Danh sách giftcode game Zoo 2: Animal Park được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Zoo 2: Animal Park thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Zoo 2: Animal Park thôi nào!

Giftcode Zoo 2: Animal Park mới nhất

 • 62aba19e
 • 18e8fa63
 • 5998d9a3
 • 446acd42
 • 582f51d6
 • 22cb13a5
 • 34ae1e48

Giftcode Fanpage Zoo 2: Animal Park mới nhất

 • 49c72efe
 • 7097d143
 • 213e8c85
 • 541e6e19
 • 6b282ba
 • 74392b2e
 • 3b38dfb7

Hướng dẫn cách nhập code Zoo 2: Animal Park

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Zoo 2: Animal Park
 • Bước 2: Chọn box giftcode Zoo 2: Animal Park ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Zoo 2: Animal Park để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Zoo 2: Animal Park

 • Bước 1: Truy cập fanpage Zoo 2: Animal Park
 • Bước 2: Chọn hashtag Zoo 2: Animal Park code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Zoo 2: Animal Park mới nhất

Zoo 2: Animal Park APK là game mô phỏng có chủ đề độc đáo của nhà phát hành upjers GmbH. Bạn sẽ xây dựng, phát triển và vận hành vườn thú của riêng mình. Bất cứ ai yêu động vật đều có thể làm điều này, nhưng bạn có dám thử tự mình làm một mô hình vườn thú thực sự không?

Giới thiệu Sở thú 2: Công viên động vật

Yêu động vật, yêu thiên nhiên, tại sao bạn không thử tạo một vườn thú cho riêng mình?

Phát triển công cụ của bạn

Bất cứ ai có chung niềm đam mê với động vật đều đã nghĩ đến việc tạo môi trường sống cho thú cưng của mình. Nhưng ý tưởng xây vườn bách thú, thậm chí có khi tặng cả vàng cũng không dám nghĩ tới.

Vì đây là công việc đòi hỏi rất nhiều chứ không chỉ là yêu thích. Bạn phải có vốn, kỹ năng, nhiệt huyết, chiến lược, khả năng chiến thắng, niềm đam mê, trên hết là tình yêu không giới hạn đối với động vật. Đủ chưa? Hay tôi nên thử một lần tạo vườn thú cho riêng mình với trò chơi độc đáo này?

Zoo 2 Animal Park dành cho Android 1440x810

Zoo 2: Animal Park cũng là một trò chơi mô phỏng xây dựng và quản lý điển hình ở cốt lõi của nó. Điều này có nghĩa là người chơi là bạn phải có nhiều chiến lược khác nhau để tạo ra thế giới đam mê của họ. Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là biến một vườn thú nhỏ từ một nền tảng nhỏ (nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng trong quân đội và cuộc sống thực), thông qua một quá trình cải tạo, xây dựng và phát triển, thành một sở thú được nuôi dưỡng, mở rộng và tự nó. có thể sinh lợi đủ để hỗ trợ chính nó.

Nghe có vẻ đơn giản. Nhưng trên thực tế, như tôi đã nói ở trên, đây là một quá trình lâu dài và gian khổ, cần rất nhiều trái tim và khối óc và sự kiên nhẫn. Vì vậy, khi chúng tôi bắt đầu chơi, chúng tôi…

Muốn làm được việc lớn thì hãy bắt đầu từ việc nhỏ

Trong game bạn sẽ được lựa chọn nhân vật của mình, có thể là một ông chú tốt bụng, một cô gái trẻ đẹp hay một chàng trai chăm chỉ và nhiệt tình. Không có lựa chọn kích thước, chỉ cần chọn người bạn thích, bạn bè.

Sau đó trò chơi sẽ giới thiệu về khu vườn thú nhỏ mà bạn có. Mọi thứ đều sạch sẽ, ngăn nắp và đơn giản, nhưng hãy nhớ từ đây trò chơi mới bắt đầu.

Bạn sẽ được người dẫn chuyện hướng dẫn lần lượt từng nhiệm vụ. Việc nhỏ hay lớn không quan trọng, hãy cứ làm đi, đừng vội phán xét ý nghĩa của nó. Bởi vì tất cả các nhiệm vụ này đều mang lại cho bạn tiền (điểm), số lượng lớn và các vật phẩm, nguyên liệu cần thiết cho quãng đường dài. Trò chơi cho tôi biết khối lượng và danh sách nhiệm vụ trước đó (trong nhật ký tìm kiếm ở góc trái màn hình). Dù bạn có thể làm gì, hãy làm càng nhanh càng tốt.

Bạn có thể bắt đầu kiếm thêm tiền với xe kem, xe bán thức ăn, đồ uống và thậm chí cả thức ăn gia súc trong vườn. Bạn càng nhận được nhiều tiền càng tốt. Dịch vụ này luôn cần được quan tâm cả về chất lượng và số lượng, cải tiến thực đơn để làm hài lòng càng nhiều khách càng tốt.

