Top 5 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa nhất cho các doanh nghiệp

Tặng lịch để bàn ngày tết

Sau một năm hoạt động, cuối năm là một dịp tốt để các doanh nghiệp tri ân công sức lao động chăm chỉ cũng như gắn kết tình cảm, động viên tinh thần, tạo cảm hứng tốt cho đội ngũ nhân viên của mình. Nếu bạn chưa biết mua quà tết ở đâu thiết thực ý nghĩa cho công ty thì top 5 quà Tết cho nhân viên dưới đây sẽ là một gợi ý hay đáng để tham khảo.

Tặng lịch để bàn

Đón chào một năm mới cũng là lúc mọi người cần thay một quyển lịch mới để treo trong nhà hay để trên bàn. Do đó, món quà đầu tiên từ Top 5 quà Tết cho nhân viên chính là những cuốn lịch.  Tặng lịch dường như đã trở thành một thói quen, một nét đẹp truyền thống trong văn hóa của dân tộc ta mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Tặng lịch để bàn ngày tết

Tặng lịch để bàn cho nhân viên ngày Tết

Lịch Tết thường được thiết kế in logo kèm hình ảnh công ty. Với các mẫu lịch đẹp mắt, chuyên nghiệp vừa giúp nhân viên cảm thấy tự hào về công việc vừa giúp công ty quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tiếp cận nhiều người. Bởi cuốn lịch sẽ là vật dụng theo chân suốt cả một năm trời.

Sổ tay ghi chú công việc

Đối với nhân viên văn phòng thì sổ tay là một công cụ không thể thiếu. Vật dụng này giúp nhân viên có thể quản lý công việc tốt hơn và còn giúp tiết kiệm khoản nhỏ chi phí mua văn phòng phẩm. Trong top 5 quà Tết cho nhân viên, đây sẽ là một phương án hay bởi những lợi ích sau đây mà một cuốn sổ được in logo công ty mang lại:

Sổ tay quà tặng ngày tết

Cuốn sổ ghi chép là vật dụng vô cùng thân thuộc với nhân viên văn phòng

  • Quảng bá thương hiệu: Những cuốn sổ tay in logo thương hiệu hay hình ảnh công ty là một trong những công cụ quảng cáo thương hiệu tuyệt vời nhất.  Bởi, chúng có tác dụng lưu trữ lâu dài, và cần sử dụng thường xuyên mà mỗi lần như thế, chính là một lần gợi nhắc đến thương hiệu của bạn.
  • Tạo sự gắn kết: Hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp luôn mong muốn nhân viên của mình sẽ cùng gắn bó và sát cánh bền lâu.
  • Tại cảm hứng làm việc: Với thiết kế độc đáo, sáng tạo, bắt mắt, những cuốn sổ tay này sẽ tạo được nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên của bạn. Bên canh đó, các thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp sẽ càng thêm sự tự hào về môi trường làm việc của công ty từ đội ngũ đông đảo nhân công đó.
  • Giữ gìn một nét văn hóa đẹp: Ý nghĩa nhân văn của việc chọn sổ tay làm quà tặng chính là giữ gìn và phát huy một nét văn hóa đẹp. Nét đẹp mà ở đó người ta cảm ơn nhau, trân trọng sự ủng hộ và đồng hành cùng nhau trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Tặng mũ bảo hiểm

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, ta thường bắt gặp hình ảnh những người nhân công xa quê về nhà ăn Tết trên chiếc xe máy nhỏ. Một doanh nghiệp thấu hiểu nhân viên của mình là một đơn vị sẽ quan tâm đến từng nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của họ. Vì lẽ đó, top 5 quà Tết cho nhân viên không thể thiếu những chiếc nón bảo hiểm.

Quà tặng ý nghĩa ngày tết

Tặng mũ bảo hiểm thể hiện sự quan tâm và đồng hành của doanh nghiệp

Ngoài thể hiện sự quan tâm, những vật dụng thân thuộc mà nhân viên của bạn mang trên từng nẻo đường này cũng góp phần vào việc marketing cho thương hiệu. Sự chu đáo này cũng mang lại những hứng khởi, tinh thần để những người lao động tiếp tục miệt mài cống hiến, và đồng hành lâu dài với doanh nghiệp của bạn

Tặng bộ ấm chén sứ

Món quà tiếp theo mà top 5 quà Tết cho nhân viên giới thiệu đến bạn là một vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình- bộ ấm chén. Ngày Tết, không thể thiếu những câu chuyện bên tách trà ấm cúng. Do đó, tặng ấm chén mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, vừa thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần vừa là sự quan tâm sức khỏe của người nhận.

Bộ quà tặng ấm chén ngày tết

Tặng ấm chén có logo thương hiệu là một phương pháp marketing hiệu quả 

Ấm chén thường được thiết kế với một ấm trà cùng 6 chén nhỏ, tượng trưng cho một gia đình nhỏ hạnh phúc. Dòng nước chảy tượng trưng cho tài lộc, tình cảm yêu thương từ ấm trà rót xuống chén nhỏ tượng trưng cho tài lộc ông bà truyền cho các thế hệ con cháu.

Giỏ quà Tết bánh kẹo

Giỏ bánh kẹo quà Tết chắc chắn là lựa chọn phổ biến nhất của của mọi doanh nghiệp. Đây cũng món quà cuối cùng được gợi ý trong Top 5 quà Tết cho nhân viên. Bánh kẹo là một nét đặc trưng của hương vị ngày Tết, thể hiện sự ấm no, đầy đủ. Vào mỗi dịp đầu năm, cả gia đình quây quần bên ly trà ấm, cùng nhau thưởng thức chiếc bánh, viên kẹo, nói chuyện về một năm cũ đã qua. Chính những những giây phút này tạo nên khoảng khắc sum vầy, ấm cúng của ngày Tết

Giỏ quà tặng ngày tết

Giỏ quà bánh kẹo là một sự lựa chọn phổ biến để làm quà tặng

Bên cạnh bánh kẹp, trong các giỏ quà Tết thường có một số thức quà phổ biến như: mứt, trà, một số loại hạt, rượu,… Tùy thuộc vào ngân sách của công ty mà bạn có thể lựa chọn chất lượng của các loại kẹo bánh này ở mức cao cấp hay bình dân.

Nếu bạn đã lựa chọn được một món quà phù hợp nhất để gửi tặng đến đội ngũ nhân viên của mình, và khó khăn duy nhất lúc này là tìm địa chỉ đặt hàng ở đâu cho chất lượng được đảm bảo nhất. Đừng quá lo lắng, vì Nut Corner sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng, đặc biệt là quà tặng ngày Tết, Nut Corner tự tin cung cấp đến khách hàng bảng danh sách các món quà đa dạng về mẫu mã, hình thức và giá cả. Từ các món quà bình dân đến cao cấp rồi sang trọng, nơi đây luôn sẵn sàng tạo ra những thức quà đẹp mắt nhất, khiến bạn hài lòng nhất.

Hy vọng là bài viết đã cung cấp cho bạn những gợi ý hay về top 5 quà tặng cho nhân viên để tiếp  thêm sự gắn kết cho doanh nghiệp của bạn và nhân viên. Còn chần chờ gì mà  không liên hệ ngay đến Nut Corner để sở hữu những món quà đẹp mắt, ấn tượng mang dấu ấn thương hiệu bạn bay xa.

Trả lời