Top 10 Anime bán chạy nhất dựa trên doanh số bán manga

  Top anime bán chạy nhất

  Anime đã trở nên phổ biến bùng nổ trên thị trường toàn cầu trong 10 năm qua. Mặc dù có một lịch sử thành công lớn ở Nhật Bản, nền tảng này chỉ mới trở nên phổ biến ở một số khu vực bên ngoài đất nước trong thời gian gần đây.

  Người hâm mộ anime có thể cảm thấy rằng họ biết loạt phim hoạt hình nào là phổ biến nhất. Điểm chuẩn có thể là xu hướng trên mạng xã hội hoặc trên các dịch vụ phát trực tuyến. Tuy nhiên, sức ảnh hưởng và thành công của các bộ phim hoạt hình chịu ảnh hưởng nhất định từ phiên bản truyện tranh.

  Top anime bán chạy nhất

  Mặc dù không phải tất cả các tựa manga tạo nên bộ anime nổi tiếng này đều được đông đảo công chúng biết đến, tuy nhiên, những bộ truyện này chắc chắn khá thành công ở quê nhà. Nào hãy cùng Salenhanh điểm mặt Top những truyện tranh Anime bán chạy nhất nhé.

  Truyện tranh Shin – Cậu bé bút chì

  Thoạt nhìn, Shin – Cậu bé bút chì có thể trông giống như một bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em. Tuy nhiên, lịch sử xuất bản của nó trên tạp chí Weekly Manga Action chỉ ra rằng manga này thực sự được dự định là Seinen. Câu chuyện của Seinen dành cho nhân khẩu học của những người từ 18-40 tuổi.

  Truyện tranh Shin cậu bé bút chì

  Bộ truyện này kể về câu chuyện của một cậu bé 5 tuổi và những cuộc phiêu lưu của cậu với cha mẹ, anh chị em, bạn bè và những người hàng xóm ở tỉnh Saitama. Bộ truyện được biết đến với tính hài hước bạo lực, điều này giải thích tại sao – mặc dù có trẻ em đóng vai chính – nó lại nhắm đến người lớn. Tổng cộng, manga đã bán được 148 triệu bản.

  Shin cậu bé bút chì

  Truyện tranh Thanh gươm diệt quỷ

  Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba là một người mới trong danh sách manga bán chạy nhất. Tuy nhiên, manga này đã sớm vươn lên dẫn đầu với doanh thu trung bình trên mỗi tập cao nhất của bất kỳ thương hiệu manga nào trong lịch sử. Chỉ với 23 tập bán được 150 triệu bản, bộ truyện đã chứng minh lượng người hâm mộ của họ lớn đến mức nào.

  Truyện tranh bán chạy thanh gươm diệt quỷ

  Manga đã được hoàn thành vào năm 2020. Tuy nhiên, anime chỉ bắt đầu vào năm 2019 và vẫn đang tiếp tục. Bộ phim chuyển thể đầu tiên của nó đã phá vỡ kỷ lục của nhiều bộ phim anime và củng cố vị trí của Kimetsu no Yaiba trong lịch sử anime.

  Anime bán chạy nhất

  Truyện tranh KochiKame: Tokyo Beat Cops

  Kochikame: Tokyo Beat Cops có thể không phải là một tựa truyện phổ biến. Tên của bổ truyện này có thể ít được biết đến hơn One Piece hay Naruto, cả hai đều được đăng trên Shonen Jump. Tuy nhiên, Kochikame là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất ở Nhật Bản và cũng xuất hiện trên tạp chí hàng tuần.

  truyện bán chạy nhất

  Tổng cộng, manga đã bán được 156 triệu bản. Manga là nhượng quyền thương mại bán chạy thứ 8 trong lịch sử manga. Bộ truyện được xuất bản vào năm 1976—2016 và là một trong những bộ truyện tranh dài nhất từ trước đến nay.

  Truyện tranh Slam Dunk

  Slam Dunk là một trong những bộ manga kinh điển mọi thời đại. Manga này được giới thiệu bởi nhiều người mới vì sự thú vị mà bộ truyện này mang lại. Slam Dunk kể về hành trình của đội bóng rổ trường trung học Shohoku với Hanamichi Sakuragi là nhân vật chính.

  Truyện anime bán chạy nhất

  Với hơn 170 triệu bản manga đã được bán ra, Slam Dunk thường được ghi nhận là người đã làm hồi sinh niềm yêu thích bóng rổ ở Nhật Bản. Nhiều vận động viên hiện đại đến từ Nhật Bản coi manga Slam Dunk là nguồn cảm hứng chính để học bóng rổ khi còn nhỏ. Anime Slam Dunk cũng là một trong những anime thể thao kinh điển được yêu thích nhất.

  Truyện tranh Doraemon

  Doraemon là thương hiệu truyện tranh có lẽ là nổi tiếng nhất cả với trẻ em lẫn người lớn vì hầu hết mọi người đều đã từng được đọc qua bộ truyện tranh thú vị này. Bộ truyện không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà còn ở nhiều thị trường toàn cầu. Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1969 và tác giả của nó, Fujiko F Fujio, đã qua đời nhưng sự nổi tiếng của Doraemon vẫn không hề biến mất.

  Truyện anime bán chạy

  Với doanh thu bán manga lên tới 250 triệu, Doraemon là một trong những loạt truyện tranh ăn khách nhất trên thế giới. Bộ truyện này kể về cuộc phiêu lưu của một chú mèo máy từ thế kỷ 22 đến thời đại trước. Thành công của bộ truyện này khiến Doraemon được bổ nhiệm làm đại sứ anime đầu tiên của Nhật Bản.

  Truyện tranh: Naruto

  Naruto là một trong những tựa anime nổi tiếng trên toàn thế giới. Anime ra mắt vào năm 2003 và manga được phát hành vào năm 1999. Tính thẩm mỹ và chiến đấu đã mắt của nó đã thổi một hơi thở mới cho nền tảng này.

  Truyện tranh Naruto

  Manga Naruto kết thúc sau 15 năm hoạt động. Tổng cộng bộ manga này có 72 tập và trở thành niềm săn lùng của rất nhiều người. Mặc dù câu chuyện về Naruto đã kết thúc, nhưng cuộc hành trình của nó vẫn tiếp tục trong phần tiếp theo của nó, Boruto: Naruto Next Generations .

  Truyện tranh: Thám tử lừng danh Conan

  Thám tử lừng danh Conan là một trong những loạt truyện tranh lâu đời nhất trong làng giải trí Nhật Bản. Với hơn 100 tập, bộ truyện dài hơn gấp đôi Dragon Ball và chỉ thua One Piece một chút . Bộ truyện này kể về câu chuyện của một thám tử trung học, Shinichi Kudo, người bị biến thành một đứa trẻ. Anh buộc phải trở lại trường tiểu học và sống cuộc đời như Conan Edogawa.

  Truyện anime bán chạy

  Bộ truyện đã trở thành tác phẩm kinh điển đối với khán giả Nhật Bản. Mỗi tập truyện xoay quanh những vụ án mới mà Conan phải giải quyết. Bộ truyện đã giành được một vị trí trên thị trường toàn cầu và những bộ phim hoạt hình từ bộ truyện tranh này cũng rất được yêu thích và đón nhận trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam

  Truyện tranh bảy viên ngọc rồng – Dragon Ball

  Dragon Ball đã giới thiệu và định nghĩa thể loại anime shounen hiện đại. Bộ truyện bắt đầu như một bộ truyện cười đơn giản với những trận đánh nhau không thường xuyên. Nhưng theo thời gian, câu chuyện đã phát triển thành một bộ shounen tập trung vào chiến đấu hơn.

  Truyện anime bán chạy nhất

  Nguồn: Salenhanh.com

  Phần tiếp theo, Dragon Ball Z , đã trở thành một anime rất nổi tiếng. Bộ truyện cũng trở thành bước đệm văn hóa cho nhiều người trưởng thành ngay từ thời thơ ấu của họ. Chỉ với 42 tập truyện nhưng Dragon Ball vẫn có thể đạt kỷ lục doanh số bán manga lên tới 250 triệu bản.

  Truyện tranh Golgo 13

  Bộ truyện tranh có hơn 200 tập truyện và trở thành một trong những bộ truyện nhiều tập nhất trong lịch sử truyện tranh. Ra mắt vào năm 1968, bộ truyện tiếp tục xuất hiện trên tạp chí Big Comics của Seinen. Với doanh thu hơn 300 triệu bản, Golgo 13 là một trong những bộ manga ăn khách nhất mọi thời đại.

  Truyện anime bán chạy nhất

  Bộ truyện kể về một sát thủ chuyên nghiệp được biết đến với cái tên Golgo 13. Bộ truyện rất nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản và đã giành được một số giải thưởng về manga. Tuy nhiên, bộ truyện không được nhiều người biết đến ở nước ngoài.

  Truyện tranh One Piece

  Ra mắt vào năm 1997, One Piece là bộ truyện tranh nổi tiếng nhất mọi thời đại. Với hơn 101 tập và 490 triệu bản manga đã được bán ra, bộ truyện là một tác phẩm văn hóa khổng lồ không thể diễn tả được. Mặc dù bộ truyện không ra mắt đại chúng ở phương Tây như Naruto hay Dragon Ball , nhưng sức hấp dẫn của One Piece đã khiến nó vẫn là một cái tên trong lòng khán giả.

  Truyện Anime bán chạy nhất

  Tin tức Anime liên quan:

  One Piece vẫn đang tiếp tục phát hành những tập mới chưa có dấu hiệu kết thúc. Bộ truyện này của Eiichiro Oda kể về cuộc phiêu lưu của Luffy và băng Mũ Rơm. Bộ manga đã làm nức lòng người hâm mộ ở tất cả các nhóm nhân khẩu học.

  Trả lời