Lập chiến lược, xây dựng và phát triển vườn thú để biến nó thành một sở thú

Khi bạn đã có một số vốn và thiết bị cơ bản, bạn sẽ tiếp tục lập chiến lược, xây dựng và phát triển vườn thú của mình để biến nó thành một sở thú.

Về mặt chiến lược, chúng ta cần xem xét những lĩnh vực nào của con vật cần được phát triển trước, cách phân bổ nhân viên chăm sóc và những lĩnh vực nào cần đưa vào chăm sóc và dịch vụ khách hàng. Đây là mảnh ghép quan trọng mang tầm nhìn lớn xác định quy mô mở rộng vườn thú trong tương lai.

Ảnh chụp màn hình Zoo 2 Animal Park 1440x810

Khi nói đến xây dựng, bạn cần tận dụng các nguồn lực theo ý của bạn, từ tài nguyên đến vật phẩm để xây dựng một loạt các chuồng trại, hệ thống tưới tiêu, thức ăn, nước uống và hệ thống chăm sóc động vật. Cũng cần có một khu vực cung cấp các dịch vụ giải trí cho du khách. Đây là một phần rất quan trọng để giữ chân du khách ở lại sở thú / vườn thú lâu hơn và do đó tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

Về mặt phát triển, bạn sẽ cần phải đưa ra các quyết định quy mô lớn như tăng số lượng động vật, thuê thêm nhân viên để tự động hóa hoạt động kinh doanh, tìm thêm nhà đầu tư, bổ sung các dịch vụ giải trí và tiện ích cho khách. Để phù hợp với điều này, cần có một giai đoạn tiếp thị và quảng bá cho người dân địa phương và sau đó cho cả nước. Sự phát triển của nó sẽ tốn rất nhiều chi phí, vì vậy nó cần được ưu tiên đúng mức. Rõ ràng là lãng phí rất nhiều tiền cho các chương trình khuyến mãi khi dịch vụ vườn thú và số lượng thú cưng không chênh lệch quá nhiều.

Ngoài sở thú mini ban đầu, bạn còn có rất nhiều thứ khác.

Chơi lên đến cấp độ 6 sẽ mở khóa các khả năng mới: kết bạn, mời họ đến thăm sở thú và làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn. Khi “tình cảm của đôi bên” đủ lớn và đủ nhiều, bạn sẽ có một “báu vật của tình bạn”. Bạn có thể chắc chắn rằng chiếc rương sẽ chứa đầy những vật có giá trị.

Mình có một lưu ý nhỏ là trong Zoo 2: Animal Park chúng ta có 2 loại tiền.

 • Tiền xu: thu được từ các công việc lớn nhỏ trên đường đi, dùng cho các công việc nhỏ như trả lương, mua gạch, xây chuồng trại …
 • Kim cương: Loại này khó kiếm hơn nhiều, chỉ có thể kiếm được từ nhiệm vụ lớn hoặc rương tình bạn. Kim cương nên được sử dụng một cách có chọn lọc, vì mua những vật phẩm thực sự hiếm tương đương với một số lượng lớn tiền xu. Ngoài ra còn có một tùy chọn để sử dụng kim cương để tăng tốc độ xây dựng nhưng tôi không nghĩ rằng nó được khuyến khích vì xây dựng chậm, bạn sẽ có kỹ năng quản lý tốt hơn vì mọi thứ tiến triển rất nhanh ngoài tầm kiểm soát của bạn.
Công viên động vật Zoo 2 trong APKMODY 1440x810

Giải quyết tất cả các vấn đề xây dựng, quản lý và phát triển nêu trên và sớm muộn gì bạn cũng sẽ đạt được thành công. Sở thú sẽ sớm trở thành một Great Zoo, nơi tuyệt vời cho tất cả mọi người vào cuối tuần. Đây cũng là mục tiêu thành công của bạn khi chơi trò chơi này.

Gia vị thú vị từ Zoo 2: Animal Park

Đầu tiên là yếu tố con người. Nhập vai rất hoàn hảo cho vai trò giám đốc sở thú. Điều này có nghĩa là ngoài các nhiệm vụ chiến lược và chu đáo hàng ngày, bạn cũng có thể giao tiếp với các loài động vật dễ thương trong trò chơi, từ một con hổ gầm gừ đến một con gấu trúc hoặc con voi dễ thương. Lớn mà trẻ con, dễ gần. Bạn có thể tự do đi lang thang, trò chuyện với những người theo chủ nghĩa nhân loại hoặc nuôi động vật của bạn.

Tải xuống Zoo 2: Animal Park APK dành cho Android

Đồ họa 3D ấn tượng, hình ảnh động vật giống như động vật, đi kèm với hệ thống âm thanh sống động đủ thể loại trên nền nhạc nền nhẹ nhàng, tươi vui của cả trò chơi. Tôi chắc rằng bất cứ ai yêu động vật như bắp ngô đều không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Zoo 2: Animal Park.

Bình luận
Chia sẻ