Top bàn phím chơi game tốt nhất cho game thủ

Bàn phím chơi game tốt nhất cho game thủ được Sale Nhanh chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho các bạn game thủ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

Điều quan trọng là tìm đúng bàn phím. Một số có thể thích các nút cảm ứng có độ nhạy cao, trong khi một số khác có thể thích các nút tuyến tính yên tĩnh hơn. Các tính năng mà một người có thể thấy cồng kềnh có thể hữu ích cho người khác. Thông tin về giá và các tính năng bàn phím tiếp tục trong tin tức của chúng tôi …

Top bàn phím chơi game

Top bàn phím chơi game tốt nhất

Vì bàn phím chơi game thường có giá thành cao, do đó việc tìm hiểu và lựa chọn bàn phím phù hợp là một trong những việc rất quan trọng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường với số lượng bàn phím cực lớn đến từ vô số thương hiệu thì việc lựa chọn được một chiếc bàn phím chất lượng phù hợp là điều không hề dễ dàng.

Bàn phím chơi game

Dưới đây là những chiếc laptop tuyệt vời nhất dành cho bạn

Bàn phím tốt nhất: Corsair K68

Kair của Corsair không hào nhoáng lắm, nhưng nó có nhiều tính năng hay. Nó được thiết kế tương tự như bàn phím cơ Strafe của Corsair, nhưng thêm một lớp cao su bảo vệ bên dưới bàn phím. Đồng thời khả năng chống nước của thiết bị cũng được đánh giá rất cao, hân máy bằng cao su giúp cho việc gõ phím êm hơn một chút so với hầu hết các bàn phím cơ.

ban-phim-Corsair-K68

Ở góc trên bên phải, có các phím phương tiện và điều khiển âm lượng đặc biệt với nút khóa phím Windows. K68 chỉ đi kèm với đèn nền màu đỏ, nhưng bạn có thể tùy chỉnh hành vi chiếu sáng trong phần mềm Corsair CUE. Trong khi phần kê tay có thể tháo rời đi kèm với bàn phím, bạn cần lấy nắp khóa cần thiết để làm sạch riêng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím cơ tương đối yên tĩnh, được chế tạo tốt với các công tắc Cherry MX Red, khuyến nghị K68 của chúng tôi.

Giá: $ 99,99

Bàn phím tốt nhất: Logitech G413

Chủ nghĩa tối giản làm cho chiếc G413 của Logitech hấp dẫn. Thiết kế thanh lịch và mỏng của nó không bao gồm các tính năng được thêm từ bên ngoài; Đây là một điều tích cực cho những ai muốn một bàn phím không phải là fiso fiso. Bàn phím màu sáng cũng giúp làm sạch dễ dàng hơn một chút. G413 Logitech được trang bị các công tắc Romer-G của riêng mình; trông hơi giống Cherry MX Browns. Bởi vì cả hai đều có một cú chạm nhẹ (xung) với mỗi lần nhấn phím. Nhưng điểm hoạt động của Romer-G là 1,5mm, nhanh hơn về mặt kỹ thuật so với Cherry MX Brown. (Cherry MX Brown ở mức 2.0mm)

ban-phim-Logitech-G413

Các phím chức năng phương tiện và phím “Chế độ trò chơi” được đưa đến dòng chức năng và không có nút bổ sung nào ngoài các phím 104 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, có một cổng thông qua USB tiện lợi ở phía trên bên phải của bàn phím. G413 có khung máy màu đen với đèn nền màu đỏ.

G413 là một trong số ít bàn phím cơ từ các nhà sản xuất lớn được bán dưới 100 đô la. Nếu bạn kiểm tra những gì công tắc Romer-G cung cấp và nếu bạn muốn một thẩm mỹ sẽ tránh đèn flash quá sáng, bàn phím này có thể là dành cho bạn.

Giá: $ 89,99

Bàn phím chơi game tốt nhất Das Prime 13

Bàn phím Das, một công ty bàn phím riêng, được biết đến với các sản phẩm đơn giản, tối giản. Prime 13 là một ví dụ về triết lý thiết kế này, với điểm bán hàng chính là một tấm nhôm dày đặc phía trên khung xe.

