Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Top bộ mở rộng sóng wifi tốt nhất 2022

Nếu modem của bạn không đủ và kết nối internet của bạn có vẻ yếu ở nhiều nơi trong nhà , bạn có thể loại bỏ vấn đề này bằng bộ tăng cường tín hiệu wifi tốt nhất .

Bất kể độ phát xạ của modem và tốc độ internet cao đến mức nào, bạn sẽ phải công nhận rằng sẽ có nhiều vị trí trong ngôi nhà của bạn có kết nối internet cực tệ hoặc thậm chí không thể bắt được internet. Điều này là do, các bức tường và cửa ngăn tín hiệu đi qua làm giảm hiệu suất modem so với những vị trí khác trong nhà, ngoài ra diện tích ngôi nhà cũng là một trong những vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng internet.

Bộ mở rộng sóng wifi tại nhà

Việc gắn nhiều moderm trong nhà, giữa các lầu thường sẽ gây tốn thêm khá nhiều chi phí trong khi việc sử dụng không quá nhiều cũng tạo ra lãng phí. Đây là nơi mà các bộ mợ rộng tín hiệu wifi tốt nhất phát huy tác dụng và cứu chúng ta khỏi những vấn đề này.

3 quy tắc để có kết nối Wifi mạnh

Dưới đây là một số điều cần xem xét để tận dụng tối đa mạng không dây của bạn:

Định vị thiết bị

Modem phải được đặt ở vị trí chính giữa của ngôi nhà và cũng không nên đăth modem sát tường. Cũng nên tránh xa điện thoại, lò vi sóng và các thiết bị bluetooth. Hãy để chúng tôi nhắc nhở bạn rằng sàn gỗ và lớp phủ tường trang trí cũng hấp thụ tín hiệu mạng không dây.

Sử dụng ăng-ten

Theo cấu trúc của ngôi nhà hoặc văn phòng, ăng-ten nên được sử dụng ở góc thích hợp với các điểm mà tín hiệu sẽ được truyền đi. Vì lý do này, điều quan trọng là các ăng-ten có thể hoán đổi cho nhau khi chọn thiết bị không dây.

Sử dụng bộ tăng cường tín hiệu Wifi

Tín hiệu mạng không dây không phải lúc nào cũng đến được mọi điểm trong nhà hoặc văn phòng. Tại thời điểm này, hoàn toàn hợp lý để có được bộ tăng cường tín hiệu wifi tốt nhất . Các thiết bị tăng cường tín hiệu wifi chế độ phổ quát hoạt động hài hòa với tất cả các thương hiệu và mô hình modem và bộ định tuyến.

Bọ thu phát sóng

Bộ tăng cường tín hiệu Wifi hoạt động như thế nào?

Bộ tăng cường tín hiệu wifi lấy tín hiệu từ modem và chuyển chúng trở lại các thiết bị sử dụng internet.

Việc đầu tiên bạn cần làm là lắp bộ kích sóng wifi ở giữa điểm xa nhất mà bạn muốn truyền internet bằng modem. Vì nếu đặt thiết bị này ở vị trí xa modem, bạn sẽ không đạt được hiệu suất như mong muốn.

Để bắt đầu sử dụng bộ tăng tín hiệu wifi, bạn cũng cần phải cài đặt. Cách đơn giản nhất là kết nối modem và bộ tăng tín hiệu với WPS. Trong khi cài đặt, bạn có thể kích hoạt ghép nối bằng cách nhấn các nút WPS trên modem và bộ tăng cường tín hiệu. Như bạn thấy, nó rất đơn giản để cài đặt và sử dụng.

Bộ mở rộng wifi

Các đề xuất về bộ tăng cường tín hiệu Wifi tốt nhất

Chúng tôi đã giải thích nhiều điểm về kết nối wifi hiệu quả và bộ tăng tín hiệu wifi. Bây giờ hãy cùng Salenhanh điểm qua những bộ kích sóng wifi tốt nhất để cải thiện vấn đề mạng wifi của gia đình bạn.

Bộ tăng cường tín hiệu Wifi TP-Link RE300

Wifi TP Link-RE300

Chúng tôi bắt đầu danh sách của mình với TP-Link, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bộ tăng cường tín hiệu wifi tốt nhất . Tính năng chọn đường dẫn thích ứng tự động chọn đường kết nối nhanh nhất đến bộ định tuyến, cho phép mạng của bạn chạy ở tốc độ cao nhất. Nhờ chế độ tốc độ cao , bạn có thể sử dụng hai băng tần wifi, lý tưởng cho các chương trình phát sóng HD và  trò chơi, như một kết nối tốc độ siêu cao.

 • Số lượng Anten: Không có
 • Số cổng: 1

Bộ tăng cường tín hiệu Wifi Xiaomi Mi

Wifi Xiaomi Mi

Wifi Xiaomi Mi giúp tăng cường các tín hiệu wifi yếu và đưa ra giải pháp hiệu quả cho vấn đề điểm chết tại một số vị trí trong nhà. Nó tạo ra một vùng phủ sóng mở rộng với các ăng-ten bên ngoài nhờ đó phạm vi phủ sóng wifi rộng hơn rất nhiều so với lúc chưa sử dụng. Nó có thể dễ dàng cài đặt và vận hành chỉ với một vài bước và mang lại trải nghiệm thân thiện với người dùng. Một trong những mẫu bộ kích sóng wifi chất lượng và giá cả phải chăng nhất mà salenhanh.com khuyên bạn nên lựa chọn.

 • Số lượng Anten: 2
 • Số cổng: Không có

Bộ tăng cường tín hiệu Wifi Tenda A9

Kích sóng Tenda-A9

Nó có thể mở rộng vùng phủ sóng wifi hiện có lên đến 200 m². Nhờ tối ưu hóa phần mềm và phần cứng nên khả năng khử nhiễu và thu sóng khá cao. Với tất cả các tính năng này, A9 cung cấp cường độ tín hiệu mạnh và phủ sóng wifi rộng hơn đồng thời giá thành rẻ cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm Wifi Tenda A9

 • Số lượng Anten: 2
 • Số cổng: Không có

Bộ tăng cường tín hiệu Wifi TP-Link RE205

Wifi TP Link RE205

Nó có thể xác định vị trí chính xác nhất bằng cách hiển thị cường độ tín hiệu với đèn báo tín hiệu thông minh . Cung cấp khả năng tương thích phổ quát , mô hình này có thể hoạt động với tất cả các loại bộ định tuyến không dây và điểm truy cập không dây. Đồng thời, nó cung cấp vùng phủ sóng không dây đáng tin cậy trong nhà hoặc văn phòng của bạn, giảm nhiễu tín hiệu.

 • Số lượng Anten: 2
 • Số cổng: 1

Bộ tăng cường tín hiệu Wifi Hadron HD9101

Wifi Hadron-HD9101

Nó có thể truyền 100 mét trong nhà và 300 mét ngoài trời. Nó cung cấp quyền truy cập vào các khu vực không thể tiếp cận trước đây trong nhà và văn phòng của bạn. Wifi Hadron HD9101 mang lại kết nối không dây tuyệt vời, ổn định lý tưởng cho những người yêu thích xem video HD, cuộc gọi VoIP và chơi game trực tuyến.

 • Số lượng Anten: Không có
 • Số cổng: 2

Bộ tăng cường tín hiệu Wifi TP-Link RE190

Wifi TP Link RE190

TP-Link, một trong những thương hiệu tăng cường tín hiệu wifi tốt nhất , cung cấp hiệu suất internet tốc độ cao băng tần kép lên đến 750 Mbps trong mô hình này. Với kích thước nhỏ gọn, việc sử dụng Wifi TP-Link RE190 rất dễ dàng, không tốn diện tích và cũng không làm mất đi mỹ quan của ngôi nhà.

 • Số lượng Anten: Không có
 • Số cổng: Không có

Bộ tăng cường tín hiệu Wifi Hadron HD9100

Wifi Hadron HD9100

Nó có thể đạt tốc độ truyền lên đến 300 Mbps và hỗ trợ chế độ Wifi Repeater, chế độ AP tiêu chuẩn . Có một trình hướng dẫn phần mềm để cài đặt đơn giản . Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị tăng cường tín hiệu wifi giá rẻ tốt nhất thì có thể đánh giá dòng máy này.

 • Số lượng Anten: Không có
 • Số cổng: 1

Bộ tăng cường tín hiệu Wifi Pix-Link

Wifi Pix-Link

Nó mở rộng vùng phủ sóng 360 độ với tính năng Wifi Repeater . Wifi Pix-Link hỗ trợ các cơ chế bảo mật WPS, WPA / WPA-PSK và WPA2 / WPA2-PSK. Một trong những mẫu bộ kích sóng wifi tốt nhất với giá thành cao nhưng hiệu năng mạnh mẽ .

 • Số lượng Anten: 4
 • Số cổng: 1

Trên đây là tổng hợp những bộ thu và phát sóng wifi tốt nhất mà salenhanh nghĩ rằng bạn nên cân nhắc để có một chất lượng mạng không dây tốt nhất để làm việc, học tập và giải trí tại nhà.

Viết một bình luận