Top 15 Ram tốt nhất cho game thủ

  Đánh giá ram tốt nhất

  Ram là một trong những thiết bị quan trọng nhất của một chiếc máy tính, dưới đây là top Ram máy tính tốt nhất dành cho game thủ mà Salenhanh muốn giới thiệu đến bạn.

  Với ngành công nghiệp game đang phát triển, mọi người xung quanh bạn đang trở thành một game thủ. Các game thủ trên toàn thế giới không ngừng tìm cách thử các trò chơi mới. Điều đó đang được nói, mọi trò chơi đều có yêu cầu phần cứng riêng và điều đó có thể xảy ra khi giàn máy chơi game hiện tại của bạn không tương thích với nó. Vì vậy, bạn chỉ còn lại tùy chọn nâng cấp PC của mình.

  Ram chơi game tốt

  Trong số ba thành phần quan trọng nhất cần có để chơi game chất lượng, thành phần quan trọng thứ ba được gọi là Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM) là những gì chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hôm nay. Tiếp theo là GPU và CPU, RAM của máy tính để bàn chơi game của bạn hoạt động như một tiền thân cho trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Mua RAM tốt nhất để chơi game không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

  Bạn cần lưu ý về mục đích của RAM phụ này vì điều này phần lớn sẽ giúp bạn lọc ra những RAM không phù hợp với bạn.

  Trong khi nói về RAM tốt nhất để chơi game, bạn cần biết một số yếu tố nhất định để tạo ra RAM tốt nhất để chơi game. Gỡ bỏ niềm tin phổ biến về việc ngày càng có nhiều RAM để có hiệu suất tốt hơn. Huyền thoại này không đúng sự thật nói chung.

  Các yếu tố như tần suất và độ trễ cũng rất quan trọng cần lưu ý khi mua bộ RAM. Cho dù bạn đang xây dựng một PC chơi game cao cấp hay bạn đang muốn mua một máy tính để bàn chơi game dựng sẵn, việc có thông tin cần thiết về RAM có thể giúp bạn rất nhiều.

  Chúng tôi đã tranh thủ một số yếu tố từ bộ nhớ đến khả năng tương thích mà chúng tôi nghĩ sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn RAM tốt hơn cho thiết bị chơi game của bạn. Nhưng, trước khi chúng ta đi sâu vào các yếu tố, chúng ta hãy xem nhanh một số thuật ngữ cơ bản liên quan đến RAM.

  Ram máy tính

  RAM là gì?

  RAM là viết tắt của Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên. Về cơ bản, có hai loại RAM. Cái đầu tiên là SRAM là viết tắt của Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh và cái thứ hai là DRAM còn được gọi là Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên động. Chúng tôi chỉ quan tâm đến DRAM trong bài viết này.

  Công việc chính của RAM máy tính của bạn là giữ dữ liệu trong một thời gian ngắn. Điều này bao gồm giữ các ứng dụng đang hoạt động và dữ liệu liên quan đến chúng. Dữ liệu này có thể được truy cập nhanh chóng, loại bỏ và thay đổi. Chúng ta hãy xem các loại RAM khác nhau có sẵn trên thị trường.

  DDR

  Cái đầu tiên trong dòng này là loại DDR. DDR là viết tắt của Tốc độ Dữ liệu kép. Điều này ngụ ý rằng có hai lần chuyển tiền xảy ra trong mỗi chu kỳ đồng hồ. Điều đáng lưu ý là bạn không thể sử dụng các loại RAM DDR2, DDR3 hoặc DDR4 trong khe DDR. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn biết loại khe cắm mà bo mạch chủ của bạn cung cấp cho bạn.

  Đánh giá ram tốt nhất

  DDR2

  DDR2 có lẽ là loại RAM lỗi thời nhất hiện nay. Nó có 240 chân. Tuy nhiên, RAM này đã được thay thế và thật khó để tìm thấy những ngày này.

  DDR3

  Mặc dù DDR3 đã có mặt trên thị trường từ năm 2007, nhưng bạn vẫn sẽ tìm thấy thị trường đầy RAM DDR3 vì nó tương thích với một loạt các thế hệ CPU. RAM này có cùng số chân mà RAM loại DDR2 có. Tuy nhiên, nó hoạt động ở điện áp thấp hơn và có thời gian cao hơn.

