Đánh giá phim phi vụ bão tố (Force of Nature 2020)

Phi vụ bão tố( Force of Nature 2020) là một trong những bộ phim gây ra rất nhiều lùm xùm cũng như những chỉ trích gay gắt đến từ cộng đồng mạng khi bộ phim lấy bối cảnh tương tự như cơn bão Maria năm 2017, việc những người dân và nhân vật chính của chúng ta từ chối và có những lời lẽ như coi thường cơn bão khiến rất nhiều người bất bình.

Nó cũng bị chỉ trích bởi vì, từ trailer, có vẻ như tất cả những kẻ xấu được miêu tả là người Latin và tất cả những người tốt đều là nhân vật trắng. Đặc biệt trong thời gian qua nạn phân biệt chủng tộc đang bị lên án. Ngoài ra cả những đạo diễn và diễn viên cũng gặp phải một số vấn đề về pháp luật, bạo hành…khiến bộ phim chỉ vừa tung trailer đã gặp nhiều sóng gió khi ra mắt trên thế giới.

review phim phi vụ bão tố

Tuy nhiên Salenhanh không đi sâu vào những vấn đề này để có thể có cái nhìn công bằng nhất về nội dung phim.

Đánh giá review phim Phi vụ bão tố

Nội dung bộ phim Phi vụ bão tố xoay quanh nhân vật Ray (Gibson), người đã từ chối rời khỏi nhà của mình giữa cơn siêu bão cấp 5 đang đổ bộ lên quần đảo Puerto Rico. Thất vọng vì sự bướng bỉnh của cha cô, con gái của anh là Troy(Kate Bosworth) đã gọi một sĩ quan cảnh sát Cardillo (Hirsch) và Jess (Stephanie Cayo) đến để thuyết phục Ray và đưa anh đến nơi an toàn. Ngoài ra không chỉ có Ray, bên trong chung cư cũng còn rất nhiều gia đình khác quyết định không rời đi vì nghĩ rằng cơn bão….không đủ đáng sợ.

Phi vụ bão tố

Tuy nhiên trong thời gian này, họ vô tình phát hiện ra rằng một nhóm kẻ trộm và thủ lĩnh của họ John the Baptist (David Zayas) cầm đầu đang âm mưu đột nhập trong cơn bão để tìm kiếm 55 triệu đô la ẩn giấu trong khu phức hợp, với đội quân đông đảo cũng như được trang bị đầy đủ vũ khí nguy hiểm, những tên trộm sẵn sàng tiêu diệt bất cứ kẻ nào ngăn cản chúng trên con đường tìm kiếm món đồ trị giá 55 triệu đô. Và rồi để ngăn chặn điều này, họ đã quyết định ở lại và hợp lực với nhau để chiến đấu chống lại những kẻ trộm được trang bị đầy đủ vũ khí với số lượng vượt trội hoàn toàn. Không chỉ vậy, họ cần thực hiện việc đó thật nhanh trước khi cơn bão nhấn chìm toàn bộ thành phố.

Review Force Of nature

Nghe nội dung có vẻ sẽ là một bộ phim hành động tuyệt vời với những pha chạm trán nảy lửa giữa những người dân lượng thiện với những kẻ cướp nguy hiểm, tuy nhiên đáng tiếc rằng với kinh phí eo hẹp, những cảnh quay, hành động trong phim trở nên rất nhàm chán, không tạo nên được nhiều sự kịch tính cũng như những pha hành động đẹp mắt. Nếu như khi xem trailer bạn cảm nhận rằng bộ phim sẽ gay cấn với những tình tiết diễn ra liên tục trong phim thì khi xem, mọi thứ diễn ra rất chậm và nhạt nhòa.

Phi vụ bão tố

Những tên trộm được nhắc đến như những kẻ chuyên nghiệp, giết người không ghê tay thì thực tế họ lại không thực sự đáng sợ đến vậy. Sau khi xem phim nhiều người sẽ phải tự hỏi sao bọn cướp này có thể tồn tại được đên ngày hôm nay khi quá yếu kém, cũng như thiếu đi sự tinh ranh và tàn ác cũng như có những hành động khá là “não” trong phim.

Nội dung phim Forcec of nature

Bộ phim dường như không tạo được cảm xúc cho người xem, tình tiết phim chậm khiến mình không cảm thấy hồi hộp và không bị cuốn theo nội dung của phim. Đồng thời bộ phim xoay quanh khu chung cứ cũng khá chật hẹp khiến những pha hành động cũng không có nhiều, đơn giản chỉ là những pha bắn súng khá quen thuộc. Điều này tạo nên sự nhàm chán trong phim.

Xem trailer phim Phi vụ bão tố

Phim chiếu rạp 26/6 liên quan:

Đánh giá phim kinh dị Ông kẹ (Achoura 2020) Đánh giá phim kinh dị Đoạt Xác ( Becoming 2020) Đánh giá phim Trùng quỷ đại dương (Sea Fever 2020)