Đánh giá phim kinh dị Đoạt Xác ( Becoming 2020)

Đoạt xác ( Becoming 2020) là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng với cốt truyện đáng sợ cung như những tình tiết khá độc đáo khi người mà những thế lực vô hình lựa chọn lại là nam giới và người tìm cách để cứu chàng trai bị quỷ nhập lại là…..phụ nữ.

Đánh giá đoạt xác

Được viết và đạo diễn bởi Omar Naim, , bộ phim có sự tham gia của Toby Kebbell, Penelope Mitchell, Jason Patric và Jeff Daniel Phillips Đoạt xác ( Becoming 2020) được mong chờ sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường phim kinh dị chiếu rạp trong tháng 6, thời gian mà khoảng 1 tuần có 2 bộ phim kinh dị nhưng gần như chất lượng của các bộ phim này lại khá tệ.  Vậy Đoạt Xác có phải là một bộ phim hay, cứu rỗi cho thị trường phim kinh dị tháng 6 hay sẽ góp phần biến tháng 6 thành một tháng thảm họa của dòng phim kinh dị nhạt nhẽo? Hãy theo chân Salenhanh Review về bộ phim Đoạt xác ( Becoming 2020) nhé!

Phim kinh dị đoạt xác

Đánh giá review phim kinh dị Đoạt Xác ( Becoming 2020)

Đoạt xác là một bộ phim khoa học viễn tưởng đầy kịch tính xoay quanh 2 nhân vật Alex (Toby Kebbell) và Lisa (Penelope Mitchell), 2 người vừa mới đính hôn và đang có một cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Trong khi trên một chuyến đi tìm lại nguồn gốc gia đình, họ gặp phải một thế lực tà ác cổ xưa đã tấn công và lựa chọn Alex làm vật chủ mới, từ từ chiếm lấy tâm trí và điều khiển cơ thể anh ta dần dần biến Alex thành một người đáng sợ và đầy sự hung bạo với những người xung quanh. Tuy nhiên với Lisa thì cô chưa biết gì về điều này và vẫn nghĩ Alex là người chồng của mình.

Phim Becoming 2020

Mặc dù anh ta vẫn trông giống như người đàn ông cô yêu, nhưng Alex mới đã hoàn toàn thay đổi từ bên trong và có những kế hoạch đen tối nhắm đến Lisa, và sẽ sử dụng niềm tin và tình yêu của cô để chống lại cô cũng như tạo cho mình một vỏ bọc hoàn  hảo nhất. Khi sự thật dần được phơi bài, Lisa phải tìm cách để cứu người chồng mình khỏi trở thành thức ăn cho con quỷ cổ đại đồng thời tìm cách để tiêu diệt nó nhưng phải đảm bảo rằng Alex sẽ không chết cùng con quỷ.

Đánh giá đoạt xác 2020

Với cốt truyện của mình, Becoming đã có một sự đối nghịch thú vị với mô típ phim kinh dị kinh điển. Lần này không phải là đứa trẻ hay người phụ nữ bị quỷ ám mà lần này kẻ mà con quỷ hướng tới lại là phái mạnh. Trong khi hầu hết các bộ phim kinh dị đều đánh vào phụ nữ, người thường dễ hoảng sợ và dễ chịu khuất phục trước những thế lực vô hình. Đồng thời nội dung bộ phim cũng như nhìn nhận về việc bạo lực gia đình, việc nam giới đụng tay chân với phái yếu thì gần như chính anh ta đang dần bị tha hóa và đánh mất đi bản chất của mình với một con quỷ đang trỗi dậy trong tâm.

Giới thiệu phim đoạt xác

Tôi thực sự cảm thấy ấn tượng trong 10 phút đầu của bộ phim với những điều bí ẩn và những tình tiết đáng sợ, căng thẳng của bộ phim mang đến cho người xem cảm giác căng thẳng theo chân của Alex và Lisa. Tuy nhiên càng về cuối bộ phim lại làm cho người xem có cảm giác cái kết diễn ra quá nhanh và chưa đủ độ “phê”, một số chi tiết mà đến cả khi hết phim bạn vẫn chưa hiểu rõ về phần cuối của phim. Ngoài ra cái kết cũng có phần quá đơn giản khiến người xem bị hụt cảm xúc giống như một bài tập làm văn đang viết rất hay thì cô giáo bảo chỉ còn 5 phút nữa là nộp bài vậy. Kết truyện cũng hơi rời rạc khiến Salenhanh, một Fan hâm mộ lâu năm của dòng phim kinh dị cảm thấy không được hài lòng cho lắm khi bước chân ra khỏi rạp.

Phim đoạt xác

Tuy nhiên, trong một tháng 6 với rất nhiều bộ phim kinh dị nhưng chất lượng không được như mong đợi thì “Đoạt Xác” vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê kinh dị của bản thân. Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy quá nhàm chán khi xem phim.

Video Trailer phim đoạt xác 2020

Review phim kinh dị tháng 6 liên quan:

Đánh giá phim kinh dị Ông kẹ (Achoura 2020) Đánh giá phim Trùng quỷ đại dương (Sea Fever 2020)