Top những phim Netflix hay nhất từ trước đến nay

  Top phim netflix

  Chúng tôi tập hợp những bộ phim được xem nhiều nhất mọi thời đại trong danh sách Top phim Netflix này. Đây là danh sách tổng hợp những bộ phim hay nhất trên Netflix được nhiều người yêu thích và được IMDB đánh giá với số điểm rất cao trên toàn thế giới không chỉ riêng tại Việt Nam.

  Hy vọng với danh sách này bạn sẽ tìm kiếm được cho mình những bộ phim đáng xem nhất

  Top phim netflix

  Phim Netflix hay: Extractiaon (2020) IMDb: 7.0

  Extractiaon , người đã ghi tên mình vào danh sách những bộ phim hay nhất Netflix thời gian gần đây với sự tham gia của nam diễn viên thành công Chris Hemsworth , nói về việc anh chấp nhận một nhiệm vụ giải cứu khá khó khăn, với lính đánh thuê Tyler Rake, người không sợ hãi trước nguy hiểm với tư tưởng không có gì để mất. Trong bộ phim lấy bối cảnh ở Ấn Độ, với một tên tội phạm lớn đang ở trong tù và con trai ông đã bị kẻ thù bắt cóc.. Để cứu cậu bé, Tyler sẽ phải nỗ lực hết sức mình với tất cả những gì anh có để cứu cậu bé khỏi tay của những kẻ bắt cóc nguy hiểm.

  Thể loại phim: Hành động

  Phim Netflix: Sự im lặng của đầm lầy (2019) IMDb: 6.1

  Lace Casa De Papel từ trình tự Berlin , người mà chúng ta biết nhân vật Pedro Alonso thủ vai trong bộ phim này để có được rằng Sự im lặng của Đầm lầy ( Marsh Silence ),Một nhà báo trở thành tiểu thuyết gia tội phạm nổi tiếng bắt đầu xóa mờ ranh giới tiểu thuyết và đời thực khi anh nghiên cứu hành vi phạm tội cho cuốn sách mới của mình.

  Thể loại phim Kinh dị

  Phim Netflix hay nhất: Mirage (2018) IMDb: 7.4

  Một trong những bộ phim về du hành thời gian cực hay mà bất cứ ai cũng nên thử một lần xem và cảm nhận. Bộ phim xoay quanh nhânh vật Vera Roy tránh được một tai nạn xảy ra 25 năm trước, bằng cách trở về và thay đổi lại quá khứ. Ông đã cứu mạng đứa trẻ phải chết trong vụ tai nạn, nhưng lần này ông mất con gái. Vera bây giờ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đưa con gái của mình trở lại.

  Thể loại: Bí ẩn, ly kỳ, chính kịch, lãng mạn

  Review phịm Netflix: Nền tảng (2019) IMDb: 7.7

  Nền tảng, mà chúng tôi nghĩ sẽ là một trong những bộ phim thú vị nhất mà bạn nên xem trong những năm gần đây, là một sản phẩm đưa người xem đến một tương lai rất khác. Nếu chúng ta đến với chủ đề của bộ phim sẽ kết nối bạn với màn hình với chủ đề thú vị của nó; Có một ô ở mỗi tầng và 2 người trong mỗi ô. Trong một nhà tù thẳng đứng, thức ăn được gửi từ tầng cao nhất xuống tầng dưới cùng. Những người ở tầng trên phải ăn những bữa ăn ngon nhất, trong khi những người ở dưới phải xoay sở với thức ăn thừa của cấp trên. Sau một thời gian, các vị trí trong tầng sẽ được đảo ngược lại để mang đến sự công bằng.

  Thể loại: Kinh dị, kinh dị, khoa học viễn tưởng

  Phim Netflix hay: Ultras (2020) IMDb: 6.3

  Một tác phẩm tuyệt vời của Netflix về thể thao và sự cuồng tín, bộ phim được nhắc đến nhiều nhất vào năm 2020, Ultras, câu chuyện về một người ủng hộ bóng đá cuồng nhiệt, người khá đáng báo động trong tuổi trẻ của mình nhưng giờ đã già đi. Francesco Lettieri ngồi trong ghế đạo diễn và kịch bản. Trong phim, anh phải đối mặt với thực tế của quá khứ khi anh cố gắng xây dựng một tương lai hoàn toàn mới cho bản thân và một người theo dõi trẻ của nhân vật chính của chúng ta.

  Thể loại: Chính kịch

  Phim Netflix hay: Rãnh vô tận (2019) IMDb: 7.1

  The Endless Trench, nhận được nhiều điểm từ khán giả trong danh sách những bộ phim hay nhất của Netflix trong những năm gần đây, được chuyển thể từ các sự kiện có thật, kể một câu chuyện đầy kịch tính trong cuộc nội chiến Tây Ban Nha. Trong phim, một người đàn ông ủng hộ đảng Cộng hòa trong Nội chiến Tây Ban Nha phải trốn trong nhà với sự hỗ trợ của vợ hơn 30 năm, vì sợ bị trả thù.

  Thể loại: Chính kịch

  Review phim: Uncut Gems(2019) IMDb: 8.0

  Uncet Games, đạt 8.0 điểm trên IMDB trong số các phim Netflix 2019 , tập hợp các sự kiện mà người bán trang sức Howard Ratner sống ở New York. Ratner đặt cược rủi ro cho những người nổi tiếng cũng như kinh doanh trang sức, Ratner phải đối phó với những khoản nợ khổng lồ. Một ngày nọ, bói toán được đặt lên đầu, nhưng để có được số tiền này, mọi người phải hành động như một người nên tin. Trong khi chơi trò chơi này, anh ta phải giữ mối quan hệ với những người xung quanh. Bạn chắc chắn nên xem sản phẩm này, một trong những bộ phim nổi tiếng của Netflix trong những năm gần đây, khi bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phim.

  Thể loại: kịch tội phạm, phim kinh dị, bí ẩn

  Hai Giáo hoàng (2019) IMDb: 7.7

  Một trong những sản phẩm bạn chắc chắn nên xem trong danh sách phim năm 2019 của Netflix … The Two Popes. Nói ngắn gọn, Đức Hồng Y Bergoglio (Jonathan Pryce) yêu cầu Đức Giáo hoàng Benedict (Anthony Hopkins), người phục vụ với tư cách là Giáo hoàng năm 2012, cho phép ông nghỉ hưu. Giáo hoàng đã phải vật lộn với các vụ bê bối vào thời điểm đó. Phải đưa ra quyết định ở đây, Giáo hoàng gọi nhà phê bình cứng rắn nhất và người kế vị tương lai của mình. Hai người đàn ông, những người nghĩ khác nhau, sẽ đối mặt với quá khứ của họ, nếu cần thiết, để tìm một tầng xung quanh.

  Thể loại: Tiểu sử, hài, kịch

  Phim Netflix hay nhất: Six Underground (2019) IMDb: 6.1

  6 bộ phim kinh doanh mà Netflix chia sẻ với các thuê bao của mình vào cuối năm 2019 là một trong những sản phẩm rất được hoan nghênh. Mặc dù đạt được 6,1 điểm trong IMDB, nhưng đây là một sản phẩm tuyệt vời, nơi bạn sẽ có rất nhiều niềm vui và bạn sẽ có đủ hành động và căng thẳng. Tất cả các nhân vật đã bỏ lại kiếp trước bằng cách rình rập cái chết của chính họ để tránh những vấn đề trong tương lai. Bây giờ họ là tội phạm mà sự tập trung duy nhất sẽ bị loại bỏ.

  Thể loại: Hành động, ly kỳ

  Phim hay: Nhà vua (2019) IMDb: 7.3

  David Michod ngồi trên ghế đạo diễn của The King, với sự tham gia của các diễn viên như Tom Glynn Whitehead, Gabor Czap và Edward Ashley. Nếu chúng ta đề cập ngắn gọn về chủ đề The King, một trong những sản phẩm được xem nhiều nhất trong số các phim Netflix 2019, Hoàng tử Hal (Timothée Chalamet) đã không chấp nhận cuộc sống hoàng gia và bắt đầu sống với công chúng. Sau cái chết của cha mình, tên là Despot, ông được trao vương miện là V. Henry và ông phải bắt đầu cuộc sống không mong muốn bằng vũ lực. Bây giờ anh ta là một vị vua trẻ và phải quản lý chính trị, hỗn loạn và chiến tranh trong cung điện.

  Thể loại: Tiểu sử, chính kịch, lịch sử, chiến tranh

  Review phim hay Netflix: Klaus (2019) IMDb: 8.2

  Một bộ phim hoạt hình hay sẽ để lại dấu ấn trong những năm gần đây. Trong bộ phim Netflix đã kết hợp với những người đăng ký vào năm 2019, Jesper, một sinh viên lười biếng nhất ở học viện Postman, tham gia vào hòn đảo phủ đầy băng ở Bắc Cực. Không ai nói chuyện với nhau trên đảo, ngay cả mọi người cũng ở trong một cuộc chiến không ngừng. Trong khi Jesper bỏ cuộc, anh gặp cô giáo Alva. Anh cũng gặp Klaus, người đang một mình trong túp lều với đồ chơi thủ công. Những tình bạn này sẽ là một khởi đầu tuyệt vời để thị trấn trở lại những ngày xưa tốt đẹp và viết thư cho nhau.

  Thể loại: Hoạt hình, Phiêu lưu, Hài

  Câu chuyện hôn nhân (2019) – IMDB: 8.3

  Noah Baumbach ngồi trong nhà biên kịch và chủ tịch của Câu chuyện hôn nhân, với những cái tên thành công như Adam Driver, Scarlett Johansson và Julia Greer. Chúng ta có thể nói rằng câu chuyện được kể trong bộ phim này rất giống với việc xem Câu chuyện hôn nhân từ trong cuộc sống. Bộ phim này, được phát hành vào tháng 12 năm 2019, thực sự là về một câu chuyện ly hôn thông thường, nhưng thực tế là diễn xuất cực kỳ thành công và những đoạn độc thoại dài cho chúng ta biết điều gì đó đủ để làm cho bộ phim này hoàn toàn khác. Câu chuyện hôn nhân, đã giành được nhiều đề cử, chắc chắn là một trong những bộ phim đáng xem trong năm nay.

  Thể loại: Hài, Chính kịch, Lãng mạn

  Giới thiệu phim hay: Người Ailen (2019) – IMDB: 8.2

  The Irishman, một trong những sản phẩm đầy tham vọng nhất năm 2019, do Martin Scorsese đạo diễn, chia sẻ những cái tên khổng lồ như Robert De Niro, Al Pacino, Joe Pesci. Bộ phim Ailen tập trung vào câu chuyện về một người đàn ông tên Frank Sheeran, kẻ tấn công của một mafia. Sheeran, người cũng làm việc như một sĩ quan tại International Brotherhood of Teamsters, đã tham gia vào nhiều tội ác và thực hiện nhiều vụ giết người cho mafia này. Được chuyển thể từ tiểu thuyết tội phạm có thật I Heard You Paint House, chúng ta có thể nói rằng The Irishman là một trong những bộ phim hay nhất năm 2019 mà bạn có thể xem trên Netflix. Bạn sẽ xem bộ phim này, nơi bạn sẽ chứng kiến ​​tội ác có tổ chức của Hoa Kỳ và hoạt động của mafia.

  Review phim hay Netflix: Death Note (2017) IMDb: 6.0

  Death Note, một trong những bộ anime nổi tiếng nhất trong những năm gần đây, được viết bởi Tsugumi Ooba và được minh họa bởi Takeshi Obata và được Netflix chuyển thể thành thế giới điện ảnh. Thành thật mà nói, bộ phim của anh ấy có thể được quay tốt hơn, nhưng sẽ có một lý do để không theo huyền thoại này. Chủ đề của bộ phim là cùng một học sinh trung học Một ngày tìm thấy một cuốn sổ tay. Tuy nhiên, đây không phải là một máy tính xách tay thông thường và nó có sức mạnh siêu nhiên. Chàng trai trẻ hiểu điều này trong một thời gian ngắn nhận ra rằng những người mà anh ta miêu tả trong tâm trí đã chết ngay khi anh ta viết tên mình vào cuốn sổ. Bạn chắc chắn nên xem Death Note, bộ phim gây tò mò nhất trong số các phim Netflix.

  Review phim Netflix hay nhất: Isn’t It Romantic (2018) IMDb: 6.1

  Bộ phim hài lãng mạn của Netflix “Is not It Romantica” đã mang đến cho khán giả vào năm 2019 là một trong những bộ phim được xem nhiều nhất trên Netflix hiện nay. Trong phim, kiến ​​trúc sư New York Natalie là người thích xem những bộ phim hài lãng mạn khi còn trẻ, nhưng nhận ra rằng cuộc sống không quá bụi bặm khi cô bước vào cuộc sống trưởng thành. Natalie bây giờ muốn xây dựng và xây dựng các tòa nhà ấn tượng muốn phát triển trong công việc kinh doanh của mình, nhưng nơi cô làm việc không có giá trị, cô chỉ được trao để lấy nó. Một ngày nọ, anh ta đối mặt với tên cướp và mất ý thức. Sau sự kiện này, ý thức của anh được thay thế và cuộc đời anh biến thành một bộ phim hài lãng mạn … Hãy xem kết thúc sẽ kết thúc như thế nào …

  Review phim Netflix: The Kissing Booth (2018) IMDb: 6.2

  Khi nói đến phim hài và phim dành cho giới trẻ của Netflix, nhiều tác phẩm xuất hiện trong tâm trí, nhưng The Kissing booth, được quay vào năm 2018, là một trong những phim được xem nhiều nhất. The Kissing booth, một trong những bộ phim gốc của Netflix, truyền tải nó tới khán giả như từ cuộc đời của Genç Elle. Nụ hôn đầu tiên của Elle dẫn đến một tình yêu bị cấm đoán với chàng trai hấp dẫn nhất trường trung học và gây nguy hiểm cho mối quan hệ của cô với người bạn thân nhất. Sau đó, cần phải làm gì đó để cải thiện tình trạng này

  Bạn nên xem bộ phim The Kissing booth cực kỳ hài hước và đáng yêu.

  Review phim Netflix: Vận chuyển hàng hóa (2018) IMDb: 6.3

  Đây là một bộ phim có thể khiến bạn cảm thấy rằng tất cả các bộ phim zombie bạn đã xem đều lãng phí thời gian. Đó là về cuộc đấu tranh của một người cha dành cho cô con gái bé bỏng của mình với một câu chuyện và tiểu thuyết tuyệt vời. Chắc chắn là một bộ phim đáng xem. Việc xử lý chủ đề sẽ giữ cho sự phấn khích của bạn ở mức cao nhất cho đến khi kết thúc tiểu thuyết của bộ phim. Bạn sẽ tức giận từ nơi này đến nơi khác, và bạn sẽ cảm thấy xúc động.

  Phim hay Netflix: Spectral (2016) IMDb: 6.3

  Một trong những thành phố quan trọng nhất ở Hoa Kỳ, New York được gửi đến trung tâm thành phố, nơi một nhóm hoạt động đặc biệt được tập hợp lại để chiến đấu với các lực lượng siêu nhiên muốn chiếm lấy thành phố của họ. Biện pháp duy nhất để cứu thành phố là đội này. Spectral, có thể được xem trong thể loại hành động và khoa học viễn tưởng, là một sản phẩm được xem với niềm vui.

  Phim Netflix: Polar (2019) IMDb: 6.3

  Polar, một sản phẩm khác do Netflix sản xuất vào năm 2019, bao gồm các diễn viên như Mads Mikkelsen, Vanessa Hudgens, Katheryn Winnick và Matt Lucas, được biết đến với sê-ri của họ Casino Casino Royale, và Mitch Hannibal.

  Hãy quên đi tất cả các game bắn súng trong các bộ phim bạn đã xem cho đến ngày hôm nay. Hoặc phim hành động, kinh dị và phim tội phạm. Một kịch bản tuyệt vời, diễn xuất tuyệt vời, một câu chuyện tuyệt vời. Đây là một bộ phim cho thấy sự khác biệt của nó về phong cách và tiểu thuyết. Chúng tôi đặc biệt giới thiệu nó cho những người bạn yêu thích những bộ phim kết thúc bất ngờ. Bạn sẽ thấy mình trong phim từ những phút đầu tiên đến những phút cuối cùng của bộ phim.

