Phim về chủ đề chính trị của Hàn Quốc có tiêu đề Kingmaker (2022) chụp ảnh hiện tượng của các chiến dịch đen tối trong mọi quá trình bầu cử tranh giành quyền lực.

Seo Chang Dae, một dược sĩ chuyên về chiến lược tranh cử đưa ra những phương pháp bẩn thỉu cho Kim Woon Bum, một chính trị gia ‘da trắng’ thẳng thắn.

Mặc dù ban đầu bị từ chối nhưng cuối cùng chính trị gia cũng sẵn sàng nhận lời giúp đỡ. Chang Dae không bận tâm ngay cả khi anh ấy chỉ được định vị như một cái bóng.

Chiến lược bẩn thỉu của anh ta tỏ ra thành công và sự nghiệp của Woon Bum thăng hoa chóng mặt. Cho đến cuối cùng họ đã tham gia vào một cuộc xung đột nghiêm trọng dẫn đến mất niềm tin.

Dàn diễn viên Kingmaker (2022) là những diễn viên Hàn Quốc đạt chất lượng A. Về diễn xuất thì không có gì phải bàn cãi. Họ là ai?

Kim Woon Bum (Sol Kyung Gu)

Kim Woon Bum (Sol Kyung Gu)

Diễn viên gạo cội với số giờ bay cao trong ngành điện ảnh Hàn Quốc, Sol Kyung Gu, là một trong những diễn viên Những người thợ làm vua (Năm 2022).

Sự xuất hiện của anh ấy với tư cách là nhân vật chính tên là Kim Woon Bum mang đến một ấn tượng khác biệt. Ông là một chính trị gia với mục tiêu xây dựng một đất nước dân chủ.

Kim Woon Bum không muốn mọi người im lặng và ngại bày tỏ ý kiến ​​của mình. Ông cũng không muốn mọi người gặp rắc rối hoặc phải chịu trách nhiệm về những sai lầm của chính phủ. Có một mục tiêu cao cả như vậy, nhưng Woon Bum không muốn đạt được nó bằng những cách bẩn thỉu.

Thật không may, cách mà anh ấy tin là sạch sẽ không thực sự hiệu quả. Ông đã thua cuộc bầu cử bốn lần trong bảy năm.

Chiến lược mà anh ấy sử dụng đã không còn nữa liên quan, thích hợp. Nhìn thấy đối thủ của mình sử dụng những chiến lược xảo quyệt để có được sự ủng hộ từ công chúng, Woon Bum bắt đầu quan tâm.

Mặt khác anh vẫn muốn bảo vệ danh tiếng của mình nên tỏ ra ích kỷ với chiến lược gia đã từng giúp đỡ mình. Theo Woon Bum, những người có tư duy xảo quyệt không nên tồn tại trong chính trị.

Woon Bum rất khó phân biệt đâu là người tinh ranh và đâu là thông minh. Ý định điều hành chính trị của người da trắng thậm chí còn cho thấy rằng ông là một nhân vật ngây thơ và vô ơn.

Seo Chang Dae (Lee Sun Kyun)

Seo Chang Dae (Lee Sun Kyun)

Đây là hình Kingmaker tại một thời điểm kịch bản trong phim Kingmaker (2022) chính nó. Seo Chang Dae do Lee Sun Kyun thủ vai có vai trò vô cùng quan trọng.

Chang Dae đến từ Triều Tiên và bị tổn thương bởi cái chết của cha mình. Người cha bị giết vì nghe giống như một người cộng sản.

Kể từ đó, ông đã rất cố gắng để thoát khỏi giọng miền Bắc của mình và muốn thay đổi hệ thống chính quyền vẫn được sử dụng từ trước đến nay.

Chang Dae là một dược sĩ có khả năng tự cống hiến mình với tư cách là một chiến lược gia chiến dịch. Sự can đảm của anh ta bắt nguồn từ sự thất vọng và ghê tởm của anh ta đối với hệ thống hỗn loạn của chính phủ.

Chang Dae rất thông minh khi đọc tình huống nên có thể sử dụng nó cho lợi ích cá nhân và nhóm. Anh ta sử dụng chiến thuật và chiến lược ‘bẩn’ để đánh bại đối thủ. Ý tưởng này đã bị Woon Bum và nhóm bác bỏ, nhưng anh ấy đã có thể chứng minh rằng phương pháp của mình có hiệu quả.

Với khả năng của mình, Woon Bum đã hai lần liên tiếp giành chiến thắng khi trở thành thành viên của hội. Chang Dae hài lòng dù chỉ được coi như cái bóng.

Danh tính của anh ta không bao giờ được tiết lộ và anh ta không được trao vị trí bởi Woon Bum. Thật không may, ý định lật đổ một hệ thống chính quyền chuyên chế của ông đã bắt đầu chứa đầy tham vọng.

Kim Young Ho (Yoo Jae Myung)

Kim Young Ho (Yoo Jae Myung)

Dàn diễn viên Kingmaker (2022) tiếp theo là Yoo Jae Myung. Nam diễn viên gạo cội được biết đến với nhiều vai phụ này là Kim Young Ho.

Anh là thành viên trẻ nhất của hội đồng cũng như là thủ lĩnh phe trẻ nhất. Hiện Kim Young Ho giữ chức Chủ tịch Đảng Dân chủ Mới; bữa tiệc có Kim Woon Bum.

