Mặc dù có thể đối với một số người, việc không còn máy in cá nhân hay cá nhân không còn là chuyện lạ nữa, nhưng ở góc độ kinh doanh hay công việc, đôi khi bạn vẫn cần một chiếc máy in đa năng hoặc đa chức năng. Máy in đa chức năng thường là sự lựa chọn chính như một khoản đầu tư dài hạn cho một doanh nghiệp, dù là quy mô nhỏ, vừa hay lớn.

Và tất nhiên, mặc dù nó có nhiều loại tính năng và chức năng khác nhau có thể được sử dụng, nhưng chức năng chính của máy in tất nhiên là in hoặc in tài liệu, có thể là màu hoặc đen trắng.

Thông số kỹ thuật và tính năng máy in đa chức năng Brother MFC-J3530DW

Brother, là một công ty nổi tiếng với các sản phẩm máy in, mới đây đã cho ra mắt máy in đa chức năng Brother MFC-J3530DW. Là một chiếc máy in đa chức năng, ngoại hình của sản phẩm này khá lớn và chứa một không gian khá rộng, với kích thước 575 mm x 477 mm x 305 mm và trọng lượng gần 20 kg, quả là không hề nhẹ. Vì vậy, về cơ bản, máy in này có thể không phù hợp để đặt ở một vị trí hẹp vì kích thước lớn của nó.

MFC-J3530DW Multi-function Business Inkjet Color Printer | Brother Philippines

Tuy nhiên, kích thước lớn này không phải không có lý do, bởi máy in Brother MFC-J3530DW là máy in mới nhất có khả năng in tài liệu lên đến khổ A3 lớn nhất. Với khả năng in lớn như vậy, chiếc máy in đa chức năng này cũng sẽ rất thích hợp để sử dụng cho các doanh nghiệp hoặc công ty yêu cầu quá trình in ấn tài liệu lớn, chẳng hạn như cho các doanh nghiệp thiết kế hoặc tương tự.

Điều khiển chính của máy in này có thể được điều chỉnh thông qua màn hình LCD TFT Touch Panel có kích thước 2,7 inch. Thông qua bảng điều khiển này, người dùng có thể vận hành máy in mà không cần phải kết nối máy tính trước. Ngoài ra, khả năng kết nối của chiếc máy in này cũng khá đầy đủ, đi kèm với đó là kết nối Wi-Fi Direct, LAN và USB.

Đọc thêm:

Khả năng In, Quét và Sao chép

Tốc độ in của Brother MFC-J3530DW dao động từ 20 đến 22 ảnh mỗi phút (ipm), thậm chí lên đến 35 ipm trong cài đặt chất lượng Nhanh / Nháp. Khay giấy mà máy in này sở hữu có khả năng chứa đến 250 tờ giấy, với khay giấy ra có thể chứa khoảng 100 tờ giấy, giúp cho các công việc in ấn nặng trở nên dễ dàng hơn.

BROTHER MFC-J3530DW 3N1 W/ FAX PRINTER | Laser Marketing

Máy in này sử dụng bộ tiếp mực InkBenefit được đặt ở mặt trước của máy in nên người dùng có thể dễ dàng tiếp cận khi muốn đổ mực. Mực InkBenefit được sử dụng trên Brother MFC-J3530DW bao gồm các màu Lục lam, Đỏ tươi và Đen. Trong khi đó, năng suất nó có khác nhau. Đối với màu CMY, năng suất bạn có có thể in từ 550 đến 1500 trang, trong khi đối với Màu đen có những loại có tỷ lệ năng suất cao lên đến 2400 trang.

Ngoài việc in tài liệu, tất nhiên máy in cũng cung cấp tùy chọn in ảnh, với kích thước và loại giấy có thể được điều chỉnh bởi chính bạn thông qua cài đặt trên máy tính hoặc cài đặt thông qua bảng điều khiển chính. Tuy nhiên, để có thể in ra những bức ảnh chất lượng tốt, người dùng cần sử dụng loại giấy ảnh chuyên dụng và thiết lập lại các cài đặt cho chất lượng ảnh. Nếu không, đầu ra màu do máy in tạo ra sẽ có xu hướng thay đổi so với màu gốc hoặc những gì được hiển thị trên máy tính.

Đối với kinh doanh máy quét, máy in Brother này có hai loại máy quét, đó là loại phẳng và loại ADF, mỗi loại có khả năng quét kích thước lên đến 295 mm x 429,8 mm, với độ phân giải lên đến 1200 × 2400 dpi cho chất lượng máy quét phẳng và độ phân giải 600 . × 600 dpi cho máy quét ADF. Đặc biệt đối với máy quét ADF, máy in có thể quét tới lui hoặc in hai mặt. Đối với Copy, Brother MFC-J3530DW cũng có khả năng in khổ A3 với độ phân giải lên đến 1200 x 4800 dpi và có thể tăng kích thước nội dung văn bản hoặc tài liệu từ độ phóng đại 25% đến 400%.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh