Top đồng hồ thông minh Smartwatch tốt nhất

  Đánh giá tổng hợp đồng hồ thông minh

  Đồng hồ thông minh Smartwatch là một trong những sản phẩm công nghệ tuyệt vời vừa mang đến cho bạn một món trang sức tuyệt vời. Dưới đây là những Top đồng hồ thông minh tốt nhất dành cho bạn.

  Nếu bạn muốn mua ngay từ bài viết này, thì đây là: Apple Watch Series 5 là chiếc smartwatch tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ. Đó là tính năng phong phú, thân thiện với người dùng, tuyệt đẹp và cực kỳ đáng tin cậy. Nói một cách đơn giản, đó là chiếc smartwatch tốt nhất hiện có, tại thời điểm này.

  Đánh giá tổng hợp đồng hồ thông minh

  Tuy nhiên, khuyến nghị đó đi kèm với cảnh báo – và vấn đề lớn nhất là bạn cần có iPhone để sử dụng Apple Watch. Điều đó có nghĩa là đó là sự lựa chọn hợp lý và dễ dàng nếu bạn thực hiện, nhưng nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh Android , thì Apple Watch đơn giản không phải là một lựa chọn.

  Nhưng đừng lo lắng, trong khi Series 5 có thể là con chó hàng đầu, có rất nhiều lựa chọn thay thế vững chắc xứng đáng có một vị trí trên cổ tay của bạn. Trên hết, một số ít đến gần với thiết bị đeo của Apple và chúng tôi đã tìm thấy một số giao dịch đồng hồ thông minh không thể cưỡng lại trên một số trong số họ.

  Đánh giá Đồng hồ smartwatch

  Cho dù bạn đang tìm cách bổ sung cho vẻ ngoài sành điệu của mình, theo dõi thể lực của bạn hay chỉ muốn thử nghiệm những thiết bị đeo tuyệt nhất thời điểm này, đây là những chiếc smartwatch tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ.

  Đồng hồ thông minh tốt nhất: Apple Watch Series 5

  Apple Watch đã đứng đầu danh sách đồng hồ thông minh tốt nhất của chúng tôi trong một thời gian khá lâu, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy mẫu Series 5 mới nhất dẫn đầu gói. Tuy nhiên, nó không chỉ bởi một bộ râu hay nhiều cảnh báo – đơn giản là chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho đến nay, có thiết kế tuyệt vời giống như Apple Watch Series 4 , mà còn được bổ sung thêm một số tính năng mới.

  Đồng hồ Apple Watch Series 5

  Cũng giống như người tiền nhiệm của nó, Apple Watch Series 5 có nhiều kích cỡ vỏ 40mm và 44mm. Chúng tôi khuyên dùng thân nhôm tái chế 100%, nhưng nếu bạn muốn văng ra ngoài, có các biến thể bằng thép không gỉ, titan và gốm.

  Tính năng mới lớn cho Series 5 là màn hình luôn bật. Bạn không còn phải nâng cao cổ tay để đưa màn hình vào cuộc sống. Apple Watch Series 5 chạy WatchOS 6 , mang đến nhiều ứng dụng mới, cửa hàng ứng dụng chuyên dụng để giúp bạn tìm thấy chúng và một số mặt đồng hồ mới, có thể tùy chỉnh hoàn toàn để tận dụng màn hình luôn bật.

  Các tính năng thể dục cũng được tăng cường, ngoài GPS, cảm biến nhịp tim và tính năng điện tâm đồ, có những xu hướng hoạt động cho thấy sự tiến bộ của bạn và cảnh báo nếu bạn trở nên ít hoạt động hơn, tùy chọn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cho phụ nữ và mới ứng dụng tiếng ồn có thể cảnh báo bạn khi bạn có nguy cơ bị tổn thương thính giác. Trường hợp này là chống bơi, và các kế hoạch tập luyện được xây dựng sẵn bao gồm đạp xe, bơi lội, yoga, đi bộ đường dài, và nhiều hơn nữa. Tất cả điều này kết hợp để làm cho Apple Watch trở thành một bộ theo dõi thể dục toàn diện, dễ sử dụng và có khả năng truy cập cao, với nhiều cảnh báo động lực để giúp bạn tiếp tục.

  Bộ xử lý S5 mới cung cấp năng lượng cho đồng hồ Series 5 cho hiệu năng siêu mượt và hiệu quả cao hơn so với S4 của Series 4. Chọn tham gia phiên bản di động và bạn có thể để iPhone ở nhà và thực hiện các cuộc gọi trên cổ tay, kiểm tra email hoặc trò chuyện với Siri. Bạn sẽ phải trả thêm tiền thông qua nhà mạng để có 4G LTE cho các cuộc gọi và dữ liệu, nhưng một loạt ứng dụng hợp lý có nghĩa là Apple Watch thực sự có thể hoạt động như một sự thay thế iPhone, chỉ trong một thời gian ngắn.

  Nếu có một nhược điểm thì đó là thời lượng pin, một thứ không phải chỉ có ở Apple Watch. 18 giờ sử dụng được trích dẫn là đúng, mặc dù nó có thể được kéo dài thêm một vài giờ với việc sử dụng hạn chế, cộng với đó là chế độ tiết kiệm năng lượng tắt mọi thứ trừ thời gian. Nó cũng khá đắt tiền, đặc biệt nếu bạn chọn vật liệu vỏ bền hơn và hỗ trợ di động.

  Đánh giá Apple Watch Series 5

  Lời khuyên mà chúng tôi đã đưa ra cho Series 3 vẫn đứng vững. Đảm bảo bạn thực sự muốn tính năng kết nối di động, bởi vì nếu không, bạn sẽ tiết kiệm được 100 đô la khi mua hàng. Chúng tôi đề xuất một trong các dải Sport Loop và nghĩ rằng mô hình màu xám không gian trông đẹp nhất. Có rất nhiều ban nhạc bên thứ ba tuyệt vời có sẵn, quá.

  Không quan trọng bạn chi bao nhiêu, chức năng là như nhau và tất cả đều đi kèm với 32 GB dung lượng lưu trữ nội bộ, tăng từ 16 GB trong Sê-ri 4. Dù bạn chọn, hãy hài lòng với kiến ​​thức bạn đang đeo chiếc smartwatch tốt nhất hiện có sẵn và là một trong những sản phẩm tốt nhất của Apple. Nếu bạn hiện đang khuấy động Apple Watch Series 4, có lẽ nó không đáng để nâng cấp – nhưng nếu bạn đang sử dụng một chiếc smartwatch cũ hơn hoặc muốn trải nghiệm chiếc smartwatch tốt nhất cho iPhone của mình, Apple Watch Series 5 là một điều chắc chắn.

  Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2

  Samsung Galaxy Watch Active 2 là chiếc smartwatch tốt nhất bạn có thể mua nếu sở hữu điện thoại Android, bất kể nó được sản xuất bởi Samsung, LG, HTC, Huawei hay bất kỳ thương hiệu nào khác. Điều này có thể hơi khó hiểu, vì sự pha trộn của các hệ điều hành cho đồng hồ thông minh có sẵn ngay bây giờ. Bạn thấy đấy, nó không phải là chiếc smartwatch Wear OS tốt nhất , bởi vì nó không chạy Wear OS . Galaxy Watch Active 2 sử dụng phần mềm Tizen của Samsung và đây là một thông tin ít được chia sẻ – ngay bây giờ, Tizen tốt hơn so với hệ điều hành Wear của Google.

  Đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active 2

  Samsung Galaxy Watch Active 2 có hai kích cỡ, với vỏ 40mm hoặc 44mm và màn hình Super AMOLED 1,2 inch hoặc 1,4 inch, rất cứng, sáng, rực rỡ và sắc nét. Viền xoay mà chúng tôi rất thích trong Đồng hồ Samsung Galaxy đã quay trở lại và điều này giúp bạn nén qua các menu một cách nhanh chóng và đơn giản, thay vì chọc và vuốt trên màn hình cảm ứng nhỏ cho mọi tương tác. Đó là kỹ thuật số trong Watch Active 2 chứ không phải cơ học, điều đó có nghĩa là bạn có thể cần thay đổi độ nhạy theo ý thích.

  Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, Watch Active 2 rất phù hợp với vẻ ngoài của bạn và thậm chí còn thể thao một tính năng của My My Phong cách sử dụng selfie từ điện thoại của bạn để tạo ra các mặt đồng hồ phù hợp với màu quần áo của bạn cho ngày hôm đó.

  Các tính năng thể dục là một trong những lĩnh vực mạnh nhất của Watch Active 2, và nó bao gồm cảm biến nhịp tim, nhận dạng tập luyện tự động, theo dõi thể dục, GPS trên tàu và một loạt các ứng dụng thể dục có sẵn thông qua cửa hàng ứng dụng của Samsung. Có một huấn luyện viên chạy tích hợp và cảnh báo nếu bạn ít vận động và Samsung có tính năng ECG trong công việc, điều này có thể cảnh báo bạn về bất kỳ sự bất thường nào trong nhịp tim của bạn.

  Đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active 2

  Bạn có thể nhận hỗ trợ LTE nếu bạn sẵn sàng trả thêm một chút và bạn có thể duyệt YouTube và Twitter hoặc sử dụng Google Dịch trực tiếp từ cổ tay của mình. Nó có 4GB dung lượng lưu trữ nội bộ để nghe nhạc, hỗ trợ danh sách phát nhạc Spotify và có thể kết nối với tai nghe Bluetooth để bạn không phải mang điện thoại đi khắp nơi nếu muốn nghe giai điệu trong khi tập luyện. Nó cũng được xếp hạng IP68 và có thể xử lý độ sâu lên tới 5 mét.

  Về nhược điểm, Galaxy Watch Active 2 không tập trung hoặc thân thiện với người dùng như Apple Watch Series 5, nhưng nó rẻ hơn một chút, điều này khiến những điểm tiêu cực này dễ nuốt hơn.

  Bạn có thể sử dụng Galaxy Watch Active 2 với bất kỳ điện thoại Android nào có ứng dụng Samsung Gear. Mặc dù bạn cũng có thể sử dụng nó với iPhone, nhưng nó thiếu một số tính năng trên iOS và chúng tôi vẫn giới thiệu Apple Watch cho chủ sở hữu iPhone. Galaxy Watch Active 2 có giá khởi điểm 280 USD cho phiên bản 40mm và 300 USD cho phiên bản 44mm.

  Đồng hồ thông minh Fossil Gen 5

  Fossil Gen 5 có Snapdragon Wear 3100 bên trong, điều này rất cần thiết nếu bạn đang mua một chiếc smartwatch Wear OS vì nó cung cấp thời lượng pin tốt hơn và cải thiện hiệu năng so với chip cũ. Nó cũng có 1GB RAM và chạy phiên bản Wear OS mới nhất của Google. Nó chỉ có một kích thước – 44mm – nhưng bạn có thể chọn kiểu dáng.

  Fossil-Gen-5

  Cả hai dòng xe Carlyle phạm và nữ tính hơn Julian Julianna có ba biến thể và sẽ hoạt động với bất kỳ dải 22mm nào. Về màu sắc, bạn đã có Thép không gỉ màu khói, Silicone đen hoặc Da nâu sẫm cho thép không gỉ Carlyle và Rose Gold Tone, Thép không gỉ khói hoặc Da đỏ cho Julianna.

  Có ba nút: Vương miện quá khổ đóng vai trò là nút và bánh xe cuộn và được bao quanh bởi hai nút nhỏ hơn và mượt mà hơn. Hai nút bổ sung có thể được tùy chỉnh để kích hoạt bất kỳ chức năng nào bạn thích.

  Màn hình AMOLED 1,28 inch sắc nét và sáng, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nó tự hào có độ phân giải 416 x 416 pixel, hoạt động lên tới 328 pixel mỗi inch. Có dung lượng lưu trữ 8GB bên trong. Fossil Gen 5 có thể được ghép nối với điện thoại Android hoặc iPhone, mặc dù bạn sẽ bỏ lỡ một số tính năng nếu bạn ghép nối với iPhone. Có rất nhiều cảm biến để cho phép theo dõi, thanh toán di động, cuộc gọi và hơn thế nữa. Nó có GPS trên tàu, máy đo độ cao, con quay hồi chuyển, NFC, micrô nhỏ và cảm biến nhịp tim. Theo dõi thể dục thông qua Google Fit, có thể truy cập và thực hiện tốt việc cung cấp các mục tiêu có thể đạt được, mặc dù điều đó sẽ không làm hài lòng các vận động viên tìm kiếm dữ liệu chuyên sâu.

  Chúng tôi rất vui khi tìm thấy Google Assistant trên tàu, mặc dù nó hơi chậm. Có một vài ứng dụng không liên quan, nhưng bạn có thể loại bỏ những gì bạn không muốn và thêm bất cứ thứ gì bạn thích từ Cửa hàng Play. Tuổi thọ pin cũng khá tốt vào khoảng một ngày và bạn có thể mở rộng điều đó bằng cách tắt các tính năng bạn không cần. Nó được xếp hạng 3 ATM cho khả năng chống nước, điều đó có nghĩa là nước bắn và mưa sẽ không gây ra vấn đề gì, nhưng bạn nên tránh nhấn chìm nó và mang nó đi tắm.

  Đồng hồ Fossil Gen 5

  Thật không may, Wear OS vẫn có thể gây khó chịu đôi khi, nhưng nhìn chung đây là một thiết bị được xây dựng tốt, tận dụng tối đa nền tảng và nó là một chiếc smartwatch rất dễ sống. Nếu bạn không thích giao diện của Fossil Gen 5, thì hãy xem Diesel On Axial táo bạo để có một sự thay thế bắt mắt hoặc Michael Kors Lexington 2 để có giao diện truyền thống hơn, vì cả hai đều có phần cứng giống nhau bên trong và cũng sản xuất bởi Fossil.

  Đồng hồ thông minh cho nữ Kate Spade Scallop 2

  Phải mất một thời gian, nhưng thế giới công nghệ bắt đầu hiểu rằng phụ nữ không luôn muốn đeo một chiếc smartwatch to lớn, nam tính và chúng ta đang thấy ngày càng nhiều thiết bị phù hợp với cổ tay nhỏ hơn. Nó cũng không chỉ đơn giản là làm cho chiếc smartwatch kết quả có màu hồng và hy vọng điều tốt nhất, khi các nhà thiết kế thực sự hiểu thời trang trở nên gắn bó hơn. Lựa chọn hiện tại của chúng tôi về phạm vi đang phát triển này đến từ Kate Spade, một thương hiệu thực sự hiểu những gì tạo nên một sản phẩm công nghệ đáng mơ ước cho phụ nữ.

  Đánh giá Kate Spade Scallop 2

  Chúng tôi đã chọn Kate Spade Scallop 2 không chỉ vì điều này mà còn với mức giá thực tế là $ 295. Đồng hồ thông minh đã được thiết kế bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất, vì vậy cấu hình gọn gàng và mỏng, và do đó ít xâm phạm hơn so với đồng hồ thông minh cũ. Màn hình có kích thước 1,2 inch và được bọc trong một thân máy rộng 42mm. Có một số tùy chọn băng tần khác nhau, trong đó nhấn mạnh đến thiết kế sò điệp và các biến thể trên màu cơ thể vàng có sẵn.

  Scallop nổi bật nhờ một số tính năng phần mềm thông minh, trong đó yêu thích là cách tùy chỉnh mặt đồng hồ theo màu sắc của trang phục, được gọi là hành động bằng cách sử dụng nút bên dưới vương miện. Nếu bạn không muốn làm điều đó, tất cả các gương mặt hoạt hình đều đảm nhận các yếu tố thiết kế Kate Spade quen thuộc và rất thú vị khi sử dụng. Đồng hồ có hệ điều hành Google Wear OS, do đó, nó kết nối với các thiết bị Android và iOS và không giống như đồng hồ thông minh Kate Spade Scallop đầu tiên , nó có cảm biến nhịp tim, GPS và NFC cho Google Pay.

  Đồng hồ thông minh Mobvoi Ticwatch E2

  Với giá $ 160, chúng tôi khuyên bạn nên mua Mobvoi Ticwatch E2. Mặc dù có giá rẻ nhưng giá trị rất tốt, với màn hình 1,4 inch lớn, sáng, hiển thị phiên bản mới nhất của Hệ điều hành Wear của Google, cảm biến nhịp tim ở mặt sau và GPS để theo dõi hoạt động của bạn. Tính năng thiếu đáng chú ý duy nhất là NFC cho Google Pay.

  Đồng hồ Mobvoi Ticwatch E2

  Có một tin tốt về mặt pin, với nó kéo dài ít nhất một ngày cho một lần sạc đầy trong các thử nghiệm của chúng tôi. Không, nó sẽ không kéo dài trong hai ngày, nhưng nó sẽ không hoạt động trước khi bạn có cơ hội lắp bộ sạc vào ban đêm. Ticwatch E2 không phải là chiếc đồng hồ sành điệu nhất, nhưng nó không xấu. Chúng tôi gọi nó là chức năng với một chút quyến rũ công nghệ cao. Nó cũng có khả năng chống nước và có thể theo dõi bơi lội của bạn, cũng như các buổi tập luyện khác của bạn.

  Tại sao chúng tôi chọn Ticwatch E2, thay vì đồng hồ lai? Thật đơn giản – đó là chiếc đồng hồ Wear OS giá cả phải chăng nhất hiện có, với tất cả các tính năng tương tự bạn sẽ tìm thấy trên những chiếc đồng hồ có giá gấp đôi. Điều đó làm cho nó trở thành một món hời và rất hiếm khi tìm thấy những người trong công nghệ di động ngày nay.

  Mobvoi Ticwatch E2 tốt nhất

  Nếu bạn muốn có một chiếc smartwatch lai, thì đồng hồ Fossil Grant, Commuter , Nate, Neely , Carlie và Jacqueline đều có giá từ 155 đô la trực tiếp từ Fossil , và được thiết kế tốt, không có màn hình cảm ứng. Giá thay đổi tùy thuộc vào loại băng tần bạn chọn, nhưng các tính năng vẫn giữ nguyên.

  Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 945

  Các ban nhạc thể hình sẽ theo dõi các buổi tập thể dục của bạn và nhiều hơn nữa, nhưng các thiết kế thường là tốt nhất cho phòng tập thể dục và không mặc hàng ngày. Nếu bạn muốn có vẻ ngoài của smartwatch mà không phải hy sinh các tính năng theo dõi thể dục phù hợp, thì Garmin Forerunner 945 có thể là chiếc đồng hồ dành cho bạn. Nó trông giống như một chiếc đồng hồ, thay vì một ban nhạc thể dục, nhưng vẫn có tất cả các cảm biến và phần cứng cần thiết để theo kịp lối sống năng động.

  Đồng hồ Garmin Forerunner 945

  Với kích thước 47mm, nó khá lớn nhưng nặng 50 gram. Điều đó không tệ khi xem xét phần cứng được tích hợp ở đây: Có máy đo nhịp tim quang, máy đo khí áp, máy đo oxy xung, la bàn, con quay hồi chuyển, gia tốc kế, và thậm chí cả nhiệt kế. Thông tin được hiển thị trên màn hình luôn bật 1,2 inch, sáng và khá sắc nét. Bạn có thể tùy chỉnh mặt phù hợp với mình, nhưng điểm thu hút thực sự của một chiếc đồng hồ như thế này là khả năng theo dõi. Nó có thể xử lý hơn 30 môn thể thao trong nhà và ngoài trời khác nhau, mặc dù nó đặc biệt tốt cho việc chạy, những điều cơ bản về móng như khoảng cách và tốc độ, nhưng cũng cung cấp các tính năng hữu ích cho các vận động viên nghiêm túc, như độ cao và nhiệt độ.

  Garmin Forerunner 945 cũng sẽ theo dõi giấc ngủ của bạn, theo dõi sự căng thẳng của bạn và theo dõi chính xác các lần chạy qua GPS. Bạn có thể quyết định những thông báo điện thoại nào bạn muốn nhận trên cổ tay của mình, mặc dù có ít tùy chọn hơn nếu bạn là chủ sở hữu iPhone. Tuổi thọ pin là sao – nó có thể lên đến hai tuần giữa các lần sạc. Một tính năng cuối cùng giúp việc luyện tập trở nên thú vị hơn là không gian chứa tới 1.000 bản nhạc và hỗ trợ Bluetooth cho tai nghe.

  Ton đồng hồ Garmin Forerunner 945

  Phải có một cái bẫy ở đây ở đâu đó, phải không? Garmin Forerunner 945 có giá 600 đô la. Chúng tôi nghĩ rằng nó đáng giá cho những người chạy bộ nghiêm túc, nhưng bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về máy theo dõi thể dục tốt nhất để có thêm lựa chọn ở các mức giá khác nhau.

  Đồng hồ thông minh Coros Apex

  Đã có lúc những chiếc smartwatch thiếu khả năng chống nước, nhưng thời gian đó đã tốt và thực sự biến mất, vì ngày càng có nhiều chiếc smartwatch có thể đối phó với những thứ ướt. Chúng tôi khuyên dùng Coros Apex cho người bơi. Máy có kích thước 42mm với màn hình 1,1 inch và viền gốm, hoặc thân 46mm với màn hình 1,2 inch và viền titan. Các màn hình đủ sáng và sắc nét để cung cấp cho bạn dữ liệu mới nhất về buổi tập của bạn. Apex cũng có một dải silicon thoải mái ngay cả khi bị ướt.

  Thiết kế sạch sẽ và hiện đại, với một nút bấm duy nhất và vương miện kỹ thuật số. Coros Apex trông khá tinh tế cho một chiếc đồng hồ thể dục gồ ghề, và trong khi nó trông như ở nhà trên đường đua hoặc trong hồ bơi, nó sẽ không quá lạc lõng quanh bàn ăn tối.

  Đồng hồ Coros Apex

  Với giao diện rất thân thiện với người dùng, Coros Apex không cố gắng làm quá nhiều – nó được thiết kế cho ba môn phối hợp trong đào tạo và do đó, nó chủ yếu theo dõi chạy, đạp xe và bơi lội. Nó cũng có thể xử lý việc đi bộ đường dài, GPS cardio và cardio phòng tập thể dục, nhưng bạn sẽ phải bắt đầu các phiên bằng tay. Mặc dù các hoạt động có thể bị hạn chế, có rất nhiều số liệu được hiển thị, cho phép bạn kiểm tra tốc độ, khoảng cách, nhịp tim, độ cao và nhiều hơn nữa trong thời gian thực bằng cách chuyển đổi giữa năm màn hình dữ liệu.

  Nó hoàn toàn không thấm nước với xếp hạng 10ATM cho hồ bơi hoặc bơi ngoài trời. Bạn có thể chọn kích thước bể bơi khi đi bơi và nhận thông báo khoảng cách và nút vật lý giúp bạn dễ dàng sử dụng trong bể bơi. Sau khi bơi có rất nhiều chỉ số, bao gồm khoảng cách, thời gian, kiểu đánh, tốc độ trung bình và Bơi Golf (SWOLF) cho mỗi vòng đua.

  Đánh giá đồng hồ Coros Apex

  Coros Apex cũng có thể theo dõi giấc ngủ và kết nối với điện thoại thông minh của bạn thông qua Bluetooth LE, nơi bạn có thể tìm hiểu sâu hơn một chút về dữ liệu của mình. Có lẽ vinh quang lên ngôi của Coros Apex là thời lượng pin gần một tháng.

  Về mặt khuyết điểm, nó có một bộ tính năng khá hạn chế và không cung cấp phân tích dựa trên web. Nó cũng bắt đầu ở mức 300 đô la cho mẫu 42mm và có giá 350 đô la cho biến thể lớn hơn. Nhưng, cuối cùng, bạn sẽ phải vật lộn để tìm một chiếc đồng hồ theo dõi bơi tốt hơn.

  Đồng hồ thông minh Withings Steel HR Sport

  Đồng hồ thông minh có xu hướng trông giống như những mảnh công nghệ, chủ yếu là do màn hình cảm ứng, nhưng nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ thông minh trông giống đồng hồ truyền thống thì sao? Vậy thì, bạn muốn có một chiếc smartwatch lai, không có màn hình cảm ứng nhưng vẫn có kết nối điện thoại thông minh để thông báo và theo dõi tập thể dục. Sự lựa chọn trong danh mục này đang phát triển và phát triển, và bạn có thể chi tiêu rất ít hoặc rất nhiều, tùy thuộc vào sở thích và kích thước ví của bạn.

  Đồng hồ smartwatch

  Chúng tôi nghĩ rằng Withings Steel HR Sport tạo ra sự cân bằng tốt giữa kiểu dáng và chất với mặt đồng hồ analog cổ điển và vỏ bằng thép không gỉ màu đen mờ 40mm với một nút bấm duy nhất. Nó đi kèm với một sự lựa chọn của các dải silicon hoặc da hoặc có thể được ghép nối với bất kỳ ban nhạc 20mm của bên thứ ba nào bạn thích.

  Ở đầu mặt đồng hồ analog, có một màn hình LCD nhỏ hiển thị các số liệu về sức khỏe và thông báo đến từ điện thoại thông minh được ghép nối của bạn. Nó đo nhịp tim, số bước, lượng calo được đốt cháy, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có kết nối theo dõi GPS (có nghĩa là nó sử dụng điện thoại của bạn) và hỗ trợ VO2 Max, ước tính lượng oxy bạn sử dụng trong khi tập thể dục. Nó sẽ cung cấp cho bạn về các mục tiêu tập thể dục của bạn và cũng theo dõi giấc ngủ của bạn, cung cấp cho bạn một báo cáo về chất lượng.

  Thời lượng pin lên tới 25 ngày là một gói giá trị tuyệt vời. Những nghi ngờ duy nhất chúng ta có là về phân tích hiệu suất và màn hình nhỏ. Nếu bạn thích âm thanh này nhưng muốn chi tiêu ít hơn, thì Withings Move ECG đáng để xem, mặc dù tính năng ECG vẫn đang xóa FDA. Các Withings ScanWatch cũng đến sớm và tự hào có một màn hình lớn hơn và khả năng giám sát nhịp tim không đều và rung nhĩ. Nếu bạn sẵn sàng chi nhiều hơn cho một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ và nhập khẩu, thì Alpina AlpinerX xứng đáng được bạn cân nhắc. Nếu bạn muốn một cái gì đó thể thao đồng hồ truyền thống, nhưng với màn hình E Ink phía sau chúng, thì Fossil Hybrid HR có thể dành cho bạn.

  Đồng hồ thông minh giá tốt

  Tuy nhiên, nhìn chung, Withings Steel HR cung cấp một sự kết hợp tốt đẹp của các tính năng theo dõi cho người dùng thông thường và ngoại hình và cảm giác giống như một chiếc đồng hồ truyền thống, thông thường.

  Hệ điều hành smartwatch nào là tốt nhất?

  Mỗi hệ điều hành smartwatch là khác nhau. Apple WatchOS và Tizen OS tròn đặc biệt của Samsung dành cho dòng đồng hồ Galaxy Watch là hai nền tảng smartwatch tốt nhất về thiết kế, tính năng và dễ sử dụng. Google đã đổi thương hiệu Android Wear thành Wear OS và đã bắt đầu giải quyết các vấn đề chúng tôi gặp phải với phần mềm ; nó ngày càng hữu dụng hơn, nhưng nó vẫn không thân thiện với người dùng như WatchOS hay Tizen.

  WatchOS của Apple siêu đơn giản và Tizen của Samsung cũng vậy. Cả hai đều cung cấp tính năng theo dõi tập thể dục đầy đủ tính năng dễ dàng truy cập cùng với giao diện trực quan. Trên Galaxy Watch, bạn chỉ cần xoay vòng bezel trong một vòng tròn để điều hướng qua các ứng dụng khởi chạy nhanh, thư viện ứng dụng đầy đủ và cài đặt của bạn. Mỗi ứng dụng được tạo ra để phù hợp với hệ điều hành tròn, do đó việc điều hướng rất dễ dàng. Bạn cũng có một nút quay lại nếu bạn bị lạc. Việc bổ sung thanh toán di động của Samsung Pay cũng đưa đồng hồ của Samsung lên một tầm cao mới.

  Đồng hồ thông minh

  Điều tương tự cũng có thể nói về WatchOS của Apple. Thật hấp dẫn, các ứng dụng rất dễ tìm thấy với một lần nhấn vương miện kỹ thuật số và bạn có quyền truy cập vào các ứng dụng khởi chạy nhanh trong Dock chỉ bằng một nút bấm. Apple Pay cũng hoạt động trên WatchOS. WatchOS 6 thậm chí còn đơn giản hơn giao diện của Samsung khi Apple đã cắt giảm một vài menu vô nghĩa và tăng cường ứng dụng đồng hành. Hệ điều hành Wear của Google đang phát triển và hoạt động với các thiết bị Android và iOS, hỗ trợ Google Pay và được điều khiển bằng thao tác vuốt và chạm, nhưng thường các menu chậm và danh sách dài, có thể dẫn đến sự thất vọng.

  Về mặt hỗ trợ ứng dụng, HĐH Apple có những ứng dụng tốt nhất và phong phú nhất mà chúng tôi sử dụng thường xuyên. Wear OS có số lượng ứng dụng khá lớn từ Cửa hàng Google Play và cửa hàng ứng dụng của Samsung là một phần ba xa. Không có nhiều ứng dụng hữu ích trên Tizen.

  Bạn có nên mua một chiếc smartwatch?

  Vì vậy, bạn nghĩ rằng bạn muốn có một chiếc smartwatch? Bạn có chắc không?

  Rốt cuộc, không giống như điện thoại thông minh, không ai thực sự cần một chiếc smartwatch. Tuy nhiên, bởi vì các nhà sản xuất cuối cùng cũng nhận ra rằng một chiếc smartwatch cần phải đẹp nếu chúng ta mua một chiếc, chúng hấp dẫn hơn nhiều so với trước đây. Thời lượng pin một ngày và màn hình cảm ứng trên đồng hồ vẫn khó nuốt đối với một số người, nhưng đó là lý do tại sao đồng hồ thông minh lai được phát minh – và thời lượng pin và cơ chế điều khiển liên tục tốt hơn.

  Kate-Spade-Scallop-2

  Những cải tiến thực sự đang đến dày và nhanh. Apple Watch Series 5 gần như là một sự thay thế hoàn toàn cho điện thoại và Google đã cải tiến Wear OS thành một hệ điều hành có thể đeo tốt hơn đáng kể. Sự lựa chọn phong cách, cho cả nam và nữ, lớn hơn nhiều so với một năm trước. Nhiều thương hiệu thời trang tên tuổi đang bổ sung các smartwatch màn hình cảm ứng đầy đủ vào phạm vi của họ, mang lại danh tiếng đáng kể với họ. Chúng ta cũng sẽ thấy những cải tiến khi thế hệ đồng hồ Wear OS tiếp theo, sử dụng chip Snapdragon 3100 được cập nhật của Qualcomm , xuất hiện. Thành thật mà nói, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để tham gia vào smartwatches.

  Tuy nhiên, nếu bạn chưa sẵn sàng cam kết với một chiếc smartwatch màn hình cảm ứng, nhưng vẫn muốn thử một số tính năng thông minh, sự lựa chọn lớn của đồng hồ lai đã giúp bạn được bảo vệ. Chúng thường có giá bằng một nửa số tiền bạn sẽ trả cho Apple Watch rẻ nhất, liên kết với bất kỳ điện thoại thông minh nào và cung cấp giao diện đồng hồ truyền thống phù hợp với trải nghiệm thông minh được kết nối.

  Nếu bạn bị cám dỗ bởi một chiếc smartwatch, chúng tôi nói hãy dùng nó.

  Top sản phẩm tốt nhất salenhanh