Top đồng hồ Omega bán chạy nhất

  Đánh giá đồng hồ omega

  Đồng hồ Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tốt nhất trên thế giới, được biết đến với đồng hồ bấm giờ thể thao, đồng hồ lặn chuyên nghiệp và cơ chế đồng trục. Nó có một lịch sử rất ấn tượng cho sự xuất hiện của từng mãu đồng hồ đến từ thương hiệu Omega.

  Năm 1932, Omega trở thành trọng tài chính thức của Thế vận hội Olympic, và vẫn duy trì vị trí chính thức như ngày nay. Vào năm 1969, mẫu Omega Speedmaster là chiếc đồng hồ đầu tiên đeo trên Mặt trăng. Cho đến năm 1995, James Bond, nhân vật điện ảnh nổi tiếng nhất trong lịch sử, người đã sử dụng thương hiệu Rolex trong mỗi bộ phim của mình, bắt đầu sử dụng Omega và liên tiếp sử dụng thương hiệu đồng hồ Omega trong tất cả các bộ phim tiếp theo của mình.

  top-dong-ho-omega-ban-chay-nhat

  Omega có năm bộ sưu tập đồng hồ khác nhau. Đó là: Constellation, Seamaster , Speedmaster , De Ville và Specialties’dir . Trong khi những chiếc đồng hồ Omega phổ biến nhất là bộ sưu tập Seamaster và Speedmaster, các bộ sưu tập khác của họ cũng rất đáng chú ý. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về top đồng hồ Omega tốt nhất qua bài viết sau đây của Sale Nhanh nhé

  Top đồng hồ Omega được yêu thích nhất

  Đồng hồ Omega – Speedmaster Professional Moonwatch

  Omega Speedmaster Professional Moonwatch bắt đầu được biết đến với cái tên này vào năm 1969, khi Buzz Aldrin sử dụng mô hình Choronograph Omega Speedmaster trong nhiệm vụ “Mặt trăng” đầu tiên của mình. Kể từ đó, mô hình Omega Speedmaster đã được sử dụng trong tất cả các nhiệm vụ được thực hiện bởi các phi công của NASA. Omega Speedmaster Professional Moonwatch là chiếc đồng hồ nổi tiếng với độ chính xác, dễ đọc và độ bền cực cao.

  dong-ho-omega-speedmaster-professional-moonwatch

  Mặc dù Omega Speedmaster được gọi là Moonwatch,  Trong các mô hình thép không gỉ, sự phức tạp này là thực tế và chi tiết như một bức ảnh của NASA. Ngoài ra, nếu bạn nhìn kỹ, bạn thậm chí có thể thấy dấu chân mang tính biểu tượng của Neil Armstrong.

  Mẫu Omega Choronometer Choronometer Omega Speedmaster Moonphase được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016 Baselworld và từ đó đã tạo được dấu ấn trong ngành công nghiệp đồng hồ. Một chiếc đồng hồ bấm giờ thực sự hoàn hảo.

  danh-gia-dong-ho-omega-speedmaster

  Đồng hồ Omega – Seamaster Professional Planet Ocean

  Mặc dù Omega Seamaster Professional Planet Ocean được phát hành lần đầu tiên vào năm 2005, nhưng lịch sử của những chiếc đồng hồ lặn của thương hiệu đồng hồ Omega đã có từ thời xa xưa. Đồng hồ lặn của Omega được trang bị khả năng chống nước tối ưu, van thoát khí heli và các tính năng hàng đầu của ốc vít.

  Đồng hồ Omega Seamaster Professional Planet Ocean chính hãng

  Để giúp các thợ lặn theo dõi thời gian dưới nước, mô hình Omega Seamaster Professional Planet Ocean được bao phủ bởi các chỉ số, nhãn hiệu phút và Super-LumiNova 12 giờ. Trong khi Super-LumiNova trông có màu trắng trong môi trường sáng, các chỉ số, kim giờ và kim giây phát ra ánh sáng màu xanh trong môi trường tối. Ngược lại, kim phút và điểm 12 giờ màu xanh lá cây.

  Đồng hồ Omega Seamaster Professional Planet Ocean

  Đồng hồ Omega – Seamaster Aqua Terra Master Co-Axial

  Các mẫu đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Master Co-Axial có kiểu dáng đơn giản nhưng cũng có vẻ ngoài thể thao. Mẫu đồng hồ này rất tinh xảo và độc đáo với mặt số “Teak Concept”. Các chỉ số trên mặt số trang trí này được thiết kế theo chiều dọc, lấy cảm hứng từ những chiếc thuyền buồm sang trọng.

  đồng hồ Omega Seamaster Aqua

  Phiên bản Omega Seamaster này được hỗ trợ bởi bộ chuyển động bấm giờ được chứng nhận đặc biệt của Omega Master Co-Axial Calibre 8500 COSC cho từ trường trên 15.000 gaus. Nhiều thiết kế của mẫu đồng hồ chống từ, nắp lưng được đóng lại. Nhờ có nắp lưng trong suốt trong các mô hình khác nhau của Aqua Terra, chuyển động của nó có thể được theo dõi.

  Đồng hồ Omega – Seamaster Diver 300m

  Một chiếc đồng hồ thể thao và vượt thời gian, Omega Seamaster Diver 300M là một trong những mẫu phổ biến nhất của Omega và thế giới đồng hồ. Nó cũng rất phổ biến vì đây là mẫu đồng hồ được James Bond sử dụng. Năm 1995, James Bond bắt đầu sử dụng đồng hồ Omega thay vì Rolex, và năm 2006, anh bắt đầu sử dụng Omega Seamaster Diver trong bộ phim Casino Royale.

  Đánh giá đồng hồ Omega Seamaster Diver 300m

  Mẫu này được coi là một trong những mẫu đồng hồ Omega tốt nhất. Seamaster Diver có khả năng chống nước, van thoát khí heli, đỉnh vít và khung quay một chiều. Mặt số là đáng chú ý với bàn tay trung tâm khung xương trắng và hình ảnh phút. Omega cũng cung cấp tay với nhiều màu sắc khác nhau cho máy ghi âm 30 phút và 12 giờ cho đồng hồ bấm giờ trung tâm.

  Đồng hồ Omega – Constellation Co-Axial

  Đó là gia đình Chòm sao mà Omega ra mắt lần đầu tiên vào năm 1952. Năm 1982, Manhatten bắt đầu chuỗi năm của đội. Bộ sưu tập này đã được thiết kế lại hoàn toàn vào năm 2009. Các mô hình mới cũng được lấy cảm hứng từ các thiết kế cũ. Bạn có thể dễ dàng nhận ra thiết kế với chữ ký ngôi sao vào lúc 6 giờ.

  Omega Constellation Co Axial

  Chiếc đồng hồ này được đa dạng với vẻ ngoài cổ điển của nó, mặt số khác nhau và vật liệu vỏ. Nó rất phổ biến cho cả nam và nữ.

  Đồng hồ Omega – De Ville Prestige

  Đồng hồ đeo tay unisex phổ biến, Omega De Ville Uy tín có mặt số sạch, thiết kế đồng hồ cổ điển và cơ chế đáng tin cậy. Mẫu này lý tưởng cho những người tìm kiếm một chiếc đồng hồ cổ điển có thể đeo ở cả các sự kiện trang trọng và không chính thức.

  đồng hồ Omega De Ville Prestige

  Mô hình trong bộ sưu tập Omega De Ville Uy tín có cửa sổ ngày vào lúc 3 giờ. Để đa dạng hơn, Omega cũng sản xuất các mẫu với chỉ số dự trữ năng lượng của bộ sưu tập De Ville và các mẫu phức tạp chronograph của một số đồng hồ Uy tín.

  Đồng hồ Omega – Seamaster Bullhead

  Omega Seamaster Bullhead, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1969, là một mô hình khác thường với cấu trúc vỏ và mặt số độc đáo. Đây là một trong những bộ sưu tập Omega Seamaster phổ biến nhất do thiết kế khác thường của nó.

  Omega Seamaster Bullhead

  Các phiên bản mới đã trở nên phổ biến như trước đây, bởi vì thương hiệu vẫn đúng với thiết kế cũ và vẫn đúng với hình dạng của vỏ không đối xứng trong các phiên bản mới. Sê-ri mới hiện có các nút phẳng và cơ chế hoàn toàn mới thay vì các nút tròn như trước đây. Không giống như mô hình cổ điển, mô hình Omega Seamaster Bullhead mới được cung cấp bởi chuyển động hoàn toàn tự động Co-Axial calibre 3113, thay vì cơ chế vết thương tay 930 cỡ nòng.

  Đồng hồ Omega – Seamaster PloProf

  Omega Seamaster PloProf đầu tiên được thiết kế vào năm 1970 như một chiếc đồng hồ lặn có thể chịu được áp lực cực lớn dưới đại dương. Mô hình ban đầu được gọi là Seamaster Professional 600. Cái tên PloProf xuất phát từ những thợ lặn chuyên nghiệp vì được gọi là plonguer trong tiếng Pháp.

  Đồng hồ Omega Seamaster PloProf

  Bạn có thể dễ dàng nhận ra mô hình Omega PloProf với vương miện vít bảo vệ 9 giờ. Vương miện được cố định vào lúc 9 giờ thay vì 3 giờ. Mô hình này cũng có khung lặn hai chiều được khóa bởi một máy đẩy đặc trưng vào lúc 2 giờ và van thoát khí heli lúc 4 giờ. Các phiên bản khác nhau của các mẫu Omega Seamaster PloProf mới hiện được sản xuất, chẳng hạn như vỏ titan và khung gốm. Ngoài ra, các mẫu Omega Co-Axial và Master Choronograph Calibre cũng có sẵn.

  Xem thêm: Top đồng hồ Longines bán chạy nhất