Vào năm 2019, nền tảng truyền thông xã hội Twitter đã được sống động bởi một chủ đề kinh dị được viết bởi một tài khoản ẩn danh @ SimpleM81378523. Câu chuyện kinh dị này sau đó đã bùng nổ và trở thành xu hướng số 1 trên twitter trong một thời gian khá dài, tại sao lại như vậy?

Đó là vì tất cả mọi người, đặc biệt là người dân indo đều cảm thấy tò mò về những câu chuyện thần bí, nhất là khi tác giả khẳng định đây là câu chuyện có thật do một trong những người mà ông biết.

KKN Linh hồn vũ nữ

Thành công của KKN Linh Hồn Vũ Nữ (KKN di Desa Penari) cuối cùng đã khiến truyện được nhà xuất bản Bukune chuyển thể thành tiểu thuyết. Ngoài ra, MD Pictures cũng liên hệ để có được bản quyền để chuyển thể câu chuyện mà cuối cùng đã trở thành một bộ phim xuất hiện trên màn ảnh rộng và rất đáng được chờ đợi.

Trailer phim KKN Linh Hồn Vũ Nữ (KKN di Desa Penari)

Nguồn: Salenhanh.com

Tóm tắt nội dung phim KKN Linh Hồn Vũ Nữ

KKN Linh Hồn Vũ Nữ (KKN di Desa Penari) kể về câu chuyện của 6 học sinh, đó là Nur (Tissa Biani), Widya (Adinda Thomas), Ayu (Aghniny Haque), Bima (Achmad Megantara), Anton (Calvin Jeremy) và Wahyu (Fajar Nugraha) người đã thực hiện hoạt động. KKN (Real Work Course) trong một ngôi làng có câu chuyện bí ẩn của riêng nó.

Sau khi đi đến ngôi làng, nhóm sinh viên ngay lập tức được chào đón nồng nhiệt và mời đi tham quan bởi Pak Prabu (Kiki Narendra), trưởng làng địa phương, người đã nói với họ về ngôi làng mà họ sẽ sống trong 6 tuần, và đưa ra các quy tắc cho họ. đã phải tuân theo, kể cả cổng cấm không được vượt qua.

Phim KKN Linh hồn vũ nữ

Kể từ khi bắt đầu đến làng này. Widya và Nur đã cảm thấy những điều kỳ lạ, một trong số đó là nghe thấy âm thanh của gamelan từ bên trong khu rừng. Trên thực tế, theo Pak Prabu, ngôi làng nơi họ sống là ngôi làng duy nhất còn tồn tại. Ngoài ra, bản thân Nur cũng bắt đầu thường xuyên nhìn thấy bóng dáng của một hồn ma không thân thiện trong rừng, điều này dĩ nhiên bắt đầu quấy rầy cô.

Và từ đó, mọi chuyện thần bí bắt đầu xảy ra. Bắt đầu từ âm thanh của những bài hát trong phòng tắm mà Widya đã nghe, những linh hồn mà Nur đã nhìn thấy, đến bữa tiệc ăn mừng mà Wahyu và Widya đã tham dự. Tất cả chúng bắt đầu xuất hiện từng người một và ám ảnh họ.

Vậy chuyện gì sẽ xảy ra với họ? Tất cả có rời khỏi ngôi làng một cách an toàn sau KKN (Real Work Course) không? Hãy cùng tìm kiếm cho mình câu trả lời chính xác nhất bằng cách theo dõi trực tiếp tại các rạp kể từ ngày 22/7 nhé!

Nhận xét về nội dung phim KKN Linh Hồn Vũ Nữ (KKN di Desa Penari)

Cách kể chuyện thú vị

Vẫn giống với câu chuyện gốc, bộ phim ‘KKN di Desa Penari’ bám sát nguyên tác gốc, sử dụng góc nhìn của 2 nhân vật Widya và Nur. Hai quan điểm này được thể hiện rõ ràng để đối tượng cung cấp thông tin chi tiết về mọi sự việc xảy ra của nhóm học sinh.

Review phim KKN Linh hồn vũ nữ

Nếu trong cuốn truyện, câu chuyện bắt đầu từ góc nhìn của Widya, thì bộ phim ‘KKN di Desa Penari’ ngay lập tức mở đầu câu chuyện bằng cách lấy góc nhìn của Nur khi Nur và Ayu lần đầu tiên đến làng để khảo sát. Không cần nói thêm, bộ phim này ngay lập tức hiển thị một nhân vật bí ẩn mà chỉ Nur mới có thể nhìn thấy và cảm nhận được.

Khung cảnh thay đổi khi nhóm học sinh đến ngôi làng. Khi ở trong làng, họ thực hiện Proker (Chương trình làm việc) mà họ đã chuẩn bị trước khi KKN bắt đầu. Tuy nhiên, những bất thường trong ngôi làng bắt đầu được 6 học sinh cảm nhận.

Nếu trước đây họ chỉ có thể hình dung trong trí tưởng tượng thì giờ đây, khán giả có thể thấy từng cảnh phim được đổ ra từ câu chuyện nguồn. Ví dụ, khi Widya nhìn thấy Nur nhảy múa vào lúc nửa đêm, trong khi theo quan điểm của Nur, thì người ta thấy Widya đang khiêu vũ. Hai quan điểm trên làm rõ những sự kiện mà hai nhân vật trung tâm trải qua.

Không cần những sinh vật đáng sợ và đẫm máu

Bắt đầu từ một câu chuyện được kể lại bởi một tài khoản ẩn danh có tên SimpleMan trên Twitter, câu chuyện đáng sợ về KKN trong Làng Nhảy Dù không hề có bóng dáng của một đấng siêu nhiên. Đây là điều tạo nên sự khác biệt so với những câu chuyện kinh dị nói chung.

KKN Linh hồn vũ nữ

Thông thường, phim kinh dị Indonesia đồng nghĩa với những bóng ma với khuôn mặt đáng sợ và đầy rẫy những cảnh bạo dâm tắm trong máu. ‘KKN in Dancing Village’ không cần những lời sáo rỗng đó để khiến nó trở nên đáng sợ.

Bộ phim này xây dựng dựa trên câu chuyện kinh dị của nó bằng cách mô tả những bí ẩn và những sự kiện huyền bí thực sự mời khán giả cảm nhận được sự kinh dị và tò mò được thể hiện xuyên suốt bộ phim.

Bối cảnh của địa điểm cũng được mô tả gần như hoàn toàn phù hợp với những gì khán giả mong đợi, chẳng hạn như một ngôi làng hẻo lánh xa thành phố, túp lều họ sống, nơi tắm của phụ nữ hay nơi được gọi là sinden, thậm chí là một con cá rô phi hoặc sân khấu nơi các vũ công cũ và gamelan được chơi. đang ở.

Kỹ xảo điện ảnh tuyệt vời với điểm số mãn nhãn

Khi nói đến kỹ xảo điện ảnh, KKN in the Dancing Village đều sở hữu các kỹ thuật khá tốt và thu hút. Việc chuyển đổi camera thể hiện một cách độc đáo sự thay đổi mượt mà từ sáng sang tối, với hình bóng của vũ công chuyển ngay thành Widya.

Đánh giá KKN Linh hồn vũ nữ

Bầu không khí ma quái được xây dựng tốt trên đường đi, cùng với các dòng nhạc truyền thống của người Java có thể làm tăng thêm bầu không khí kỳ quái và khiến khán giả rùng mình kinh hãi. Chưa kể đến điểm số của người chiến thắng được hiển thị trong những cảnh căng thẳng và những pha chạy nhảy xảy ra.

Bộ phim sở hữu dàn diễn viên chất lượng

Được đóng bởi những tên tuổi đã vượt qua toàn cầu trên màn ảnh nhỏ, Aghniny Haque, Calvin Jeremy, Fajar Nugraha và Achmad Megantara đã cảm thấy đúng khi nhập vai các nhân vật tương ứng của họ.

Nhưng có hai nhân vật thực sự đánh cắp chương trình, đó là Nur và Widya, do Tissa Biani và Adinda Thomas thủ vai.

Giới thiệu KKN Linh hồn vũ nữ

Diễn xuất tuyệt vời của Tissa Biani khi vào vai Nur, một đứa trẻ trầm tính có những khả năng khác với người thường, cô ấy đã truyền tải thành công xuyên suốt bộ phim thông qua những biểu cảm rất tự nhiên của mình, đặc biệt là trong cảnh Nur, người đang bị ám bởi “người bảo vệ” của cô ấy, nói chuyện với Widya về hành vi của những người bạn của mình, những người đã vượt qua ranh giới.

Tương tự như vậy với Adinda Thomas, người chơi với những con rắn thật, cho đến cảnh tóc rụng khỏi miệng.

Với việc đưa truyện ngắn này lên màn ảnh rộng, khán giả hi vọng sẽ được giới thiệu sâu hơn, chi tiết hơn về các nhân vật để đến gần hơn, hiểu được tính cách của nhân vật, điều đáng tiếc là điều này không được đưa ra trong bộ phim này.

Kết thúc không như mong đợi

Sau khi theo dõi hành trình huyền bí của 6 học sinh KKN tại một ngôi làng được mệnh danh là làng vũ công, chúng ta cùng đến với phần cuối của câu chuyện. Bầu không khí căng thẳng đã được xây dựng theo cách như vậy ngay từ đầu, lên đến đỉnh điểm khi Widya tìm thấy Bima bị bao vây bởi những con rắn trong sinden, và Nur tìm thấy Ayu đang bất lực.

‘KKN in the Dancing Village’ đôi khi dường như đi theo câu chuyện gốc quá nhiều. Hết cảnh này đến cảnh khác bám sát tư liệu nguồn, đến mức tạo ra chuyển tiếp dòng chảy như nhảy từ cảnh này sang cảnh khác, giống như các đoạn tweet của anh ấy được ghép lại với nhau.

Tóm tắt KKN Linh hồn vũ nữ

Ở phần cuối của câu chuyện, bộ phim này có thể muốn cố gắng đưa vào những yếu tố khác với tài liệu gốc, chẳng hạn như khi biên kịch biến một già làng kỳ lạ và vô lý, đột nhiên trở thành một con chó dẫn đường cho Widya trở lại sau khi mất cả đêm.

Ngay từ đầu, việc trang điểm của dàn diễn viên không bao giờ là vấn đề, ngay cả hình ảnh đáng sợ của bà già cận vệ Nur cũng xuất hiện với lối trang điểm phù hợp và không hề phóng đại.

Tương tự như vậy với mặt rắn của Badarawuhi cũng khá gọn gàng, chi tiết và giống thật. Nhưng kiểu trang điểm “có chủ đích” dường như không áp dụng cho những người ngoại cảm đóng vai những công dân siêu nhiên đang tiệc tùng ở cuối câu chuyện.

Kết luận nội dung KKN Linh Hồn Vũ Nữ (KKN di Desa Penari)

Cuối cùng KKN Linh Hồn Vũ Nữ (KKN di Desa Penari) là một bộ phim chứa đầy những thông điệp đạo đức và những lời dạy về phép xã giao mạnh mẽ. Ngay cả với một câu chuyện quen thuộc, ‘KKN di Desa Penari’ vẫn có thể hình dung ra hầu hết những câu chuyện lan truyền chỉ dừng lại trong trí tưởng tượng của độc giả. Diễn xuất của dàn diễn viên, kỹ năng quay phim và nhạc nền phù hợp có thể bù đắp một số thiếu sót.

 

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh