Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá game Marvel Future Revolution

Netmarble phải được công nhận là một trong những nhà phát triển game rất siêng năng làm ra những game hay. Vào cuối tháng 8 năm 2021 vào ngày hôm qua, họ đã cho ra mắt một tựa phim mới mang tên Marvel Future Revolution . Thành thật mà nói, khi mới nghe tên, tâm trí người viết đã nhớ ngay đến tựa game, tựa game này gần giống với thể loại MOBA .

Nó chỉ ra rằng trò chơi này là khác nhau nhiều và đáng để chơi và chiếm đóng hơn nhiều. Ngoài việc có lối chơi thú vị , Marvel Future Revolution còn trình bày nhiều tính năng để mang đến trải nghiệm chơi khác biệt so với hầu hết các game MMORPG khác. Thật vậy, có một số thiếu sót có thể có hoặc có thể không quan trọng.

Bởi theo Salenhanh, sự thú vị của trò chơi này phụ thuộc vào góc nhìn của người chơi. Có thể lúc đầu bạn thấy chán, nhưng cũng có thể thành nghiện như tác giả đã trải qua cho đến tận bây giờ sau khi chơi khoảng ba tuần. Trước hết, chúng ta cùng đi thẳng vào phần đánh giá Marvel Future Revolution nhé!

Đánh giá Marvel Future Revolution

Không phải tất cả các nhân vật Avengers đều có thể được sử dụng

Có tổng cộng tám nhân vật Avengers được giới thiệu trong Marvel Future Revolution . Tất nhiên, mỗi nhân vật đều có những điểm mạnh riêng phù hợp với khả năng của họ trong phim hoặc truyện tranh Marvel . Nhưng tiếc là không phải các nhân vật mang tính biểu tượng có thể được sử dụng trong trò chơi này.

Marvel Future Revolution

Tám nhân vật bao gồm, Iron Man, Black Widow , Doctor Strange, Star Lord, Spider-Man, Captain America, Storm và Captain Marvel. Thật tệ là không có Thor hay Hulk ít nhất là các nhân vật trong trò chơi này. Mặc dù tác giả đã nghĩ ngay đến việc sử dụng một trong số chúng khi chơi.

Tuy nhiên, tám nhân vật đã được trình bày với những câu chuyện nền tương ứng của họ mà không ảnh hưởng đến khái niệm nhiều người chơi . Vấn đề là sự hiện diện của nền chỉ là ở phần đầu cho đến khi bạn cuối cùng được đưa đến Trụ sở OMEGA. Sau đó, bạn sẽ trải qua các nhiệm vụ kiểu MMORPG nói chung bằng cách nói chuyện với NPC và sau đó hoàn thành các mục tiêu.

Salenhanh.com vẫn hy vọng rằng trong bản cập nhật lớn sẽ có thêm các nhân vật trong game. Vấn đề là tám ký tự đã được trình bày vẫn còn thiếu. Không tệ lắm, hả! Nhưng nó giống như một cái gì đó bị thiếu nếu không có tất cả mọi thứ.

Mỗi nhân vật không có một công việc cụ thể

Đối với những bạn đã rất quen thuộc với thể loại MMORPG , chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với hệ thống công việc . Đây là những gì sẽ quyết định lối chơi của bạn trong trò chơi. Tuy nhiên, có vẻ như Netmarble không muốn đưa hệ thống này lên phía trước và nhấn mạnh vào các nhân vật Marvel nhiều hơn . Vấn đề là không có phân loại ký tự được hiển thị.

Review Marvel Future Revolution

Ví dụ, Iron Man là một chiến binh hay Black Widow với khả năng tàng hình là một Sát thủ? Cũng không phải vì mỗi nhân vật đều có lợi thế riêng và vai trò của họ trong trận đấu có thể giống nhau. Tất cả chúng đều có hiệu ứng sát thương bùng nổ, làm choáng và độ bền. Phụ thuộc vào cách xây dựng mà bạn áp dụng khi chơi trò chơi này.

Sự hữu ích của công việc này thường chỉ được nhìn thấy khi làm ngục tối . Lấy ví dụ như Ragnarok X: Next Generation . Có các Linh mục có thể chữa bệnh , sau đó có các Hiệp sĩ làm lính tăng , và Sát thủ hoặc Thợ săn đóng vai trò gây sát thương . Chà, các thông số kỹ thuật như thế này không được trình bày trong trò chơi Marvel Future Revolution.

Vì vậy, khi cả nhóm hoàn thành Blitz (một loại ngục tối ) hoặc Nhiệm vụ đặc biệt, vâng, mọi thứ đều chồng chéo lên nhau. Rõ ràng nhất là ai gây thiệt hại nhiều nhất . Không có gì để giúp bạn chữa lành , hoặc chịu đựng. Vì vậy, chỉ cần khéo léo để các ký tự được sử dụng không bị chết.

Đánh giá game Marvel Future Revolution

Theo Salenhanh, đây là một điểm trừ cho tựa game Marvel Future Revolution . Giá như có một hệ thống công việc , trò chơi sẽ có tổ chức hơn vì nó có thể điều chỉnh thành phần người chơi trong nhóm . Ví dụ, Strom là pháp sư hay Captain America là lính tăng . Wow, đặc tả công việc này cũng sẽ làm cho việc xây dựng nhân vật trở nên thú vị hơn.

Gameplay tiêu chuẩn nhưng không khiến bạn cảm thấy nhàm chán

Khá ngạc nhiên là tại sao nó lại có thể như vậy, có lẽ là do các nhân vật mang tính biểu tượng có mặt trong trò chơi. Bạn thấy đó, nói đến gameplay mà có tính năng auto thì chắc chán lắm rồi, bạn cứ click vào đây là nhân vật tự mình di chuyển đến gặp NPC và tự mình hoàn thành nhiệm vụ.

game Marvel Future Revolution

Điều đáng ngạc nhiên là tác giả không hề cảm thấy nhàm chán dù lối chơi chỉ có vậy. Mỗi nhiệm vụ đơn giản như giết một số lượng quái vật nhất định. Cũng có những nhiệm vụ yêu cầu bạn tìm kiếm các vật phẩm ẩn, nhưng có, vì chế độ tự động , bạn chỉ cần tìm chúng. Các nhiệm vụ thử thách nhất chỉ khi bạn chạy Blitz, Nhiệm vụ đặc biệt hoặc Chiến tranh Omega.

Chà, riêng đối với Omega War, bạn sẽ cho điểm cộng! Bởi vì trong một đấu trường chiến đấu có hơn 50 người chơi tập hợp. Ở đó người chơi được chia thành hai phe và giết lẫn nhau. Nó giống như, nếu bạn đã chơi Rising Force trước đây , chế độ này tương tự như chiến tranh bang hội . Điểm khác biệt là, người chơi vào chế độ này được chọn ngẫu nhiên, không nhất thiết phải cùng bang hội , liên minh.

Vụ giết người hàng loạt này diễn ra trong một thời gian nhất định. Trong chế độ này, chúng ta phải tìm càng nhiều điểm càng tốt và thu thập điểm. Sau đó sẽ có điểm tích lũy hàng tuần và bạn sẽ nhận được giải thưởng trong trò chơi .

Marvel Future Revolution

Nhìn chung, lối chơi trong trò chơi này rất chuẩn. Tuy nhiên, có một số yếu tố khiến Marvel Future Revolution không bị nhàm chán. Nếu các chế độ được mô tả trước đó không được giúp đỡ, có vẻ như tác giả sẽ không chơi Marvel Future Revolution lâu .

Rất khó chơi với máy cấu hình thấp

Đừng mong đợi bạn có thể chơi Marvel Future Revolution trên bất kỳ điện thoại thông minh nào . Vấn đề là không phải tất cả các thông số kỹ thuật đều có thể hỗ trợ tải xuống trò chơi này. Ngoài ra, bạn thực sự phải sử dụng một tiện ích tốt để chơi trò chơi này. Bởi vì có một số khía cạnh phải được xem xét khi chơi trò chơi này.

Lần đầu tiên bạn vào trò chơi, Salenhanh ngay lập tức thay đổi cài đặt đồ họa để được căn phải. Sự tối ưu hóa này tất nhiên sẽ có tác động đến điện thoại thông minh của bạn . Đầu tiên, rõ ràng là pin sẽ rất dễ bị rò rỉ. Chơi 15 phút có thể hao 20-30% pin và tất nhiên nhiệt độ nóng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, những lợi thế mà bạn có thể nhận được cũng không phải là đùa.

Tìm hiểu về Marvel Future Revolution

Các chi tiết trang phục cho đến khu vực bản đồ trong trò chơi này thực sự phải được đánh giá rất cao. Vấn đề là khi bạn thay đổi cài đặt đồ họa ở mức tối đa sẽ có những hiệu ứng nhỏ nhưng có vai trò quan trọng trong trò chơi. Ví dụ, gió giật sau khi kỹ năng được tung ra hoặc chướng ngại vật trên đường có thể bị phá hủy bởi một cuộc tấn công.

Tất nhiên, đặt đồ họa ở mức thấp sẽ làm mất đi sự thú vị của Marvel Future Revolution . Salenhanh cảm thấy khi thay đổi đồ thị xuống mức thấp , nó giống như sương đang chắn nó. Tuy không quá dày nhưng nó khá khó chịu vì nó loại bỏ các chi tiết trang phục và kỹ năng .

Cho đến nay, thiết lập đồ họa tốt nhất theo Salenhanh là giữ cho đồ thị ở mức cao , nhưng tốc độ khung hình chỉ ở mức trung bình. Bởi vì ngoại hình đánh đấm hay cử động của nhân vật đều rất tốt mà không bị cường điệu.

Tất cả, kiểm soát nhiệt là khá quan trọng. Không sử dụng cài đặt quá cao vì nó sẽ ảnh hưởng đến đồ họa. Mình sử dụng cài đặt thấp cho tính năng này vì nó cố tình muốn tối đa hóa đồ họa.

Đối với những người bạn muốn chơi trò chơi này, hãy sử dụng cài đặt điều chỉnh tiện ích. Không nên đẩy máy quá mạnh vì càng nóng máy sẽ ảnh hưởng đến pin. Thay vì chơi game hay nhưng điện thoại bị hỏng, tốt hơn hết bạn nên tối ưu hóa các thông số kỹ thuật của thiết bị để bạn vẫn có được ấn tượng về trò chơi mà không làm điện thoại bị thương.

Đọc thêm:

F2P và P2W đều có thể tận hưởng!

Salenhanh hiểu ngay lập tức khi phát hiện ra rằng trò chơi này là trả tiền để thắng . Tuy nhiên, trò chơi này vẫn có thể bị lừa để nhân vật của bạn vẫn mạnh so với những người chơi trả phí. Kiếm được Thẻ Omega hoặc trang phục 4-5 sao khá dễ kiếm. Không cần nhiều tinh thể để làm gacha.

Giới thiệu Marvel Future Revolution

Mỗi ngày đều có thưởng tinh thạch , nếu muốn kiên nhẫn một chút. Bạn có thể làm gacha tối đa hai lần cho Thẻ Omega và trang phục . Ngoài ra, sự tăng trưởng nhân vật cũng có thể nhận được từ việc tăng thứ hạng đội hình . Có một số cách để tăng một tính năng này, điều quan trọng là bạn không bỏ lỡ nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ phụ .

Sự khác biệt về sức mạnh trong trò chơi này quả thực có ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Salenhanh, mặc dù bạn không trả tiền để giành chiến thắng , nhưng cuộc tranh luận về sức mạnh của bạn với những người chơi khác không còn quá xa vời. Chênh lệch chỉ từ 10 nghìn đến 20 nghìn điểm.

Trò chơi Marvel Future Revolution

Trong trò chơi Marvel Future Revolution , mặc dù bạn có những điểm khác nhau như đã đề cập, bạn vẫn có thể giành chiến thắng trong một cuộc đấu tay đôi . Vấn đề là ảnh hưởng lớn nhất đến việc quản lý bộ kỹ năng và kết hợp Thẻ Omega một cách thông minh.

Nhận xét Marvel Future Revolution

Mặc dù bạn không phải là người yêu thích Marvel, bạn vẫn được đảm bảo sẽ yêu thích Marvel Future Revolution nhờ cách trình bày gameplay cũng như hình ảnh tuyệt đẹp của nó. Cứ thử đi, thực sự không thành vấn đề, dù bạn có muốn tham gia thì trò chơi này vẫn rất đáng để thử. Mặc dù để thành lập một bang hội hay liên minh vẫn còn khá khó khăn vì hầu hết người chơi vẫn chơi theo ý mình.

 

Viết một bình luận