Trong thế giới chính trị, tên tuổi của anh ta rất lớn, nhưng anh ta không quá được coi là một đối thủ đáng gờm. Mặc dù vậy, Kim Young Ho vẫn được coi là một chính trị gia cấp cao.

Kim Young Ho và Woon Bum đang đấu tranh để giành cơ hội tranh cử vị trí chủ tịch tiếp theo của Đảng Dân chủ Mới.

Thư ký Lee (Jo Woo Jin)

Thư ký Lee (Jo Woo Jin)

Jo Woo Jin, người nhận được sự chú ý lớn nhờ xuất hiện trong bộ phim Niềm hạnh phúc (2021), đóng chung trong phim này. Anh vào vai Thư ký Lee, thư ký đương nhiệm của Chủ tịch Park.

Lee là một thành viên Đảng Cộng hòa khá thành thạo trong việc phân tích các sự kiện nhất định. Anh ta thường bị đánh giá thấp bởi các đồng đảng của mình, nhưng có thể đối phó một cách thông minh.

Thư ký Lee cũng ‘xảo quyệt’ chẳng kém gì Chang Dae, anh sẵn sàng dùng mọi cách để hạ gục đối thủ. Lee là một trong số ít người ngưỡng mộ khả năng của Chang Dae và tận dụng chúng.

Thư ký Park (Kim Sung Oh)

Thư ký Park (Kim Sung Oh)

Dàn diễn viên Kingmaker (2022) tiếp theo là những diễn viên gắn bó với vai phản diện; Kim Sung Oh. Lần này, Kim cũng vào vai một nhân vật khá khó chịu là Thư ký Park. Anh ấy là một trong những người bạn tâm giao của Woon Bum, người vừa cứng nhắc vừa ngây thơ.

Thư ký Park là người lên tiếng nhiều nhất và thường không đồng ý với ý kiến ​​của Chang Dae. Anh chàng không ngần ngại thể hiện sự chán ghét của mình đối với những ý tưởng mà Chang Dae đưa ra.

Thư ký Park chỉ chấp nhận sau khi Woon Bum đồng ý. Dù vậy, thái độ của anh vẫn thiếu thân thiện và không tôn trọng Chang Dae.

Soo Yeon (Seo Eun Soo)

Soo Yeon (Seo Eun Soo)

Seo Eun Soo tham gia làm sống động mạch truyện của bộ phim Kingmaker (2022) với vai trò quan trọng không kém. Cô ấy là một cô gái đến từ Busan, người làm việc cho Woon Bum với tư cách là người viết kịch bản cho các bài phát biểu của anh ấy.

Trong đội của Soo Yeon, cậu ấy là một đứa trẻ mới vào nghề nhưng kiến ​​thức của cậu ấy khá rộng, đặc biệt là liên quan đến những nhân vật quan trọng trong chính phủ. Soo Yeon ngưỡng mộ Chang Dae và khả năng tuyệt vời của anh ấy.

Anh ấy không bận tâm đến các đề xuất hoặc chiến lược mà Chang Dae đưa ra để Woon Bum giành chiến thắng trong cuộc bầu cử. Soo Yeon nhanh chóng ra tay giúp đỡ, thậm chí đến mức trực tiếp xuống sân. Cô ấy là một cô gái làm việc chăm chỉ.

Đọc thêm:

Đạo diễn Kim (Yoon Kyung Ho)

Đạo diễn Kim (Yoon Kyung Ho)

Dàn diễn viên Kingmaker (2022) rồi lại là những diễn viên khá quen thuộc vì họ thường xuyên xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình hay điện ảnh khác nhau. Anh ấy là Yoon Kyung Ho được tin tưởng giao vai Giám đốc Kim.

Kim trở thành đội thành công được nhắc đến nhiều nhất của Chủ tịch Park. Anh ấy luôn say mê khi bày tỏ ý kiến ​​của mình.

Anh ta nhấn mạnh khả năng ăn nói của mình và phỉ báng đối thủ để che đậy sự ngu ngốc của mình. Giám đốc Kim không phải là người quá thông minh.

Với những điều kiện như vậy, Kim rất dễ bị rơi khỏi vị trí của mình. Sự trung thành của Giám đốc Kim đối với Chủ tịch Park chẳng có nghĩa lý gì.

8. Kang In San (Park In Hwan)

Kang In San (Park In Hwan)

Tiếp theo, truyền Kingmaker (2022) người còn lại là Park In Hwan. Nam diễn viên có bề dày kinh nghiệm đảm nhận vai Kang In San.

Ông là chủ tịch của Đảng Dân chủ Mới, nghĩa là cấp trên của Kim Woon Bum và Kim Young Ho. Ở tuổi cao, Kang In San có mong muốn tranh cử tổng thống.

Tuy nhiên, mong muốn không mạnh mẽ lắm. Điều quan trọng nhất đối với ông là vẫn là người lãnh đạo đảng. Kang In Hwan là người dễ bị thuyết phục bởi những lời hứa của cấp dưới.

Anh ấy là một nhà lãnh đạo điển hình, người không tự tin và không có sức thu hút. Hầu hết các diễn viên Kingmaker (2022) là những diễn viên gạo cội có trình độ. Sự xuất hiện của họ được đảm bảo chất lượng.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh