Top 10 máy ảnh tốt nhất hiện nay

  Lựa chọn máy ảnh

  Bạn không có nhiều kinh nghiệm về thông số kỹ thuật máy ảnh? Bạn muốn tìm kiếm một chiếc máy ảnh chất lượng tốt nhất với ngân sách phù hợp? Hãy để Salenhanh giúp bạn, dưới đây là  top 10 máy ảnh tốt nhất dành cho bạn.

  Top các loại máy ảnh tốt nhất hiện nay

  Máy ảnh là một trong những thiết bị được nhiều người lựa chọn để ghi lại những thước phim, hình ảnh với chất lượng tuyệt vời nhất mà những chiếc điện thoại thông minh không thể đạt tới. Không chỉ vậy, chụp ảnh với những chiếc máy ảnh chất lượng còn là một sở thích, đam mê mà rất nhiều người yêu thích.

  Máy ảnh tốt nhất

  Đối với những người đam mê thiên nhiên, “mùa thiên nhiên” bắt đầu lộ diện. Với thời tiết ấm áp và kết cấu xanh mạnh mẽ hơn, khoảng thời gian tháng ba-tháng tư phong phú, tràn đầy năng lượng bắt đầu cho những người đam mê nhiếp ảnh ngoài trời. Dưới đây là những gợi ý của thiết bị đầy bất ngờ cho những độc giả của chúng tôi, những người đang nghĩ về việc khám phá thiên nhiên, những địa điểm mới không có bùn, đất bụi bằng máy ảnh trong những ngày này.

  Những địa điểm mới được phát hiện trong nhiếp ảnh ngoài trời có đầy đủ các điều kiện đầy thách thức của thiên nhiên. Có thể có bùn, địa hình gồ ghề, có nguy cơ mất mát bất cứ lúc nào, mưa bất chợt, nước bắn tung tóe và nhiều thứ khác. Giải pháp là những chiếc máy ảnh có khả năng chống rơi và nước càng tốt.

  Máy ảnh Olympus Tough TG-5

  Máy ảnh Olympus-Tough-TG-5

  Tough TG-5, có thiết kế rất tiện dụng, có khả năng chống rơi từ 2,1 mét và không thấm nước. Thiết bị cũng có khả năng chống băng giá, thích hợp cho sử dụng vào mùa hè-mùa đông. Nó cho phép ghi lại hình ảnh độ phân giải 12 MP và video 4K. Các tính năng khác bao gồm màn hình 3 inch 460k, ống kính f / 2.0-4.9 và độ bền pin dài.

  Máy ảnh Canon EOS 200D

  Máy ảnh Canon-EOS-200D

  Với máy ảnh DSLR có giá khiêm tốn này, bạn có thể áp dụng tất cả các cài đặt thủ công bạn cần và tận hưởng mức độ thoải mái cao với thân máy nhỏ gọn và nhẹ. Camera 24,2 MP là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu với các tính năng như hiệu suất chụp, hiệu suất ánh sáng yếu, độ bền sạc, chất lượng video và khả năng tương thích điện thoại thông minh.

  Máy ảnh Coolpix W300

  Máy ảnh Coolpix-W300

  Cung cấp các tính năng vô song trong phân khúc của nó, Coolpix W300 có khả năng chống rơi từ 2,4 mét. Ảnh 16 MP, video 4K, màn hình 3 inch 921k, thời gian sạc cho tới 200 khung hình là một trong những tính năng nổi bật. Đó là lý tưởng cho vùng nước sâu và bộ đôi mùa hè vì nó cho phép chụp dưới nước lên đến 30 mét.

  Máy ảnh WG-50

  Máy ảnh WG-50

  Một siêu sao! Nhà vô địch cách nhiệt và sức bền! Thiết bị, có thể tiếp tục di chuyển ngay cả khi rơi xuống hơn 5 mét, hấp dẫn những người sống vượt quá giới hạn cũng như cho những người vụng về. Các tính năng nổi bật của ảnh 16 MP và video 4K. Nó đi kèm với màn hình 3 inch.

  Máy ảnh Nikon D3500

  Máy ảnh Nikon-D3500

  Một mẫu máy nhẹ và dễ đi kèm với thiết kế DSLR đặc trưng của Nikon. Cảm biến lớn với định dạng DX 24,2 MP nháy mắt với các tính năng như kết quả rõ ràng với ánh sáng yếu, video Full HD. Một tùy chọn ảnh ngoài trời đơn giản, hữu ích và chức năng. Tất nhiên cho người mới bắt đầu.

  Máy ảnh Panasonic Lumix G80

  Máy ảnh Panasonic-Lumix-G80

  Tốc độ máy ảnh có hệ thống và hiệu suất theo định hướng như một biểu tượng phong cách. Với các cảm biến Four Thids loại CSC, mô hình có thể được quay 16 MP và video 4K có thể được ghi lại. G80 có kính ngắm và có màn hình 3 inch 1040k.

  Máy ảnh Fujifilm XP130

  Máy ảnh Fujifilm-XP130

  Là một mô hình giá / hiệu suất, Fujifilm XP130 nổi bật với thiết kế đầy tham vọng và các tính năng kỹ thuật thành công. Máy có các tính năng như ảnh 16,4 MP, video Full HD, màn hình 3 inch. Chống rơi và chống nước.

  Máy ảnh Sony RX0

  Máy ảnh Sony-RX0

  RX0 phong cách và mạnh mẽ là một hợp nhất thú vị. Một mô hình bền với giá trị trung bình, tuy nhiên, nó đáp ứng cao với mong đợi ở phía ảnh và video. Đó cũng là tham vọng trong chụp macro. Cần lưu ý rằng nó có một thiết kế rất nhỏ gọn.

  Máy ảnh Leica XU

  Máy ảnh Leica-XU

  Hứa hẹn một sự thay thế lý tưởng cho những người bán chuyên nghiệp muốn tăng ngân sách và nói ‘Tôi thực sự tin vào chất lượng của Đức’, Leica XU cung cấp thân máy chống nước và thả, cảm biến hiệu suất cỡ APS-C, chụp macro, quay video Full HD và mờ rất lớn. tuyệt đẹp với kết quả chụp ảnh trong môi trường được chiếu sáng. Tóm tắt một thiết bị mà bất cứ ai cũng có thể yêu cầu.

  GoPro HERO6 Black

  Máy ảnh GoPro-HERO6-Black

  Anh ấy là một máy quay hành động, nhưng anh ấy biết làm thế nào để vượt qua biên giới theo nhiều cách. Các mô hình không thấm nước là lý tưởng đặc biệt cho những người quan tâm đến ghi video. Nó có thể quay video 4K. Nó cũng cung cấp độ phân giải ảnh 12 MP. Vì nó rất nhỏ gọn, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ GoPro HERO6 Black khỏi túi áo khoác và ghi lại những khoảnh khắc thú vị.

  Khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 là giai đoạn rất quan trọng đối với những người đam mê nhiếp ảnh theo đuổi màu sắc, góc độ thú vị và các vật thể khác nhau trong tự nhiên.

  Một vài thủ thuật khi chụp ảnh thiên nhiên

  Có một câu nói trong nhiếp ảnh; Người đứng sau máy ảnh chụp ảnh, không phải máy ảnh. Một vài thủ thuật bổ sung cho trích dẫn này có thể hữu ích cho bạn.

  Đánh giá máy ảnh tốt nhất

  • Đầu tiên, điều tra điểm đến của bạn. Duyệt internet, đặt tuyến đường.
  • Hãy chắc chắn để xem xét các điều kiện thời tiết. Có thể có mưa xối xả hoặc thậm chí là một cơn bão. Có giày đi bộ và quần áo ấm.
  • Đừng bỏ lỡ công nghệ và tìm hiểu thời tiết vào những ngày bạn sẽ quan tâm đến ngoài trời.
  • Bạn có thể sử dụng chân máy di động nhỏ. Nó là hoàn hảo cho bạn để đối phó với tốc độ ống kính thấp. Bạn có được quan điểm tốt hơn.
  • Lựa chọn ống kính là quan trọng. Zoom 17-200 / 300 mm là đủ cho khung hình đầy đủ, 10 – 200 mm nếu có sẵn cảm biến APS-C. Nhân tiện, bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc. Bộ lọc phân cực sẽ đặc biệt hữu ích cho bạn.
  • Bạn cũng có thể chụp những bức ảnh macro thú vị trong các tác phẩm nhiếp ảnh ngoài trời của mình, nơi bạn có thể thử nghiệm thông tin nhiếp ảnh cơ bản như sử dụng hiệu quả tỷ lệ tiền cảnh và tỷ lệ 3 trên 1.
  • Sử dụng những khoảnh khắc đóng góp tích cực vào khía cạnh thẩm mỹ của nhiếp ảnh, chẳng hạn như chụp hoàng hôn và bình minh.

