Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

7 diễn viên của The Handmaiden (2016)

Trở thành kẻ mạo danh là điều duy nhất Fujiwara có thể nghĩ đến; một cậu bé nông dân nghèo từ Hàn Quốc đến Nhật Bản mười lăm năm trước.

Anh ta đang nhắm đến Izumi Hideko và Kouzuki; Doanh nhân Hàn Quốc bị ám ảnh bởi là người Nhật Bản. Để bắt đầu hành động của mình, anh ta nhờ đến sự giúp đỡ của Nam Sook Hee, một cô gái sống cùng một nhóm chuyên lừa đảo.

Kế hoạch của Fujiwara gần như đã thành công trước khi có bất cứ chuyện gì xảy ra giữa Hideko và Nam Sook Hee. Bộ phim The Handmaiden được giới thiệu là kiệt tác nó được thực hiện bởi các diễn viên tuyệt vời. Anh cũng trở thành bộ phim đầu tay của Kim Tae Ri. Vậy các diễn viên là ai? Người hầu gái (2016)? Đây là nhận xét!

Izumi Hideko (Kim Min Hee)

Izumi Hideko (Kim Min Hee)

Hideko là con gái của em gái vợ của Lãnh chúa Houzuki. Anh ấy từ Nhật Bản đến Hàn Quốc từ năm 5 tuổi. Kể từ đó Hideko không bao giờ ra khỏi nhà.

Anh là một đứa trẻ mồ côi được thừa hưởng tài sản của cha mình. Sự giàu có mà anh ta có được đã khơi gợi ý đồ xấu xa của Hoàng tử Fujiwara.

Hideko sống với người chú của mình, người yêu cầu cô đọc sách tiếng Nhật mỗi ngày. Vì vậy, cậu ấy thường xuyên đọc sách tiếng Nhật, Hideko chán nói chuyện bằng tiếng Nhật.

Phong thái của cô ấy rất duyên dáng và nhẹ nhàng. Anh ấy bị tổn thương bởi cái chết của dì mình và cảm thấy tội lỗi về cái chết của mẹ mình. Hideko đã trải qua một tuổi thơ đầy đau khổ từ ông Houzuki.

Kết quả là cô lớn lên trở thành một người phụ nữ cô đơn và đầy thương tích. Hideko bị bóc lột và giáo dục một cách thô bạo và khắc nghiệt khi trở thành người đọc truyện khiêu dâm cho khách của chú mình.

Bề ngoài anh ta trông có vẻ ngây thơ nhưng thực chất lại rất khôn ngoan và hay báo thù. Hideko tìm thấy hạnh phúc trong hình bóng của Tamako. Đối với anh ta Tamako là một vị cứu tinh.

Tamako / Ok Joo / Nam Sook Hee (Kim Tae Ri)

Tamako / Ok Joo / Nam Sook Hee (Kim Tae Ri)

Tamako là người giúp việc mới cho Izumi Hideko, người được Hoàng tử Fujiwara tiến cử. Cô ấy là một cô gái người Hàn Quốc được nuôi dưỡng bởi một tay buôn đồ cổ cừ khôi tên là Boksun.

Tamako tên thật là Nam Sook Hee. Từ năm tuổi, anh đã có thể phân biệt được tiền giả và tiền thật.

Được giáo dục bởi một tên tội phạm, Nam Sook Hee học cách móc túi và làm giả nhiều thứ, bao gồm con tem. Cô cũng giúp chăm sóc những đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi để bán cho người Nhật.

Sook Hee có liên quan đến kế hoạch của Fujiwara nhằm đánh lừa Kouzuki và Hideko. Cô đến dinh thự của Kouzuki với tư cách là người hầu riêng của Hideko với một kế hoạch bí mật.

Công việc của cô là khai thác càng nhiều thông tin càng tốt và quảng bá hình ảnh của Fujiwara cho Hideko để cô gái phải lòng anh.