  Giới thiệu phim hay Netflix Bright (2017) IMDb: 6.4

  Ngôi sao được yêu mến của Hollywood Will Smith, Joel Edgerton và Noomi Rapace được góp mặt trong bộ phim Bright, một phần của Netflix và gặp gỡ khán giả vào năm 2017. Vào thời điểm của bộ phim, mọi người, Orc, yêu tinh và tiên nữ, nói tóm lại, tất cả các chủng tộc tuyệt vời sống cùng nhau. Ward của loài người và Orc Jakoby là hai sĩ quan đã cùng nhau đi tuần tra đêm. Họ cũng đấu tranh với tội phạm trong khi cố gắng vượt qua sự khác biệt giữa họ. Một ngày nào đó họ sẽ phải hành động cùng nhau để bảo tồn một thánh tích thiêng liêng được cho là bị lãng quên. Bright sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích một bộ phim có nhiều cảnh hành động.

  Đánh giá phim Netflix hay nhất:22 july (2018) IMDb: 6.5

  Ngày 22 tháng 7, một tác phẩm rất ấn tượng về Tội phạm, Kịch và Lịch sử trên Netflix, đã được chuyển thể từ một câu chuyện có thật. Sau các cuộc tấn công khủng bố ở Na Uy, tất cả công dân và một quốc gia rộng lớn đấu tranh để giành lại trật tự cũ. Bộ phim gây ấn tượng cuộc đấu tranh này một cách ấn tượng.

  Giới thiệu phim Netflix: Mogli: Cậu bé rừng xanh (2018) IMDb: 6.5

  Mowgli: Forest Boy, một trong những bộ phim Netflix được chuyển thể từ cuốn sách và cũng là một trong những nội dung gốc của Netflix, kể về câu chuyện của một đứa trẻ mồ côi được nuôi bởi những con vật trong rừng. Mogli được coi là một trong những động vật trong rừng, nhưng không phải là động vật duy nhất chấp nhận nó … Shere Khan! Khi Mogli đối mặt với nguồn gốc của con người, có thể có những mối nguy hiểm lớn hơn đang ẩn nấp trong rừng.

  Phim hay: Trò chơi của Gerald (2017) IMDb: 6.6

  Trò chơi của Gerald, một trong những bộ phim gốc của Netflix và được xuất bản trên nền tảng Netflix vào năm 2017, bắt đầu với một người đàn ông thích trò chơi tình dục và vợ của anh ta là Jessie đến một ngôi nhà ven hồ vắng vẻ để đi nghỉ. Gerald bị đau tim và chết trong trò chơi tình dục của anh ta, nơi anh ta còng tay vợ trên giường vào đêm đầu tiên.

  Jessie bị trói và người bạn đời đang bị đau tim đang ở bên cô. Chìa khóa nằm ở góc xa của căn phòng và khá chắc chắn trên giường nơi nó được kẹp. Chúng tôi khuyên bạn nên xem bộ phim Gerald’s Game, đây là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất được xuất bản trên Netflix gần đây

  Review phim Netflix: Bird Box (2018) IMDb: 6,7

  Một trong những bộ phim gốc của Netflix, A Box kể câu chuyện về một người phụ nữ bịt mắt và những đứa con của cô đang đấu tranh để thoát khỏi những gì họ đang theo đuổi. Trong phim, mọi thứ bắt đầu từ 5 năm trước, và trong thời gian này, Malorie và hai đứa con của cô đã sống sót. Bây giờ là lúc rời khỏi nơi họ đang ở và điều này sẽ không dễ dàng. Ai đó đang đuổi theo họ. Vâng, họ đang đuổi theo người, động vật hay quái vật?

  Nhiếp ảnh gia Mauthausen (2018) IMDb: 6.7

  Nhiếp ảnh gia Mauthausen, đưa khán giả đến những sự kiện bi thảm xảy ra trong thời kỳ phát xít, bao gồm những sự kiện phát triển xung quanh một tù nhân người Catalan trong trại tập trung của Đức Quốc xã. Trong phim, tù nhân người Catalan muốn ghi lại những tiêu cực của những bức ảnh ghi lại sự tàn bạo đã được trải nghiệm. Anh ta sử dụng công việc văn phòng của mình tại trại để chơi những bức ảnh này.

  Nhiếp ảnh gia của Mauthausen, xuất hiện vào năm 2018 với tư cách là bộ phim gốc của Netflix, hoàn toàn lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật.

  Xem thêm review phim hay tại Salenhanh.com