Mẫu Prime 13 của chúng tôi đi kèm với các công tắc Cherry MX Brown cung cấp một vết va chạm mỏng phù hợp. Nó đi kèm với đèn nền LED trắng sáng và bảy mức độ sáng, có thể được tùy chỉnh sau. Thẻ USB nằm ở trên cùng bên phải và ở mức 6,5 ft, cáp ruy băng dài hơn hầu hết các loại cáp bàn phím khác.

Das-Prime-13

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím đơn giản và mạnh mẽ mà không quá nổi bật, Prime 13 là dành cho bạn. Mặc dù nó không cung cấp các tính năng rất hào nhoáng, giá hơi đắt và liên quan đến chất lượng tòa nhà.

Giá: $ 149,99

Bàn phím chơi game tốt nhất: Das Zero X40

Bàn phím Das cũng được thông qua với thương hiệu định hướng trò chơi riêng của mình được gọi là Division Zero, và X40 là chiếc hạm. Nó tương tự như Prime 13 nhưng thực hiện một vài thay đổi. X40 đi kèm đèn nền màu đỏ, nhưng nó không có các tính năng tùy biến mạnh mẽ được thấy trên các bàn phím khác. Có một cổng USB, giắc âm thanh, đầu vào micrô ở phía trên bên phải và năm phím macro có thể lập trình ở bên trái.

ban-phim-Das-Zero-X40

Thay đổi quan trọng nhất là Bàn phím Das hiện có bộ công tắc cơ học riêng; Alpha Zulu tuyến tính (tương tự như Cherry MX Red) và Alpha Zulu Touch (tương tự như Cherry MX Brown). Điểm truyền động là 1,7mm, lưu lượng là 4,0mm và có lực tác động là 45g. Phiên bản cảm ứng của nút này có các tính năng tương tự như va chạm cảm ứng, đây là điểm khác biệt duy nhất.

Tấm trên bằng nhôm phía trên có thiết kế hai tông màu và có thể được loại bỏ, vì vậy bạn có thể thay đổi giữa bốn màu khác nhau mà Das cung cấp.

Đó là một bàn phím có cấu trúc tốt với các phím bấm mượt mà, phản hồi nhanh, rất giống với Prime 13.

Giá: $ 129,99

Bàn phím chơi game tốt nhất: K95 Platinum

K95 Platinum là bản cập nhật của Corsair, bàn phím cơ cấp cao nhất của nó, gần giống với các bản sao trước đó. Nó được xây dựng với một khay nhôm chải và hộp chuyển đổi của nó được tiếp xúc hoàn toàn. Các phím đa phương tiện chuyên dụng và điều khiển âm lượng cuộn mềm được đặt ở góc trên bên phải của đế và điều khiển đèn nền nằm ở phía trên bên trái. Sáu phím macro có thể lập trình với các thẻ khóa có kết cấu nằm ở bên trái.

ban-phim-K95-Platinum

Các công tắc Cherry MX Speed ​​?? được ra mắt với Corsair K70 Rapidfire và K95 RGB Platinum nổi bật hơn. Đây là phiên bản nhanh hơn của tương đương Cherry MX Red tuyến tính, không cảm ứng. Công tắc tốc độ so với điểm 2.0mm và 4.0mm của Red, mặc dù bất kỳ công tắc 1.2mm nào được mở đến điểm truyền động ngắn nhất và 3,4mm từ dưới lên, cả hai đều có cùng lực tác động 45 cN. nó có. Điều này cho phép gõ phím nhanh hơn, trong khi đặt ngón tay hoặc bàn tay lên bàn phím có thể ghi lại các mục không mong muốn, đặc biệt nếu bạn có bàn tay nặng.

Ngoài ra, Bàn phim K95 Platinum có thẻ USB bên cạnh dây bện dày. Các phím đèn nền RGB của bàn phím và phần mềm trang trí bên ngoài của Corsair hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Phần kê tay có thể tháo rời được đóng gói và sự khác biệt duy nhất giữa hai mặt là một miếng cao su hai mặt bám dính từ tính vào kết cấu.

Mặc dù K95 là một sản phẩm tuyệt vời, nhưng mức giá cao 200 USD của nó khiến việc mua bàn phím trở nên khó khăn. Nếu bạn cần các phím Speed ​​?? trên bàn phím có thêm tính năng, K95 Platinum có thể khiến bạn quan tâm.

Giá: $ 199,99

Bàn phím Logitech G610 Orion

G610 Orion là bàn phím thông minh với thiết kế tối giản. Bàn phím đi kèm với các công tắc Cherry MX Red với cảm giác tuyến tính mượt mà, nhưng không có phản hồi xúc giác. Bạn cũng có thể lấy khóa Brown nếu muốn.

Ánh sáng trắng có thể được tùy chỉnh với Phần mềm chơi game Logitech cho các hiệu ứng xung, sóng hoặc phản ứng. Có các phím phương tiện đặc biệt, điều khiển âm lượng cuộn và nút “Chế độ trò chơi” để tắt khóa riêng qua phần mềm.

ban-phim-Logitech-G610-Orion

Cũng có những bàn chân mà bạn có thể điều chỉnh lên đến bốn hoặc tám độ. Bàn phím chỉ có một cổng USB. Thật không may, không có cổng chuyển đổi USB trên bảng.

Đế giày chắc chắn và được chế tạo tốt, và lớp sơn mờ mang lại tính thẩm mỹ sạch sẽ và độ bám tốt cho đầu ngón tay của bạn.

Bàn phím chơi game Logitech G810 Orion Spectrum

G810 Orion Spectrum thực sự được xác định với G610 Orion với hai ngoại lệ; G810 đi kèm với đèn nền 16,8 triệu RGB và công tắc Romer-G của Logitech.

Màu sắc và hiệu ứng có thể được tùy chỉnh hoàn toàn với phần mềm Logitech Gaming. Các công tắc Romer-G do Logitech sản xuất rất giống với Cherry MX Browns, cung cấp một nét chạm nhẹ. Sự khác biệt là Romer-G có điểm truyền động ngắn hơn và khoảng cách di chuyển ngắn hơn (tương ứng 3.0mm, 4.0mm) so với Browns (1.5mm-2.0mm). Điều này làm cho Romer-GS trở thành một công tắc nhanh hơn về mặt kỹ thuật có thể tạo ra một tính năng hấp dẫn.

ban-phim-Logitech-G810-Orion-Spectrum

Công tắc Romer-G có đèn nền LED đồng đều cung cấp độ sáng phong phú hơn. Công tắc Cherry MX cần một đèn LED riêng phía trên hoặc bên dưới nút, điều đó có nghĩa là ánh sáng nằm ngoài trung tâm và các phím không sáng.

Kích thước của G810 hoàn toàn giống với G610 và G810 nhẹ hơn 0,2 lbs. Tất cả các tính năng khác ngoại trừ đèn nền RGB đều giống như G610.

Giá: $ 159,99

Bàn phím chơi game Logitech G Pro

Logitech gần đây đã hướng các sản phẩm mang thương hiệu trò chơi của mình đến dòng G Pro, bao gồm chuột. Bàn phím G Pro được tập trung để di chuyển và cạnh tranh với thiết kế không có gì thay đổi. Thiết kế tổng thể là phiên bản nhỏ gọn của các mẫu G610 và G810 của Logitech, nhưng có các điều khiển phương tiện chuyên dụng.

Bàn phím gaming

Giống như Logitec G810, G Pro nằm trên công tắc cơ Romer-G của Logitech. Giống như G810, G Pro chơi trên công tắc cơ Romer-G của chính Logitech. Có một xung cảm ứng tương tự với Cherry MX Browns. Các công tắc Romer-G có điểm truyền động ngắn 1,5 mm, lực truyền động 45 cN và mở ra từ phía dưới ở mức 3,0 mm. Đây hiện là phím cơ duy nhất do Logitech sản xuất, mặc dù nó rất nhạy, một số bàn phím sử dụng phím Brown không có cảm giác thô. Logitech cũng cung cấp xử lý tín hiệu phím cải tiến (KSP) và tuyên bố rằng tín hiệu USB được gửi đến máy tính nhanh hơn 10ms so với các bàn phím khác.

Giống như G610 và G810, bản thân bàn phím không có cổng USB hoặc cổng âm thanh. Đó là tối giản trong thiết kế và các tính năng của nó và đặc biệt hấp dẫn với cảnh Esports. Nếu bạn cần một bàn phím như vậy, bạn có thể có được nó.

Giá: $ 129,99

Bàn phím chơi game tốt nhất Corsair K70 RGB Rapidfire

K70 là bàn phím cơ hàng đầu của Corsair. Nó có phiên bản Rapidfire với các công tắc Cherry MX Speed ​​?? Lực cần thiết để nhấn một phím giống như Tốc độ đỏ (45 cN), nhưng điểm vận hành thì hời hợt hơn nhiều (Tốc độ 1,2 mm, Đỏ 2,0 mm). Để tham khảo, khoảng cách này nhỏ hơn một nửa khoang chính (4.0 mm). Những người không siêu phát hiện tổ hợp phím hoặc có bàn tay nặng thường có thể nhấn phím không chủ ý. Các phiên bản không có K70 RGB Rapidfire có thể được cung cấp với các công tắc Cherry MX Brown, Blue hoặc Red.

ban-phim-Corsair-K70-RGB-Rapidfire

Khung gầm của K70 được làm bằng nhôm chải, nó rất bền và không tăng thêm trọng lượng. K70 cũng bao gồm cổng chuyển đổi USB, tùy chọn tốc độ lặp lại tức thì, phần đặt tay có thể tháo rời, các phím phương tiện chuyên dụng và tổ hợp phím hoán đổi kết cấu. Với ý định trở nên tiện dụng hơn, Keykaps nghiêng, nhưng tính hướng nội của nó cảm thấy hơi lạ.

Corsair Utility Engine (CUE) có thể nỗ lực thêm để làm việc, nhưng nó sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh các hiệu ứng bàn phím và đèn nền. Bạn sẽ có được phổ màu đầy đủ và các hiệu ứng đặc biệt như viết phản ứng, sóng, rung và chu kỳ màu.

Giá: $ 169,99 (K70 RGB Rapidfire), $ 159,99 (K70 RGB)

Bàn phím chơi game Razer Blackwidow Chroma V2

Blackerow Chroma V2 của Razer là phiên bản cập nhật của bàn phím cơ hàng đầu và không xa thiết kế ban đầu của nó. Một bổ sung tuyệt vời là phần kê tay có đệm từ tính dễ dàng gắn vào bàn phím.

Thay đổi quan trọng nhất là công tắc cơ học Razer Yellow đặc biệt và nó có chức năng tương tự như Cherry MX Reds. Đây là một công tắc tuyến tính tương đối yên tĩnh, điều đó có nghĩa là việc bấm phím sẽ trơn tru và điện trở của xung cảm ứng là không tồn tại. Nếu Razer Yellow khác, điểm truyền động ngắn hơn; Một tổ hợp phím ở 1,2mm ghi lại đầu ra dưới cùng ở 3,5mm nhưng có cùng lực tác động là 45 cN. Nếu bạn đang tìm kiếm phản hồi cảm ứng tương tự như tương đương Chaze MX Brown hoặc Blue, thì công tắc Cam hoặc Xanh của Razer cũng là một lựa chọn.

ban-phim-Razer-Blackwidow-Chroma-V2

Blackwidow Chroma V2 cũng được trang bị năm phím macro có thể lập trình ở bên trái và thông qua USB với đầu vào âm thanh / micrô ở bên phải. Phần mềm này hoàn toàn tùy biến với đèn nền RGB.

Độ nhanh và trọng lượng tiếp tục là một phần của phiên bản Blackwidow này và nếu không thì nó không thay đổi nhiều so với thiết kế chức năng của nó. Trừ khi phần đệm tay và công tắc Razer tùy chỉnh rất quan trọng đối với bạn, chúng tôi có thể nói nó hơi đắt.

Giá: $ 169,99

Bàn phím chơi game Razer Blackwidow Ultimate 2014

Công tắc xanh tùy chỉnh của Blackwidow Ultimate thể thao của Razer tương tự như phản hồi cảm ứng của Cherry MX Blue Switch. Razer Greens, rất giống với The Blues, có thể đủ cao để làm phiền những người xung quanh bạn. Phản hồi cảm ứng sẽ ngăn một phím vô tình được nhấn. Điều này có thể cực kỳ hữu ích nếu bạn hơi cồng kềnh với các mối quan hệ chính của mình và có thói quen lạm dụng một hành động trong trò chơi bằng cách vô tình lấy chìa khóa.

Razer-Blackwidow-Ultimate-2014

Các sản phẩm Razer sử dụng phần mềm Razer Synapse để tùy chỉnh đầy đủ các tính năng của bàn phím như bàn phím macro và hiệu ứng đèn nền. Phiên bản Ultimate 2014 có 5 phím macro ở bên trái. Nếu bạn là một người hâm mộ tập trung vào một số hành động trong trò chơi, những điều này có thể cực kỳ hữu ích. Các phím macro không làm gì khi chúng gán chúng cho chúng thông qua Synapse, nhưng phần mềm rất dễ sử dụng và chúng ngay lập tức phát hiện các thay đổi trong khóa.

Đầu vào âm thanh và micrô được đặt ở phía bên phải của bàn phím; điều này giúp cho các thiết lập khó tiếp cận và nếu bạn thường xuyên cắm / rút phích cắm thiết bị âm thanh của mình. Cổng truy cập USB cũng cải thiện dễ dàng và giúp bạn dễ dàng cắm chuột hoặc sạc thiết bị.

Mô hình đặc biệt này có sẵn trong đèn nền màu xanh lá cây; nhưng nếu bạn muốn đèn nền RGB đầy đủ, các phiên bản của bàn phím Razer “Chroma” mới cũng có sẵn.

Giá: $ 129,99

Razer Blackwidow Chroma

Blackwidow Phiên bản giải đấu Blackwidow (TE) cũng giám sát các công tắc cơ khí xanh của Razer. Một lần nữa, các công tắc này tương tự như Cherry MX Blues với một lần nhấp cảm ứng khác nhau tại điểm kích hoạt.

Nếu không gian làm việc của bạn bị giới hạn và bạn không sử dụng bàn phím số thường xuyên, Blackwidow TE trong suốt là một lựa chọn tuyệt vời. Nó được gia cố bằng một dây cáp bện rất di động và có thể tháo rời. Một tính năng chúng ta sẽ rất thích thú với bàn phím này là cổng thông qua USB ở bên cạnh Blackwidow tiêu chuẩn.

ban-phim-Razer-Blackwidow-Chroma

Các mẫu Chroma của các sản phẩm Razer có đèn nền RGB có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Phần mềm Razer Synapse cũng cho phép tùy chỉnh hiệu ứng đèn nền. Bạn có thể rung đèn LED, điều hướng phổ màu, phản ứng với gợn hoặc sóng sang một bên hoặc tổ hợp phím. Những hiệu ứng này rất dễ điều chỉnh và có thể làm hài lòng về mặt thẩm mỹ.

Ngoài ra còn có một hộp đựng nửa cứng với tay cầm giúp tăng cường tính di động của nó.

Giá: $ 109,99

Bàn phím chơi game tốt nhất: Corsair STRAFE

Corsair Strafe là một phần cứng. Nó không phải là rất hào nhoáng nhưng nó là tốt để sử dụng. Không có khóa phương tiện riêng biệt, nhưng khóa FN sẽ trao đổi trực tiếp chức năng của chuỗi Chức năng để điều khiển phương tiện. STRAFE không có khóa macro. Cherry MX Reds khuyên bạn nên chơi trò chơi bằng cách viết trơn tru và chính xác, nhưng nó không mang lại phản hồi cảm ứng mà một số người thích. Đế được bọc nhựa. Ngoài ra còn có một lớp màu đỏ có thể nhìn thấy dưới các phím.

ban-phim-Corsair-STRAFE

Phiên bản STRAFE này chỉ có đèn nền màu đỏ, nhưng hiệu ứng ánh sáng có thể được tùy chỉnh thông qua phần mềm Corsair Utility Engine. Có một cổng thông qua USB trên đầu bàn phím. Cáp không được bện.

STRAFE cũng đi kèm với các tổ hợp phím WASD và QERF có thể hoán đổi cho thấy kết cấu và góc xiên. Điều này nhằm vào người chơi FPS và MOBA, nhưng bàn phím nghiêng cong hơi lạ.

Bàn phím chơi game tốt nhất Cool Master QuickFire TK

Quickfire TK là duy nhất khi nó kết hợp cột phím số và cột phím điều hướng với nhau. Chuyển đổi giữa hai nhóm chức năng được thực hiện bằng phím khóa số, một số trong số chúng phải làm quen. Bằng cách này, bạn giữ lại các chức năng không có sẵn trên bàn phím mà không có bàn phím và vẫn có được một yếu tố hình thức nhỏ gọn.

Model đi kèm với các phím Cherry MX Brown cung cấp xung chạm nhẹ ở điểm bắt đầu. Có thể nghe thấy tiếng gõ phím, vì vậy đây là điều cần xem xét tùy thuộc vào cuộc sống hoặc tình hình công việc của bạn.

ban-phim-Cool-Master-QuickFire-TK

Phiên bản có phím màu nâu đi kèm đèn nền màu trắng, phím màu đỏ có đèn nền màu đỏ và phím màu xanh lam có đèn nền màu xanh. Bạn có thể đặt đèn nền để che tất cả các phím hoặc phím WASD / mũi tên chỉ với năm cài đặt độ sáng. Cáp đầu vào được bện và có thể tách rời để làm cho bàn phím cực kỳ dễ di chuyển.

Quickfire TK là một bàn phím rất đơn giản nhưng mạnh mẽ, rất đơn giản trong thiết kế và chức năng của nó. Thích hợp cho bạn nếu bạn không tìm kiếm bàn phím có nhiều chương trình.

Giá: $ 89,99

Bàn phím chơi game: Logitech G710 +

G710 + hào nhoáng với các phím G có thể lập trình, WASD và phím mũi tên màu bạc với điểm nhấn màu cam và nhãn hiệu trên đế. Một trong những bàn phím nặng hơn và lớn hơn trong lĩnh vực này. Một số có thể là quá cao, nhưng điều này không làm giảm chức năng tổng thể của nó.

Nó đi kèm với các công tắc Cherry MX Brown, cung cấp một xung cảm ứng nhẹ tại điểm vận hành. Nhưng điều làm cho bàn phím này nổi bật là nó được trang bị các vòng im lặng dưới các phím để làm giảm tiếng ồn.

ban-phim-Logitech-G710

G710 + cung cấp nhiều tính năng. Có 6 phím G có thể lập trình ở bên trái, ba phím ở trên cùng của dòng Chức năng để thay đổi chế độ cấu hình, phím phương tiện đặc biệt, phím độ sáng đèn nền ở phía trên bên phải và điều khiển âm lượng cuộn. Ngoài ra còn có cổng chuyển đổi USB. Bạn sẽ cần một cổng USB 3.0 hoặc hai cổng USB 2.0 để sử dụng bàn phím này. Bởi vì cáp không được bện và độ dày của nó bị ảnh hưởng bởi tính linh hoạt của nó.

Giá: $ 129,99

Bàn phím chơi game tốt nhất: HyperX Alloy FPS

HyperX Alloy FPS chọn một thiết kế cấu hình rất thấp. Đế rất mỏng và quấn chặt quanh các phím. Mô hình này đi kèm với Cherry MX Blues, cung cấp các lần nhấp cảm ứng khác nhau với mỗi lần nhấn phím. Nó đi kèm với đèn nền màu đỏ và năm cài đặt độ sáng khác nhau. Có bốn hiệu ứng ánh sáng khác nhau; Đèn nền đầy đủ, sóng, gợn phản ứng và WASD). Chúng được đặt bằng phím FN và phím mũi tên trên bàn phím.

Ban-phim-HyperX-Alloy-FPS

Cáp bện có thể tháo rời và hộp đựng lưới có đệm tăng tính di động. Nửa trên của đế là một tấm thép chải tạo cảm giác chắc chắn. Tổ hợp phím màu đỏ có thể thay thế cho các phím WASD và 1234 thực sự là một bổ sung hay. Các hộp chuyển đổi có bề mặt phẳng và không có bề mặt cong không đều như các nắp thay thế khác.

Không có gì quá hào nhoáng về Alloy FP; nhưng điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người cần mang theo bàn phím của bạn và đánh giá cao một thiết kế tối giản.

Giá: $ 99,99

Bàn phím chơi game Apex M800

Steelseries thực hiện một bước trong việc tạo khóa cơ học của riêng mình bằng cách áp dụng khóa QS1 cho Apex M800. Phím QS1 có thể so sánh với Cherry MX Reds. Nó là một công tắc tuyến tính, có nghĩa là không có phản hồi cảm ứng. Sự khác biệt trong phím QS1 là tổ hợp phím nông hơn. Quỷ đỏ có điểm mở 3 mm và điểm mở 3 mm và điểm mở 3 mm và điểm kích hoạt 1,5 mm. Lực lượng dẫn động Đỏ được đánh giá giống như (45 cN). Điều này đảm bảo tổ hợp phím dễ dàng.

ban-phim-Apex-M800

Tuy nhiên, các phím có cảm giác giật rõ rệt, giống như một bàn phím thanh lịch. Kết quả là một tổ hợp phím rất yên tĩnh, nhưng nó có thể không phản hồi nhanh như Cherry MX Reds. Nó vẫn đi trước một bước so với các công tắc màng tiêu chuẩn, vì nó cảm thấy rằng tổ hợp phím rất nhất quán về mặt truyền động và sức mạnh.

Phím cách nổi bật hơn so với thiết kế tiêu chuẩn giúp dễ dàng đánh. Sáu phím macro nằm ở bên trái của cơ sở. Bàn phím có kiểu dáng đơn giản, thẩm mỹ sạch sẽ và thiết kế cấu hình thấp của keycaps, nhưng vỏ máy hơi cồng kềnh và nặng.

Có hai kết nối chéo USB, cả trên cơ sở. Apex M800 có đèn nền RGB đầy đủ với các hiệu ứng tùy biến.

Apex M800 là một bàn phím cơ đơn giản với các công tắc rất nhanh. Nếu bạn cần các công tắc rất nhanh với cảm giác mềm mại và yên tĩnh, công tắc QS1 có thể là lựa chọn của bạn.

Giá: $ 169,99

Bàn phím chơi game G.Skill Ripjaws KM780

KM780 đi kèm với các công tắc Cherry MX Red cung cấp tổ hợp phím cơ tuyến tính. Mô hình này cũng có đèn nền màu đỏ, nhưng cũng có một mô hình với đèn nền RGB.

Thiết kế của bàn phím này là một chút quá mức. Có một thanh nhôm bao quanh chân đế và một tấm nhôm ở trên. Điều khiển âm lượng cuộn có đèn chỉ báo âm lượng LED bên dưới và các phím phương tiện chuyên dụng ở bên trái.

ban-phim-tot-nhat-G-Skill-Ripjaws-KM780

Ở bên trái bàn phím có 6 phím macro có thể lập trình. Các công tắc được lập trình lại nhanh chóng và cho phép bạn thiết lập ba chế độ đặc biệt. Có một cổng USB ở trên cùng và đầu vào âm thanh và micrô. Phần còn lại của lòng bàn tay có thể tháo rời có một vỉ nướng. Giống như các bàn phím cao cấp khác, nó có hai cổng USB 2.0 hoặc một cổng USB 3.0. Đầu vào âm thanh và micrô cũng được tích hợp vào cáp bện của bàn phím.

Gói đi kèm với 10 tổ hợp phím màu đỏ có thể thay thế (QWERCASDFG). Các nắp W, S và D nghiêng về phía phím S. Độ dốc khá dốc và cảm giác cực kỳ lạ khi sử dụng. Tuy nhiên, vì đây là tùy chọn, nó có thể được bỏ qua.

Giá: $ 129,99

Bàn phím BlasterX Vanguard K08

Với bàn phím của Creative (được gọi là thương hiệu sản phẩm âm thanh Sound Blaster), công ty, có thể gây ấn tượng với bạn thêm một giây, cung cấp cho bạn một SKU. Vanguard K08 có thể trông không hào nhoáng, nhưng nó có các tính năng độc đáo.

ban-phim-BlasterX-Vanguard-K08

Đầu tiên, có những công tắc cơ học đặc biệt gọi là PRES, được hợp tác với Omron. Các công tắc PRES bao gồm một xung cảm ứng tốt như Cherry MX Browns, nhưng có điểm truyền động 1,5mm, khoảng cách di chuyển 3,5mm và lực tác động 45 cN. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy một số làm mềm cho mỗi lần nhấn phím gây cản trở tính nhất quán của các phím. Nhưng điều làm cho nó thậm chí còn tốt hơn là đèn nền Aurora Reactive RGB có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Bàn phím thậm chí còn sáng hơn khi đèn nền được chiếu sáng bên trong và xung quanh mỗi bàn phím và có thể đồng bộ hóa với các thiết bị chiếu sáng Aurora khác như loa Sound BlasterX Katana của Creative.

Vanguard K08 có các phím cuộn dọc phía trên bên phải và điều khiển âm lượng cuộn, và có năm phím macro có thể lập trình ở bên trái. Cổng thông qua USB được uốn cong trên đỉnh của khung.

Khi nói đến bàn phím, chất lượng của phím cơ là rất quan trọng và Vanguard K08 có một số tính năng quan trọng, nhưng nó có thể hơi đắt.

Giá: $ 179,99

Bàn phím Razer Ornata Chroma

Razer Ornata giới thiệu cho chúng ta loại công tắc cơ học lai có tên là “Mecha-màng”. Như tên cho thấy, độ mượt mà và âm lượng thấp của bàn phím màng tiêu chuẩn và phản hồi cảm ứng tương tự như công tắc cơ Cherry Cherry Blue.

Bàn phím hơi cứng để gõ, nhưng nếu bạn có bàn tay nặng thì đó không phải là vấn đề. Phản hồi cảm ứng phù hợp với trò chơi, nhưng không phù hợp với độ nhạy của các công tắc cơ học khác. Các công tắc cơ học truyền thống đòi hỏi một mức áp suất phù hợp để được đẩy xuống trước khi hành động, nhưng Ornata cảm thấy giống như một bàn phím màng với xung cảm ứng.

ban-phim-Razer-Ornata-Chroma

Một lần nữa, như với bất kỳ sản phẩm Chroma nào của Razer, phiên bản Ornata này bao gồm một cấu hình nền có thể tùy chỉnh hoàn toàn, từ các tùy chọn RGB đến hiệu ứng nền. Phần còn lại của lòng bàn tay là một bổ sung tốt đẹp cho gói. Nó được gắn từ tính vào bàn phím; điều này cho phép nó được thay thế dễ dàng.

Giá: $ 99,99

Bàn phím chơi game Cougar 700K

Cougar 700K được sản xuất dành riêng cho chơi game dựa trên tất cả các khả năng và tính năng của nó. Sáu phím macro có thể lập trình và phím thứ sáu là nửa bên phải của phím cách. Thiết kế của phím cách này chắc chắn có thể làm phiền mọi người khi bạn gõ. Khoảng cách giữa các phím cách có vẻ không đúng lắm. Nó cũng có một miếng cao su có thể tháo rời có thể được đặt ở phía bên trái của phần kê tay. Điều này làm cho các tình huống gõ bình thường trở nên kỳ lạ hơn, nhưng nó có thể thêm thoải mái khi chơi game.

ban-phim-Cougar-700K

Model này đi kèm với các công tắc Cherry MX Blue. Đáng ngạc nhiên, chống lại sự va chạm âm thanh lớn của các thiết bị chuyển mạch Blues, nó yên tĩnh hơn nhiều ở mức 700K so với các bàn phím khác.

Phần mềm Cougar UIX là một chương trình thân thiện với người dùng. Bàn phím tùy chỉnh cung cấp điều chỉnh cho 3 chế độ lập trình, hiệu ứng đèn nền và điều chỉnh hiệu suất (tỷ lệ bỏ phiếu, cuộn qua, tốc độ lặp lại / độ trễ).

Mặc dù 700K hoạt động cho tính thẩm mỹ mượt mà so với hầu hết các bàn phím cơ, nhưng nó không cồng kềnh. Nếu chúng ta không tính các tính năng gây khó chịu của nó, Cougar 700K có rất nhiều thứ để cung cấp.

Giá: $ 149,99