Nam Sook Hee có xuất thân đáng thương. Mẹ ruột của anh là một tên tội phạm luôn tìm cách trộm cắp, thậm chí hàng nghìn lần.

Số phận của mẹ cô kết thúc một cách bi thảm vì bà đã chết sau khi bị bắt trộm. Nam Sook Hee là một con người ham vật chất trước khi cảm thấy hối tiếc, yêu và sau đó bị mắc kẹt trong tình cảm đa cảm với Hideko.

Hoàng tử Fujiwara (Ha Jung Woo)

Hoàng tử Fujiwara (Ha Jung Woo)

Fujiwara là một nghệ sĩ lừa đảo tài năng, tự nhận là người Nhật Bản và đến từ Nagoya. Bộ não của anh ta đầy những mánh khóe. Anh ta cố gắng đánh lừa Kouzuki, Hideko và Tamako hoặc Nam Sook Hee cùng một lúc. Fujiwara có rất nhiều kế hoạch và kịch bản trong đầu.

Bộ dáng của hắn rất xảo quyệt và đầy rẫy những kế hoạch xấu xa. Mục tiêu của Fujiwara chỉ là tiền và sự giàu có. Fujiwara là người đã cử Nam Sook Hee làm người hầu mới của Hideko.

Fujiwara nổi tiếng là kẻ chuyên làm giả hàng xa xỉ. Với khả năng của mình, anh ta dễ dàng tiếp cận Kouzuki, kẻ tham lam và không muốn thua cuộc.

Anh ấy rất giỏi hội họa và trở thành giáo viên dạy hội họa cho Hideko. Fujiwara thực sự là con trai của một nông dân đến từ Hàn Quốc đã sống ở Nhật Bản trong 15 năm.

Nhân vật của Fujiwara là một trong những điều bất ngờ của bộ phim này. Mặc dù anh ấy trông rất lừa dối, nhưng anh ấy không đủ thông minh khi yêu. Tóm lại, anh ta là một kẻ lừa đảo bịp bợm.

Ông Kouzuki (Cho Jin Woong)

Ông Kouzuki (Cho Jin Woong)

Kouzuki là một doanh nhân người Hàn Quốc đã hối lộ các quan chức để trở thành người phiên dịch. Sau khi giúp Nhật Bản xâm lược đất nước của mình, ông đã có được giấy phép khai thác vàng.

Anh muốn trở thành người Nhật và được nhập quốc tịch vì đã kết hôn với con gái của một nhà quý tộc Nhật Bản bị mất quyền lực.

Bản thân cái tên Kouzuki là họ của người vợ đã chết nhiều năm trước mà không để lại một đứa con nào.

Ông Kouzuki có dinh thự chứa đầy đồ cổ và rất nhiều sách. Ông thường mời các nhà sưu tập từ Nhật Bản đến thăm thư viện cá nhân của mình.

Không chỉ vậy, Kouzuki, một người thực sự yêu sách, thường tổ chức các sự kiện đặc biệt dưới hình thức đọc những cuốn sách hiếm và sau đó bán đấu giá chúng.

Kouzuki cũng rất thích vẽ tranh và biến nó thành một công việc kinh doanh. Tuy nhiên, vì là một người tinh ranh nên những bức tranh được bán đều là tranh giả. Vì vậy, ông cần một họa sĩ giả đáng tin cậy.

Kouzuki có quan hệ mật thiết với chính quyền thuộc địa nên anh có quyền sử dụng điện cho ngôi nhà lớn của mình. Anh ta trở thành người giám hộ cho Hideko và có ý định chiếm đoạt tài sản của cháu trai mình bằng cách kết hôn với cô ấy.

Kouzuki có thư viện riêng mà không ai có thể vào được. Anh ta có thói quen liếm chùm lông khi anh ta nghĩ và rất thích những câu chuyện khiêu dâm.

Người đàn ông trung niên này là một nhân vật tàn bạo và khủng khiếp. Anh không hề thương hại hay thương hại Hideko và dì hoặc chị dâu của anh.

Kouzuki chỉ quan tâm đến lợi nhuận. Lưỡi của anh ấy có màu đen vì anh ấy thường dùng đầu bút lông bôi mực trước khi viết thứ gì đó.

Là một người Hàn Quốc, anh ấy thực sự ghét đất nước của mình. Đối với Kouzaki Hàn Quốc là một đất nước yếu ớt, chậm chạp và buồn tẻ. Đó là lý do tại sao anh ấy thực sự muốn trở thành người Nhật, ngay cả khi anh ấy phải sử dụng nhiều phương tiện khác nhau.

Sasaki (Kim Hae Sook)

Sasaki (Kim Hae Sook)

Dàn diễn viên Người hầu gái (2016) tiếp theo là nữ diễn viên tiền bối Kim Hae Sook. Trong phim này, Kim Hae Sook vào vai Sasaki.

Cô ấy là quản gia ở nhà Kouzaki, người đã làm việc ở đó từ khi Hideko còn nhỏ. Sasaki thực sự là vợ cũ của Kouzuki, người đã bị bỏ rơi để kết hôn với một phụ nữ Nhật Bản.

Thái độ của anh ta cũng tàn nhẫn không kém Kouzuki. Anh ta thậm chí còn tham gia tra tấn và đối xử thô bạo với Hideko ngay từ khi còn nhỏ.

Sasaki không nói nhiều nhưng ánh mắt của anh rất tàn bạo, lạnh lùng và đáng sợ. Cô ấy là người đầu tiên Tamako gặp khi cô ấy đến nhà Kouzuki với tư cách là người giúp việc của Hideko.

Boksun (Lee Yong Nyeo)

Boksun (Lee Yong Nyeo)

Ngoài Kim Hae Soo, nữ diễn viên tiền bối tham gia Người hầu gái (2016) là Lee Yong Nyeo. Ở đây nhân vật không bị quá nhiều thời gian sử dụng màn hình nhưng có vai trò quan trọng.

Lee Young Nyeo vào vai Boksun, một kẻ lừa đảo đã chăm sóc Nam Sook Hee hoặc Tamako từ khi còn nhỏ.

Boksun biết mẹ ruột của Nam Sook Hee và biết câu chuyện của người phụ nữ này bi thảm như thế nào. Boksun dạy Nam Sook Hee rất nhiều về sự lừa dối. Kế sinh nhai của anh là trở thành một người buôn bán đồ cổ.

Dì Hideko (Moon So Ri)

Dì Hideko (Moon So Ri)

Moon So Ri cũng đóng trong bộ phim này. Nhân vật mà cô mang theo đã xuất hiện trong ký ức quá khứ của Hideko. Vì cô ấy đóng vai dì của Hideko đã tự tử.

Dì Hideko là người duy nhất quan tâm đến cô gái. Khi Kouzuki và Sasaki bạo dâm, chỉ có anh ấy là người bảo vệ Hideko.

Cô bị Kouzuki bạo hành và bóc lột. Hầu như ngày nào anh ta cũng phụ trách việc đọc truyện khiêu dâm cho các nam khách mời.

Không thể chịu được áp lực và nỗi đau của cuộc sống như một nhà tù, anh ta đã tự sát. Công việc đọc truyện khiêu dâm đã chuyển sang trách nhiệm của Hideko.

Đó là bảy diễn viên Người hầu gái (2016) bao gồm các diễn viên nam tuyệt vời của Hàn Quốc. Bộ phim của đạo diễn Park Chang Wook này được công nhận về chất lượng trên phạm vi quốc tế.

Sự xuất hiện của dàn diễn viên và kịch bản không thể đoán trước trở thành một phần lợi thế của anh ta. Trong số các nhân vật trên, bạn thấy ai là người ‘điên’ nhất?

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận