Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá phim tiếng vọng từ địa ngục (The Voices 2020)

Tiếng vọng từ địa ngục (The Voices 2020) là một bộ phim kinh dị của Mỹ được ra mắt tại các rạp chiếu vào ngày 3/7 tới đây mang một màu sắc độc đáo của dòng phim kinh dị. Được chỉ đạo bởi bộ đôi Bradley Fowler (người cũng viết kịch bản phim) và Wesley Alley cùng dàn diễn viên chất lượng cũng khiến nhiều người hy vọng rằng tiếng vọng từ địa ngục sẽ là một bộ phim kinh dị chất lượng của tháng 7.

Tiếng vọng từ địa nguc

Đánh giá review phim tiếng vọng từ địa ngục

Sau cuộc chia tay với người chồng sắp cưới David (Brendan Sexton III) vì bị lừa dối, Grace Crawford đã gặp phải những chấn thương sấu sắc về mặt tâm lý và cô đã quyết định tìm kiếm một nơi để trốn tránh cái thực tại đáng buồn về sự đổ vỡ với người mà mình đã từng hết mực yêu thương cũng như tập trung vào công việc của mình. Và rồi cô đã quyết định quay trở lại ngôi nhà mà mình đã từng sinh ra và lớn lên thời thơ ấu và hiện đang thuộc quyền sở hữu của chị gái cô: Catherine (Victoria Matlock) . Trên đường đi, Grace có một cuộc gặp gỡ kỳ lạ với một người lạ bí ẩn (Lin Shaye) trước khi đến ngôi nhà như một điềm báo xấu cho chuyến đi của cô.

Đánh giá phim tiếng vọng từ địa ngục

Cứ nghĩ rằng sự thay đổi môi trường sống cũng như thời gian sẽ giúp cô sớm chữa lành vết thương lòng nhưng đáng thương thay, mọi thứ lại trở nên xấu hơn khi Grace Crawford nhận ra rằng người chị gái của mình đang có những biểu hiện của một người mắc chửng rối loạn tâm thần phân liệt giống như người mẹ của họ nhiều năm trước, người đã tự kết liễu cuộc đời mình khi mà cô còn rất nhỏ. Ngoài việc thức trắng đêm để nói với chính mình bằng giọng Anh, Catherine có xu hướng bắt đầu nói những điều vô nghĩa

Review tiếng vọng từ địa ngục

Trong khi Grace lo lắng về Catherine, cô cũng bắt đầu lo lắng về bản thân mình, vì chính bản thân Grace cũng bắt đầu trải nghiệm những điều kỳ lạ khi cô bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng, và sau khi phát hiện ra rằng mình có thai, Grace bắt đầu nhìn thấy một cô bé đang lẩn quẩn quanh nhà. Nó giống như cô đang ảo giác hình ảnh của đứa con tương lai của mình và rồi cũng từ đó cô nghi ngờ về sự tỉnh táo của chính mình, liệu có phải chính cô cũng đang có những biểu hiện của tâm thần phân liệt hay không?

Tiếng vọng từ địa ngục kinh dị

Khi ranh giới của hiện thực và ảo giác bị xóa nhòa và hành vi của chị gái ngày càng trở nên thất thường, Grace phải chiến đấu để cứu lấy bản thân và gia đình trước khi quá muộn.

Tiếng vọng từ địa ngục là một trong những bộ phim khắc họa tuyệt vời những ảnh hưởng khủng khiếp của căn bệnh  tâm thần, đặc biệt là khi bệnh có khả năng di truyền từ đời này tới đời sau, khiến chính bản thân người bệnh và cả gia đình họ bị cô lập hoàn toàn trong một thế giới riêng. Các góc máy ảnh và khung hình sáng tạo giữ cho mọi thứ trực quan thú vị, trong khi việc sử dụng ánh sáng và bóng tối lặp lại khắc họa nên tính cách của mỗi nhân vật.

Giới thiệu tiếng vọng từ địa ngục

Các cảnh quay tạo cho người xem cảm giác ngột ngạt, nặng nềnhư chính những hình ảnh được tạo ra từ ảo giác với đầy sự tối tăm. Tuy nhiên xét về yếu tố kinh dị thì dường như bộ phim không đủ để gây ra ám ảnh hay hù dọa mạnh với người xem. Trong suốt bộ phim, cảm nhận của người xem chính là cảm giác một chút gì đó ngột ngạt, bế tắc một chút trong cuộc sống khi đối mặt với căn bệnh tâm thần cũng như những quá khứ đầy rắc rối của bản thân.

Một vấn đề với bộ phim này là phần lớn thời lượng 96 phút là quá dài của nó tập trung vào chỉ 2 nhân vật Grace và Catherine tại cabin, và kịch bản bắt đầu trở nên cũ kỹ và lặp đi lặp lại. Grace ngủ, gặp ác mộng, nói chuyện với Catherine, ăn tối, trở lại giấc ngủ. Nhân vật bắt đầu cảm thấy một chút điên cuồng và cả người xem cũng cảm giác trở nên điên cuồng khi cứ phải bứt rứt chờ đợi một cái gì đó sẽ xảy ra trong bộ phim. Kết thúc phim cũng không tạo được cho Salenhanh cảm giác thoải mái và hài lòng cho suốt 96 phứt chờ đợi một thứ gì đó nổi bật xuất hiện trong phim.

nội dung phim tiến vọng từ địa ngục

Nếu bạn đã xem qua những bài review phim Salenhanh, bạn sẽ thấy rằng mình rất khó tính khi xem một bộ phim kinh dị và những bộ phim điều tra vì đây là những dòng phim mà mình yêu thích nhất do đó không chỉ có yếu tố hù dọa, một bộ phim hay với mình phải tạo cho người xem cảm giác hồi hộp, ngột ngạt hoặc bất cứ thứ gì đó giống như những gì mà nhân vật chính trong bộ phim đang cảm nhận. Đồng thời, sự logic và mạch truyện cũng là điều mình rất quan tâm, do đó nếu bạn thấy mình có đánh giá không cao lắm về các bộ phim tháng 6 vừa qua các bạn cũng thông cảm nhé.

Tuy nhiên, những diễn viên trong phim Tiếng vọng diễn xuất rất hay, tự nhiên cũng như mang lại cho người xem cảm giác hồi hộp thực sự

Tổng kết lại  thì phim Tiếng vọng từ địa ngục (The Voices 2020) cũng là một trong những bộ phim đáng xem mở đầu cho tháng 7 hứa hẹn với nhiều bộ phim kinh dị đặc sắc sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Nếu chấm điểm cho phim mình nghĩ phim cũng được khoảng 7 điểm từ một người khó tính về phim kinh dị như mình. Đo đó nếu là một Fan của dòng phim kinh dị hãy đặt vé và tới ngay các rạp gần nhất và bắt đầu thưởng thức phim ngay nhé.

Trailer phim tiếng vọng từ địa ngục – The voices 2020

Đánh giá Phim chiếu rạp 26/6 liên quan:

Đánh giá phim kinh dị Ông kẹ (Achoura 2020) Đánh giá phim kinh dị Đoạt Xác ( Becoming 2020) Đánh giá phim Trùng quỷ đại dương (Sea Fever 2020)