[Review] Đánh giá TP-Link AC1750 Wireless

TP-Link Archer A7 có thể không phải là bộ định tuyến nhanh nhất, lớn nhất hoặc mạnh nhất hiện có, nhưng mức giá của nó rất khó đánh bại, khiến nó trở thành một trong những món hời nhất trong thế giới bộ định tuyến.

Bạn đang tìm kiếm các ưu đãi tốt nhất trong bộ định tuyến Wi-Fi? TP-Link AC1750 có thể không dễ dàng là sản phẩm tốt nhất, có thể không có phạm vi ấn tượng hoặc các tùy chọn tùy chỉnh của các đối thủ cạnh tranh đắt tiền hơn, nhưng nó thực hiện công việc kết nối máy tính để bàn , TV và các thiết bị khác của bạn cần Internet.

Nó có phần mềm kiểm soát của phụ huynh, chất lượng dịch vụ (QoS) và cài đặt khá đơn giản. Bộ định tuyến này sẽ quá đủ cho hầu hết các gia đình và về giá cả, giá của Archer A7 là một người chiến thắng. Nếu bạn đang tìm kiếm một món hời, TP-Link AC1750 là một trong những bộ định tuyến Wi-Fi tốt nhất hiện có.

Đánh Giá TP-Link AC1750: Thiết Kế

TP-Link AC1750 nhỏ, rời rạc và có thể được giấu ở bất cứ đâu. Không phong cách như Asus Blue Cave, nhưng với kích thước 9,6 x 6,4 x 1,3 inch, Archer A7 nhỏ hơn gần 80% và gần bằng một phần tư kích thước của Bộ định tuyến chơi game Netgear Nighthawk XR500 Pro .

Với màu đen bên ngoài, Archer A7 đủ nhỏ để có thể đặt trên bàn, giá sách hoặc treo trên tường với cặp cắt gắn ở bên dưới. Nó chạy rất mát, nhưng không vượt quá 90 độ F như người anh em cao cấp của nó, TP-Link archer C2300.

Ở mặt trước, TP-Link AC1750 có 10 biểu tượng LED màu xanh lá cây trang nhã hiển thị nguồn điện và hoạt động trên các kênh 2,4 và 5 GHz cũng như các chỉ báo trạng thái cho kết nối internet và các cổng Ethernet của nó. Các biểu tượng khác là biểu tượng cho cổng USB và liệu bạn có đang sử dụng Thiết lập Wi-Fi được bảo vệ (WPS) của hệ thống để kết nối nhanh hay không.

Nó không có công tắc vật lý cho đèn, thay vào đó nó làm điều đó thông qua cài đặt chương trình cơ sở với Chế độ ban đêm, nơi đèn có thể được lên lịch tự động bật và tắt. Xung quanh mặt sau, nó có một đầu vào Ethernet và bốn cổng Ethernet hạ lưu cho các kết nối có dây, phụ kiện và điểm truy cập; tất cả đều được đánh giá ở tốc độ tối đa gigabit / giây. Cổng USB 2.0 có sẵn có thể dùng để chia sẻ ổ cứng hoặc máy in, bộ định tuyến này hỗ trợ hầu hết các máy in phổ biến như HP, Epson, Canon, Brother.

Đánh giá TP-Link AC1750 TRƯỚC

Đánh Giá TP-Link AC1750: Tính Năng

Ở bên trong, bộ định tuyến băng tần kép này được trang bị chip Wi-Fi Qualcomm Atheros QCA9563 với bộ xử lý 750 MHz với 128 MB RAM. Bạn cũng có 16MB bộ nhớ flash để lưu cài đặt và chương trình cơ sở của bộ định tuyến. Bộ định tuyến băng tần kép có thông lượng tối đa là 450MB cho băng tần 2,4GHz và 1,3 Gbps cho băng tần 5 GHz, tổng cộng là băng thông 1,75 Gbps.

Nhìn chung, đó là thông thường nhưng nó thiếu khả năng của Mu-MIMO để kết nối với nhiều người dùng cùng một lúc. Nó có Chất lượng Dịch vụ (QoS) và kiểm soát của phụ huynh.

TP-Link AC1750 Đánh giá PORTS

Đánh Giá TP-Link AC1750: Hiệu Suất

TP-Link AC1750 sử dụng nhiều kỹ thuật tăng tốc độ mới nhất như định dạng chùm và truyền trực tuyến IPTV, mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa giá cả và hiệu suất. Trong thử nghiệm, nó quản lý để đạt được tốc độ tối đa 649,5 Mbps ở cách máy khách 5 feet, đây là điểm số tốt hơn so với 381,7 Mbps của Netgear AC1750 (R6700) ở cùng khoảng cách.

Thông lượng lần lượt giảm xuống còn 621,5 MBP, 473,2 Mbps và 348,6 ở 15 feet, 50 feet và 100 feet, xếp sau 683,1 Mb / giây, 913,7 Mb / giây và 612,6 Mb / giây của Archer C2300 ở cùng khoảng cách tương ứng. Tuy nhiên, nó đánh bại hầu hết các bộ định tuyến có giá tương tự. Nó sử dụng 4,3 watt điện khi hoạt động, khiến nó trở thành một trong những bộ định tuyến tiết kiệm nhất khi sử dụng.

Cài đặt cài đặt khá đơn giản: thông qua trình duyệt Web hoặc sử dụng ứng dụng Tether của TP-Link (có sẵn cho iOS hoặc Android). Đối với sự kiện tại nhà, Archer A7 đáp ứng đủ cho các tác vụ Internet cơ bản như gửi email, xem video, chơi các trò chơi cơ bản và nói chung là giữ cho ngôi nhà được kết nối.

Viết một bình luận