Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Top 5 đồng hồ Longines bán chạy nhất

Khi chúng ta nói ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ, một trong những thương hiệu đồng hồ đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng ta chắc chắn là Longines. Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và có uy tín nhất ở Thụy Sĩ, đầy thành công. Được biết đến với những chiếc đồng hồ sang trọng và chất lượng bậc nhất trên thế giới và là một phần của Tập đoàn Swatch.

Đồng hồ Longines

Lịch sử của thương hiệu đồng hồ Longines

Longines được thành lập vào năm 1832 bởi nhà chế tác đồng hồ Thụy Sĩ Auguste Agassiz ở Saint-Imier, Thụy Sĩ. Tên đầu tiên, được đăng ký trước khi tên thương hiệu được xác định là Longines, đã được đăng ký là Raiguel Jeune & Cie. Công ty có hai đối tác khác ngoài Auguste. Khi các đối tác bị bệnh, Auguste đã mời cháu trai kinh tế của mình Ernest Francillon đến công ty. Francillon tiếp quản công ty quản lý công ty khi ông bị ốm ở Auguste.

Năm 1867, Francillon đã giới thiệu các phương thức sản xuất hàng loạt mới. Sau chương trình khuyến mãi này, công ty được đặt tại St. Nó được gọi là Longines sau Imier Les Longines.

Đánh giá đồng hồ Longines

Đồng hồ cát có cánh, là logo đã được đăng ký của công ty từ năm 1889, đã được sử dụng tích cực cho đến nay và không bao giờ thay đổi. Tính năng này là chỉ số sâu nhất về mức độ phụ thuộc vào truyền thống của thương hiệu.

Ngoài ra, một trong những phẩm chất quan trọng nhất của thương hiệu là số sê-ri của tất cả đồng hồ được sản xuất từ năm 1867 đã được ghi lại. Nếu bất kỳ người dùng đồng hồ Longines nào yêu cầu thông tin về đồng hồ đeo tay mà anh ta đã mua nhiều năm trước, anh ta chỉ có thể cung cấp tất cả các loại thông tin về sản phẩm với số sê-ri của mình.

Hãy cùng Salenhanh điểm qua top đồng hồ Longines bán chạy nhất hiện nay

Top đồng hồ Longines bán chạy nhất

Đồng hồ Longines Master Collection L2.673.4.78.3

Bộ sưu tập Longines Master L2.673.4.78.3 bắt đầu với vỏ bằng thép không gỉ rất bóng bẩy của bất kỳ góc hoặc vết cắt phức tạp nào. Các trường hợp đo 40mm mà không có vương miện không vít đã ký; 42,3 mm với vương miện kết hợp. Viền tròn được đánh bóng là một phần của vỏ máy cùng với các nút bấm chronograph được đánh bóng trơn tru. Chiều rộng Lug là 21mm, và độ dày vỏ là 14,6mm.

Đồng hồ Longines Master Collection

Với tinh thể sapphire hiển thị Longines Cal được trang bị tinh xảo. L678 chuyển động tự động, được hoàn thiện với một cánh quạt được trình bày đẹp mắt và được phê duyệt. Trường hợp trở lại là một loại ‘áp suất phù hợp’, đó là một cách thú vị để nói với nó snaps. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này được nhà máy đánh giá có khả năng chống nước rất khiêm tốn 30 mét hoặc 100 feet,

Mặt số màu bạc có kết cấu trang nhã và gần như có màu trắng bạc. Các kim giờ và kim phút kiểu kiếm bán thanh lịch được chế tác tinh xảo được làm bằng thép, và chúng trông thật tuyệt vời so với kết cấu của mặt số. Kim giây trung tâm dài là kim giây cho đồng hồ bấm giờ.

Đánh gía Longines Master Collection

Thiết kế hoàn hảo, dễ dàng sử dụng với mặt số hiển thị rõ nét, hiện đại. In mặt số tối thiểu cũng giúp cực kỳ hữu ích trong việc trình bày chiếc đồng hồ này dễ đọc hơn nhiều. Ở ba vị trí, ‘Longines’ và ‘Automatic’ là những từ được hiển thị với logo cánh Longines giữa hai thuật ngữ. Tinh tế và không phô trương.