  Những yếu tố cần quan tâm khi chọn mua máy ảnh:

  Nhiếp ảnh gần như là một phần trong cuộc sống của chúng ta. Những người muốn chụp ảnh lên một mức cao hơn bây giờ muốn mua một máy ảnh. Chính vào thời điểm này, mọi thứ trở nên phức tạp. Để giải quyết sự nhầm lẫn này, tôi cùng bạn đánh vần các khuyến nghị máy ảnh cho người mới bắt đầu.

  Top máy ảnh tốt nhất

  Nó đã bước vào thời kỳ thiếu quyết đoán với hàng trăm mô hình của nhiều thương hiệu, và các tính năng của mô hình, hình ảnh được chụp, trang blog, đánh giá, vv vào đầu internet trong nhiều ngày. Khi bạn nói những người bạn ảnh gần như hoảng hốt … Hãy bình tĩnh và ngồi lại và đưa ra quyết định nhanh chóng bằng cách xem bài đăng này và video tôi đã chia sẻ trên kênh Youtube của mình.

  Chọn Camera cho máy ảnh

  Ngân sách đặc biệt quan trọng khi quyết định máy ảnh. Tuy nhiên, ngay cả khi ngân sách có sẵn, tôi không khuyên người mới bắt đầu nên có một cơ thể rất cao cấp. Nói chung, sẽ là chính xác cho người mới bắt đầu để có được một cơ thể cấp nhập cảnh. Bằng cách này, bạn bắt đầu chụp ảnh với một ngân sách nhỏ. Nếu bạn không tiếp tục, mất mát của bạn sẽ ít hơn.

  Vậy, tôi nên làm gì nếu tôi nói tôi không bỏ cuộc, tôi yêu nó? Họ nên bắt đầu với cấp nhập cảnh. Tại sao vậy? Bởi vì khi nhiếp ảnh của bạn tiến triển, cuối cùng bạn sẽ thay đổi máy ảnh. Đây là một thực tế không thể tránh khỏi.

  Tôi có ý gì bởi các cơ quan cấp nhập cảnh? Nhìn chung, chúng là những chiếc máy ảnh DSLR hay Mirrorless giá cả phải chăng nhất của thương hiệu yêu thích của bạn. Trong video, tôi chạm vào các mô hình một cách chi tiết. Vì vậy, hãy để phần đó vào video và tiếp tục với bài viết của chúng tôi.

  Lựa chọn máy ảnh

  Tôi không giới thiệu các mô hình nhỏ gọn cho những người mới làm quen với nhiếp ảnh. Lý do là họ sẽ không đủ cả về chất lượng nhiếp ảnh và học nhiếp ảnh. Máy ảnh mà bạn có thể làm nhiều thứ bằng tay có lợi hơn cho bạn để cải thiện bản thân.

  Chọn ống kính cho máy ảnh

  Khi mua máy ảnh, thân máy cấp thấp thường được bán với ống kính kit. Lời khuyên của tôi cho người mới bắt đầu là lấy những cái có ống kính kit hoặc mua các ống kính như 18-105mm, 18-135mm, 18-140mm. Các khu vực 18-55mm như bộ có thể mất 55-200mm hoặc 70-300mm. Bằng cách này, bạn có cơ hội chụp ảnh các đối tượng ở xa hơn và thích sử dụng ống kính bằng cách thay đổi ống kính.

  Tôi phải đề cập rằng bạn có thể bắt đầu với các ống kính tốt như Tamron 17-50mm f / 2.8 giá cả phải chăng, Sigma 17-70mm f / 2.8. Nếu bạn có đủ khả năng để mua một ống kính như vậy ở bên ngoài, có thể tăng chất lượng ảnh của bạn trong một thời gian ngắn nhờ các ống kính này.

  Tác giả: Sale Nhanh