  DDR4

  Điều này đã xuất hiện trên thị trường vào năm 2014 nhưng vẫn không thể thay thế loại RAM DDR3. Một lý do chính là giá cắt cổ mà nó đi kèm. Tuy nhiên, đã có một sự giảm giá đáng kể trong những năm gần đây và ngày càng có nhiều người bị lôi kéo về RAM DDR4. RAM này hoạt động trên một điện áp thậm chí thấp hơn. Tuy nhiên, số lượng chân trên RAM này đã được tăng lên 288.

  DDR5

  Đây là loại RAM mới nhất chưa được tung ra thị trường. RAM này sẽ có 288 chân giống như RAM DDR4 trước đó. Tuy nhiên, điện áp RAM dự kiến ​​sẽ giảm xuống thấp hơn nữa. DDR5 dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi tốc độ nhanh nhất được cung cấp bởi RAM DDR4.

  Ram tốt nhất

  Các yếu tố cần lưu ý khi mua RAM chơi game tốt nhất

  Chọn đúng Ram cho máy tính

  Trong khi mua RAM cho hệ thống của bạn, bạn cần lưu ý về các loại RAM tương thích với bo mạch chủ của bạn. Có bốn loại RAM chính. Bắt đầu với bộ nhớ đầu tiên, bộ nhớ DDR rất cũ và gần như đã lỗi thời ngày nay. Loại thứ hai là loại RAM DDR2, vẫn được sử dụng bởi nhiều máy tính cũ.

  Cái thứ ba là RAM DDR3. Điều này vẫn được sử dụng bởi nhiều PC ngày nay và cung cấp tần số nhanh gấp đôi bộ nhớ DDR2. Cuối cùng, loại thứ tư là DDR4. Đây là tiêu chuẩn mới nhất trong dòng các loại RAM. Nó cung cấp tần số thậm chí cao hơn loại RAM DDR3 và có giá tốt hơn bộ nhớ DDR3.

  Dung lượng Ram

  Dung lượng RAM là một trong những yếu tố quan trọng cần được tính đến khi mua bộ RAM. Dung lượng của bộ nhớ cần thiết là chủ quan cho mục đích mà nó đáp ứng. Nói về bộ nhớ tốt nhất để chơi game, chúng ta thường vấp phải hai con số. Mặc dù 8 GB là đủ để chơi hầu hết các trò chơi hiện nay, nhưng những người đam mê phần cứng và game thủ muốn tăng kích thước này lên 16 GB.

  Ram nào tốt

  16 GB RAM là tuyệt vời cho tất cả các trò chơi cao cấp và ba danh hiệu A. Con số này là điểm ngọt hiện tại cho RAM chơi game tốt nhất. Tuy nhiên, mọi người có thể muốn tiến xa hơn nữa và nâng cấp hệ thống của họ với bộ nhớ RAM 32 và 64 GB. Nhưng chúng tôi khuyên rằng bất cứ điều gì trên 16 GB ngày hôm nay là quá mức cần thiết.

  Tần số RAM

  Tần số của RAM, còn được gọi là tốc độ xung nhịp, được đo bằng MHz. Điều này giống như tốc độ nhấp của CPU hoặc GPU. Tần số xác định tốc độ RAM xử lý dữ liệu được phản ánh trong hiệu suất của PC. Bộ dụng cụ RAM thế hệ DDR cung cấp ít tần số nhất trong khi bộ dụng cụ RAM thế hệ DDR4 mới nhất có thể cung cấp tần số cao tới 4GHz.

  Nhìn chung, tốc độ xung nhịp cao hơn sẽ tốt hơn cho nhiều mục đích, nhưng dung lượng hóa ra lại quan trọng hơn khi chơi game. Không cần phải nói, tốc độ xung nhịp cao hơn sẽ tăng hiệu suất của giàn khoan của bạn nhưng tốt nhất là bằng một vài khung hình. Vì vậy, chúng tôi không khuyên bạn nên chi thêm tiền chỉ để trinh sát RAM với tần suất cao nhất.

  Độ trễ và thời gian

  Trong thuật ngữ phần cứng, CAS hoặc CL, được gọi là độ trễ Cột truy cập. CL đề cập đến lượng thời gian trôi qua giữa lệnh đọc đã ban hành và dữ liệu có sẵn để bộ xử lý truy cập vào lệnh. Thời gian này thường được đo bằng chu kỳ đồng hồ trong các DRAM ngày nay như DDR4.

  Số CL càng thấp, RAM càng tốt về mặt hiệu suất. Số CL trung bình cho các RAM khác nhau dao động từ 16 đến 18 trong khi RAM có CL số 14 là tuyệt vời.

