Top Flycam tốt nhất hiện nay

Bạn có muốn quay video và tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp và trình diễn nó trên mạng xã hội? Bạn phải có một Flycam tốt nhất. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy thứ hạng của chúng tôi về máy bay không người lái bạn nên lựa chọn hiện nay.

Máy bay không người lái, còn được gọi là máy bay không người lái, đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với các nhiếp ảnh gia, nhà sản xuất video và thậm chí những người có ảnh hưởng như Paula Gonu và Dulceida, những người muốn có được hình ảnh ngoạn mục nhất từng được chụp.

Top Flycam tốt nhất

Không có nghi ngờ rằng những chiếc máy bay này là một bổ sung sẽ làm cho bạn trông giống như thú vị nhất trong khu phố, nhưng chúng thường là những sản phẩm đắt tiền, vì vậy nên phân tích tất cả các tùy chọn tốt và không mua cái đầu tiên bạn tìm thấy.

Có một đề nghị rất lớn: từ máy bay tứ giác giá rẻ đến máy bay không người lái chuyên nghiệp đắt tiền một cách lố bịch. Trong bài viết này, ngoài việc tìm ra danh sách 8 cái tốt nhất, bạn cũng sẽ tìm hiểu những điều cần xem xét trước khi mua một trong những thiết bị này.

Dánh giá Flycam tốt nhất

Top các mẫu Flycam tốt nhất hiện nay

Flycam tốt nhất: DJI Mavic Air

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Thời gian bay: Tối đa 21 phút
 • Chiều cao: 4 km
 • Tốc độ tối đa: 68,4 km / h
 • Độ phân giải video: 4K ở 30 khung hình / giây và 1080p ở tốc độ 120 khung hình / giây
 • Trọng lượng: 430 g

DJI Phantom 4 tốt nhất

Đúng là Mavic Air của DJI không phải là một model giá rẻ, nhưng nó chắc chắn là thiết bị trong danh sách này có giá trị tốt hơn cho tiền. Thật đáng để chi tiêu rất nhiều tiền vì đổi lại bạn sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất trên thị trường.

Video anh ấy ghi lại có chất lượng ngoạn mục, cũng như ảnh toàn cảnh mà bạn có thể chụp cùng anh ấy. Đoạn phim được lưu trên thẻ nhớ microSD, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng bộ nhớ trong 8 GB.

Mặt khác, chúng tôi nhấn mạnh các chế độ Quickshot, cho phép bạn cất cánh máy bay của mình như thể nó là một tên lửa hoặc làm cho nó bay theo vòng tròn. Nó cũng có hệ thống tránh chướng ngại vật tốt nhất và dễ dàng vận chuyển.

Flycam DJI Mavic Pro tốt nhất

Mẫu máy bay không người lái này có ba màu khác nhau – trắng, đen và đỏ – tất cả chúng đều có sẵn trên trang web DJI chính thức hoặc một cái gì đó rẻ hơn trên Amazon . Chi phí sẽ thay đổi nếu bạn muốn máy bay không người lái bay nhiều hơn hoặc đi kèm với kính bảo vệ.

Flycam tốt nhất: DJI Mavic 2 Zoom

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Thời gian bay: Tối đa 31 phút
 • Chiều cao: 8 km
 • Tốc độ tối đa: 72 km / h
 • Độ phân giải video: 4K ở 24/25/30 khung hình / giây, 2,7K ở 24/11/30/48/50/60 khung hình / giây và FHD ở 24/25/30/48/50/60/120 khung hình / giây
 • Trọng lượng: 905g

DJI Mavic 2 Zoom

Những người không có ngân sách quá eo hẹp sẽ muốn có DJI Mavic 2 Zoom trong tâm trí khi mua máy bay không người lái tiếp theo của họ. Nó là một bộ máy có chất lượng tuyệt vời, có hiệu suất sao là có thể bay trong một thời gian dài.

