Top 8 thiết bị máy chơi game tốt nhất hiện nay

Thiết bị điều khiển chơi game

Bạn có muốn mua một giao diện điều khiển trò chơi video mới và không biết cái nào? Chúng tôi cung cấp cho bạn một hướng dẫn với các thiết bị chơi game tốt nhất có sẵn để bạn có thể chọn một thiết bị chơi game phù hợp nhất với bạn.

Thiết bị chơi game  nào tốt nhất? Bạn nên chọn PS4 hay Xbox One? Hoặc có thể bạn thích một giao diện điều khiển lai như Nintendo Switch? Những gì về console cầm tay hoặc một streamer được thiết kế cho các trò chơi video như Nvidia Shield?

Thiết bị điều khiển chơi game

Bạn thậm chí có thể thích xem các mẫu máy console cũ hơn để bạn có thể tiết kiệm một số tiền.

Dù tình huống của bạn là gì, chúng tôi khuyên bạn trước khi đưa ra quyết định mua hàng, bạn hãy xem lựa chọn thiết bị chơi game tốt nhất của chúng tôi để bạn có thể chọn loại phù hợp với bạn theo yêu cầu của bạn.

Thiết bị Microsoft Xbox One X

Không còn nghi ngờ gì nữa, Xbox One X là một giao diện điều khiển rất mạnh mẽ, nhưng nó cũng có giá rất cao, trên thực tế, nó là giao diện điều khiển đắt nhất trên thị trường tại thời điểm này. Nhưng so với một máy tính chơi game , giá trị đồng tiền của nó đặc biệt tốt.

Microsoft-Xbox-One-X

Nó cung cấp khả năng chơi thực sự với nhiều loại trò chơi và ngay cả khi bạn không có TV 4K, bạn sẽ thấy hiệu suất đồ họa tăng đáng kể.

Thiết bị Sony PS4 Pro

Giao diện điều khiển cuối cùng của Sony là PS4 Pro và sẽ rất cần thiết cho các tín đồ của thương hiệu, mặc dù PS4 Slim cũng là một lựa chọn nếu bạn có ngân sách eo hẹp hơn.

Sony PS4 Pro

PS4 Pro có thể tạo ra không chỉ động lực 4K, mà cả video HDR, cả hai đều có thể nhờ vào GPU được cải tiến của giao diện điều khiển cao cấp.

Độ phân giải 4K không giới hạn ở phát lại video như Xbox One S, mặc dù Sony thừa nhận rằng nhiều trò chơi được mở rộng và không phải 4K gốc.

Việc thiếu ổ đĩa Blu-ray 4K hơi kỳ quặc, nhưng PS4 Pro có ổ cứng 1 TB lớn hơn. Đây là máy chơi game mạnh nhất trên thị trường với thương hiệu Sony, nhưng thông số kỹ thuật của nó không phù hợp với Xbox One X.

Thiết bị Nintendo Switch

thiết bị chơi game mới nhất của Nintendo được dự đoán là không bình thường. Switch là một loại lai giữa các phong cách console khác nhau. Bạn có thể kết nối nó với TV để phát trên màn hình lớn hoặc mang theo bên mình khi đi du lịch như bất kỳ thiết bị chơi game di động nào khác.

Nintendo-Switch

Giống như phiên bản gần đây nhất của thiết bị chơi game chính, Switch có dòng sản phẩm mỏng nhất trong nhóm, vì vậy đây không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn truy cập ngay vào nhiều loại tiêu đề, (tuy nhiên danh sách phát triển ngày qua ngày).

Tuy nhiên, đây là thiết bị chơi game duy nhất mà bạn có thể chơi với các tựa game mới nhất của Zelda và Mario, và là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn phiên bản của các trò chơi quan trọng như Skyrim mà bạn có thể mang theo bên mình mọi nơi.

Thiết bị chơi game Microsoft Xbox One S

Nó không phải là biến thể cao cấp, nhưng Xbox One S là một giao diện điều khiển tuyệt vời cho hầu hết người chơi. Nó nhỏ hơn và nhẹ hơn Xbox One và đơn vị năng lượng được tích hợp, đây là một điểm có lợi cho nó.

Microsoft Xbox One S

Phiên bản phát hành cũng có dung lượng lưu trữ lớn 2TB. Mặc dù Xbox One S hỗ trợ độ phân giải 4K, nhưng nó bị giới hạn ở chế độ phát lại video, vì vậy bạn sẽ phải mua cho Xbox One X cho các trò chơi 4K (hoặc nhận PS4 Pro).

Thiết bị chơi game Sony PS4 Slim

PS4 Slim mới ít nhiều giống như những gì thương hiệu cùng nói: một phiên bản nhỏ hơn của PS4 gốc với thiết kế tròn hơn.

Sony PS4 Slim

Chủ sở hữu và chủ sở hữu của PS4 sẽ không cần cập nhật hệ thống của họ vì các thông số kỹ thuật bên trong gần như giống hệt nhau. Mặc dù PS4 mỏng mới có hỗ trợ HDR, nhưng nó không phải là thứ gì đó độc quyền, vì nó cũng đã được giới thiệu trong buổi ra mắt PS4 với bản cập nhật phần mềm.

Nintendo 2DS XL mới

2DS XL mới có thiết kế hai phần của 3DS XL mới và loại bỏ các màn hình lập thể để đưa điểm giá gần hơn một chút với 2DS kinh tế, đồng thời thêm một số điều chỉnh và tinh chỉnh cùng một lúc.

Nintendo 2DS XL

Với giá € 145, 2DS XL trở thành điểm nhập cảnh rất hợp lý cho gia đình 3DS và cho phép bạn truy cập vào toàn bộ thư viện trò chơi DS và 3DS.

Thiết bị Nvidia Shield

Các NVIDIA SHIELD TV có giá € 189.99 (16 GB), trong đó có thể có vẻ tốn kém để trở thành một trung tâm đa phương tiện, nhưng các trò chơi là khá hệ thống rẻ tiền và lưu trữ có thể được mở rộng thông qua cổng USB, vì vậy chỉ cần có giá trị .

Nvidia Shield

Các trò chơi Android có sẵn trên thiết bị bắt đầu ở mức € 0,79, trong khi các trò chơi nâng cao hơn có thể có giá lên đến € 10.

Trong khi Shield cung cấp tất cả các tính năng giống như một streamer phương tiện truyền thông tiêu chuẩn, cũng nó cung cấp một loạt các trò chơi độc quyền mà là khá thú vị Shield.

Nó cũng có một dịch vụ phát trực tuyến có giá khoảng 7,49 € mỗi tháng và cung cấp cho bạn một thư viện trò chơi phong phú để chơi, đây là một giá trị tốt. Bạn cũng có tùy chọn mua các game console mới nhất để chơi trực tiếp trên Shield.

Nintendo 3DS XL mới

Nếu bạn thích giao diện của 2DS XL nhưng bạn thích hiệu ứng 3D, bạn sẽ thích Nintendo 3DS XL mới.

Đừng chú ý đến các từ ‘Mới’ và ‘XL’, đây là 3DS duy nhất trên thị trường vào lúc này, mặc dù tất nhiên bạn có thể tìm thấy các mẫu cũ đã qua sử dụng.

Thiết bị chơi game

Bạn sẽ trả nhiều hơn một chút cho 3D, nhưng chắc chắn nó sẽ có giá trị đối với một số người. Ngoài ra, Nintendo tiếp tục phát hành các trò chơi hay nhất cho nền tảng này một cách thường xuyên, điều này làm cho nó trở thành một điểm thu hút liên tục trên thị trường console.

Blog đánh giá và review Salenhanh

Top game Xbox One hay nhất năm 2020