Xe đạp điện Ancheer là một trong những chiếc xe đạp điện tốt nhất để vượt qua những địa hình gồ ghề khó khăn. Xe sử dụng động cơ không chổi than tốc độ cao mạnh mẽ để mang lại trải nghiệm lái mạnh mẽ và thoải mái trên mọi địa hình, lốp dày và pin bền đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp khó khăn giữa chuyến đi.

Xe đạp điện đã thay đổi toàn bộ trải nghiệm đạp, đặc biệt là vì lý do tập thể dục và sức khỏe, giờ đây cho phép chúng ta đi những quãng đường dài hơn và thăm thú nhiều nơi hơn. Ancheer Electric Bike là một chiếc xe đạp điện tử hạng trung cung cấp một động cơ mạnh mẽ giúp cho việc đạp xe lên đồi ít vất vả hơn và có vẻ ngoài đẹp mắt.

Mẫu xe mà chúng tôi đang xem xét về thiết kế thể thao và xe đạp leo núi, có bánh xe 27,5 inch, nhưng cũng có sẵn với các kích thước và màu sắc khác. Nó được trang bị động cơ trung tâm không chổi than 350W phía sau và pin 480Wh kết hợp để cung cấp phạm vi khoảng cách tuyệt vời, khiến nó trở thành một trong những chiếc xe đạp điện tốt nhất mà bạn có thể nhận được với giá dưới 1000 đô la.

Mặc dù Ancheer Electric Bike không mang đến sự thoải mái và sức mạnh như những chiếc xe đạp điện đắt tiền hơn như VELOWAVE Electric Bike , nhưng nó vẫn là sự lựa chọn tốt hơn so với những chiếc xe đạp điện có giá tương tự. Hãy xem nó chống lại các đối thủ cạnh tranh gần nhất như thế nào.

ANCHEER Điều khiển xe đạp điện

Thông Số Kỹ Thuật Xe Đạp Điện Ancheer

  • Động cơ: Động cơ không chổi than tốc độ cao 48V 350W
  • Pin Lithium-ion: 48V 10Ah
  • Tốc độ tối đa: 20mph
  • Derailleur: Shimano 21 Speed ​​Gears
  • Đồng hồ đo: Màn hình LCD
  • Bánh xe: 27,5 ”x2,1”
  • Dặm bay: 25-50 dặm
  • Thời gian sạc: 6-7 giờ

Thiết Kế & Lắp Ráp

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là bộ pin có thể tháo rời, giúp bạn có thể nhận thấy rõ ràng rằng bạn đang đi xe đạp điện. Mặt khác, khung là đặc trưng của một chiếc xe đạp leo núi tiêu chuẩn mà chúng ta thường thấy trong khu vực lân cận.

Rất ít xe đạp điện có pin và hệ thống dây điện ẩn bên trong khung, và thực tế là chúng có thể tháo rời để sạc trong nhà, nên để chúng ở bên ngoài để dễ dàng lấy. Tuy nhiên, chiếc xe đạp điện Ancheer không phải là kiểu dáng đẹp nhất mà chúng ta từng thấy với tất cả các dây dẫn của nó, nhưng bạn có thể dễ dàng mở khóa pin bằng chìa khóa và mang nó vào nhà để sạc (mất khoảng 4-6 giờ).

Xe đạp Ancheer được lắp ráp khoảng 80%, trong một gói vận chuyển tiêu chuẩn, vì vậy bạn cần thực hiện các bước đơn giản thông thường để có tất cả. Bạn sẽ cần khoảng 30-45 phút để có được nó từ hộp và sẵn sàng để lái xe. Sau khi mở hộp, tất cả những gì bạn cần làm là gắn bánh trước, tay lái và trụ ghế đi kèm.

Sau đó, bạn cần phải gắn một vài thành phần khác nhưng điều đó sẽ không mất nhiều thời gian. Giống như tất cả các loại xe đạp, bạn sẽ cần phải bảo vệ màn hình kỹ thuật số, gương phản xạ, chuông và đèn pha (bạn cần có pin, nhưng không được bao gồm). Chiếc xe đạp này cũng đi kèm với một bộ công cụ nhỏ và hướng dẫn rất chi tiết cho từng bước còn lại trong quá trình lắp ráp.

Bên trên lắp ráp, hướng dẫn sử dụng bao gồm hướng dẫn từng bước để điều chỉnh cả derailleurs phía trước và phía sau, nếu bạn quyết định tự bảo trì hoặc sửa chữa. Bước cuối cùng nên trượt pin trên ống xả của xe đạp và cắm nó vào lần sạc đầu tiên.

Pin xe đạp điện ANCHEER

Tính Năng Và Sự Thoải Mái Khi Đi Xe

Ancheer Electric Bike là một chuyến đi thoải mái và có khả năng xử lý mượt mà trong hầu hết các trường hợp lái xe. Cho dù bạn đang vào cua ở tốc độ cao hay thấp hoặc lấy mẫu khi xuống dốc, nó vẫn bình tĩnh và phản hồi tốt với các thông số đầu vào của bạn. Tất cả những điều đó có thể thực hiện được là nhờ bánh xe lớn hơn, lốp xe và phuộc ống lồng giúp giảm xóc cho xe và đệm mép khỏi va chạm nghiêm trọng.

Các bộ phận gắn vào xe đạp Ancheer hoạt động khá tốt; cả hệ thống truyền động và phanh đều không yêu cầu bất kỳ sự điều chỉnh nghiêm túc nào từ hộp, và sau khi lắp ráp xong, chiếc xe đạp sẽ sẵn sàng lăn bánh mà không cần phải lăn tăn gì. Hệ thống truyền động Shimano 21 tốc độ cung cấp dải số rộng và dễ dàng đạp ga ngay cả khi bạn hết pin giữa chừng.

Trên bất kỳ xe đạp điện hay xe tay ga nào, hệ thống phanh đều đóng một vai trò quan trọng. Trên xe đạp điện Ancheer, hệ thống phanh đĩa cơ mang lại một số hiệu suất tuyệt vời, mặc dù đôi khi chúng cảm thấy hơi thiếu nhất quán, với khoảng cách dừng khoảng 21 feet từ tốc độ tối đa. Chiếc xe đạp này đi kèm với một phuộc nhún, với hành trình dính và không nhất quán gần 2 inch. Mặc dù hữu ích đối với các tác động đáng kể, nhưng nó thể hiện nhiều hơn hiệu suất hệ thống treo của nó. Ngoài ra, nó còn đi kèm với lốp rộng 1,95 inch và một chút gai trên chúng. Là loại lốp có khối lượng lớn hơn, chúng giúp êm ái trên các địa hình gồ ghề và cung cấp độ bám đường tốt nếu bạn chọn đi đường đất nhẹ hoặc đường mòn. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên thực hiện bất kỳ hoạt động đạp xe leo núi hạng nặng nào trên chiếc xe này mặc dù trông giống như một chiếc xe đạp leo núi.

Để hoàn thiện các tính năng thoải mái của xe đạp, chỗ ngồi thoải mái trong thời gian dài. Nó không có thân điều chỉnh, nhưng nó có phạm vi chiều cao chỗ ngồi phù hợp và Ancheer tuyên bố chiều cao người lái từ 5’1 “đến 6’4” nhưng bất kỳ người lái nào vẫn có thể có được một số phần mở rộng chân thích hợp khi đạp xe với chiều cao tối đa . Chà, nếu bạn là người cao, bạn vẫn có thể sử dụng chiếc xe đạp này nhưng bạn sẽ cần một chỗ ngồi dài hơn nếu bạn có ý định đạp.

Điều đó nói rằng, mặc dù yên xe thoải mái, nhưng bạn có thể cảm thấy hơi cứng nếu bạn đang sử dụng một chiếc yên mềm hơn trên một chiếc xe đạp khác. May mắn thay, nó sử dụng một hệ thống ray tiêu chuẩn nên bạn có thể dễ dàng thay thế nó bằng một cái thoải mái hơn chỉ với một chiếc chìa khóa Allen.

ANCHEER Electric Bike phát hành nhanh chóng

Màn Biểu Diễn

Xe đạp điện Ancheer đi kèm với pin 480Wh (48V 10Ah), cao hơn hầu hết các mẫu xe trong tầm giá này. Đối với xe đạp điện và hầu hết các thiết bị điện tử khác, càng có nhiều dung lượng pin thì bạn có thể đi được lâu hơn, và chiếc xe đạp này đã chứng minh điều đó. Chỉ sử dụng chế độ ga, bạn có thể đi tới 20,30 dặm với mức tăng / giảm độ cao 1.168 feet trong 1 giờ 26 phút ở tốc độ trung bình 14,3 dặm / giờ và tốc độ tối đa 21,7 dặm / giờ khi đi qua các đoạn đường xuống dốc.

Mặc dù nó không chạy nhanh hơn các mẫu xe đắt tiền hơn với tốc độ và phạm vi này, nhưng nó vẫn mang lại hiệu suất tốt hơn hầu hết các xe đạp điện phổ thông có dung lượng pin tương tự.

Đây là một chiếc xe khá mạnh mẽ với khả năng tăng tốc tốt và tốc độ tối đa 20 km / h. Bạn có thể sử dụng xe đạp ở chế độ hoàn toàn bằng điện / ga hoặc ở năm chế độ hỗ trợ bàn đạp cùng với việc đạp bằng động cơ trung tâm không chổi than 350W mạnh mẽ phía sau. Nó không ở bất kỳ đâu gần với thứ mạnh mẽ nhất mà chúng tôi đã đánh giá, nhưng nó mang lại trải nghiệm thú vị.

ANCHEER Xe đạp điện shimano

Giao Diện Người Dùng

Trải nghiệm cưỡi ngựa tuyệt vời được hỗ trợ bởi trải nghiệm người dùng thực sự trực quan, bao gồm các điều khiển gắn trên tay lái công thái học và màn hình kỹ thuật số. Các nút điều khiển được tạo thành từ một bộ phận nhỏ gắn trên tay lái gắn vào báng cầm bên trái. Chúng bao gồm: năm nút, nguồn, đèn nền, thông tin và + và -.

Nút nguồn được sử dụng để bật và tắt nguồn của xe đạp và bạn cũng có thể sử dụng nút đèn nền để bật hoặc tắt đèn nền của màn hình hiển thị, trong khi nút thông tin được sử dụng để cuộn qua các trường dữ liệu khác nhau ở cuối màn hình . Tay nắm bên phải có một tay ga xoắn tiêu chuẩn dùng để vặn ga khi xe được đặt ở chế độ hoàn toàn bằng điện.

Ngoài ra, xe có màn hình kỹ thuật số gắn ở bên phải tay lái, ngay cạnh thân xe. Vị trí này rất lý tưởng khi đi xe, vì nó hiển thị rất nhiều thông tin trong nháy mắt. Nó hiển thị tốc độ hiện tại, thời lượng pin còn lại, cài đặt hỗ trợ bàn đạp trong số những người khác.

Bằng cách nhấn nút thông tin trên các điều khiển, bạn có thể chọn những gì trường dưới cùng hiển thị, bất cứ thứ gì từ tốc độ trung bình, tốc độ tối đa, khoảng cách chuyến đi, đồng hồ đo quãng đường hoặc thời gian đã trôi qua. Màn hình cũng đi kèm với đèn nền tiện dụng vào ban đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng khó khăn. Nó cũng có một đèn pha hoặc sử dụng trong các trường hợp này.