Bạn sẽ thấy chiếc máy bay không người lái DJI này tốt hơn đáng kể so với Mavic Pro. Bạn không chỉ có thể bay lâu hơn mà còn có thể thưởng thức nhiều chế độ ghi âm, phát hiện chướng ngại vật và nhiều hơn nữa.

Đúng là nếu bạn đã có Mavic Pro, chúng tôi khó tìm được lý do để khuyên bạn nên truy cập Mavic 2 Zoom, vì chất lượng video thực tế là như nhau. Tuy nhiên, ống kính zoom này rất được khuyến khích.

DJI Mavic 2 Zoom tốt nhất

Mặc dù có sức mạnh nhưng chiếc máy bay không người lái này vẫn khá dễ vận chuyển và bạn sẽ đặc biệt nhận thấy sự khác biệt với các mẫu nặng hơn như Phantom. Tuy nhiên, chúng tôi nhắc lại rằng ống kính zoom của nó rất ngoạn mục và bạn sẽ thấy nó rất hữu ích.

Flycam tốt nhất: DJI Mavic Mini

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Thời gian bay: Tối đa 30 phút
 • Chiều cao: 3km
 • Tốc độ tối đa: 13 m / s
 • Độ phân giải video: 2,7K ở 25 / 30p và FHD ở 25/30/50/60 p
 • Trọng lượng: 249g

Flycam DJI Mavic Mini

Những người chưa được phát hành trong thế giới máy bay không người lái sẽ muốn bắt đầu với một người như thế này. Các DJI MAVIC Mini là dễ dàng hơn để sử dụng phiên bản của Air MAVIC chắc chắn là một drones yêu thích của chúng tôi.

Nó là một máy bay không người lái sẽ không tốn bất cứ thứ gì để bay, mặc dù với mức giá này, bạn sẽ nhận ra rằng nó sẽ không có một số tính năng của mẫu đắt nhất. Ví dụ, quên đi chức năng để tránh chướng ngại vật.

Mặt khác, đối với Mavic Mini, bạn phải sử dụng một ứng dụng đơn giản hóa có chức năng hạn chế. Nhưng đừng lo lắng, vì bạn thật may mắn khi chiếc drone này có khả năng chụp ảnh và quay video chất lượng hơn mức chấp nhận được.

Flycam DJI Mavic Mini có tốt không

Một lợi thế khác mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích về chiếc máy bay không người lái này là sự nhẹ nhàng của nó. Trọng lượng 249g của nó sẽ cho phép bạn dễ dàng vận chuyển nó từ nơi này sang nơi khác, làm cho nó trở thành lý tưởng như một người bạn đồng hành. Tất nhiên, hãy ghi nhớ pháp luật của mỗi quốc gia.

Flycam tốt nhất: DJI Spark

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Thời gian bay: Tối đa 16 phút
 • Chiều cao: 2km
 • Tốc độ tối đa: 50 km / h
 • Độ phân giải video: 1080p ở 30 khung hình / giây
 • Trọng lượng: 300g

DJI-Spark tốt nhất

Đúng là mô hình Spark của DJI không phải là mẫu cung cấp chất lượng hình ảnh và video tốt nhất, nhưng không nghi ngờ gì, đây là máy bay không người lái tốt nhất hiện tại bạn có thể nhận được với giá dưới 700 €.

Kích thước nhỏ của nó sẽ cho phép bạn lưu trữ nó trong hầu như bất kỳ túi nào và mang nó đi bất cứ đâu. Ngoài ra, nó có các tính năng mà bạn chỉ mong đợi từ các mô hình đắt tiền hơn, chẳng hạn như tránh chướng ngại vật.

flycam DJI Spark

Tốt nhất của nó, nó rất dễ sử dụng. Sau khi bật nó, máy ảnh sẽ phát hiện khuôn mặt của bạn, bắt đầu xoay cánh quạt và sẽ tăng lên trong vòng chưa đầy 15 giây. Đơn giản chỉ với lòng bàn tay, bạn có thể chỉ ra hướng di chuyển.

Flycam tốt nhất: DJI Mavic Pro

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Thời gian bay: Tối đa 27 phút
 • Chiều cao: 7 km
 • Tốc độ tối đa: 65 km / h
 • Độ phân giải video: 4K ở 30 khung hình / giây và 1080p ở tốc độ 96 khung hình / giây
 • Trọng lượng: 743 g

Flycam DJI Mavic Pro

Máy bay không người lái có thể gập lại đang ở đây và trông giống như tương lai của ngành công nghiệp này. Với Mavic Pro , công ty DJI của Trung Quốc đã đi đầu trong mẫu máy bay mới này sử dụng, ngoài ra, công nghệ tốt nhất trong tầm tay bạn.

Đúng là thiết bị này đắt hơn các thiết bị tương tự, chẳng hạn như Phantom 4, nhưng bạn sẽ thấy rằng nó đáng giá. Nhược điểm duy nhất là không thể loại bỏ gimbal và máy ảnh, điều này ngăn cản việc quay phim từ mặt đất.

Flycam DJI Mavic Pro tốt nhất

Để bù đắp, máy bay không người lái này là một trong những thiết bị dễ nhất trong danh sách và bạn sẽ nhanh chóng thấy những ưu điểm tuyệt vời của điều khiển từ xa mới của nó. Tất cả điều này sẽ cho phép bạn mang Mavic Pro đi khắp mọi nơi và không cần một chiếc ba lô lớn cho nó.

Nếu bạn mua drone một mình, bạn có thể mua nó trên trang web DJI. Bây giờ, nếu bạn thích cùng một máy bay không người lái nhưng có khả năng bay nhiều hơn, giá sẽ tăng lên € 300. Nếu bạn cũng muốn kính bảo vệ, toàn bộ gói sẽ chi phí cho bạn một cái gì đó khác.

Flycam tốt nhất: Parrot Anafi

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Thời gian bay: Tối đa 25 phút
 • Chiều cao: Hơn 3 km với điều khiển từ xa
 • Tốc độ tối đa: 50 km / h
 • Độ phân giải video: 4K HDR ở 30 khung hình / giây
 • Trọng lượng: 320 g

Parrot Anafi

Nếu tính đến độ nghiêng 180 độ của nó, pin có thể được sạc qua cổng USB Type-C và khả năng quay video HDR ở 4K, máy bay không người lái Parrot Anafi có thể được coi là một thiết bị có giá trị tốt.

Trên thực tế, nó rẻ hơn nhiều so với người ta có thể mong đợi từ một máy bay không người lái với loại hiệu suất này. Giờ đây, đổi lại bạn sẽ có một chiếc máy bay không người lái không thể tránh chướng ngại vật.

Parrot Anafi tốt nhất

Ngoài ra, một số chế độ tự hành chỉ có thể được hưởng khi thanh toán. Để làm điều này, bạn phải tải về của bạn điện thoại thông minh của ứng dụng Parrot . Chúng tôi cũng bỏ lỡ chức năng chụp toàn cảnh tự động.

Nói chung, đây là một lựa chọn mua hàng tốt cho những người dựa vào kỹ năng của họ để điều khiển máy bay không người lái. Nếu vậy, bạn sẽ có thể chụp những hình ảnh chuyển động ngoạn mục.

Flycam tốt nhất: DJI Phantom 4

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Thời gian bay: Tối đa 30 phút
 • Chiều cao: 7 km
 • Tốc độ tối đa: 72 km / h
 • Độ phân giải video: 4K ở 60 khung hình / giây
 • Cân nặng: 1,37 kg

DJI Phantom 4 tốt nhất

Các Phantom 4 nâng cao là một sản phẩm của DJI đầu tiên. Đó là sự thật: nó không rẻ và pin dự phòng, nhưng nó rất dễ sử dụng và cung cấp các chế độ thông minh vô tận sẽ cho phép bạn có được một vật liệu nghe nhìn đáng kinh ngạc.

Một số người sẽ cho rằng camera 20 Mp mới là một bước đột phá so với các mẫu Phantom 3 và Phantom 4, nhưng những người khác sẽ bỏ lỡ các cảm biến phía sau mà Phantom 4 Pro có giá tương tự.

Nó cũng có một màn trập cơ học quản lý để loại bỏ sự biến dạng được tạo ra khi ghi ở tốc độ cao. Mặt khác, chúng tôi thích lớp hoàn thiện màu trắng bóng của nó, xác định phạm vi máy bay không người lái DJI này.

Flycam DJI Phantom 4 tốt nhất

Trong trường hợp này, bạn có thể chọn giữa hai mô hình. Một mặt, mô hình cơ bản nhất sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 1.300 €, hoặc ít hơn một chút . Mặt khác, bạn có mô hình bao gồm kính bảo vệ với giá khoảng 500 € nữa.

Flycam tốt nhất: Parrot Bebop 2 Power

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Thời gian bay: Tối đa 60 phút (hai pin)
 • Chiều cao: 2km
 • Tốc độ tối đa: 65 km / h
 • Độ phân giải video: 1080p ở 30 khung hình / giây
 • Trọng lượng: 525 g

Parrot Bebop 2 Power FPV

Đối với Bebop 2 Power – Parrot FPV Pack , nó là một máy bay không người lái tuyệt vời cho nhiều mục đích sử dụng. Một mặt, nó có thể được sử dụng để ghi lại những hình ảnh ngoạn mục và lý tưởng cho rạp chiếu phim, mặt khác, nó có thể chỉ đơn giản là một thiết bị để vui chơi với gói FPV của bạn.

Chính xác chức năng thí điểm này với tầm nhìn từ xa là điểm thu hút lớn của sản phẩm này, mặc dù nó không phải là lựa chọn rẻ nhất trên thị trường. Kính đã được cải thiện đáng kể và cho phép bạn xem cả phát sóng trực tiếp và môi trường xung quanh.

Parrot Bebop 2 Power tốt nhất

Chúng tôi cũng làm nổi bật pin của nó. Chúng có kích thước vật lý lớn hơn bất kỳ mẫu nào khác, nhưng điều đó có nghĩa là chúng cũng tồn tại lâu hơn so với đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, nó không dễ vận chuyển, vì nó không thể gập lại được.

Flycam tốt nhất: Hubsan H501S X4

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Thời gian bay: Tối đa 20 phút
 • Chiều cao: 800 m
 • Tốc độ tối đa: không áp dụng
 • Độ phân giải video: 1080p ở 30 khung hình / giây
 • Trọng lượng: 410 g

Flycam Hubsan H501S X4 tốt nhất

Nếu những gì bạn đang tìm kiếm là một máy bay không người lái dễ lái và cũng bao gồm tùy chọn điều khiển với tầm nhìn từ xa, thì Hubsan H501S X4 được thiết kế dành riêng cho bạn.

Cụ thể, nó là một thiết bị dễ điều khiển sẽ cung cấp cho bạn đủ tự tin để làm cho nó bay ở độ cao tuyệt vời và ngay cả khi nó rất thoáng. Nó không phải là nhanh nhất trên thị trường, nhưng niềm vui được đảm bảo.

Bây giờ, những người muốn có được video trên không chất lượng cao nên chọn từ một trong những mẫu trước đó với thông số kỹ thuật tiên tiến hơn. Ví dụ, nó không có chức năng ổn định.

Những lưu ý trước khi chọn mua Flycam

Tìm hiểu sự khác nhau giữa các loại máy bay không người lái

Trong hầu hết các trường hợp, drone và quad quadar là những khái niệm đồng nghĩa, mặc dù cái trước thường được liên kết với các sản phẩm đắt tiền hơn, trong khi cái sau lại liên quan đến các thiết bị giá cả phải chăng hơn.

Tuy nhiên, có một sự khác biệt nhỏ. Từ drone dùng để chỉ tất cả các máy bay không người lái, trong khi máy bay tứ giác chỉ là một loại máy bay không người lái, cụ thể là những loại được điều khiển bởi bốn động cơ.

Để đơn giản hóa hơn nữa: tất cả các quadcopters đều là máy bay không người lái, nhưng không phải tất cả các máy bay không người lái đều là quadrocopters. Ngoài ra còn có các loại máy bay không người lái khác với các đặc điểm vật lý và kỹ thuật khác ngoài máy bay tứ giác.

Bạn nên trả bao nhiêu cho một chiếc flycam

Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và hoàn cảnh riêng của từng người mua. Hãy suy nghĩ về số tiền bạn sẵn sàng trả và phân tích những lợi ích bạn có thể nhận được với mức giá đó.

Dánh giá Flycam tốt nhất

Trên thị trường, có những máy bay không người lái rất rẻ thậm chí có thể khiến bạn tốn hơn € 10 một chút, mặc dù bạn sẽ phải trả tối thiểu € 50 nếu bạn muốn chúng bao gồm một máy ảnh. Nếu bạn cần xem trực tiếp những gì bạn ghi lại, bạn sẽ phải trả hơn € 100.

Bây giờ, không có tùy chọn nào trong số này sẽ cung cấp cho bạn một video chất lượng cao. Hơn nữa, nếu bạn muốn, bạn phải chi ít nhất € 300. Từ đây, bạn càng trả nhiều tiền, bạn sẽ có máy ảnh tốt hơn, cũng như thời gian bay nhiều hơn và kiểm soát tốt hơn khi lái.

Khoảng cách để sử dụng Flycam

Máy bay không người lái rẻ nhất thường bay trong khoảng năm hoặc mười phút, sau đó chúng cần được sạc lại. Mặt khác, pin thường mất khoảng 30 hoặc 60 phút để sạc đầy, vì vậy nên luôn luôn có một sự thay thế.

Flycam

Một số nhà sản xuất cho rằng những chiếc máy bay không người lái giá rẻ này có thể cao tới hơn 100 m, nhưng sự thật là chúng thường chỉ có thể bay tới 50 m. Như vậy, không bao giờ vượt quá 120 m, vì điều này sẽ đi ngược lại luật pháp Việt Nam.

Các quy tắc này cũng khuyến nghị máy bay không người lái chỉ khi điều kiện thời tiết thuận lợi. Trên thực tế, gió sẽ luôn là một thời tiết xấu sẽ chống lại bạn, đặc biệt nếu bạn có một chiếc máy bay nhỏ và nhẹ.

Trong trường hợp máy bay lớn hơn, thời gian bay thường là 20 đến 25 phút và chiều cao có thể đạt được thường được đo bằng km. Pin của nó dài hơn – mặc dù chúng không vượt quá 30 phút – nhưng cũng lớn hơn và nặng hơn.

Bạn sẽ cần phụ tùng thay thế?

Chúng tôi rất tiếc phải nói điều đó rõ ràng, nhưng nhiều khả năng một ngày nào đó bạn sẽ dập máy bay không người lái của bạn xuống đất, một bức tường hoặc một cái cây, do đó, nhiều khả năng là bạn sẽ phá vỡ một số mảnh của nó, thường là cánh quạt.

Hầu hết các máy bay không người lái đi kèm với cánh quạt thay thế: hai cái quay theo chiều kim đồng hồ và hai cái quay ngược chiều kim đồng hồ. Điều đó làm cho các tùy chọn thay thế của bạn phần nào bị hạn chế.

Đối với tất cả điều này, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem có dễ dàng hay không để có thể mua phụ tùng của mô hình mà bạn sắp mua. Một cái gì đó để xem xét khi bạn làm nó cũng là giá họ có. Bạn không muốn chi nhiều tiền.

Blog đánh giá và review Salenhanh.com