Tổng hợp Giftcode Zombie Night Terror mới nhất

  Danh sách giftcode game Zombie Night Terror được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Zombie Night Terror thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Zombie Night Terror thôi nào!

  Giftcode Zombie Night Terror mới nhất

  • 77677a7e
  • 5beca31a
  • 253e0836
  • 7d708c10
  • 246ba144
  • 559e9d56
  • 2beb0144

  Giftcode Fanpage Zombie Night Terror mới nhất

  • 1e314577
  • 3abcc6d
  • 506d781d
  • 4262f7c1
  • 697be1ed
  • 6cd29c92
  • 4a6503b3

  Hướng dẫn cách nhập code Zombie Night Terror

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Zombie Night Terror
  • Bước 2: Chọn box giftcode Zombie Night Terror ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Zombie Night Terror để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Zombie Night Terror

  • Bước 1: Truy cập fanpage Zombie Night Terror
  • Bước 2: Chọn hashtag Zombie Night Terror code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Zombie Night Terror mới nhất

  APK của Zombie Night Terror MOD Đây là một trò chơi zombie rất thú vị của nhà phát hành Plug in Digital. Không giống như Zombie Castaways hay Zombie Tsunami từng làm mưa làm gió trên PC, trò chơi này mang đến một lối chơi và cốt truyện hoàn toàn mới. Cốt truyện tương tự như Zombieland (2009), nơi một người ăn một chiếc bánh mì bị nhiễm bệnh và sau đó lây bệnh ra khắp thế giới. Sau khi ăn một thứ gì đó, bạn sẽ là người đầu tiên bị lây nhiễm dịch bệnh zombie này và gieo rắc nỗi kinh hoàng tột độ cho thế giới. Với số lượng lớn thây ma trong tay, hãy hoàn thành sứ mệnh lây lan đại dịch ra khắp thế giới và quét sạch loài người khỏi hành tinh này! Ôi trời, thật là điên rồ!

  Kiểm soát những thây ma ngu ngốc

  Các thây ma trông thông minh hơn và hung hãn hơn trong các trò chơi tiêu diệt thây ma khác. Nhưng trong Zombie Night Terror ăn não này, nó có vẻ không có trí tuệ và hết sức ngu ngốc. Bạn không thể tưởng tượng được họ ngu ngốc đến mức nào. Để chúng luôn sống sót và rơi vào bẫy của con người. Họ rất cần sự lãnh đạo để có được thức ăn “ngon”. Vì vậy, hãy điều khiển chúng một cách khôn ngoan để hoàn thành nhiệm vụ.

  Trò chơi Zombie Night Terror 1024x576

  Sẽ có nhiều tính năng hỗ trợ theo ý của bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều đột biến đặc biệt để nâng cấp đội quân zombie của mình. Các đột biến sẽ tạo ra những thây ma mới, mạnh mẽ hơn. Chúng sẽ ngày càng trở nên hung hãn và khát máu để thỏa mãn cơn đói của mình.

  Thử thách đang chờ

  Đừng nghĩ rằng bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng với một đám đông zombie và chỉ huy tuyệt đối. Hoàn toàn không có gì! Trong Zombie Night Terror, kẻ thù của bạn là con người – những con người yếu hơn nhưng thông minh hơn. Tất cả những người sống sót còn lại hãy lén lút và hạ gục đội quân thây ma của bạn nếu bạn không thực sự thông minh. Số lượng bẫy đặt dọc đường rất nhiều và nguy hiểm. Mặt khác, thây ma thực sự rất ngu ngốc. Điều này đòi hỏi người lãnh đạo phải suy nghĩ nhiều, để giải những câu đố hóc búa. Hơn nữa, sau này bạn phải chiến đấu với kẻ thù mạnh hơn.

  Zombie Night Terror mod 1024x576

  Khi bạn tiến tới mục tiêu hủy diệt thế giới, những người sống sót sẽ khó khăn hơn để chống lại bạn và đội quân thây ma bên ngoài thế giới. Do đó, bạn phải hết sức cảnh giác và đưa ra một chiến lược thật tốt. Chứng minh rằng bạn thông minh và mạnh mẽ hơn bất kỳ ai.

  Trở thành “cơn ác mộng” trong Zombie Night Terror

  Khi trận chiến bắt đầu trong Zombie Night Terror, tất cả sự căng thẳng và phấn khích bắt đầu cùng một lúc. Nhân loại sẵn sàng chiến đấu đến cùng. Vì vậy, hãy sử dụng bất cứ thứ gì bạn có. Tuy nhiên, với mỗi trận đấu bạn sẽ học hỏi được nhiều điều hơn và có cơ hội chiến thắng cao hơn. Một khi bạn có trò chơi, bạn chỉ cần hướng dẫn và xem quân đội của bạn tiêu diệt tất cả. Nếu con người chỉ bị thây ma cắn vào cổ, thậm chí số lượng thây ma sẽ còn tăng lên. Nó có vẻ tàn bạo, nhưng hãy chiến đấu đến cùng để tồn tại.

  Zombie Night Terror apk 1024x576

  Những đặc điểm này không chỉ giúp bạn biến đổi để tạo ra những thây ma mới, mạnh mẽ hơn. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều loại zombie khác nhau để tạo ra những combo đẹp mắt và làm nổ tung kẻ thù. Nó cần sự sáng tạo và hóa ra lại rất hiệu quả. Ngoài ra trong thế giới khải huyền zombie, con người luôn lén lút và ẩn nấp. Vì vậy hãy để đội quân hùng mạnh tiêu diệt hết chúng để chúng tự tìm “thức ăn” cho mình. Hãy cho những người không may mắn này biết “niềm vui” thực sự là gì.

  Đồ họa pixel

  Khác với các game hiện có, Zombie Night Terror chọn đồ họa pixel làm phong cách chủ đạo. Tuy nhiên, bối cảnh của game khá đa dạng và phù hợp. Ví dụ như một khu rừng, một nhà máy, một bệnh viện hay cảnh đường phố đêm trăng sáng …

  Đồ họa Zombie Night Terror 1024x576

  Màu sắc chủ đạo chỉ có trắng và đen và tạo cảm giác rùng rợn như những bộ phim kinh dị cũ. Ngoài ra, âm thanh của những thây ma luôn là thứ gì đó rất thú vị và điên cuồng cho một đêm đầy máu thịt.

  tư cuôi cung

  Tất cả đã sẵn sàng cho đêm kinh hoàng và gieo rắc nỗi sợ hãi tột độ cho thế giới. Bạn đã sẵn sàng cho trận chiến khốc liệt và đáng sợ này chưa? Hãy tải và tham gia Zombie Night Terror trên điện thoại di động của bạn ngay bây giờ và bắt đầu hành trình lây lan căn bệnh quái ác này. Đặc biệt hơn, game miễn phí nhưng không có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng. Thưởng thức!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời