Nếu nhu cầu in ấn của bạn không phức tạp bất thường, Brother MFC-L2700DW là máy in đa chức năng laser đơn sắc (MFP) sẽ hoàn thành công việc với chi phí thấp hơn nhiều. Nó cung cấp tốc độ in tốt và xử lý giấy tốt, làm cho nó trở thành sự lựa chọn phù hợp cho văn phòng vi mô hoặc in ấn cá nhân hạng nặng.

Brother MFC-L2700DW

Brother MFCL2700DW là một máy in laser đa năng đơn sắc tầm trung có khả năng hoạt động, lý tưởng cho các văn phòng siêu nhỏ và các nhóm làm việc nhỏ. Nếu đôi khi bạn cần thực hiện một số thao tác in cá nhân nặng, thì đây là thứ bạn nên có ở đầu danh sách của mình. Nó có khả năng xử lý giấy rộng rãi có khả năng mở rộng cao, với chất lượng in văn bản trên mức trung bình.

Giống như Brother MFC-L5700DW , nó rẻ và đủ nhỏ để dùng chung một bàn làm việc và bộ in hai mặt tích hợp của nó làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn. Nó cung cấp tính năng in di động, điều này có thể chấp nhận được khi hầu hết mọi người hiện nay thích in từ điện thoại hoặc máy tính bảng khá thường xuyên.

Thiết kế và tính năng Brother MFC-L2700DW

Với kích thước 16,1 x 15,7 x 12,5 inch (HWD) và nặng 24,9 pound, MFCL2700DW là sự kết hợp hoàn hảo cho hầu hết các loại bàn làm việc và sẽ vừa vặn với máy tính để bàn trung bình và vừa đủ nhẹ để bạn có thể không cần trợ giúp lấy ra khỏi hộp. Khả năng xử lý giấy tiêu chuẩn trên máy in này là 250 tờ, được nạp bằng tay, nhưng nó có một bộ in hai mặt tích hợp, rất tiện lợi khi bạn cần in hai mặt.

Không giống như các kiểu máy Brother khác có tùy chọn nâng cấp khay giấy, bạn không thể nâng cấp nó nếu cần. Ví dụ, Brother MFC-L5700DW cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm tối đa hai băng cassette 250 tờ hoặc 520 tờ, trong bất kỳ sự kết hợp nào.

Nếu bạn vận hành một văn phòng siêu nhỏ, xử lý giấy của MFCL2700DW để quét là một trong những loại tốt nhất mà bạn có thể nhận được ở tầm giá này. Đặc biệt, tôi rất ấn tượng bởi tấm giấy phẳng có kích thước bằng chữ cái phù hợp với hầu hết mọi thứ bạn cần quét. Ngoài ra, Brother còn bao gồm một ADF 35 tờ (nguồn cấp tài liệu tự động), với khả năng xử lý giấy có kích thước tối đa. Hãy đối mặt với điều đó, đối với một văn phòng nhỏ, nhu cầu in và quét không quá xa nhau, và với một máy in cung cấp tính linh hoạt độc quyền, hầu hết các nhu cầu của bạn đều được đáp ứng.

Đánh giá Brother MFC-L2700DW

Việc thiết lập máy in vào mạng là khá đơn giản. Trên thực tế, sẽ mất vài phút để kết nối nó qua Ethernet, bạn có bộ chọn Wi-Fi và bạn đã sẵn sàng để in. Máy in bao gồm một số tính năng MFP (máy in đa chức năng) bao gồm: khả năng in và fax qua mạng, quét cũng như khả năng hoạt động như một máy photocopy và máy fax độc lập. Với khay tiếp giấy 250 shet, chiếc máy in này chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu in ấn của hầu hết các văn phòng siêu nhỏ; và, khả năng in qua mạng khiến nó trở thành một lựa chọn đáng để cân nhắc. Tuy nhiên, bạn có thể in không dây từ điện thoại của mình bằng AirPrint hoặc Cloud Print của Google trong số các ứng dụng khác.

Hiệu Suất (Chất Lượng & Đầu Ra)

Brother tính phí Brother MFCL2700DW là 27 trang / phút (PPM), nhưng bất kỳ mức nào trên 24 ppm vẫn có thể chấp nhận được đối với một máy in cấp thấp. Đối với người mới bắt đầu, đây là tốc độ bạn mong đợi khi in tài liệu hoặc các tệp khác, đặc biệt là những tệp không yêu cầu bất kỳ xử lý đặc biệt nào.

Đối với nhu cầu in ấn nhanh chóng, bạn có thể xem xét Samsung M2070FW , mang lại khả năng in hai mặt tương đối nhanh hơn; mặc dù nếu bạn chủ yếu thực hiện in một mặt, thì bạn cũng có thể xem xét Canon MX492 – mặc dù ở chế độ in hai mặt, nó không tốt hơn MFCL2700DW.

Máy in Brother MFC-L2700DW

Để sử dụng cơ bản cho tiêu dùng doanh nghiệp nhỏ, chất lượng đầu ra đủ tốt, mặc dù không phải là tốt nhất mà chúng tôi đã thấy trong cùng loại. Tuy nhiên, chất lượng vẫn nằm trong giới hạn của các máy in laser đơn sắc được khuyên dùng, mặc dù ở mức thấp nhất của phạm vi MFP.

Trong thử nghiệm, chất lượng văn bản rất chấp nhận được, miễn là bạn không có nhu cầu bất thường về phông chữ nhỏ. Đồ họa tốt cho mục đích sử dụng cá nhân, nhưng nó không phải là thứ bạn có thể cân nhắc đưa cho khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể in hình ảnh dễ nhận biết từ ảnh và nó kết thúc ở đó, không có gì đòi hỏi nhiều hơn.

Đọc thêm:

Kết luận về máy in Brother MFC-L2700DW

Brother MFCL2700DW có  tốc độ nhanh và in văn bản tốt hơn hoặc tốt hơn so với một số đối thủ cạnh tranh có giá cao hơn. Ngoài ra, chi phí trên mỗi giấy của dòng máy Brother là thấp tương đương. Bên cạnh đó, nó còn có tính năng in và quét di động, hiện đang trở thành tiêu chuẩn của hầu hết các máy in đa chức năng ngày nay. Tuy nhiên, bạn có thể in không dây từ điện thoại của mình bằng AirPrint hoặc Cloud Print của Google trong số các ứng dụng khác.

Do đó, nếu bạn cần in di động và chất lượng in cao hơn MFCL2700DW cung cấp, Samsung M2070FW có    vẻ như là một lựa chọn an toàn nhất định. Tuy nhiên, máy in Samsung cũng đi kèm với các cạnh thô bao gồm dung lượng giấy thấp hơn, điều này khiến nó trở nên kém lý tưởng cho một văn phòng nhỏ hoặc thậm chí là in ấn cá nhân nặng. Điều đó nói rằng, nếu chất lượng đầu ra của Brother MFCL2700DW không phải là vấn đề đối với bạn (hoặc đủ tốt cho nhu cầu của bạn) thì đây là một trong những máy in cân bằng một cách tinh tế việc xử lý giấy, chi tiêu in ấn và các tính năng MFP độc lập, xứng đáng đứng đầu trong danh sách của bạn.