Danh sách giftcode game ZooCraft: Animal Family được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode ZooCraft: Animal Family thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc ZooCraft: Animal Family thôi nào!

Giftcode ZooCraft: Animal Family mới nhất

 • 1271596d
 • 5adf20fd
 • 773bbd31
 • 47a58558
 • 2d176d1a
 • 6ccccc1b
 • 36664b0a

Giftcode Fanpage ZooCraft: Animal Family mới nhất

 • 4071a70f
 • e2c5f51
 • 61f21f12
 • 7c4ee0f0
 • 71940b57
 • 3983dc73
 • 6b65fc39

Hướng dẫn cách nhập code ZooCraft: Animal Family

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website ZooCraft: Animal Family
 • Bước 2: Chọn box giftcode ZooCraft: Animal Family ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code ZooCraft: Animal Family để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage ZooCraft: Animal Family

 • Bước 1: Truy cập fanpage ZooCraft: Animal Family
 • Bước 2: Chọn hashtag ZooCraft: Animal Family code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code ZooCraft: Animal Family mới nhất

ZooCraft: Animal Family MOD APK là game mô phỏng của nhà phát hành Creative Mobile Games. Trong game bạn là một người trông coi vườn thú lành nghề, người biến mọi thứ từ một công viên trống trải thành một vườn thú nổi tiếng với những loài động vật kỳ lạ và một môi trường sinh thái lý tưởng.

Giới thiệu ZooCraft: Gia đình động vật

Xây dựng vườn thú lý tưởng của riêng bạn.

Sở thú là không gian ký ức của mọi người

Tuổi thơ có rất nhiều kỉ niệm thú vị và khó quên. Và một trong những điều mà đứa trẻ nào cũng muốn làm, một khi đã hoàn thành, chúng muốn làm lại nhiều lần và nhiều năm sau đó trở thành một kỷ niệm khó quên: đi chơi sở thú. Điều này giống nhau đối với tất cả trẻ em, không phân biệt thế hệ, đặc biệt là trẻ em thành thị, nơi hầu như không thể nhìn thấy động vật hoang dã bên ngoài sở thú tận mắt.

ZooCraft MOD của APKMODY 1440x900

Nếu bạn muốn sống lại cảm giác vui vẻ đó hoặc chỉ đang tìm một game gia đình để chơi, cảm nhận cảm giác hồi hộp “đi chơi sở thú”, thì đây chính là nó. Một game đáng chơi: ZooCraft: Animal Family.

Trò chơi đơn giản, bình thường và rất thú vị

Mọi người già và trẻ đều có thể chơi trò chơi mô phỏng dễ thương này. Quá trình này chỉ đơn giản là đọc thông tin, xem xét các yêu cầu từ khách và lựa chọn các giải pháp xây dựng có liên quan. Thành thật mà nói, chỉ cần đọc và nhấn để chọn. Vì vậy, mọi lứa tuổi đều có thể chơi trò chơi này miễn là biết đọc.

Trò chơi có tất cả các loài động vật mà mọi đứa trẻ trong sở thú đều muốn nhìn thấy: từ những con vật hiền lành như chim, ngỗng, công, gà tây cho đến những con vật tinh nghịch như khỉ, chó, sói, sóc, cáo hay những con vật đã trở thành huyền thoại với rừng già. họ. Các đội quân: voi, hổ, đại bàng, báo, hà mã, tê giác, động vật ăn cỏ, động vật ăn thịt, đều được đưa vào danh sách. Nhiệm vụ của bạn là thu thập và mua những con vật mới từng chút một chỉ cho sở thú của bạn.

Lúc đầu, nó gần như chỉ là một công viên rộng lớn, với tầm nhìn thiên về việc xây dựng một vườn thú, nhưng nó khá trống trải và hầu như không có gì. Bạn sẽ bắt đầu xây dựng căn cứ, xây dựng một vài chuồng trại đầu tiên, mua những con vật thú vị để nuôi ở đây, thiết lập một vài cửa hàng nhỏ như xe bán kem, xe đẩy bánh trái, nước uống và một số nhu yếu phẩm. thùng rác, ghế dài, biển báo đường phố, phòng bán vé, v.v. giống như một sở thú

Mỗi khi có du khách mới đến công viên, họ sẽ nảy sinh nhu cầu mới và từ đó bạn sẽ quyết định có nên theo dõi để tận dụng tối đa cơ sở vật chất của vườn thú hay không. Tất nhiên, khi yêu cầu được thực hiện, khách hàng sẽ gửi cho bạn tiền và những ngôi sao khen ngợi. Đó cũng là động lực và nguồn kinh phí để bạn tiếp tục phát triển các loài và dịch vụ động vật trong vườn thú của mình.

ZooCraft dành cho Android 1440x900

Khi sở thú ngày càng phát triển, bạn phải làm công việc chính của mình hàng ngày, hàng giờ: trông nom, chăm sóc mọi thứ từ động vật đến cây cối xung quanh nó. Cảm giác có thể tưới cây, cắt tỉa cây, hướng dẫn người trông coi vườn thú tắm rửa, cho ăn và chăm sóc thú … Rất vui và thư giãn. Đồng thời, trân trọng những phút giây lắng đọng tâm hồn.

Sau một thời gian, khách du lịch đến nhiều hơn, ai cũng thích phong cách phục vụ ở đây và trầm trồ khen ngợi sự phong phú về thể loại và gửi về hàng loạt sao, tăng điểm danh tiếng cho bạn. Nếu hai thông số này tăng lên, tiền sẽ đổ về như nước. Chưa kể mỗi khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game đưa ra, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cho mình. Cho đến khi bạn đạt đến một mức độ kinh nghiệm nhất định, trò chơi sẽ cho phép bạn mở khóa những thứ mới, độc đáo hơn mà thường khó có thể mua được bằng tiền, chẳng hạn như động vật quý hiếm và các công trình chức năng quan trọng.

ZooCraft: Animal Family hoàn toàn khác với các game mô phỏng.

ZooCraft: Animal Family có một điểm khác biệt rất lớn so với những game mô phỏng công việc khác mà bạn đã chơi từ trước đến nay, tôi đảm bảo bạn sẽ tìm và tải game ngay khi tìm hiểu hehe. Trò chơi cho phép bạn MIX mọi thứ để tạo ra nhiều phiên bản cải tiến hơn nữa. Ví dụ, bạn có thể kết hợp một con ếch với ngọc lam, một loài ếch mới sẽ xuất hiện và chỉ sở thú của bạn mới có. Những loài động vật kỳ lạ độc đáo này sẽ trở thành “vũ khí cạnh tranh bí mật” của vườn thú và giúp bạn thu hút nhiều du khách hơn và nhận được lời khen ngợi của họ.

Và quy tắc vàng này không chỉ áp dụng cho động vật, mà còn cho cơ sở hạ tầng vườn thú. Đặc biệt, bạn có thể thu thập rất nhiều gian hàng nhỏ để tạo thành một ngôi nhà chức năng hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, trò chơi rất thực tế. Rõ ràng là bằng cách cho phép động vật giao phối và sinh sản nhiều hơn, bạn có thể hồi sinh quần thể động vật ở đây. Nhưng để làm được điều này, bạn phải hiểu các yêu cầu về môi trường sống độc đáo và kỹ thuật duy trì của từng loài. Làm tốt phần này, bạn sẽ thấy các loài động vật sinh sản và vườn thú sẽ bận rộn hơn bao giờ hết.

đồ họa và âm nhạc

ZooCraft: Animal Family có đồ họa hấp dẫn và ấn tượng. Được thiết kế đầu tiên và quan trọng nhất bởi Creative mobile, công ty trò chơi này có kinh nghiệm trong việc cung cấp các trò chơi mô phỏng di động thú vị. Hơn nữa, do nội dung trực quan trong trò chơi, về cơ bản có rất nhiều việc phải làm. Từng con vật nhỏ trong chuồng xanh, từng bụi cây, từng bụi cỏ, từng mảng cỏ, lối đi, cậu bé và cô bé theo cha mẹ vào vườn bách thú … Bạn sẽ thấy chi tiết rất rõ ràng. Đôi khi nó dễ thương đến mức bạn phải chạm vào màn hình vì muốn thuần hóa những con vật xinh đẹp đó.

Ảnh chụp màn hình ZooCraft 1440x810

Cách phối màu của ZooCraft: Animal Family cũng rất tinh tế và tươi tắn, thể hiện đúng bản chất thiên nhiên mát mẻ của một vườn thú lý tưởng. Chuyển động của các nhân vật người và động vật trong khuôn viên mà bạn xây dựng cũng phải hết sức nhịp nhàng và nhanh nhẹn. Trước mắt người chơi là một mô hình vườn thú di động thu nhỏ, chân thực và rất hấp dẫn.

Âm nhạc giống như bất kỳ trò chơi mô phỏng kinh doanh nào khác, không đèn, không lời, không hiệu ứng âm thanh phức tạp, chỉ là âm thanh của điểm số, sao, tiền khi bạn hoàn thành nhiệm vụ và kiếm phần thưởng. hiện nay. Thêm vào đó, tất cả âm thanh luôn được giữ ở mức vừa phải để bạn có thể hoàn toàn tập trung vào quá trình phát lại.

Phiên bản APK ZooCraft: Animal Family MOD

Tính năng MOD

Ngọc trai / Đồng tiền / Tài nguyên không giới hạn

Hướng dẫn ZooCraft: Gia đình động vật

cách thay đổi ngôn ngữ

Để thay đổi ngôn ngữ, hãy chuyển đến Cài đặt.

Tải xuống APK ZooCraft: Animal Family MOD cho Android

ZooCraft: Animal Family là trò chơi mô phỏng xây dựng sở thú độc đáo với đồ họa 3D rất chi tiết và khả năng quản lý thời tiết, với khả năng tạo ra nhiều loài động vật quý hiếm bằng cách kết hợp các phương pháp. Thật tuyệt khi biết cả gia đình có thể ngồi chơi cùng nhau.

Đây là link tải game, tải về chơi và tìm vé đi tuổi thơ.

Bình luận
Chia sẻ