Đồng hồ Longines Sports Legends Black Dial L3.674.4.50.0

Longines Sports Legends Black Dial L3.674.4.50.0 là chiếc đồng hồ 42 mm tuyệt đẹp phù hợp với kích thước tiêu chuẩn hiện tại của nhà cung cấp cho các đồng hồ như vậy. Đồng hồ này có hai vương miện; cái dưới là để thiết lập thời gian và ngày, trong khi cái trên dành cho xoay vòng bezel lặn bên trong. Cả hai chiếc vương miện này đều có thiết kế hobnail giống như đồng hồ Longines Diver ban đầu và rất dễ nắm bắt và vận hành.

Đồng hồ Longines Sports Legends Black Dial

Một trường hợp siêu máy tính siêu cứng giống như trên chiếc đồng hồ này là phổ biến. Trong quá khứ, các công ty như LIP (Nanom-Ski), Universal Genève (Polerouter Sub), Fortis và Benrus cũng đã sử dụng chúng. Thuật ngữ Máy nén khí liên kết với nhau liên quan đến việc xây dựng con dấu của vỏ máy, hỗ trợ khả năng chống nước trong áp lực lên các miếng đệm. Máy nén khí siêu tốc của nhà cung cấp tương đương với máy nén khí tiêu chuẩn, nhưng cũng có vỏ máy quay ngược.

Kim giờ và bút đánh dấu Super-LumiNova có màu vàng như một chiếc patin. Mặt số của mặt số là tuyệt vời giúp thời gian đọc trong bóng tối thuận tiện hơn. Mặt đồng hồ được đánh bóng và tương phản rất tốt với mặt số, cực kỳ dễ đọc từ mọi góc độ. Hơn nữa, vỏ là một tinh thể sapphire hình vòm trên đường kính 42 mm và mặc dù hầu hết người mua đồng hồ này sẽ gần như hoàn toàn được gọi là người bơi bàn, đồng hồ có thể xử lý áp lực nước ở độ sâu xuống tới 300 mét hoặc 1.000 feet.

Đồng hồ Longines Flagship L4.774.4.57.6

Longines Flagship Automatic L4.774.4.57.6 là mọi thứ mà tên của nó ngụ ý. Longines Di sản Flagship hấp dẫn nam tính điều hành với sự thanh lịch tinh tế của nó. Đồng hồ đeo tay nam đẹp này đeo vỏ bằng thép không gỉ màu bạc tròn bổ sung cho mặt số tinh xảo được phủ màu đen tròn, được đính một cách rạng rỡ với một bộ mười hai viên kim cương đóng vai trò là chỉ số giờ trên mặt số màu đen.

Đồng hồ Longines Flagship Automatic

Ngoài ra, mặt số bao gồm logo công ty đã hoàn thành màu bạc với kim giờ, phút và giây màu bạc gắn thêm vào vẻ ngoài tinh xảo của nó. Với khả năng chống nước 30 mét hoặc 100 feet, chiếc đồng hồ này được cân bằng với vòng đeo tay bằng thép không gỉ cùng với một chiếc kẹp gấp ẩn.

Nó được trang bị một chuyển động tự động. Đồng hồ này có một tính năng chống ma sát và trầy xước tuyệt vời, vì nó có lớp phủ kính sapphire kết thúc trên cửa sổ vỏ. Ngoài ra, đồng hồ này cung cấp một cửa sổ ngày được hiển thị ở vị trí 3 giờ của mặt số.

Đánh giá đồng hồ Longines Flagship Automatic

Đồng hồ Longines Black Dial HydroConquest Automatic L3.642.4.56.6

Chiếc đồng hồ Longines Black Dial HydroConquest Automatic L3.642.4.56.6 thể thao này là chiếc đồng hồ 41 mm được thiết kế để đáp ứng các thông số kỹ thuật khắt khe của những người tham gia vùng biển mở, theo phong cách. Đồng hồ được thể hiện bằng thép cứng trên kết cấu thép với màu đen đậm, đi kèm với tay và bút đánh dấu SuperLumiNova, có khả năng chống nước 300 mét hoặc 1.000 feet, và được trang bị bộ chuyển động tự động L633 Thụy Sĩ cỡ nòng.

Đồng hồ Longines Black Dial HydroConquest

Nó có vỏ tròn được đánh bóng đi kèm với khung xoay hai chiều bằng nhôm màu xanh, vương miện có ốc vít và vỏ cứng phía sau có đường kính 41 mm và dày khoảng 12 mm. Trong khi đó, vòng đeo tay liên kết ba hàng được đánh bóng và chải thanh lịch của nó phát sinh với một kẹp gấp an ninh gấp đôi và có một phần mở rộng lặn hỗn hợp rộng khoảng 21,5 mm.

Giống như mọi chiếc đồng hồ trong loạt sản phẩm của mình, Longines L3.642.4.56.6 được ưa thích để lặn và các hoạt động liên quan đến nước khác. Vỏ và vòng đeo tay được chế tạo độc đáo của nó được chế tạo bằng thép không gỉ cao cấp có độ bền cao và chống ăn mòn. Ngoài ra, mặt của nó được bảo vệ bằng một viên sapphire chống trầy xước được cải tiến với lớp phủ chống phản chiếu và cho phép bạn sử dụng nó đến mức, tay mạ rhodium trên mặt số và các chỉ số, có tính năng phát quang Super-LumiNova mà làm cho chúng vẫn có thể nhìn thấy trong mọi điều kiện ánh sáng.

Chuyển sang hiệu suất của đồng hồ, nó có một chiếc L633 cỡ nòng, nhịp đập với nhịp điệu hài hòa của 28.800 thay đổi mỗi giờ, được cung cấp bởi cỡ nòng này, được chế tạo dựa trên ETA 2824/2, một bộ máy tự lên dây có độ bền cao mang lại độ chính xác thú vị . Rõ ràng, L633 chứa 25 trang sức và nó cung cấp khoảng 38 giờ dự trữ năng lượng dưới sức gió đầy đủ.

Đánh giá Đồng hồ Longines Black Dial HydroConquest

Đối với chức năng của đồng hồ này, bộ máy cơ này cung cấp ba kim chính xác và hẹn giờ tự động ở vị trí ba giờ, thực sự được phơi bày bởi mặt số màu đen sunray của đồng hồ sạch sẽ và dễ đọc. Ngoài ra còn có kim giây màu bạc với đỉnh màu đỏ trên mặt số như một sự bổ sung cho các kim và chỉ số phát sáng cùng với các vạch chỉ giờ có tông màu bạc được áp dụng và ba vạch chỉ giờ Ả Rập quá khổ (6, 9, 12) với Super-LumiNova lấp đầy.

Đồng hồ Longines La Grande Classique Presence White Dial LNG47202112

Sự hiện diện Longines La Grande Classique LNG47202112 này mất hàng thế kỷ đổi mới và thiết kế để tính đến một phong cách đáng kinh ngạc mà không thể sánh bằng. Đồng hồ thanh lịch có dây đeo bằng da dẻo dai và vỏ thép không gỉ tông vàng 18 karat.

Đồng hồ Longines La Grande

Nó được nhập khẩu và chế tạo với chuyển động Quartz tuyệt vời để đảm bảo độ chính xác. Mặt đồng hồ được bảo vệ bằng một tinh thể sapphire bền và chống trầy xước giữ được sự rõ ràng. Nó có mặt số màu trắng với bàn tay màu đen phát sáng và vạch số giờ La Mã. Hơn nữa, nó có khả năng chịu nước đến 30 mét 100 feet có thể chịu được mưa và nước bắn.

Longines La Grande Classique Presence White Dial LNG47202112

Các đèn đơn giản và sạch sẽ mang lại cảm giác thanh lịch sẽ luôn luôn phong cách. Đồng hồ này hợp lý có thể kéo dài suốt đời với sự chăm sóc và bảo trì thích hợp.

Xem thêm: Top đồng hồ Roxlex bán chạy nhất