[Review] Đánh giá đồng hồ Garmin Venu 2S

  Review Garmin Venu 2S

  Đồng hồ Garmin Venu 2S là một trong những chiếc đồng hồ thông minh mới ra mắt với thiết kếkhá đơn giản nhưng lại rất tiện lợi với nhiều ứng dụng, tính năng hữu ích cùng cảm ứng mượt mà có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống hăng ngày.

  Hãy cùng Salenhanh.com tìm hiểu sơ nét về chiếc đồng hồ thông minh Garmin Venu 2S này nhé.

  Review Garmin Venu 2S

  Thiết kếcủa đồng hồ Garmin Venu 2S

  Thiết kế của Garmin Venu 2S đơn giản với chỉ 2 nút ở mép phải của bezel. Nút dùng để nhập ứng dụng và nút quay lại. Để di chuyển màn hình lên và xuống hoặc trái phải thay thế bằng chức năng màn hình cảm ứng.

  Một nhược điểm của Garmin Venu 2S là ở dây đeo khá ngắn, 18 mm. Nếu bạn có cổ tay lớn, bạn có thể cần phải thay chúng để tạo cảm giác thoải mái hơn khi đeo. Với sự hỗ trợ của Corning Gorilla Glass 3, màn hình Garmin Venu 2S có khả năng chống xước hiệu quả cùng loại màn hình AMOLED hiển thị hình ảnh khá tuyệt vời với kích thước 40 mm.

  Đồng hồ Garmin Venu 2S

  Ấn tượng mạnh mẽ cũng được thể hiện với chất liệu thép không gỉ ở mặt đồng hồ. Vật liệu vỏ là một loại polyme được gia cố bằng sợi.

  Tính năng của Garmin Venu 2S

  Garmin Venu 2S có đầy đủ các tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh tương tự những chiếc đồng hồ ở phân khúc cao cấp  mặc dù có  thiết kế khá nhỏ gọn. Garmin tiếp tục nhúng GPS, GLONASS, Galileo để hỗ trợ độ chính xác khi xác định vị trí chủ thế. Một cảm biến nhịp tim và đồng hồ đo độ bão hòa oxy cũng được tích hợp trong chiếc đồng hồ này. Không chỉ vậy, Garmin Venu2s còn có thể hiển thị mức dung tích phổi.

  Với công nghệ 5 ATM, Garmin Venu2S có khả năng chống nước khi lặn sâu đến 50 mét. Các cảm biến khác trên đồng hồ này có để đo độ cao, đo độ cao, la bàn, con quay hồi chuyển, gia tốc kế và nhiệt kế.

  Garmin Venu 2S salenhanh

  Nhờ sự hỗ trợ từ ứng dụng Garmin Connect, Venu2s cũng có thể cung cấp thông tin về mức độ căng thẳng, chất lượng giấc ngủ, năng lượng của cơ thể, các bước và quá trình hydrat hóa cơ thể. Đối với người dùng là nữ, còn có tính năng tính chu kỳ kinh nguyệt. Đã có 25 loại thể thao để bạn lựa chọn trên Garmin Venu2S.

  Đồng hồ cũng có thể được sử dụng để lưu trữ các bài hát (lên đến 650 bài hát) với ứng dụng Spotify. Ngoài ra, bạn có thể ghi trực tiếp dữ liệu trong các ứng dụng tập luyện khác như Strava.

  Dung lượng pin của Garmin Venu 2S

  Với kích thước 40,4 × 40,4 × 12,1 milimet, rõ ràng Garmin Venu 2s không thể ngâm mình trong một viên pin lớn. Từ thử nghiệm của Salenhanh, pin của đồng hồ sẽ giảm khoảng 15 phần trăm khi sử dụng trong 2 giờ tập thể dục, đây thực sự là một mức tiêu thụ Pin mà mình nghĩ là hơi cao so với một chiếc đồng hồ thông minh khi chạy ứng dụng. Các loại bài tập sử dụng tính năng GPS, cảm biến nhịp tim và đếm calo – chẳng hạn như đạp xe -, tiêu tốn khá nhiều pin.

  Đánh giá Garmin Venu 2S

  Trong khi đó, để sử dụng với chức năng đồng hồ thông minh thông , Garmin Venu 2S có thể trụ được 4,5 ngày. Đó là với bản ghi của tất cả các cảm biến trên màn hình có độ sáng trung bình. Còn khi sử dụng ở chế độ tiết kiệm pin, Garmin Venu 2s có thể kéo dài đến 10 ngày. May mắn thay, sạc pin, Garmin Venu 2s chỉ mất khoảng 1 giờ để có thể sạc đầy từ 0 lên 100 phần trăm.

  Xem thêm: Top đồng hồ thông minh tốt nhất

  Ngoại trừ kích thước dây đeo ngắn, hiệu suất của đồng hồ Garmin Venuc 2S là đạt yêu cầu. Màn hình hiển thị và các tính năng cung cấp những gì người dùng cần.

  Trả lời