Bộ phim Coin Locker Girl được chỉ đạo bởi đạo diễn Han Jun-hee, người cũng viết kịch bản cho bộ phim với câu chuyện kể về cuộc đời của một em bé được tìm thấy trong tủ đựng đồ ở nhà ga xe lửa. Đứa bé sau này được đặt tên là Il-young đã bị một người đàn ông bán đi để trang trải nợ nần.

Il-young lớn lên dưới sự chăm sóc của một kẻ cho vay nặng lãi và là trùm của một tổ chức buôn bán nội tạng có tên là Mom. Anh ấy giúp mẹ tôi đòi nợ mỗi ngày. Khi thực hiện công việc của mình, Il-young không ngần ngại giết người.

Tuy nhiên, thái độ của anh ta thay đổi khi anh ta gặp một người đàn ông trẻ tuổi là con của một con nợ. Cùng nhìn lại những diễn viên xuất hiện trong bộ phim này nhé!

Ma Woo-hee (Kim Hye-soo)

Ma Woo-hee (Kim Hye-soo)

Kim Hye Soo trông rất ấn tượng trong bộ phim này. Cô đóng vai Mẹ, ông chủ trong nhóm do cô thành lập. Mẹ là người nhìn nhận mọi việc dựa trên công lao của họ. Nếu điều gì đó hoặc ai đó không hữu ích, anh ta sẽ ngay lập tức loại bỏ nó.

Mẹ tôi có nhiều ngành nghề, bao gồm cho vay tiền, giúp làm giả thẻ căn cước cho những người nhập cư muốn sang Trung Quốc, và bán nội tạng người.

Ngày xửa ngày xưa, Mẹ được những người đàn ông của mình sinh ra một đứa bé nhỏ xíu. Anh ta đã bán đứa bé để trả nợ. Đứa bé sau đó lớn lên thành một người phụ nữ lạnh lùng.

Mẹ hài lòng với thành tích của em bé nay đã trở thành một người đáng tin cậy trong công việc. Trong lòng anh thích thái độ không thẳng thắn của con nuôi.

Một ngày nọ, Mẹ giao cho đứa con đi đòi nợ từ một con nợ trốn sang Phi Luật Tân. Tuy nhiên, Mẹ không ngờ rằng nhiệm vụ thực sự lại khiến đứa con nuôi của Mẹ trở nên mềm yếu.

Thậm chí, anh còn nhận ra rằng chàng trai đã yêu con trai của con nợ. Vì họ không bao giờ thành công trong việc đòi nợ, Mẹ đã can thiệp và ra lệnh giết con trai của con nợ.

Anh ta cũng ra lệnh lấy nội tạng có thể bán được để chàng trai trẻ không còn lung lay Il-young.

Ma Il-young (Kim Go-eun)

Ma Il-young (Kim Go-eun)

Đây là đứa bé được một trong những người của Mẹ tìm thấy trong tủ khóa ở nhà ga. Đứa bé tên Il-young (Kim Go-eun) này là một đứa trẻ khác và đó là lý do tại sao mẹ thích nó hơn những đứa trẻ khác.

Ngoài ra, anh ấy cũng rất tuyệt vời khi làm công việc của mình. Mẹ cảm thấy rằng những nỗ lực của mẹ để loại bỏ sự mềm yếu trong trái tim Il-young đang phát huy tác dụng.

Il-young không ngần ngại ra tay sát hại khi gặp con nợ liên tục trốn nợ. Đó là lý do tại sao Mẹ giao cho anh ta thu thập khu rừng từ một con nợ ngoan cố.

Il-young cũng đến ngôi nhà mà mẹ đã chỉ. Tuy nhiên, ở đó anh ta không tìm thấy con nợ ban đầu. Chỉ có con trai ông sống một mình trong ngôi nhà.

Il-young rất ngạc nhiên trước thái độ tốt bụng của người đàn ông trẻ tuổi trông như mình. Chàng trai trẻ không hề tỏ ra sợ hãi khi thấy mình đang đến.

Thay vì bỏ chạy, nam thanh niên đối xử rất tốt với Il-young. Il-young, người được nuôi dạy trong những cách khắc nghiệt từ khi còn nhỏ, rất cảm động vì điều đó.

Từ từ nhưng chắc chắn, Il-young có cảm tình với chàng trai trẻ. Không nhận ra điều đó, anh ấy cũng trở nên nhạy cảm hơn. Khi mẹ đòi nợ của cha chàng trai trẻ, Il-young đang trong cơn mê.

Anh càng lo lắng hơn khi Mẹ nói sẽ can thiệp để dọn dẹp cho cậu thanh niên. Nếu tiền không được, mẹ định lấy nội tạng của mình để trả nợ cho cha Seok-hyun.

Il-young cố gắng ngăn cản hành động của mẹ nhưng bà quá yếu để chống lại người đã nuôi nấng mình.

Anh phải chứng kiến ​​cảnh thanh niên chết vì dao rựa của mẹ mình. Il-young rất tức giận và đòi trả thù cho cái chết của Seok-hyun để rồi cuối cùng mẹ chết dưới tay Il-young.

Woo-gon (Uhm Tae-goo)

Woo-gon (Uhm Tae-goo)

Nhân vật Woo-gon trong Coin Locker Girl cũng là con nuôi của mẹ. Woo-gon và Il-young lớn lên cùng nhau. Anh là người con đóng vai trò như một gia đình thân thiết nhất của Mẹ. Woo-gon cũng giống như Il-young. Anh được mẹ nuôi nấng và hàng ngày giúp anh thu nợ.

Chàng trai trẻ thực sự quan tâm đến Il-young. Anh ấy luôn ở bên khi Il-young gặp khó khăn. Bất chấp thái độ điềm đạm của mình, Woo-gon yêu Il-young.

Khi mẹ nói rằng cô ấy sẽ giết Il-young, Woo-gon cố gắng ngăn cản cô ấy. Anh ta chặn Hong-joo, người đã sẵn sàng với con dao trong tay.

Tuy nhiên, Hong-joo dường như mạnh mẽ đến mức Woo-gon bị áp đảo bởi anh ta. Anh cảm thấy đó là một ý tưởng ngu ngốc.

Anh ấy ghét ‘gia đình’ mà anh ấy trở về nhà đang tan rã. Trong nỗ lực ngăn cản Hong-joo giết Il-young, Woo-gon đã chết dưới tay Hong-joo.

Park Seok-hyun (Park Bo-gum)

Park Seok-hyun (Park Bo-gum)

Nhân vật của Park Seok-hyun là người châm ngòi cho mâu thuẫn giữa Mẹ và Il-young. Nam thanh niên bị những kẻ cho vay tiền truy đuổi vì cha của anh ta chưa trả khoản nợ mà anh ta đã vay cách đây một thời gian. Seok-hyun không ngạc nhiên khi anh bị đám tay sai của bọn cho vay nặng lãi truy đuổi vì anh biết cha mình đã sai.

Tuy nhiên, anh khá không ngờ người đến đòi nợ lại là một cô gái trạc tuổi mình. Đó là Il-young.

Seok-hyun không thể trả nợ đúng hạn cho cha mình vì lương của anh ấy không đủ. Tuy nhiên, nam thanh niên làm đầu bếp tại một nhà hàng nổi tiếng không có ý định bỏ trốn. Anh vẫn tin bố sẽ về nhà và lo liệu mọi việc.

Vì vậy, Seok-hyun đối xử tốt với Il-young. Cô thậm chí còn coi anh là bạn. Seok-hyun, người quá ngây thơ khi nhìn ra thế giới, không nhận ra rằng mình đang gặp nguy hiểm.

Anh ấy không hiểu tại sao Il-young lại yêu cầu anh ấy chạy. Tuy nhiên, đàn ông của Mẹ quá nhiều và Mẹ không thể chạy trốn được nữa.

Khi mẹ bắt được Seok-hyun, anh ấy không bị bất động. Và chỉ với một nhát chém vào cổ, tính mạng của Seok-hyun đã không còn nữa. Mẹ ra lệnh cho người của mình kéo cơ thể của Seok-hyun và ‘phẫu thuật’ trên cơ thể của anh ấy.

Ssong (Lee Soo Kyung)

Ssong (Lee Soo Kyung)

Ssong là một thành viên trong gia đình thân thiết với Mẹ. Tuy nhiên, mối quan hệ của anh với mẹ không thân thiết như Il-young. Trong nhóm của Mẹ, Ssong không làm nhiệm vụ thanh toán.

Anh ta bị âm mưu trông coi thẻ căn cước và giấy tờ giả của những người nhập cư bất hợp pháp. Vì vậy, Ssong chủ yếu ở văn phòng, còn Il-young thì ở ngoài đồng.

Ssong có vẻ không quan tâm đến tình hình. Tuy nhiên, anh ấy đã từng yêu cầu Il-young chạy khỏi chỗ của mẹ. Rõ ràng trong thâm tâm, Ssong cảm thấy mệt mỏi khi phải sống trong một gia đình giả tạo.

Cảm xúc của anh đã được trút vào ma túy. Sau một thời gian thoát khỏi cơn nghiện, Ssong lại để mình bị ma túy điều khiển.

Khi hoàn cảnh ‘gia đình’ của Mẹ rối tung lên, Ssong không thể nghĩ đến điều gì khác. Anh ta quá háo hức đắm chìm trong ảo tưởng ma túy cho đến khi chết.

6. Hong-joo (Jo Hyun-chul)

Hong Joo (Jo Hyun Chul)

Chà, thoạt nhìn chúng ta có thể nghĩ nhân vật của Hong-joo vô hại vì cô ấy là người chậm phát triển trí tuệ. Tuy nhiên, hãy thử cẩn thận.

Hong-joo là cấp dưới của Mẹ, người đang âm mưu lo việc ‘phẫu thuật’ lấy nội tạng của người ta. Anh ta có khuynh hướng bạo lực. Vì vậy, anh ta buộc phải dùng thuốc để duy trì sự cân bằng tinh thần của mình.

Ngoài xu hướng bạo lực, Hong-joo cũng rất ngoan ngoãn như một người máy. Khi được lệnh phải làm một việc gì đó, anh ta sẽ làm mà không cần cân nhắc tốt hay xấu.

Vì vậy, anh chỉ nghe theo khi bị âm mưu làm đồ tể giết con nợ vỡ nợ. Ngoài ra, khi anh ta được lệnh giết Il-young, một người mà anh ta rất quen thuộc, anh ta tuân theo.

Có thể bạn quan tâm:

Chi-do (Go Kyung-pyo)

Chi-do (Go Kyung-pyo)

Coin Locker Girl lấy bối cảnh của thế giới đen của Hàn Quốc. Bên cạnh việc bị đối xử với các hành vi phạm tội khác nhau, ở đây chúng tôi cũng thấy nhiều người có liên quan đến nó. Nhân vật Chi-do là một trong số đó. Anh ta là một chủ quán bar, người cũng bán ma túy cho khách quen của mình.

Chi-do từng là cấp dưới của Mẹ. Tuy nhiên, anh đã ngừng theo dõi kẻ thống trị thế giới đen Hàn Quốc và tập trung vào lĩnh vực kinh doanh giải trí.

Ssong là khách quen tại quán bar mà Chi-do điều hành. Dù đã được cảnh báo không được bán ma túy cho cô gái nhưng Chi-do vẫn không quan tâm.

Sự bướng bỉnh của Chi-do phản tác dụng đối với anh ta. Mẹ, người đã mệt mỏi với thái độ của Chi-do, sau đó quan tâm đến nó.

Quầy bar của anh ta đã được tiếp quản hoàn toàn với người của anh ta. Sau đó, mẹ giết Chi-do trước mặt những người đàn ông của mình.

Đó là 7 diễn viên trong phim Coin Locker Girl. Phim cũng có tên thay thế Khu phố Tàu là cảnh tượng thể hiện nỗi cay đắng của cuộc đời một cô gái cố gắng đạt được hạnh phúc.

Đạo diễn Han Jun-hee đã xây dựng câu chuyện Coin Locker Girl với yếu tố chính kịch khá gay cấn. Phần tình cảm này khiến câu chuyện có vẻ hơi nhân văn.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh