Điểm mặt top những tựa game SmackDown (WWE) hay nhất trên Android mà bạn nên lựa chọn nếu là Fan của chương trình đô vật này. Những trò chơi SmackDown (WWE) dù có chất lượng đồ họa khác nhau nhưng hầu hết đều có lối chơi thú vị.

Trò chơi hoặc Game được cung cấp trên PlayStore có rất nhiều loại. Đối với những người bạn yêu thích trò chơi đua xe, có rất nhiều biến thể của trò chơi đua xe khác nhau, từ trò chơi offroad , trò chơi đua xe kéo và những trò chơi khác. Tương tự như vậy với các trò chơi đánh đấm. Bạn có thể tìm thấy trò chơi SmackDown trên PlayStore.

Game wwe

Lần này, Salenhanh.com sẽ tổng hợp lại cho bạn thành 15 game smackdown hay nhất và thử thách nhất để bạn thử sức. Nào hãy cùng Salenhanh điểm qua top những tựa game SmackDown (WWE) thú vị trên Android nhé.

Game Wrestling Revolution 3D

Game Wrestling Revolution 3D

Hãy chinh phục đối thủ cho đến khi thanh máu của bạn hết và hiển thị một màu đỏ, đó là những gì mà người chơi game Wrestling Revolution 3D phải làm. Trò chơi đấu vật theo phong cách SmackDown này sẽ đưa người chơi vào trò chơi SmackDown vui nhộn và có cảm giác như thật.

Lý do là, Wrestling Revolution 3D trình bày một màn hình đồ họa hoạt hình 3D. Ngoài việc trình bày 3D trong hoạt hình, Wrestling Revolution 3D có bộ điều khiển hoặc lối chơi có xu hướng dễ dàng.

Ở đây bạn có thể đánh kẻ thù bằng một cú đấm, tung một cú đấm, thậm chí là ném nó, quan tâm đến việc thử?

Game WWE Mayhem

Game WWE Mayhem

Tiếp theo, có trò chơi WWE Mayhem, nơi bạn có thể chọn nhân vật yêu thích theo sở thích của mình. Ngoài các nhân vật đa dạng, trò chơi này còn chuẩn bị các siêu sao được chia thành 6 lớp, đó là BRAWLER, HIGH FLYER, POWERHOUSE, TECHNICIAN, WILDCARD & SHOWMAN.

Không chỉ vậy, trong trò chơi này, bạn còn có thể chơi như một đội. Sau đó, bạn có thể xác định các thành viên trong đội của mình để đánh bại đội khác, ai mạnh thì người đó là người chiến thắng.

Trò chơi Wrestling Revolution

Trò chơi Wrestling Revolution

Mặc dù không có giao diện hiện đại như 3D, nhưng game smackdown này có thể là một lựa chọn game đối kháng sức mạnh không kém những game khác. Wrestling Revolution, thường được gọi là cuộc cách mạng. Trò chơi này được phát triển bởi MDickie.

Duy nhất, không phải bạn chọn nhân vật cho đô vật bậc thầy. Bạn có thể tạo anh hùng của riêng mình. Tuy nhiên, nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi tạo nhân vật của riêng mình, Wrestling Revolution đã sẵn sàng với khoảng 350 nhân vật mà bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Đừng lo, trò chơi đã nhận được hơn 300.000 lượt tải này, có lối chơi và giao diện thuộc vào loại tốt.

Tựa game Weekend Warriors MMA

Tựa game Weekend Warriors MMA

Đấu vật thú vị và đầy thử thách cũng có thể chọn trò chơi Weekend Warriors MMA. Có hơn 300 đô vật có thể được chọn trực tiếp làm anh hùng của người chơi trò chơi Weekend Warriors MMA. Bạn cũng nâng cấp cho bất kỳ người chơi nào bạn chọn.

Nâng cấp, có thể làm cho nhân vật mạnh hơn và tất nhiên là dễ dàng hơn để chinh phục và cũng có thể đánh bại kẻ thù. Ngoài ra, Weekend Warriors MMA có lối chơi thiên về đánh dễ. Mặc dù rất dễ, trẻ em dưới 16 tuổi vẫn bị cấm chơi trò chơi Weekend Warriors MMA.

Game WWE SuperCard

Game WWE SuperCard

Trò chơi này cũng có sự góp mặt của các ngôi sao đấu vật trên thế giới như Ronda Rousey, Seth Rollins, AJ Styles, Brock Lesnar, v.v. Ngoài việc có nhiều nhân vật thú vị, trò chơi này còn có các tính năng thú vị.

Tại đây, người chơi có thể chơi trong chế độ PvP trực tuyến với những người chơi WWE SuperCard trên khắp thế giới. Ngoài ra, mỗi trận đấu bạn thực hiện thì điểm số sẽ được hiển thị trong bảng thành tích.

Mỗi khi chiến thắng trò chơi, người chơi được nhận một thẻ độc quyền. Bạn cũng có thể sử dụng các thẻ độc quyền này để chống lại những người chơi khác để thậm chí còn mạnh hơn.

Trò chơi WWE Champions

Trò chơi WWE Champions

Cũng giống như các trò chơi khác, WWE Champions cũng có sự góp mặt của các ngôi sao đấu vật nổi tiếng , chẳng hạn như Becky Lynch, NWO Randy Savage và Wolfpac Sting. Trên thực tế, trong trò chơi này, bạn cũng có thể chiêu mộ các ngôi sao khác, chẳng hạn như Seth Rollins, AJ Styles, Shinsuke Nakamura, và nhiều ngôi sao khác.

Bên cạnh việc hoàn thiện với những người chơi phổ thông, trò chơi này cũng khá thú vị với sự hiện diện của chế độ nhiều người chơi.

Tại đây, bạn có thể chơi với những người chơi WWE Champions khác từ khắp nơi trên thế giới. Vâng, nếu bạn muốn chiến thắng trong trò chơi đối kháng này, thì bạn phải chú ý đến các kỹ năng và động tác tấn công. Bạn luôn có thể nâng cấp tất cả những thứ đó khi bạn nhận được điểm tốt hoặc vật phẩm.

Game Rowdy Wrestling

Game Rowdy Wrestling

Mặc dù trò chơi này không có hoạt hình 3D tuyệt đẹp, Rowdy Wrestling khá thú vị để chơi.

Tại đây, có 55 nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn. Mỗi nhân vật được chọn đều có sức mạnh và kỹ năng riêng biệt . Chà, những kỹ năng này có thể được sử dụng để chơi ở hai chế độ, đó là Solo Career hoặc Tag Team Battle.

Sự khác biệt giữa hai chế độ là số lượng người chơi. Trong Solo Career, bạn sẽ chỉ chiến đấu với 1 đối thủ.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn Tag Team Battle thì bạn có thể thành lập một đội để chiến đấu với các đội khác. Và, cách đánh cũng rất đơn giản vì bạn chỉ cần nhắm tới lui và tấn công các động tác như đá, đấm, đập, v.v.

Tag Team Wrestling Game

Tag Team Wrestling Game

Tag Team Wrestling Game là một trò chơi smackdown có các trận chiến giữa những người chơi đấu vật chuyên nghiệp. Đúng vậy, họ không đấu một chọi một, mà tham gia vào một đội để đánh bại đội kia.

Bạn có thể chọn từ một số chế độ chiến đấu khác nhau. Một trong số đó là Chế độ chơi nhanh. Trong chế độ chơi này, có một số cấp độ chơi: dễ, trung bình, khó và địa ngục. Trong chế độ chơi này, bạn sẽ đối đầu với các đội đối kháng gồm các vận động viên đấu vật có khả năng chiến đấu khác nhau.

Pro Wrestling Fighting Battle

Pro Wrestling Fighting Battle

Trò chơi này được phát hành bởi nhà phát triển Fighting Arena. Pro Wrestling Fighting Battle mang đến những trận chiến smackdown như thật nhờ đồ họa chân thực.

Ngoài ra, các động tác chiến đấu trong trò chơi này có thể nói là phù hợp với thế giới thực. Ví dụ như karate và kung fu. Để chiến đấu, bạn có thể chọn anh hùng mà bạn muốn. Trung bình, các đô vật trong trò chơi này là các đô vật nam.

Trò chơi WWE Undefeated

Trò chơi WWE Undefeated

Tiếp theo, có WWE Undefeated . Đây là một trò chơi đấu vật sẽ có bạn và những người chơi khác chiến đấu trong thời gian thực .

Trong trò chơi, bạn có thể chọn từ một số đô vật nổi tiếng: The Rock, Seth Rollins, Kofi Kingston, và nhiều đô vật khác. Bạn có thể tùy chỉnh các động tác chiến đấu, ngoại hình và chiêu cuối của các siêu sao này, bạn biết đấy.

Real Wrestling Rumble Fight

Real Wrestling Rumble Fight

Bạn cũng có thể thử những trận chiến đầy thử thách trong trò chơi Real Wrestling Rumble Fight. Trò chơi này được thực hiện bởi Fighting Gamerz cho phép bạn chiến đấu như những siêu sao WWE, một trong số họ là John Cena.

Các bạn muốn chơi game này vui lòng tải trực tiếp qua link sau . Thông tin cho bạn, cho đến thời điểm hiện tại game Real Wrestling Rumble Fight đã được hơn 1 triệu người dùng điện thoại Android tải về.

Trò chơi The Muscle Hustle

Trò chơi The Muscle Hustle

Muscle Hustle là một trò chơi rất thú vị để chơi. Không chỉ tham gia các trận chiến trên võ đài, trong trò chơi này bạn còn có thể huấn luyện những vận động viên cừ khôi. Có, bạn có thể trau dồi kỹ năng chiến đấu của họ và biến những vận động viên này thành huyền thoại.

Vì đây là một trò chơi PvP nên bạn có thể chiến đấu trong thời gian thực với những người chơi khác. Bạn có thể chiến đấu như một đội hoặc một chọi một với những người chơi khác.

Sự thú vị sẽ tăng lên vì trò chơi này có thêm bình luận viên như trong các trận chiến thực sự.

Bad Girls Wrestling Game

Bad Girls Wrestling Game

Nếu hầu hết các trò chơi smackdown trong danh sách này đều do các vận động viên nam thống trị, bạn có thể chiến đấu với các nhân vật vận động viên nữ trong Bad Girls Wrestling Game.

Có hơn 20 nữ vận động viên đô vật có khả năng chiến đấu phi thường. Họ sử dụng một số phong cách chiến đấu khác nhau. Bạn có thể chọn các vận động viên nữ yêu thích của bạn và đưa họ chiến đấu trên võ đài.

Bạn có thể tham gia các trận chiến trực tuyến với những người chơi khác hoặc hoàn thành các thử thách trong trò chơi hàng ngày. Ồ có, trò chơi này cũng có thể chơi ngoại tuyến. Hãy thử Bad Girls Wrestling Game bằng cách tải xuống tại đây .

Offline Wrestling Game 2022

Offline Wrestling Game 2022

Như tên của nó, đây là một trò chơi smackdown có thể chơi ngoại tuyến. Các vận động viên trong trò chơi này có khả năng chiến đấu khác thường. Ngoài ra, có một hiệu ứng hình ảnh nhất định khi các động tác chiến đấu được thực hiện bởi các vận động viên.

Sự thú vị của trò chơi này tăng lên với sự hiện diện của một đấu trường chiến đấu khá thực tế. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái vì các điều khiển của trò chơi này rất dễ vận hành trong khi chơi. Nếu bạn cần một game smackdown offline , hãy tải game Offline Wrestling Game 2022 qua đường dẫn sau .

Trò chơi 80s Mania Wrestling Returns

Trò chơi 80s Mania Wrestling Returns

Trong trò chơi này, công việc của bạn là trở thành người quản lý các vận động viên smackdown . Độc đáo, trò chơi này lấy bối cảnh những năm 80 và 90. Các vận động viên cũng được truyền cảm hứng từ các vận động viên trong thế giới thực, những người đã từng là huyền thoại và chiến thắng thời bấy giờ.

Sự rung cảm của những năm 80-90 thậm chí còn rõ nét hơn với màn hình đồ họa của trò chơi Mania Wrestling Returns những năm 80 . Tò mò về một trò chơi này?

Đó là 15 trong số những trò chơi SmackDown đầy thử thách và thú vị nhất để chơi trên phiên bản Carisignal của thiết bị Android. Mặc dù có vẻ dễ chơi nhưng không trò chơi nào ở trên dành cho trẻ em. Vì vậy, không nên cho trẻ chơi những trò chơi này. Còn bạn thì sao, bạn muốn chơi game nào?