Danh sách giftcode game Zookemon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Zookemon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Zookemon thôi nào!

Giftcode Zookemon mới nhất

 • e923b3a
 • 1da00a7e
 • 3a6d288a
 • 240d43fe
 • 59e3ad29
 • 69a81d05
 • 26cfda9f

Giftcode Fanpage Zookemon mới nhất

 • 5b2be9a3
 • 2bffa43b
 • c6c0bfa
 • 41890a2e
 • 4a4d6011
 • 14de7f55
 • 7c311868

Hướng dẫn cách nhập code Zookemon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Zookemon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Zookemon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Zookemon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Zookemon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Zookemon
 • Bước 2: Chọn hashtag Zookemon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Zookemon mới nhất

Trò chơi Zookemon MOD APK khá thú vị để chơi, không giống như những gì bạn nghĩ để đồng ý với Pokemon, mọi thứ ở đây hoàn toàn khác và thú vị theo cách riêng của nó.

Giới thiệu Zookemon

Trò chơi này, được thiết kế để theo dõi Pokemon, ngắn và không thú vị, và có bản chất riêng của nó.

Tiểu sử

Nó xảy ra trên một hoang đảo. Ở đây có rất nhiều loài động vật quý hiếm và huyền thoại. Bạn xuất hiện trên hòn đảo với tham vọng xây dựng đế chế vĩ đại của riêng mình và có một đội quân quái vật được triệu hồi mạnh nhất. Toàn bộ trò chơi đi vào thực hiện công việc tuyệt vời này. Và để điều đó thành hiện thực, bạn phải bắt đầu từ những việc nhỏ nhất: kiếm tiền, làm đường, xây dựng và thu thập các công trình, thuần hóa động vật quý hiếm, thu thập trứng và ấp nở những chiến binh trẻ tuổi phục vụ tương lai.

Khám phá một thế giới mới với nhiều loài động vật để thuần hóa

Ý tôi là, cái tên Zookemon khá khó hiểu. Điều này khiến người chơi hiểu nhầm game hoàn toàn đi theo lối chơi và phong cách Pokemon, thứ hai là dễ bỏ qua lượng người chơi bình thường vì họ thường sợ những game có nhiều tình tiết, thông tin phức tạp. Nếu tôi là một nhà phát triển trò chơi, tôi sẽ đặt cho nó một cái tên hoàn toàn khác. Như Zoopie hay Zooland chẳng hạn.

Nó chỉ là câu chuyện cần được phát triển. Bây giờ chúng ta hãy nói về trải nghiệm cá nhân của tôi với trò chơi Zookemon này.

Đầu tiên nó là một trò chơi bình thường đơn giản và mộc mạc. Không có gì lạ mắt, phức tạp hay khó hiểu ở đây. Làm thế nào để mô tả các nhà sản xuất, đúng. Bạn đến hòn đảo, được bao quanh bởi nước, chỉ có một nền tảng mà bạn có thể đứng dưới chân mình. Bạn nhìn thấy con vật cưng dễ thương trong đồ gốm nhỏ. Bạn đến gần để bắt anh ta. Sau đó, anh ta đi theo bạn, và bạn thu thập vàng. Những đồng tiền vàng này được sử dụng để xây dựng đoạn đường tiếp theo để đi sâu hơn vào đảo.

Có đường thì mới có thú. Em bé này có thể khác hoặc tương tự như em có ngày hôm nay. Dù bằng cách nào, bạn sẽ sử dụng vật nuôi hiện có của mình để chiến đấu với con vật mới này. Nhớ chú ý xem chúng có thực sự đồng đều hay không, nếu chênh lệch sức mạnh quá nhiều bạn có thể bị thua. Nếu bạn chiến thắng, những con vật mới sẽ tiếp tục theo bạn. Con vật càng khó lấy thì số xu thu được càng nhiều. Nếu bạn nhận được một con vật mới mà bạn đang có, lượng máu bị mất trong trận chiến sẽ tự động được bổ sung.

Nếu bạn tìm thấy một con vật phù hợp với giống của bạn, con số đại diện cho số lượng động vật trên đầu của bạn sẽ thêm một đơn vị nếu bạn chiến thắng.

Trên đường đi, đôi khi bạn sẽ bắt gặp những quả trứng thay vì động vật. Chỉ cần mang trứng về, chăm sóc chu đáo, chờ nở thường là loài khá tốt.

Đi sâu vào hòn đảo, mở rộng những con đường mòn xung quanh nó, bắt và sở hữu rất nhiều loài động vật mới. Trò chơi tiếp tục cho đến khi bạn xây dựng cho mình một công trình kiến ​​trúc hoành tráng và trở thành chủ nhân của một hòn đảo nhỏ.

Tôi nghĩ là đủ nhưng vẫn chưa đủ

Đó không phải là tất cả về việc xây dựng tài sản của riêng bạn trên một hòn đảo nhỏ. Lúc này, bạn sẽ chuyển sang một công việc khác, cấp độ cao hơn: đầu tư mạnh vào việc huấn luyện đội quái vật của mình trở thành những pháp sư thực thụ. Để trang bị sức mạnh cho chúng, bạn cần đầu tư rất nhiều tiền. Nhưng hoàn toàn xứng đáng. Giữ một đội quân quái vật hiếm trong tay của bạn đủ mạnh để đánh bại tất cả các quái vật hiếm khác nếu chúng xuất hiện.

Chúng cũng giúp bạn vượt ra khỏi hòn đảo hiện tại, thu thập các rương kho báu, khám phá một số hòn đảo mới, chinh phục nhiều quái vật quý hiếm khác nhau và trở thành người thống trị hòn đảo. Đây là một mục tiêu thực sự hoành tráng mà bạn phải đạt được trong trò chơi.

Đồ họa vui nhộn, tối giản nhưng có tác động rất cao

Bạn không nên mong đợi bất cứ điều gì từ đồ họa hoặc bối cảnh trong Zookemon. Bởi vì kỳ vọng của bạn càng cao, bạn sẽ càng thất vọng. Thay vào đó, bạn nên nghĩ về nó như một trò chơi bình thường thực sự. Ngay cả khi nhân vật bạn chơi sau này trở thành chúa tể của hòn đảo, chỉ cần một khuôn mặt mờ mịt di chuyển qua lại như một chất nhờn hình người.

Động vật có thái độ, khuôn mặt và giống loài tốt hơn và rõ ràng hơn, nhưng chúng cũng nhỏ. Dù là quái vật hay quái thú thần thoại với sức mạnh phi thường, chúng đều là những con vật cưng chỉ cần bỏ đi và làm bất cứ điều gì bạn cần khi đến với Zookemon. Họ rất ngọt ngào.

Phần phông nền cũng rất đơn giản để nền xanh dương tượng trưng cho biển, đường đi của bạn tùy thuộc vào số tiền bạn có và mục đích xây dựng, đó có thể là một khu đất nâu thông thường, một cây cầu đi bộ hoặc một ngôi nhà. Nhưng đó là tất cả những đường nét và hình dạng rất đơn giản, đầy màu sắc.

Phiên bản APK Zookemon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của Zookemon cho Android

Điều quan trọng nhất là trải nghiệm thú vị mà bạn vẫn nhận được trong trò chơi này. Zookemon thì vui lắm, không phải suy nghĩ nhiều, tự mình chiến đấu với các con vật và chiến đấu, bạn chỉ cần ngồi lại triển khai một đội quân rồi đưa ra quyết định xây dựng này nọ. Vui nhưng dễ nghiện lắm các bạn ạ, một khi đã chơi là nuôi hoài bão muốn làm nhiều hơn nữa, làm giàu.

Bình luận
Chia sẻ