[Review] Đánh giá Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021

  Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021

  Từng bị trì hoãn do đại dịch, giờ đây bộ phim hoạt hình ‘Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021‘ chính thức công chiếu tại Việt Nam vào ngày 27 tháng 5 năm 2022!

  Bộ phim điện ảnh thứ 41 do Fujiko F. Fujio thực hiện và do Susumu Yamaguchi làm đạo diễn. Doraemon mới nhất này là phiên bản làm lại của bộ truyện cùng tên vào năm 1985. Tất nhiên, sự cải thiện về mặt chất lượng hình ảnh và âm thanh thì không cần phải bàn cãi, xưởng Shin-Ei Animation – nơi đã từng làm việc cho bộ truyện Doraemon từ những năm 70 luôn cung cấp cái nhìn tốt nhất cho khán giả đồng thời nâng cao chất lượng hình ảnh để khán giả ở mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức.

  Review Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021

  Không chỉ vậy, những cải tiến đối với lời thoại và tất cả các cảnh là những điểm khác biệt khác có thể làm cho phiên bản làm lại này cảm thấy mới mẻ và thậm chí thú vị hơn. Nào hãy cùng Review Phim Salenhanh điểm qua nội dung của bộ phim hoạt hình Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021 nhé

  Tóm tắt nội dung Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021

  Bắt đầu từ tình trạng hành tinh Pirica bị phá hủy bởi cuộc tấn công của quân đội PCIA, một tổ chức tội phạm nhằm thống trị hành tinh.

  Một người ngoài hành tinh giống con người tên là Papi bị anh trai của anh ta, Pina, và một bộ trưởng hòa bình, Genbu bí mật đưa ra khỏi không gian với hy vọng có thể mang lại sự thay đổi cho hành tinh của họ.

  Khung cảnh căng thẳng ở đầu phim đã được thay thế bằng sự phấn khích khi Nobita, Gian, Suneo và Dekisugi bắn nhau ở sân trước của Suneo. Quá trình làm phim nhiều lần thất bại vì Nobita luôn hấp tấp khi Doraemon đến và giúp đỡ họ.

  Nhờ trí thông minh của Dekisugi và những công cụ tinh vi của Doraemon, bộ phim về cuộc chiến trong không gian vũ trụ hay Chiến tranh giữa các vì sao đã xoay sở để hoàn thành một số cảnh trong kịch bản của họ. Tuy nhiên, vì sự bất cẩn của Nobita, Gian và Suneo đã rất tức giận và vội đuổi cậu về nhà. Trong lòng khó chịu, Nobita vô tình tìm thấy một con tàu vũ trụ trông giống như một món đồ chơi nhỏ bên cạnh. Chiếc máy bay trông rất kỳ lạ và tự động di chuyển vài lần, vì vậy Nobita quyết định cho bạn bè xem trước khi mang nó về nhà.

  Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021

  Ở nhà, Doraemon, người đang lo lắng cho cảm xúc của Nobita, đã rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé trông vẫn vui vẻ với chiếc máy bay. Lúc nghĩ rằng mon ‘đồ chơi’ mà Nobita mang theo là một vật an toàn thì ai có thể ngờ rằng trong một chiếc máy bay nhỏ như vậy lại có một con người trong đó. Đúng vậy, anh ấy là Papi, người đã hạ cánh xuống Trái đất sau khi bị đày ải khỏi Hành tinh Pirica.

  Không giống như phản ứng của Nobita và Doraemon khi nhìn thấy Papi, Papi nghĩ họ là người khổng lồ đã giải thích về bản thân một cách bình tĩnh. Nobita đã nhờ Shizuka giúp để cho cậu một ngôi nhà đồ chơi để ở.

  Không chỉ vậy, với thiết bị ‘Đèn pin thu nhỏ’ của Doraemon, kích thước cơ thể của Nobita, Shizuka và Doraemon có thể tương đương với Papi để họ có thể giao tiếp thoải mái.

  Sự tồn tại của người ngoài hành tinh nhỏ bé Papi dường như đã thay đổi cảm xúc khó chịu của Gian và Suneo đối với Nobita. Papi trông có vẻ bơ vơ này bằng tuổi họ nên một tình cảm khăng khít được hình thành khi họ dành thời gian bên nhau như chơi với xe tăng của Suneo.

  Trên thực tế, cuộc tấn công từ PCIA không kết thúc ở một mình người dần Pirica mà họ đang tìm kiếm Papi, người được cho là một người quan trọng trên hành tinh này.

  Các phi thuyền của PCIA do Duracorul chỉ huy không lớn, chỉ như đồ chơi, nhưng chúng sẽ rất nguy hiểm nếu chúng tiếp tục nhắm vào Papi và tấn công Nobita và những người bạn khi đang ở trong kích thước thu nhỏ.

  Vì Shizuka là người duy nhất mà PCIA không nhìn thấy khi họ đang chơi chung với nhau, nên Papi cuối cùng đã được đảm bảo an toàn khì tạm lánh nạn ở đó. Tuy nhiên, PCIA có vẻ thông minh hơn họ nghĩ. Họ làm nhiều cách khác nhau để tìm ra tung tích của Papi bằng cách sử dụng nhiều công cụ công nghệ cao liên tục rải rác xung quanh họ.

  Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021

  Nguồn: Salenhanh.com

  Cho đến một ngày, khi Nobita, Papi và những người khác đang rời khỏi nhà của Shizuka thì kẻ địch đã tấn công và bắt Shizuka là con tin. Điều này khiến Papi cảm thấy tất cả đây là lỗi của mình. Mặc dù Gian và những người khác đã khẳng định, “Không quan trọng lỗi tại ai” và họ phải cứu Shizuka.

  Nhưng vãn áy náy vì mọi chuyện, Papi quyết định đi một mình đến vị trí của Shizuka, nơi được viết trên tường ngôi nhà đồ chơi của cậu. Và rồi cả nhóm đã cùng tham gia để giải cứu cho bạn của mình……

  Kết luận về bộ phim Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021

  Bộ phim hoạt hình Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021 (Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021) là phiên bản làm lại đầy tính giải trí và để lại ấn tượng vô cùng quý giá cho khán giả. Có rất nhiều thông điệp đạo đức mà chúng ta có thể học được từ bộ phim này về sự đoàn kết và tình bạn, cũng như tầm quan trọng của tinh thần đồng đội trong cuộc đấu tranh.

  Review

  Mô tả và hoạt ảnh được cung cấp trông rất chi tiết, gọn gàng và mượt mà. Ngay cả trong các cảnh hành động, hãng phim Shin-Ei đã cố gắng tạo ra phim hoạt hình hay nhất của mình vào năm ngoái và chỉ được phát hành trong năm nay.

  Thật không may, như thường lệ, các tác phẩm của Fujiko F. Fujio không thực sự liên quan đến một nhân vật phụ đã xuất hiện ở đầu buổi chiếu phim, đó là Dekisugi. Bản thân Dekisugi không phải là một nhân vật cốt lõi trong loạt phim Doraemon , nhưng sự hiện diện của anh ấy ở đầu phim và cuối phim sẽ khiến chúng ta nhớ đến sự xuất hiện của anh ấy.

  Trailer Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021

  Phim chiếu rạp liên quan:

  Bộ phim hoạt hình ‘Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021’ sẽ khởi chiếu vào ngày 27 tháng 5 năm 2022 tại CGV. Đây là bộ phim phải xem đối với các bạn là fan của bộ phim hoạt hình Doraemon và có thể xem cùng bạn bè hoặc gia đình!

  Trả lời