  Đến với thời gian, nó đề cập đến việc đo số chu kỳ xung nhịp mà một tác vụ được yêu cầu bởi bộ điều khiển bộ nhớ sẽ thực hiện để RAM hoàn thành.

  Tìm hiểu về ram

  Tâm trí Bộ tản nhiệt

  Ngày nay, tất cả các bộ dụng cụ RAM đều đi kèm với một bộ tản nhiệt. Phụ kiện này được thiết kế để bơm thêm nhiệt mà RAM có thể tạo ra trong một tác vụ nặng. Đây là một điều tốt, vì nó làm mát RAM và đảm bảo hiệu suất hệ thống của bạn vẫn ổn định. Tuy nhiên, khá nhiều lần, các thiết bị phân tán nhiệt cấu hình cao này có thể ngăn quá trình cài đặt RAM lên bo mạch chủ của bạn.

  Máy tính để bàn chơi game có nhiều quạt làm mát lớn hơn và lớn hơn thường cản trở việc cài đặt RAM cùng với bộ tản nhiệt. Đây có thể là cơn ác mộng đối với bất kỳ game thủ nào. Do đó, bạn nên lưu ý đến chiều cao tính bằng mm của bộ RAM mà bạn sắp mua và liệu thanh đó có gây cản trở với các PC có giới hạn về không gian hay không.

  Top Ram chơi game tốt nhất 2020

  Ram Corsair Vengeance

  Bộ nhớ RAM Corsair Vengeance LPX, đây là bộ 2 × 8 GB. Điều này có nghĩa là bạn nhận được hai chip với bộ nhớ 8GB. RAM này có hệ số dạng DDR4 cung cấp tần số cao hơn, băng thông lớn hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn so với các mô-đun DDR3. Khả năng tương thích của RAM này được thử nghiệm trên các bo mạch chủ khác nhau để đảm bảo hiệu suất nhanh và đáng tin cậy.

  ram-Corsair-Vengeance

  Nó đi kèm với hỗ trợ XMP 2.0 cho phép bạn chuyển sang tốc độ an toàn nhanh nhất mà không phải sửa đổi nhiều cài đặt. Thiết kế cấu hình thấp làm cho nó lý tưởng cho các trường hợp nhỏ hơn và cho các hệ thống thấp trên không gian bên trong. Bộ RAM cũng có sẵn trong các màu sắc khác nhau. Vì vậy, bạn có thể chọn một màu phù hợp với bo mạch chủ của bạn hoặc bất kỳ màu nào khác bạn chọn.

  Mỗi mô-đun của bộ được thiết kế theo cách hỗ trợ ép xung hiệu năng cao. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng việc ép xung có lẽ không phải là tính năng tốt nhất về bộ RAM này. Bắt đầu từ 2400 MHz đến 4133 MHz là dải tần trong đó bộ này hoạt động. Độ trễ CAS của bộ sản phẩm này ở mức 18, khá cao và không thuộc loại tốt nhất trên thị trường.

  Tuy nhiên, khi nhìn vào hiệu suất tổng thể, bộ RAM này đứng cao và là đối thủ cạnh tranh khó khăn với nhiều đối thủ của nó. Bộ tản nhiệt nhôm có trong bộ RAM đảm bảo tất cả nhiệt lượng sinh ra được tiêu tan hiệu quả. Corsair cũng cung cấp cho bạn dòng RAM Vengeance với dung lượng bộ nhớ thấp hơn như bốn và tám gigabyte. Đây là bộ nhớ tốt nhất để chơi game về hiệu suất tổng thể.

  Ram Crucial Ballistix Sport

  Bạn có ngân sách thấp nhưng không muốn thỏa hiệp về hiệu suất? Nếu là bạn, bộ RAM mới từ Ballistix chính xác là thứ bạn cần. Nó là một thanh RAM 8GB duy nhất nhằm cung cấp năng lượng mà máy tính của bạn cần để chơi game. Màu đỏ tươi của thanh RAM này khiến nó trông rất bắt mắt. Thanh RAM này có yếu tố hình thức DDR4 giúp nhanh nhẹn và nhanh hơn các thế hệ trước.

  Ram-Crucial-Ballistix-Sport

  Nó hoạt động trên các tần số trên 2400 MHz và có thể đạt được tần số tối đa 3400 MHz. Đây là ngang bằng với các chipset thế hệ DDR4. Tuy nhiên, điều này vẫn có vẻ nhanh khi bạn xem nó là giá kinh tế. Thanh RAM này có thể được mua dưới 35 đô la, rất tuyệt vời cho nhiều game thủ có ngân sách eo hẹp.

  Số độ trễ CAS của RAM này thấp đến 16. Điều này giúp tăng hiệu suất tổng thể của thanh RAM này và giúp trải nghiệm chơi game của bạn thú vị hơn. Mặc dù không được đề cập, RAM này có thể ép xung và hoạt động gọn gàng trong khi được ép xung. Điều này cũng có tính năng Intel XMP 2.0 để dễ dàng cấu hình và ép xung RAM.

  Đến với bộ tản nhiệt camo kỹ thuật số, chúng hoạt động rất xuất sắc và giữ RAM mát ngay cả khi chơi các trò chơi cao cấp. Bộ tản nhiệt có sẵn trong màu đen và trắng. Trên hết, cài đặt thanh RAM này là một nhiệm vụ dễ dàng. Đây là giá trị mua và nhiều game thủ và những người đam mê phần cứng khuyên dùng nó.

  Ram Corsair Vengeance RGB PRO

  Nếu bạn đã chán bộ dụng cụ RAM buồn tẻ và nhợt nhạt và muốn phá vỡ sự đơn điệu bằng thứ gì đó sành điệu, thì bộ RAM hoàn toàn mới từ Corsair chính xác là thứ bạn cần. Corsair’s Vengeance RGB pro là bộ RAM 16 GB. Điều này đi kèm với hai thanh RAM với bộ nhớ 8GB mỗi bộ nhớ.

  Ram-Corsair-Vengeance-RGB-PRO

  Bộ RAM từ loạt bài này đi kèm với PCB được chế tạo tùy chỉnh và đã được thử nghiệm để cung cấp hiệu suất vượt trội và các vấn đề tương thích bằng không. Phong cách đáp ứng tốc độ với bộ RAM này được cài đặt trong giàn chơi game của bạn. RAM DDR4 này được tối ưu hóa cho hiệu suất tần số cao trên bo mạch chủ Intel và AMD mới nhất. Mỗi mô-đun của bộ công cụ này được xây dựng bằng cách sử dụng các IC sàng lọc cẩn thận để mở rộng khả năng ép xung.

  Tần số tối đa mà bộ RAM này tự hào lên tới 4600 MHz. Ánh sáng RGB đa vùng năng động hiện diện trên mỗi mô-đun mang lại màu sắc cho dàn máy chơi game của bạn. Mỗi mô-đun có 10 đèn LED RGB siêu sáng để chiếu sáng đồng bộ. Cài đặt các mô-đun khá dễ dàng. Bạn chỉ cần cắm các mô-đun vào và khởi chạy phần mềm iCUE của Corsair. Phần mềm này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt.

  Có thể là hiệu suất hoặc phong cách, bộ RAM này hoạt động kỳ diệu. Khả năng ép xung của RAM này là tuyệt vời. Ngoài việc là một con thú biểu diễn, điều này cũng không cắt lỗ trong túi của bạn. Bộ RAM này có giá hợp lý và do đó, là một lựa chọn phổ biến của các game thủ trên thị trường cho RAM chơi game tốt nhất hiện nay.

  Ram HyperX Kingston

  HyperX mang đến cho bạn bộ RAM 16 GB, nhanh, đẹp và dễ cài đặt. Bộ RAM cắm và phát này chứa hai mô-đun với bộ nhớ 8GB mỗi mô-đun. Nó nhằm mục đích mang lại trải nghiệm mạnh mẽ cho bạn và cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất từng có. Có ba tùy chọn màu sắc để lựa chọn. Đây thực chất là RAM DDR4 và đủ nhanh để cho phép tần số lên tới 2666 MHz.

  ram-HyperX-Kingston

  Việc ép xung RAM khiến nó có tần số cảm ứng cao tới 3466 MHz. Bộ RAM này có hiệu suất năng lượng cao và không tạo ra nhiều nhiệt. Mặc dù có thiết kế đẹp và thiết lập dễ dàng, bộ RAM này hơi quá so với RAM không phải RGB. Ngoài ra, dải tần số không rộng, không phù hợp khi chơi game.

  Bộ tản nhiệt được thiết kế theo kiểu dáng bất đối xứng đặc trưng của Fury. Thiết bị phân tán nhiệt có cấu hình thấp, thuận lợi cho các hệ thống thấp trên không gian bên trong. Nhìn chung, RAM này là khá và tương thích với nhiều bo mạch chủ. Nhưng giá cắt cổ là một sự suy giảm. Nếu tiền không phải là một yếu tố lớn đối với bạn, thì bộ RAM này là một lựa chọn tốt để xem xét.

  Ram Crucial Ballistix Sport LT (White)

  Hãy nói về một bộ RAM khác từ Ballistix. Ballistix Sport mới là bộ RAM 8 GB. Bộ RAM này chứa hai mô-đun 4GB mỗi cái. Bộ nhớ này là DDR4 và lý tưởng để chơi game vì nó cung cấp tần số cao hơn RAM thế hệ cũ. Nó có thể đạt tốc độ lên tới 3200 MHz và phản ứng nhanh hơn so với bộ nhớ DDR4 tiêu chuẩn.

  ram-Crucial-Ballistix-Sport-LT

  Độ trễ CAS của sản phẩm này là 16, rất tuyệt vời khi so sánh với nhiều bộ RAM khác có sẵn trên thị trường. Các mô-đun có cấu hình thấp, điều đó có nghĩa là chúng sẽ không chiếm nhiều không gian bên trong máy tính để bàn của bạn. Điều này trở thành một yếu tố quan trọng nếu quạt làm mát của bạn rất lớn và cản trở việc cài đặt các thanh RAM lớn hơn.

  Bộ RAM này là kinh tế và có thể được mua với giá dưới 40 đô la. Ngoài giá cả phải chăng, quá trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Cấu hình Intel XMP 2.0 đảm bảo việc ép xung RAM rất dễ dàng mà không cần mày mò quá nhiều vào một số cài đặt. Đây là một RAM thân thiện với ngân sách và nhanh chóng mà nhiều người đam mê chơi game sẽ sẵn sàng mua.

  Ram Corsair Vengeance 8 GB

  Sản phẩm tiếp theo trong danh sách là một bộ RAM khác của Corsair. Corsair đã là một nhà sản xuất RAM chất lượng có uy tín trong một thời gian dài. Bộ RAM này thuộc dòng Vengeance. Bộ nhớ được cung cấp bởi bộ này là 8 GB. Nó chứa hai thanh RAM mỗi ổ 4 GB. Hiệu suất tuyệt vời được kết hợp với thiết kế độc đáo của Corsair trông hấp dẫn.

  ram-Corsair-Vengeance-8-GB

  RAM đã được kiểm tra nghiêm ngặt và được thiết kế để ổn định. Bộ RAM này có nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với lựa chọn của bạn. Ép xung RAM luôn là một cách tốt để đẩy máy tính để bàn chơi game của bạn đến giới hạn hiệu suất của nó. Với bộ RAM này, bạn có thể đẩy giàn chơi game của mình đến giới hạn tối đa. RAM DDR3 này được sàng lọc không chỉ để đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy mà còn cho phép khoảng không rộng rãi để ép xung.

  Tần số tối đa được cung cấp bởi RAM này là khoảng 1600 MHz. Con số này có ý nghĩa xem xét yếu tố hình thức DDR3. Tuy nhiên, ngày nay bộ dụng cụ RAM DDR3 đang lỗi thời. Nhưng đối với những người có khe cắm tương thích DDR3 trong PC, đây có thể là một lựa chọn tốt. Tất cả các sản phẩm, bao gồm cả sản phẩm này, đều được bảo hành trọn đời bởi Corsair.

  Ram Corsair Vengeance 8GB

  Bạn có sở hữu bộ xử lý Intel kênh kép hay nền tảng AMD không? Bộ RAM hoàn toàn mới của Corsair được thiết kế dành riêng cho các nền tảng này. Bộ RAM này cũng phù hợp với Sandy Bridge Platform. RAM này đi kèm với bộ nhớ 8GB. Bộ này chứa hai thẻ nhớ mỗi thẻ 4 GB. Yếu tố hình thức của bộ RAM này là DDR3.

  ram-Corsair-Vengeance-8GB

  Mặc dù là RAM DDR3, nhưng điều này cung cấp tốc độ lên tới 1600 MHz, rất tuyệt vời cho thiết bị chơi game của bạn. Được bảo đảm bởi bảo hành trọn đời, các thanh RAM được thiết kế riêng để cung cấp thông số kỹ thuật được trích dẫn. Sản phẩm này trông phong cách và có một số màu sắc rực rỡ. Với RAM này bên trong PC, bạn chắc chắn sẽ có được hiệu năng đáng tin cậy và khoảng trống cần thiết cho việc ép xung.

  Nó cũng hỗ trợ cấu hình XMP của Intel để dễ dàng ép xung. Bạn không cần phải sửa đổi cài đặt BIOS để ép xung RAM vì tính năng này. Tuy nhiên, giá của RAM này là một chút bổ sung khi xem xét nó mang một yếu tố hình thức cũ hơn. Nhìn chung, RAM này hoạt động tốt và hoạt động khá tốt. Vì vậy, nếu bạn không có ngân sách thấp, thì đây là bộ nhớ chơi game tốt nhất với yếu tố hình thức DDR3.

  Ram HyperX Kingston FURY 16GB

  Xếp hàng tiếp theo là bộ RAM được Kingston mang đến cho bạn. Bộ RAM HyperX Fury mới đi kèm với dung lượng bộ nhớ 16GB. Bộ này có hai thanh RAM với bộ nhớ 8 GB mỗi bộ. Yếu tố hình thức của bộ RAM là DDR3. Nó cung cấp cho bạn sức mạnh cần thiết để chơi game chất lượng. Cùng với sức mạnh, các mô-đun được tạo kiểu độc đáo. Bộ này cũng có một số tùy chọn màu sắc.

  ram-HyperX-Kingston-FURY-16GB

  Sản phẩm này tự hào có tần số lên đến 1866 MHz. Điều này làm cho hệ thống của bạn nhanh hơn chỉ bằng cách cài đặt các thanh RAM này. Bạn có thể trải nghiệm các giao diện tuyệt vời với các mô-đun RAM được cài đặt trong máy tính để bàn chơi game của bạn. Ép xung RAM dễ dàng hơn trước với cấu hình Intel XMP. Bạn không cần phải vật lộn với nhiều cài đặt BIOS để ép xung RAM.

  Tất cả các tính năng này được trình bày với một mức giá hợp lý, làm cho bộ RAM này trở thành một lựa chọn rõ ràng cho RAM chơi game tốt nhất với hệ số dạng DDR3. Bộ RAM này được hỗ trợ bởi cả hai nền tảng Intel và AMD. HyperX bảo hành sản phẩm này với bảo hành trọn đời và hỗ trợ kỹ thuật. Điều này đảm bảo bạn không bao giờ cảm thấy cô đơn nếu có sự cố xảy ra.

  Ram Crucial Ballistix Sport LT (Gray)

  Nếu bạn là một game thủ máy tính xách tay và bạn đang muốn nâng cấp hệ thống của mình để có trải nghiệm chơi game tốt hơn thì đã đến lúc tăng dung lượng RAM. Bộ RAM Ballistix Sport LT mới có sẵn để giúp bạn tăng RAM. Bộ này chứa hai thanh RAM với dung lượng bộ nhớ 16 GB mỗi bộ. Các mô-đun RAM này được thiết kế để phù hợp hoàn hảo trong khe SODIMM của máy tính xách tay của bạn. Yếu tố hình thức của bộ RAM này là DDR4 giúp nó hoạt động nhanh hơn các yếu tố hình thức trước đó.

  ram-Crucial-Ballistix-Sport-LT-chinh-hang

  Dải tần bắt đầu từ 2400 MHz. Cài đặt RAM này rất nhanh chóng và dễ dàng – bạn chỉ cần cắm nó vào và bắt đầu thưởng thức trò chơi của mình. Bộ RAM này giúp tăng hiệu suất đồ họa tích hợp của bạn, từ đó mang đến cho bạn một lối chơi tuyệt vời. Bộ nhớ càng nhanh thì tốc độ khung hình càng tốt. Với cấu hình Intel XMP, việc ép xung RAM trở nên dễ dàng.

  Các thiết bị phân tán nhiệt do trại thiết kế đảm bảo tất cả nhiệt lượng được tản đi hiệu quả và hệ thống của bạn hoạt động tốt. Bộ RAM được tối ưu hóa đặc biệt cho các nền tảng mới nhất của Intel. Thẻ giá có vẻ hơi cao, nhưng dung lượng bộ nhớ được cung cấp bù cho nó. Đây là một trong những RAM tốt nhất cho máy tính xách tay chơi game.

  Ram Corsair CML8GX3M2A1600C9

  Đến với một sản phẩm khác từ Corsair, bộ RAM này có dung lượng 8 GB. Sản phẩm chứa hai mô-đun RAM với mỗi bộ nhớ 4GB. Yếu tố hình thức của RAM này là DDR3.
  Tốc độ được cung cấp bởi bộ RAM này lên tới 1600 MHz là hợp lý, coi đây là RAM DDR3.

  Corsair-CML8GX3M2A1600C9

  Bộ RAM này được thiết kế dành riêng cho CPU có quạt làm mát lớn hơn, xây dựng hệ số dạng nhỏ hoặc các ứng dụng bị giới hạn không gian khác. Thiết kế cấu hình thấp nhằm mục đích tương thích trong tất cả các thiết bị này. Mỗi thanh RAM được xây dựng để cho phép hiệu năng ép xung tuyệt vời.

  Về giá cả, bộ RAM này đi kèm với một mức giá phải chăng. Chất lượng cao nhất của Corsair có mức giá hợp lý khiến RAM DDR3 này trở thành sự lựa chọn rõ ràng trong số nhiều đối thủ của nó. Hiệu năng tổng thể của RAM tốt cho nhiều trò chơi và nó cung cấp cho bạn sức mạnh mà bạn cần cho các hoạt động hàng ngày trên PC.

  Ram HyperX Predator DDR4

  HyperX Predator mang đến cho bạn bộ RAM RGB sáng tốt nhất. Bộ RAM này có dung lượng bộ nhớ 16GB. Bộ này chứa hai mô-đun 8 GB mỗi cái. Đèn RGB là một lời khen hoàn hảo cho trải nghiệm chơi game của bạn. Nó có một yếu tố hình thức DDR4 làm cho nó khá nhanh. Bộ RAM này có khả năng đạt tốc độ lên tới 4000 MHz. Tần số được gắn nhãn bắt đầu từ 3200 MHz, đủ nhanh để tăng hiệu suất của máy tính của bạn.

  ram-HyperX-Predator-DDR4

  Các hiệu ứng RGB hoàn hảo và có thể được theo dõi dễ dàng bằng phần mềm NGenuity. Hơn nữa, công nghệ đồng bộ hồng ngoại cung cấp hiệu ứng ánh sáng mượt mà và đồng bộ mà không cần sử dụng thêm cáp. Với bộ RAM này trong máy tính để bàn chơi game của bạn, bạn có thể tăng tốc độ khung hình, cải thiện chương trình phát sóng của mình và làm cho cuộn phim nổi bật trở nên dễ dàng.

  Với CL15-CL19, bạn sẽ có được hiệu suất nhanh và nhanh hơn. Bộ tản nhiệt bằng nhôm màu đen đảm nhận nhiệt lượng được tạo ra bởi bộ RAM. Vì vậy, hãy đánh bại cái nóng với thiết bị truyền nhiệt này và đánh tan nỗi sợ hãi trong trái tim kẻ thù của bạn. Với cấu hình Intel XMP 2.0, bạn có thể tận hưởng việc ép xung mà không phải vật lộn với nhiều cài đặt BIOS.

  Nhìn chung, bộ RAM này mạnh mẽ và được kết hợp với ánh sáng RGB để phá vỡ sự đơn điệu thông thường. Về giá cả, bộ RAM này có vẻ hơi quá so với dung lượng bộ nhớ đã cho. Nhưng ngoài giá cả, mọi thứ đều đạt đến mức trên RAM này. Đây là một lựa chọn dễ dàng cho nhiều game thủ và những người đam mê phần cứng trên toàn cầu.

  Ram G.Skill Ripjaws

  Bộ RAM này của G.Skill có dung lượng bộ nhớ 16 GB. Bộ RAM này chứa hai mô-đun RAM với bộ nhớ 8 GB mỗi bộ. Yếu tố hình thức của RAM này là DDR3. RAM này tăng hiệu suất chơi trò chơi của bạn lên tối đa. Độ trễ của RAM chơi game này là 10.

  G-Skill-Ripjaws

  Tốc độ SPD là 1333 MHz phù hợp với yếu tố hình thức DDR3. Điện áp SPD của RAM này là 1,5 Volts. Tản nhiệt dòng RipjawsX màu đỏ độc đáo làm mát RAM hiệu quả. Tổng chiều cao của mô-đun là 40mm giúp dễ dàng tương thích với bo mạch chủ.

  Tuy nhiên, sản phẩm này có vẻ hơi quá so với RAM DDR3. Ngoài ra, nó là một lựa chọn tốt có sẵn trên thị trường hiện nay.

  Ram Patriot Viper Elite Series

  Tiếp theo là bộ RAM từ dòng Viper Elite của Patriot. Bộ RAM này có dung lượng bộ nhớ 8GB. Điều này chứa hai thanh RAM mỗi 4GB. RAM DDR4 này có khả năng cung cấp tốc độ bắt đầu từ 2400 MHz. Bộ RAM này được thiết kế dành riêng cho nền tảng Intel 100 series. Tuy nhiên, các nền tảng khác cũng hỗ trợ chipset này.

  ram-Patriot-Viper-Elite-Series

  Viper Elite sử dụng tấm chắn nhiệt hiệu suất cao được thiết kế tùy chỉnh để tản nhiệt vượt trội để đảm bảo hiệu suất vững chắc của đá. Chơi game là quá giang và bạn có được phản ứng tốt hơn. Tấm chắn nhiệt có nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau như đỏ, xanh và xám.

  Cấu hình XMP 2.0 giúp bạn dễ dàng ép xung RAM. Tốc độ ép xung đạt tới 3200 MHz. Giá của các mô-đun là hợp lý và giá cả phải chăng. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho RAM chơi game tốt nhất.

  Ram Patriot PV316G160C0K

  Dòng tiếp theo là một sản phẩm khác từ Patriot. Bộ RAM này thuộc dòng Viper, có dung lượng bộ nhớ 16GB. Bộ nhớ này được phân phối thành hai mô-đun 8GB. Bộ RAM này có hệ số DDR3 cũ hơn. Về hiệu năng và tốc độ, RAM DDR3 này khá ấn tượng.

  ram-Patriot-PV316G160C0K

  Những thanh RAM này được thiết kế từ chỉ các IC được định sẵn chất lượng cao. Và chúng được thử nghiệm để tương thích với bộ xử lý Intel và AMD. Tốc độ được cung cấp bởi RAM này là 1600 MHz. Dòng Patriot Memory Viper 3 sử dụng tấm chắn nhiệt hiệu suất cao được thiết kế tùy chỉnh với khả năng tản nhiệt vượt trội cho độ ổn định và độ tin cậy vững chắc của đá trong các phiên chơi game khắc nghiệt nhất.

  Bộ RAM này có bộ tản nhiệt cấu hình cao cao hơn cho phép luồng khí tối ưu để làm mát hiệu quả. Tuy nhiên, điều này có thể trở thành vấn đề đối với các hệ thống chơi game với quạt làm mát cồng kềnh và các thiết bị bị giới hạn không gian. Tính năng này cấu hình Intel XMP 1.3 để dễ dàng ép xung RAM.

  Giá của bộ RAM này là hợp lý và giá cả phải chăng. Điều này làm cho bộ nhớ này trở thành RAM tốt nhất để chơi game với hệ số dạng DDR3.

  Ram Patriot Viper Gaming RGB Series

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bộ RAM này vẫn là một người khác từ Patriot. Bộ RAM chơi game Patriot Viper hoàn toàn mới đi kèm với bộ nhớ 16 GB. Sản phẩm này bao gồm hai mô-đun 8GB mỗi. Bộ RAM này có hệ số dạng DDR4 nhanh hơn hệ số dạng DDR3 cũ và phù hợp nhất cho các game thủ. Nó có dải tần từ 2133 MHz đến 3200 MHz.

  ram-Patriot-Viper-Gaming-RGB-Series

  Cùng với tốc độ tuyệt vời và hiệu suất chất lượng cao, bộ RAM này là ánh sáng RGB thời trang và thể thao để khen ngợi thiết bị chơi game của bạn. Với 5 vùng RGB, đèn LED này hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Ứng dụng đồng bộ RGB đảm bảo bạn có được ánh sáng bạn cần.

  Bộ dụng cụ RAM của Patriot tương thích với các nền tảng Intel và AMD. Tấm chắn nhiệt bằng nhôm độc đáo giúp làm mát hiệu quả cho trò chơi không bị gián đoạn. Cấu hình Intel XMP cho phép bạn dễ dàng ép xung RAM và đạt tần số cao hơn.

  Mạnh mẽ và phong cách, bộ RAM này phù hợp nhất cho những game thủ khó tính muốn nâng cao trải nghiệm chơi game của họ. Do đó, đây là bộ nhớ tốt nhất để chơi game cả về kiểu dáng và hiệu năng.

  Top sản phẩm tốt nhất – salenhanh.com