Top 10 Pokemon huyền thoại nhất định phải chinh phục

Pokemon nào là huyền thoại trong tất cả các bộ anime ? Và điều gì khiến chúng xứng đáng được gọi là pokemon huyền thoại từng được tạo ra bởi Satoshi Tajiri ?

Trong tất cả những pokemon đã từng tồn tại, những con được xếp vào hàng huyền thoại là những pokemon hiếm có sức mạnh khủng khiếp. Những pokemon này xuất hiện trong các tập đặc biệt thường sở hữu sức mạnh khủng khiếp cũng như nắm một vai trò quan trọng trong Pokemon  được nhiều người yêu thích và mong muốn được sở hữu.

Nào hãy cùng Salenhanh điểm mặt top những Pokemon huyền thoại được yêu thích và mong muốn sở hữu nhất.

Pokemon Deoxys

Deoxys là pokemon xứng đáng với biệt danh quái vật huyền thoại trong lịch sử anime này. Nó là một pokemon không gian hệ Psychic.

Pokemon Deoxys

Sức mạnh của anh ta rất lớn và anh ta có thể thay đổi hình dạng của mình thành ba dạng tùy thuộc vào tình huống chiến đấu khác nhau. Các thay đổi về cơ thể của Deoxy là Chế độ thường, Chế độ phòng thủ và Chế độ tấn công. Deoxys là một pokemon bao gồm các tinh thể có thể chữa lành vết thương ngay lập tức.

Anh ta cũng có công suất chùm tia lazer rất lớn tương đương với Rayquaza. Điều này làm cho Deoxys trở thành một trong những pokemon mạnh nhất trong lịch sử của anime Pokemon và được rất nhiều người mong muốn được sở hữu.

Pokemon Darkrai

Darkrai là một trong The Lunar Duo. Nó tượng trưng cho trăng tròn là hiện thân của sự sợ hãi và bất lực. Pokemon này là sinh vật khó bắt nhất. Anh ta có thể biến mất bằng cách biến mình thành khói.

Pokemon Darkrai

Sức mạnh của Darkrai liên quan đến bóng tối và bóng tối. Anh ta cũng có một chiêu thức có thể khiến đối thủ của mình không thể di chuyển, cụ thể là bằng cách khiến họ có những giấc mơ xấu.

Một ưu điểm khác của Darkrai là khả năng nói tiếng người. Pokemon này thực sự là huyền thoại trong vũ trụ Pokemon.

Pokemon Palkia

Palkia là một trong những Người sáng tạo Duo. Nó bao gồm một pokemon loại Dragon Water có khả năng điều khiển các chiều không gian. Pokemon nước này có khả năng tạo ra không gian cho phép bản thân di chuyển đến một chiều không gian khác.

Pokemon Palkia

Nguồn: Salenhanh.com

Trong truyền thuyết Pokemon, người ta nói rằng không nên gặp Palkia và Dialga vì điều đó sẽ khiến các chiều không gian của họ va chạm với nhau.

Palkia có một hình thức giống như Godzilla , nhưng ở một hình thức tinh tế hơn. Khả năng tấn công bằng nước của Palkia cũng mạnh như các đòn tấn công bằng nước của Gyarados.

Một khả năng khác của pokemon này là di chuyển ảo ảnh có khả năng điều khiển tâm trí. Ngoài ra Palkia cũng có năng lực dịch chuyển tức thời.

Pokemon Giratina

Pokemon huyền thoại tiếp theo, Giratina, là một Pokemon loại Rồng-Ma sống ở Thế giới Biến dạng. Giratina xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2008. Đây là một trong những pokemon có thể thay đổi hình dạng. Trong một số trường hợp nhất định, anh ta sẽ thay đổi hình dạng của mình thành Griseous Orb.

Pokemon Giratina

Giratina có hình dạng như một con rồng biển với bộ giáp vàng đặc trưng bao phủ toàn bộ cơ thể. Sự kết hợp giữa màu sắc của bộ giáp với màu gốc của cơ thể anh ta đã tạo ra một vẻ ngoài đáng sợ nhưng cũng không kém phần uy nghiêm.

Pokemon này có một sức mạnh đặc biệt cho phép nó nổi, bay và tạo ra ảo ảnh lên kẻ thù của mình.

Pokemon Mew

Mew là một trong những pokemon mạnh nhất. Nhưng nếu nhìn vào hình thức của nó, chắc chắn bạn sẽ nghi ngờ chú pokemon nhỏ bé trông giống mèo và chuột này.

Pokemon Mew

Tuy nhiên, đừng đánh giá thấp sức mạnh của Mew. Anh ta là một trong những pokemon mạnh nhất, người đánh bại kẻ thù của mình bằng những thủ đoạn thao túng nguy hiểm.

Mew là một pokemon hệ Pychic. Và theo tin tức, anh chính là người khai sinh ra Mewtwo cũng sở hữu một sức mạnh vô cùng đáng sợ. Trong thế giới pokemon, nhiều người tin rằng Mew chính là tổ tiên của các pokemon. Trong thế giới pokemon, Mew là loại pokemon khó bắt nhất trong lịch sử. Cần có kỹ năng và mức độ kiên nhẫn cao để bắt được một con pokemon này.

Pokemon Dialga

Tiếp theo, có một pokemon thuộc loại Rồng thép tên là Dialga. Dialga có toàn thân màu xanh nước biển và cơ thể là sự kết hợp của ngựa, rồng và cá.

Pokemon Dialga

Dialga là một trong những Người sáng tạo Duo được sinh ra từ trứng của Arceus. Anh ta là một pokemon có khả năng quản lý thời gian cũng như học các chiêu thức của Aura Sphere. Cơ thể của Dialga được bảo vệ bởi lớp áo giáp sắc bén dùng làm vũ khí tấn công kẻ thù.

Thiết kế cơ thể của Dialga được coi là một trong những thiết kế pokemon tốt nhất từ ​​trước đến nay. Điểm mạnh nhất của Dialga là nó có thể quản lý thời gian, làm chậm hoặc dừng thời gian hoàn toàn.

Pokemon Lugia

Pokemon hệ Flying Psychic này không chỉ là huyền thoại mà còn rất được các game thủ yêu thích. Anh là một pokemon đóng vai trò quan trọng trong loạt Pokemon XD.

Pokemon Lugia

Lugia thực chất là một loại chim, nhưng tầm vóc của nó tương tự như rồng. Pokemon này không có đòn tấn công gây chết người, nhưng các chỉ số phòng thủ của nó rất tốt.

Ngoài ra, Pokemon huyền thoại này còn có Future Sights và một chiếc Aeroblast tấn công khiến anh ta xứng đáng được coi là một pokemon huyền thoại. Chà, Lugia là một loại pokemon thông minh và anh ta sống ở dưới đáy đại dương sâu nhất.

Pokemon Rayquaza

Pokemon huyền thoại này là nhân vật chính trong trò chơi Pokemon Emerald. Pokemon canh giữ bầu trời và trái đất này thuộc loại Rồng bay, môi trường sống của nó là ở tầng ôzôn phía trên cao. Rayquaza có hình dạng gần giống với Shenron trong Dragon Ball vì sự tương đồng về màu sắc.

Pokemon Rayquaza

Rayquaza là thành viên của Bộ ba Thời tiết cùng với Groudon và Kyogre. Sức mạnh lớn nhất của anh ấy là có thể bay và kiểm soát tốc độ, hướng và độ cao khi anh ấy bay. Bằng cách đó anh ta có thể bay an toàn. Nó cũng có thể sống trong một lớp oxy mỏng.

Móng vuốt và răng của Rayquaza rất sắc bén và khiến anh ta trở thành Pokemon hung hãn và mạnh mẽ nhất. Những sức mạnh to lớn khác của Rayquaza là Draco Meteor và Giga Beam.

Pokemon Arceus

Arceus là một pokemon huyền thoại có thiết kế trang nhã. Người ta nói rằng ông đã tạo ra vùng Sinnoh, nơi sinh sống của các pokemon cũng như nơi sinh sản.

Pokemon Arceus

Hình dạng của Arceus trông không đáng sợ, nhưng anh ta là pokemon khó đánh bại nhất. Làm thế nào mà? Anh ta có thể biến mất ngay lập tức và chữa lành vết thương mà anh ta phải chịu trong trận chiến.

Trong số tất cả các Pokemon, sức mạnh của Arceus là độc nhất. Nó cho phép anh ta thay đổi tùy theo đĩa anh ta đang giữ, chẳng hạn như nếu anh ta sử dụng Đĩa lửa, thì anh ta có thể biến nó thành Đĩa nước và ngược lại.

Pokemon Mewtwo

Nhắc đến pokemon huyền thoại, dường như chúng ta không thể bỏ qua Mewtwo. Anh ấy là thế hệ pokemon đầu tiên mà cái tên đã rất nổi tiếng.

Pokemon Mewtwo

Pokemon này là một Pokemon có siêu sức mạnh. Mewtwo là Pokemon duy nhất được sinh ra từ con người.

Nó được tạo ra từ DNA của Mew để nó có thể trở thành Pokemon hung hãn nhất. DNA của Mew được cho là có thành phần di truyền có khả năng quan sát, nghiên cứu và bắt chước chuyển động của các Pokemon khác.

Anh ta cũng có khả năng giao tiếp và điều khiển con người. Với sức mạnh của mình, anh ta có thể hủy diệt cả vũ trụ.

Mewtow có năng lực ngoại cảm nên có thể dịch ngôn ngữ của Pokemon sang ngôn ngữ của con người và ngược lại. Anh ta cũng có sức mạnh của telekinesis khiến anh có thể xóa trí nhớ của đối phương.

Đó là 10 pokemon huyền thoại có siêu năng lực, sức mạnh và hình thức tự vệ của pokemon khiến chúng khó bị đánh bại. Người huấn luyện phải tinh ý và thường xuyên luyện tập thì mới có thể thu thập được những pokemon quý hiếm này. Đối với một huấn luyện viên , bản thân có thể chinh phục được những huyền thoại này đã là một thành tựu mà ai cũng mong muốn có được.

Viết một bình luận