10 thuật mạnh nhất với điểm yếu lớn nhất trong Naruto

  Thuật mạnh nhất naruto

  Trong Naruto , có rất nhiều nhẫn thuật mạnh nhất được các shinobi sử dụng cho cả thiện và ác. Những nhẫn thuật này thậm chí có thể hồi sinh người chết và cũng có thể gây sát thương cho kẻ thù ở mức tế bào của chúng. Nguy hiểm đến mức, một số nhẫn thuật này bị cấm sử dụng. Naruto được biết đến là một bộ truyện thể hiện những pha hành động chiến đấu hấp dẫn với nhiều hình thức và kết quả khác nhau.

  Nhẫn thuật này có sức mạnh to lớn, điều cần thiết cho các anh hùng và đối thủ của nó để thành công. Nhưng, đằng sau sức mạnh của nhẫn thuật, có một tác dụng phụ lớn hơn cho người sử dụng.

  Nhẫn thuật này thậm chí còn có sức hủy diệt đối với người sử dụng hơn là mục tiêu. Jutsu thuộc loại này khá nhiều. Tất cả các shinobi, bất kể nguồn gốc của chúng, đều được miễn quy định này. Trên thực tế, đối với Naruto Uzumaki thì không. Những nhẫn thuật mạnh nhất trong Naruto có điểm yếu lớn nhất là gì? Hãy cùng Salenhanh tìm hiểu nhé!

  Izanagi

  10 thuật mạnh nhất với điểm yếu lớn nhất trong Naruto

  Ảo thuật thông thường khiến mục tiêu tưởng tượng ra những thứ không có thật. Tuy nhiên, Izanagi cho phép người dùng tạo ra ảo ảnh mạnh đến mức thực tế của họ không còn là thực nữa. Họ có được sức mạnh để quay ngược thời gian, xóa vết thương và hoàn tác những sai lầm chết người có thể khiến họ phải trả giá bằng cái chết.

  Do sức mạnh to lớn của nó, Izanagi có một hình phạt rất lớn cho bất kỳ ai sử dụng nó. Vì nhẫn thuật này chỉ có thể tiếp cận với những người có Sharingan, việc giải phóng Izanagi sẽ khiến Sharingan của họ bị mù vĩnh viễn. Giá thành cao của nó khiến Gia tộc Uchiha cấm nó. Nếu không, sẽ có người sử dụng thuật này để ngăn chặn cuộc tàn sát của tộc họ.

  Fushi Tensei

  10 thuật mạnh nhất với điểm yếu lớn nhất trong Naruto

  Orochimaru đã phát triển thuật này trong khi nghiên cứu về sự bất tử. Ba năm một lần, nhẫn thuật này cho phép anh ta chuyển linh hồn của mình đến một vật chủ sống. Sau khi sở hữu cơ thể đó, anh ta có thể lặp lại chu kỳ này vô thời hạn và cuối cùng là sống mãi mãi.

  Thuật bất tử này có vấn đề. Một số cơ thể vật chủ được chứng minh là không phù hợp. Bệnh tật cản trở những ứng viên hoàn hảo, như Kimimoro, trở nên vô dụng. Vật chủ của Orochimaru sẽ từ chối anh ta chỉ sau ba năm. Tính đến nỗi đau mà Orochimaru phải chịu đựng trong suốt quá trình này, Fushi Tensei dường như là một vấn đề nhiều hơn là một lợi thế.

  Souzou Saisei

  10 Jutsu Terkuat dengan Kelemahan Terbesar di Naruto

  Souzou Saisei được Tsunade phát triển để bảo vệ các ninja y tế trên chiến trường. Sau khi tích lũy một lượng lớn chakra, người sử dụng có thể giải phóng nó để hoàn toàn chịu được sát thương. Miễn là kỹ thuật này vẫn còn hoạt động, người dùng sẽ không chết, cho dù vết thương có nặng đến đâu. Tsunade đã từng sử dụng nó để tồn tại sau khi bị thanh kiếm của Uchiha Madara cắt làm đôi.

  Do sự kích thích phân chia tế bào của thuật này, tuổi thọ của người dùng bị rút ngắn đáng kể khi thuật này được sử dụng. Thuật này thực sự có thể chữa lành tổn thương và ngăn chặn cái chết của người dùng. Tuy nhiên, nhẫn thuật này tiếp tục hấp thụ cuộc sống của họ khiến người dùng già đi nhanh hơn.

  Sage Mode

  10 Jutsu Terkuat dengan Kelemahan Terbesar di Naruto

  Sage Mode cho phép các shinobi thu hoạch năng lượng tự nhiên và thêm nó vào chakra của họ để tăng sức mạnh của họ. Nó đã cho anh ta nhiều kỹ thuật mới khác nhau trong khi cung cấp sức mạnh cho các nhẫn thuật hiện có. Chế độ Hiền nhân lần đầu tiên được nhìn thấy khi Jiraiya chiến đấu với Pain.

  Phương pháp học Sage Mode để lại rất nhiều điều khó chịu. Thực hành động tác này bao gồm giữ yên trong khi tập trung năng lượng của bản thân. Nghiên cứu sự cân bằng của các năng lượng tự nhiên, thể chất và tinh thần là rất quan trọng. Lấy nhiều chakra tự nhiên sẽ khiến người luyện công vĩnh viễn biến thành động vật. Họ sẽ mất nhân tính và ý chí.

  Kishou Tensei

  10 thuật mạnh nhất với điểm yếu lớn nhất trong Naruto

  Narutopedia Kỹ thuật Kishou Tensei này được phát triển bởi Lady Chiyo của Sunagakure. Thuật này yêu cầu người dùng sử dụng chakra để giải phóng năng lượng sống vào xác chết. Khi được sử dụng, chakra của người dùng này phát sáng một màu xanh lam. Tuy nhiên, ánh sáng sau đó đã biến mất sau khi thuật được hoàn thành. Linh hồn của người chết sau đó trở về và anh ta sống lại.

  Thuật này bị coi là bị cấm vì có tác dụng phụ đối với người dùng. Bởi vì kỹ thuật này phải đưa năng lượng sống vào xác chết, năng lượng sống của người sử dụng mới được hấp thụ. Điều này khiến chúng chết thay cho mục tiêu của chúng. Sau khi Chiyo chết vì làm cho Kazekage Đệ Ngũ sống lại, kiến ​​thức về kỹ thuật này đã bị mất vĩnh viễn.

  Rasenshuriken

  10 thuật mạnh nhất với điểm yếu lớn nhất trong Naruto

  Narutopedia Naruto đã phát triển Ranseshuriken sau khi học Fuuton. Bằng cách sử dụng các phân thân bóng tối, một bản chứa chakra và một bản khác bổ sung thêm gió, Naruto tạo ra một Rasengan khổng lồ dưới dạng một shuriken. Nó có thể được ném và dẫn hướng tới mục tiêu của nó trong không trung gây ra một cơn lốc lớn phát nổ.

  Vòng xoáy này bao gồm nhiều cánh gió siêu nhỏ, có thể xuyên thủng kẻ thù xuống cấp độ tế bào. Những lưỡi kiếm này xé nát các tế bào của chúng, cắt hoàn toàn mạng lưới chakra của chúng trước khi giết chúng. Vì phạm vi của người sử dụng gần trong quá trình hình thành Rasenshuriken, họ cũng sẽ bị thương bởi nhẫn thuật. Bởi vì vết thương của cô ấy không thể chữa lành bằng nhẫn thuật y học, Tsunade đã cấm sử dụng nó sau khi lần đầu tiên chú ý đến việc sử dụng nhẫn thuật này.

  Maki Kemuri no Jutsu

  10 thuật mạnh nhất với điểm yếu lớn nhất trong Naruto

  Narutopedia Genkai kekkei của tộc Iburi cho phép các thành viên của họ biến thành khói. Trong khi ở dạng này, chúng trở nên dễ bị tổn thương về thể chất. Maki Kemuri no Jutsu khiến họ nhập vào cơ thể kẻ thù và kiểm soát hành động của họ. Chiến thuật này cũng được sử dụng để tiêu diệt kẻ thù vì Iburi Clan có thể oxy hóa các tế bào của kẻ thù từ bên trong.

  Mặc dù có sức mạnh thô sơ và tiềm năng tấn công, Maki Kemuri no Jutsu cực kỳ không ổn định. Người dùng không có toàn quyền kiểm soát khi được kích hoạt, điều này khiến họ thay đổi mà không có chủ đích. Khi ở dạng khói, chúng rất dễ bị chết do sức lan tỏa của gió. Kết quả là, họ buộc phải sống trong một hang động cho đến khi Orochimaru cuối cùng loại bỏ gia tộc này.

  Hijutsu Kujaku Myouhou no Daishou

  10 thuật mạnh nhất với điểm yếu lớn nhất trong Naruto

  Narutopedia Hijutsu Kujaku Myouhou no Daishou là một kỹ thuật độc đáo được phát triển trong Hoshigakure. Động tác này yêu cầu đưa chakra của một người vào một ngôi sao băng. Khi làm như vậy, người dùng tăng chakra của họ vượt xa con người. Phương pháp này cho phép người dùng tạo ra các sinh vật chakra sống, đôi cánh và tăng sức mạnh của họ bằng cách tiêu thụ chakra của người khác.

  Do mức độ bức xạ sao cao, các shinobi Hoshigakure có nguy cơ gây thương tích nặng cho cơ thể và hệ thống chakra của họ chỉ bằng cách huấn luyện chúng. Thủ phạm sẽ trở nên yếu ớt, không thể sử dụng chakra và xuất hiện một vết thương màu tím lấp lánh. Sau khi lan truyền khắp cơ thể và khiến chakra của họ đạt đến đỉnh điểm, bức xạ cuối cùng đã giết chết họ.

  Đọc thêm:

  Hachimon

  10 thuật mạnh nhất với điểm yếu lớn nhất trong Naruto

  Narutopedia Hachimon là một chiêu thức cho phép người sử dụng vượt qua rào cản chakra trong cơ thể để tối ưu hóa việc sản xuất chakra. Thông thường, mọi người chỉ có thể sử dụng 20% ​​chakra của mình. Tuy nhiên, người sử dụng Hachimon có thể tiếp cận 100% việc sử dụng chakra của họ trong khi kỹ thuật đang hoạt động.

  Bởi vì nó vượt qua giới hạn tự nhiên của cơ thể, kỹ thuật này gây ra thiệt hại lớn cho người sử dụng, từ mệt mỏi, rách cơ đến gãy xương. Mở Cánh cổng thứ tám hay Cổng tử thần có nghĩa là giết người dùng do họ không thể vượt qua lượng chakra khổng lồ. Khi nó nóng lên quá nhanh, cơ thể người dùng sẽ bị đốt cháy từ bên trong cho đến khi cuối cùng biến thành tro.

  Shiki Fuji

  10 thuật mạnh nhất với điểm yếu lớn nhất trong Naruto

  Shiki Fuujin là một thuật do Gia tộc Uzumaki phát triển để phong ấn vĩnh viễn kẻ thù của họ. Sử dụng linh hồn của họ như một phương tiện, người dùng triệu hồi một Shinigami để đánh cắp linh hồn của mục tiêu của họ. Khi Shiki Fuujin kết thúc, linh hồn và sự sống của đối tượng sẽ bị phong ấn. Điều này đã ngăn họ trốn thoát cho đến khi phong ấn được giải phóng.

  Giá của nhẫn thuật này là một trong những loại cao nhất trong Naruto. Trong thuật này, Shinigami giết người dùng và ăn linh hồn của họ. Như một hình phạt, người dùng và nạn nhân buộc phải chiến đấu mãi mãi trong thế giới Shinigami. Họ sẽ không bao giờ có thời gian để nghỉ ngơi hoặc hy vọng được thả.

   

  Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  Website: https://salenhanh.com
  Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời