Bài đánh giá về bộ phim Werewolf by Night này có một vài thông tin rò rỉ hy vọng sẽ không làm phiền những bạn chưa xem.

Giai đoạn 4 của MCU sẽ kết thúc hành trình của mình với bộ phim Black Panther: Wakanda Forever , phát sóng vào tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, trước đó Marvel Studios cũng sẽ tung ra nội dung đặc biệt sẽ phát sóng qua dịch vụ phát trực tuyến Disney + , cụ thể là Werewolf by Night . Nội dung này, do Michael Giacchino đạo diễn, cũng là bộ phim đầu tiên hoặc FTV do Marvel Studios sản xuất tham gia MCU.

Tóm tắt nội dung : Werewolf by Night kể câu chuyện về một nhóm thợ săn quái vật tụ tập vào một đêm sau khi thủ lĩnh của họ, Ulysses Bloodstone, chết. Các thợ săn sau đó tham gia vào một cuộc cạnh tranh chết người để giành được di tích thiêng liêng của Ulysses. Tuy nhiên, hóa ra có một con quái vật đang ngụy trang trong số những người thợ săn.

Vâng, trước khi bạn xem phim Werewolf by Night , trước tiên hãy xem bài đánh giá Salenhanh sau đây!

Đánh giá phim Marvel Werewolf by Night

Câu chuyện ngắn, dày đặc và độc đáo

Werewolf by Night có thời lượng khá ngắn đối với một bộ phim vì chỉ vỏn vẹn 52 phút. Tuy nhiên, với thời lượng của nó, bộ phim này quản lý để trình bày một câu chuyện khá chắc chắn và được đóng gói với một khái niệm rất độc đáo. Với concept đen trắng theo kiểu phim kinh dị học đường cũ, bộ phim này dường như cũng là sự làm mới cho phần lớn nội dung của MCU Phase 4 ra mắt năm 2022 vốn cảm thấy nhạt nhẽo.

Werewolf by Night

Nhịp độ hay nhịp độ của bộ phim này thậm chí không hề tạo cảm giác gấp gáp khi giải quyết các loại xung đột dù nó có thời lượng ngắn. Werewolf by Night thậm chí còn có tỷ lệ kể chuyện tốt hơn nhiều so với hầu hết các nội dung MCU phát sóng trên Disney +.

Là vì ​​phim thực sự tận dụng thời lượng ngắn ngủi để giải quyết mâu thuẫn nên không có thời gian thả lỏng, lan man. Tất nhiên, điều này khác với một số nội dung MCU trên Disney + có vẻ thoải mái ở phần đầu, sau đó dồn dập trong tập cuối. Khái niệm phim ngắn này nên được Marvel xem xét trong tương lai hơn là làm một bộ truyện dài tập.

Chỉ là phần thích hợp của niềm vui và sự hồi hộp

Werewolf by Night mang lại cảm giác kinh dị khá dày và chúng ta có thể thấy được điều đó từ ý tưởng câu chuyện cho đến định dạng hình ảnh khi lên sóng. Tuy nhiên, trên thực tế bộ phim này vẫn là một cảnh tượng siêu anh hùng mang thể loại hài hước như hầu hết các nội dung MCU nói chung. Ngoài ra, phần hài và yếu tố kinh dị trong bộ phim này vẫn được phân chia hợp lý trong suốt thời lượng của nó.

Review Werewolf by Night

Yếu tố hài trong bộ phim này cũng hiện diện từ những nhân vật có thể chưa bao giờ ngờ tới. Tuy nhiên, các yếu tố hài hiện nay không gây cảm giác gượng ép, và thực sự khá thú vị cho khán giả.

Trong khi đó, bộ phim này thể hiện sự kinh dị hơn từ những cảnh chiến đấu diễn ra khá tàn bạo so với hầu hết các nội dung MCU khác. Ngoài ra, tạo hình của Jack Russell (Gael García Bernal) trong vai Người sói cũng khá đáng sợ vì có thiết kế như trong phim kinh dị cổ điển. Tuy nhiên, có vẻ như thiết kế của Người sói không phù hợp lắm nếu nó xuất hiện trong một dự án MCU khác.

Nền nhân vật chưa được khám phá

Hạn chế lớn nhất của bộ phim này là bối cảnh của từng nhân vật thiếu chi tiết và được đào sâu. Trong bộ phim này, người ta thậm chí còn không tiết lộ nguyên nhân khiến Jack cuối cùng có được khả năng biến thành người sói . Nhân vật duy nhất có lý lịch khá rõ ràng là Elsa Bloodstone (Laura Donnelly) là con gái của Ulysses.

Tóm tắt Werewolf by Night

Việc thiếu chi tiết xuất thân của các nhân vật này thực ra khá hợp lý vì thời lượng phim rất ngắn nên tập trung nhiều hơn vào xung đột. Tuy nhiên, điều này sẽ có ảnh hưởng nếu các nhân vật trong Werewolf by Night xuất hiện trong một số dự án sắp tới của MCU.

Nguyên nhân là do, bối cảnh thiếu nền nã khiến các nhân vật không để lại ấn tượng cho khán giả, thậm chí có cảm giác dễ quên. Do đó, người xem không cảm thấy gắn bó với những nhân vật này nên họ không quan tâm khi họ xuất hiện trong các dự án MCU khác nhau.

Nói rộng ra, Werewolf by Night là nội dung Giai đoạn 4 của MCU có khái niệm độc đáo nhất cho đến nay, mặc dù thời lượng của nó rất ngắn. Nếu quan tâm, bạn có thể xem hợp pháp bộ phim này thông qua dịch vụ phát trực tuyến Disney + bắt đầu từ ngày 7 tháng 10 năm 2022.

Vậy, phản hồi của bạn về bài đánh giá phim Werewolf by Night là gì? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn và theo dõi Salenhanh để biết thêm các bài đánh giá phim, OK!

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh