[Review] Đánh giá phim Trùng quỷ đại dương ( Sea Fever 2020)

  phim chiếu rạp trùng quỷ

  Trùng quỷ đại dương ( Sea Fever 2020) mang đến cho người xem một trải nghiệm mới lạ khi nói về những con quái vật biển đáng sợ xoay quanh một tuần thực nghiệm của Siobhán trên một con tàu đánh cá để nghiên cứu sinh hải dương học. Sự kinh dị của Trùng Quỷ Đại Dương không chỉ còn xoay quanh những ma quỷ đơn thuần như hầu hết các bộ phim kinh dị hướng tới trong thời gian qua.

  phim chiếu rạp trùng quỷ

  Không có những bộ phim bom tấn trong thời gian này vì dịch bệnh đang phát triển mạnh trên thế giới khiến nhiều bộ phim đã hoãn chiếu gây nên cơn khát phim hay trong thời gian qua. Hy vọng Fever Sea sẽ là một bộ phim hay đáng coi trong tháng 6 này. Hãy cùng Salenhanh đánh giá review chi tiết về bộ phim trùng quỷ đại dương nhé!

  Đánh giá review nội dung phim kinh dị trùng quỷ đại dương

  Bộ phim trùng quỷ đại dương xoay quanh nhân vật chính Siobhan (Hermione Corfield) sinh viên chuyên ngành sinh vật biển đang có 1 tuần thực nghiệm đại dương của cô trên một con tàu đánh cá Ireland do vợi chồng Freya (Connie Nielsen) và Gerard (Dougray Scott) làm chủ, tuy nhiên Siobhán lại tỏ ra rất khó hòa nhập và giao tiếp với những thủy thủ đoàn.

  Đánh giá trùng quỷ đại dương

  Sự hiện diện của cô ấy cũng không được chào đón bởi các thành viên trên con tàu chỉ vì màu tóc của cô bị coi là điềm xấu. Điều này khiến cô dường như trở nên trơ trọi xung quanh khung cảnh hùng vĩ của biển cả tự nhiên. Hiểm nguy dần ập tơi tất cả thủy thủ đoàn khi mà con tàu bất ngờ chạm trán với những sinh vật bí ẩn ngoài biển khơi, có khả năng lây nhiễm thông qua nguồn nước, kí sinh vào cơ thể con người, gây ra những cơn sốt sau đó lấy đi mạng sống của họ.

  Xem phim sea fever 2020

  Khi một trong các phi hành đoàn qua đời, chuyến đi của Siobhan biến từ một nhiệm vụ nghiên cứu thành một cuộc chiến sinh tồn mãnh liệt, mạng sống con người bị đe dọa, tính cách mỗi người lại càng bộc lộ mạnh nhất gây ra những xung đột và nghi ngờ lẫn nhau khiến mọi thứ càng trở nên tệ hơn. Không chỉ vậy. mọi người trên con tàu còn phải đối mặt với tình trạng khó xử về đạo đức khi trở về nhà và có nguy cơ lây lan ký sinh trùng – hoặc tự cách ly trên tàu cho đến khi họ biết rằng họ không bị nhiễm trùng.

  Phim trùng quỷ đại dương

  Có thể nói trùng quỷ đại dương đã đem lại cảm giác căng thẳng, lo lắng cho tất cả người xem, đưa mọi người vào cảm giác mọi thứ phải hoạt động liên tục cùng với đó là tạo nên sự tò mò cho người xem về những bí ẩn xung quanh đại dương. Nơi mà con người chỉ thực sự khám phá được một phần nhỏ bé.

  Review phim sea fever

  Không chỉ vậy, bộ phim phản ánh khá thú vị về tính cánh các nhóm nhân vật: Siobhan người có tính cách lạnh lùng, thiếu hòa đồng, những thủy thủ đoàn thân thiết và gắn bó với nhau nhưng luôn làm việc quá sức, có chút phần thô lỗ, vợ chồng chủ tàu đánh cá thì sẵn sàng bất chấp nguy hiểm và liều mạng để kiếm được tiền và đã đưa cả con tàu vào tình cảnh nguy hiểm. Mọi tình tiết ngày càng diễn ra nhanh và mạnh mẽ hơn tạo cho người xem sự hồi hộp như cũng đang được ngồi trên chính con tàu đánh cá và trải nghiệm những nguy hiểm bên cạnh những người thủy thủ đoàn.

  Video Trailer phim kinh dị Trùng biển đại dương ( Sea Fever 2020)

  Có thể nói tuy không mang lại quá nhiều hình ảnh kinh dị đáng sợ nhưng Trùng quỷ đại dương vẫn mang lại được cho người xem cảm giác hồi hộp, gấp gáp khiến người xem luôn cảm giác căng thẳng theo chân nhân vật. Với nội dung hay, trùng quỷ đại dương là một trong những lựa chọn khá tuyệt vời cho bạn. Phim sẽ ra mắt tại các rạp chiếu từ ngày 26-6.

  Review Phim chiếu rạp 26/6 liên quan:

  Đánh giá phim kinh dị Ông kẹ (Achoura 2020) Đánh giá phim kinh dị Đoạt Xác ( Becoming 2020)