Không phải tất cả các nhân vật mạnh nhất trong anime đều xuất hiện với vóc dáng hoàn hảo. Một số người trong số họ có những khuyết điểm mà những người trong thế giới thực cũng có. Từ bại liệt, mất tứ chi, không nói được, thậm chí mù lòa. Nhưng, điều đó không có nghĩa là chúng có thể bị bỏ qua.

Một số nhân vật anime bị mù hoặc không thể nhìn được biết đến có khả năng không thua kém những người có mắt bình thường. Họ cũng có vai trò quan trọng trong việc định hướng câu chuyện trong truyện. Ngoài ra, họ còn là những nhân vật mà nhiều nhân vật khác hoặc người hâm mộ kính trọng.

Những nhân vật mù này không bao giờ từ bỏ tình trạng của họ. Thay vào đó, họ sẽ tìm ra giải pháp phù hợp để giải quyết vấn đề. Họ có thể là nguồn cảm hứng cho những người có sai sót trong cuộc sống. Những nhân vật anime mù này là ai mà không thể bị đánh giá thấp? Trích dẫn Game Rant , đây là bài đánh giá!

Anime Uzu Sanageyama – Kill la Kill

10 nhân vật anime mù không thể coi thường

Fandom của Uzu Saneyama phù hợp với nhân vật trong bộ truyện này vì anh ấy có tính cách lập dị. Là một thành viên của Bộ tứ Ưu tú của Học viện Honnouji, anh ấy ban đầu khá ồn ào và trịch thượng. Tuy nhiên, cô ấy đã hoàn toàn thay đổi sau khi chịu thất bại dưới tay của nhân vật chính của bộ truyện, Ryuko Matoi.

Uzu là một trường hợp kỳ lạ vì anh ấy đã chọn sự mù quáng cho mình. Sau khi thua Ryuko, anh quyết định đi khâu lại đôi mắt của mình vì anh tin rằng sự phụ thuộc vào chúng là nguyên nhân khiến anh thua cuộc. Đáng ngạc nhiên là trong trận tái đấu, lựa chọn của anh ấy có lợi vì anh ấy đã dẫn trước Ryuko. Anh ấy đã bù đắp những thiếu sót của mình và biến khuyết tật của mình thành một sức mạnh đáng kể.

Anime Ryo Shimazaki – Mob Psycho 100

10 nhân vật anime mù không thể coi thường

Loạt phim này có rất nhiều người mạnh mẽ, hầu hết thuộc thể loại siêu năng lực và ngoại cảm. Trong thế giới của bộ truyện này, Ryo được coi là một trong những người mạnh nhất mặc dù anh ta không thể nhìn thấy. Ryo khắc phục tình trạng bất lực này bằng Nhận thức ngoại cảm. Khả năng này giúp anh ta hiểu biết về môi trường xung quanh mình tốt hơn những người khác với đôi mắt hoạt động hoàn hảo.

Trong khi chiến đấu với các đồng minh của Mob, anh ta đánh thức một dạng sức mạnh tiến hóa gọi là Mind’s Eye. Đó là trạng thái đạt được với sự tập trung cao độ, nơi anh ta đóng cửa những thực thể không cần thiết và tập trung vào những vật thể xung quanh mà anh ta muốn cảm nhận. Tình trạng này khiến anh ta gần như bất khả chiến bại.

Anime Okada Nizou – Gintama

10 nhân vật anime mù không thể coi thường

Sát thủ máu lạnh này đã trở thành một trong những kẻ thù chính của Gintoki Sakata trong arc Benizakura. Anh ta có các giác quan cao hơn vì anh ta không thể nhìn thấy nhưng chủ yếu dựa vào khứu giác của mình để điều hướng. Anh ta là một sát thủ mù, người đã thực hiện những bước đầu tiên trong bộ truyện trong khi cố gắng giành lại cháu trai của một người đàn ông tên là Hashida Kohei. Tuy nhiên, anh đã bị Gintoki đánh bại.

Nizou là một người đàn ông tuyên bố có thể nhìn thấy “ánh sáng” trong người tỏa sáng nhất khi họ chết. Tính năng này nổi bật như một trong những lý do chính để giết chết nó. Ở đỉnh điểm của cuộc chiến với Gintoki, anh ta đã đẩy samurai đến giới hạn của mình. Anh ta thậm chí còn làm Gintoki bị thương nặng. Mặc dù đã thua trong trận chiến cuối cùng, nhưng anh ấy sẽ được nhớ đến là người đã đẩy Gintoki đến giới hạn của mình.

Anime Uonima Usui – Rurouni Kenshin

10 nhân vật anime mù không thể coi thường

Uonima Usui là thành viên của Juuppongatana, một nhóm chiến binh ưu tú trong thời Minh Trị. Nhóm được thành lập để lãnh đạo lực lượng cách mạng lật đổ chính quyền. Usui tham gia nhóm để trả thù thủ lĩnh cũng như nhân vật phản diện chính của bộ truyện, Shishio Makoto, vì đã cướp mất thị giác của anh ta.

Usui là một sát thủ tài năng sống dựa vào các giác quan khác của mình. Ý thức đó đã được nâng lên thành một cấp độ siêu phàm sau khi anh ta bị mất đôi mắt. Anh ta được coi là người mạnh thứ hai trong Juuppongatana. Sức mạnh của anh ta được nhấn mạnh trong Phần câu chuyện của Kyoto, nơi anh ta giết 50 cảnh sát trong vòng chưa đầy 2 giờ.

Anime N’doul – JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders

10 nhân vật anime mù không thể coi thường

N’doul là kẻ thù đầu tiên mà băng nhóm Joestar phải đối mặt khi đến Ai Cập. N’doul là một trong những người của Dio. N’doul là một người mù có khiếu thẩm mỹ lạ thường. Ấn tượng nhất là thính của anh ấy. Anh ta có thể nghe thấy âm thanh yên tĩnh nhất từ ​​cách xa 100 mét.

Ngoài ra, anh ta có một Chân đế gọi là Geb ở dạng nước và có thể cắt bất cứ thứ gì tiếp xúc với nó. Anh ấy cũng là một nhân vật rất đáng nể. Điều này đã được nhìn thấy khi anh ta tự sát sau khi thua dưới tay của Joestar Group. Bước này được thực hiện để đảm bảo rằng anh ta không tiết lộ bí mật của Dio.

Anime Nunnally Vi Britannia – Code Geass

10 nhân vật anime mù không thể coi thường

Nunnally là cựu công chúa của Đế quốc Anh và là em gái của nhân vật chính của bộ truyện, Lelouch. Anh là nạn nhân của hoàn cảnh diễn ra tại vương quốc quê hương nơi cha anh, Vua của Britannia, là một nhân vật tàn nhẫn. Trong hầu hết những câu chuyện này, Nunally là động lực chính cho bất cứ điều gì Lelouch làm. Khi câu chuyện tiến triển, anh ta có một vai trò quan trọng hơn.

Nunnally mất thị giác khi còn nhỏ sau cái chết của mẹ cô, sau đó cha cô đã đày Nunnally khỏi quê hương cùng với anh trai cô. Nunnally thường muốn tạo ra sự khác biệt nhưng thường bị lợi dụng vì di sản cao quý và ngoại hình trẻ con. Nhưng, dù bị mù và bị đối xử tàn nhẫn, Nunnally vẫn có một tính cách tốt bụng và hiền lành. Cô ấy thường hỗ trợ tinh thần cho những người gặp khó khăn.

Anime Kaname Tousen — Bleach

10 nhân vật anime mù không thể coi thường

Shinigami phản bội này là một cựu đội trưởng của sư đoàn 9 của Gotei 13. Anh ta nổi tiếng với những tư tưởng hòa bình của mình. Ông cho biết cách tiếp cận của mình luôn đi theo con đường ít đổ máu nhất. Kaname có thể cảm nhận được sự hiện diện của người khác mặc dù anh ta bị mù. Trong khi đó, anh ấy cũng có rất nhiều kỹ năng ấn tượng. Điều này cho phép anh ta có thể chiến đấu ngang ngửa với nhiều đối thủ rất mạnh.

Khi sử dụng Resurreccion, anh ta có được sức mạnh to lớn và khả năng nhìn thấy. Tuy nhiên, khả năng thấy điều này không cần phải dịch nếu anh ta sẽ thể hiện tốt hơn trên chiến trường. Điều này đã được thể hiện khi anh ta thua dưới tay Zankupato của Hisaki mặc dù có thể nhìn thấy.

Anime Gyomei Himejima — Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba

10 Karakter Anime Buta yang Tidak Bisa Disepelekan

Hashira là cấp bậc cao nhất trong Quân đoàn Sát quỷ. Họ là sát thủ quỷ mạnh nhất trong quân đoàn và có phong cách thở khác nhau. Một trong những thành viên hiện tại của Hashira là Gyomei Himejima, Hashira Stone. Cao khoảng 2,2 mét, Gyomei trông giống như một người khổng lồ giữa các Hashira. Hiện tại, Gyomei là Hashira mạnh nhất còn sống sót.

Dù có ngoại hình như vậy nhưng Gyomei lại là một người mềm yếu. Anh ấy cũng thông minh. Gyomei có thể xếp hạng như Hashira chỉ hai tháng sau khi gia nhập quân đoàn. Mặc dù bị mù nhưng Gyomei có thể tương tác với môi trường xung quanh một cách tự nhiên. Anh ấy làm cho nó có vẻ như đôi mắt của anh ấy đang hoạt động hoàn hảo.

Đọc thêm:

Anime Laksamana Fujitora — One Piece

10 Karakter Anime Buta yang Tidak Bisa Disepelekan

Thủy quân lục chiến là một tổ chức quân sự bao gồm các quan chức ở các cấp bậc khác nhau làm việc dưới sự kiểm soát của Chính phủ Thế giới. Sĩ quan cấp cao nhất là Đô đốc. Issho, còn được gọi là Fujitora, là đô đốc được bổ nhiệm sau khi phần hay nhất của bộ truyện kết thúc. Mặc dù bị mù, nhưng tình trạng đó không cản trở năng lực chiến đấu của anh.

Con mắt tâm trí của anh ấy cho phép anh ấy hình dung hào quang của mọi người dưới dạng bóng màu. Ngoài ra, anh còn có Kenbunshoku Haki rất ấn tượng và sức mạnh điều khiển trọng lực. Fujitora cũng là người biết chọn cho mình những khó khăn. Anh quyết định tự làm mù mắt mình vì anh quá mệt mỏi khi nhìn thấy những điều xấu xa trên thế giới.

Anime Komugi — Hunter x Hunter

10 Karakter Anime Buta yang Tidak Bisa Disepelekan

Không giống như nhiều người trong danh sách này, Komugi không bù đắp cho việc bị mù những giác quan siêu phàm khiến anh ta chiến đấu với kẻ thù nguy hiểm hoặc thực hiện những điều siêu nhiên. Sự phát triển của anh ấy trong anime là lý do chính khiến anh ấy lọt vào danh sách này. Ban đầu, cô ấy là một cô gái rất nhút nhát và thiếu ý thức tự vệ thích hợp, nhưng lại có một tài năng tuyệt vời với trò chơi mang tên Gungi.

Sau khi được mời đến cung điện của Meruem để chứng tỏ sự vượt trội của mình trong trò chơi Gungi, cả hai nảy sinh một mối quan hệ bất ngờ. Hai nhân vật nhiều lần trải qua những cung bậc cảm xúc xa lạ. Mặc dù không có bất kỳ sức mạnh thể chất đáng kể nào, sự tồn tại của anh ta đã trở thành thử thách thực sự đầu tiên đối với Vua kiến ​​dường như bất khả chiến bại, Meruem.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh