Danh sách giftcode game ZOMBIE HUNTER: Offline Games được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode ZOMBIE HUNTER: Offline Games thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc ZOMBIE HUNTER: Offline Games thôi nào!

Giftcode ZOMBIE HUNTER: Offline Games mới nhất

 • 6711fc49
 • 6e8dd187
 • 16623b79
 • 123b495f
 • 58518758
 • 5d35d47e
 • 70ddaebe

Giftcode Fanpage ZOMBIE HUNTER: Offline Games mới nhất

 • 73e43807
 • 5e9862c7
 • 161c1350
 • 4b75bc88
 • 80f2c78
 • 663a1357
 • 38b27e78

Hướng dẫn cách nhập code ZOMBIE HUNTER: Offline Games

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website ZOMBIE HUNTER: Offline Games
 • Bước 2: Chọn box giftcode ZOMBIE HUNTER: Offline Games ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code ZOMBIE HUNTER: Offline Games để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage ZOMBIE HUNTER: Offline Games

 • Bước 1: Truy cập fanpage ZOMBIE HUNTER: Offline Games
 • Bước 2: Chọn hashtag ZOMBIE HUNTER: Offline Games code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code ZOMBIE HUNTER: Offline Games mới nhất

Chúng ta đang bước vào những ngày đen tối. Đại dịch Covid-19 không chỉ khiến mọi thứ đình trệ, làm chậm nhịp sống mà còn lấy đi trí óc hay trí tưởng tượng của mọi người trước đây. Nhân tiện hôm nay mình tìm được một trò chơi, mình nói rất thích hợp nhân dịp nên nhắc đến mời bạn chơi cùng. Sau khi chơi game, tôi đã nghĩ “có lẽ tương lai sẽ như thế này”. Được rồi, được rồi, đó chỉ là một trò chơi. Bây giờ mời bạn chơi ZOMBIE HUNTER: Offline Games MOD APK.

Giới thiệu ZOMBIE HUNTER: Trò chơi ngoại tuyến

Chiến tranh zombie khắc nghiệt cũng xây dựng các căn cứ quân sự bằng tay, lần đầu tiên được thấy trong các trò chơi zombie.

Tiểu sử

Vào năm 2023, thế giới tươi đẹp mà chúng ta từng biết đã biến mất. Thay vào đó, nó là một hành tinh đen đầy rẫy những cái chết vì đại dịch thây ma. Nguyên nhân của mọi thứ là do con người. Với lòng tham vô căn cứ và sự lừa dối khôn lường, chúng ta đã đầu độc nguồn nước của chính mình, làm ô nhiễm không khí và tạo ra một loại virus không ngờ tới. Để ngăn chặn sự phát triển thêm của tất cả các loại virus này, Tiến sĩ Akasha của PEACE Industries đã phát minh ra một loại vắc-xin có tên “Z”. Bi kịch bắt đầu từ giây phút này.

Tải về ZOMBIE HUNTER Games Offline APK

Công thức đặc biệt mà vắc-xin Z dựa trên giúp những người miễn dịch với tất cả các loại vi-rút trên thế giới sống lâu hơn. ” trong thực tế, tất cả chỉ là một lời nói dối khủng khiếp.

Chỉ trong hai năm, từ năm 2025 đến năm 2027, tất cả những ai tiêm vắc-xin Z đều trở thành xác sống. Để làm dịu cơn khát máu, chúng lùng sục khắp nơi, ăn thịt mọi sinh vật trên thế giới này. Máu này là thứ mà họ tin rằng sẽ giúp làm sạch cơ thể khỏi mọi bệnh tật.

Ba năm sau, cả thế giới chìm trong biển máu. Tất cả mọi người đã biến thành một cái xác vô hồn và khát máu. Nền văn minh của loài người đã mục ruỗng và thối rữa, bị thây ma ăn thịt. Trái đất và hành tinh xanh chỉ là một cái tên trong quá khứ.

Bạn là một trong những người sống sót cho đến ngày nay, nhờ vào may mắn và sức chịu đựng. Cùng với nhóm của mình, giờ đây bạn sẽ chiến đấu với toàn thế giới với những thây ma chuyển vùng và tìm hiểu bí mật để vô hiệu hóa loại vắc-xin độc ác cũ đã khởi đầu cho đại dịch zombie khủng khiếp này.

ZOMBIE HUNTER: Game Offline đến từ nhà phát hành VNG Games, người đứng sau nhiều game đối kháng nổi tiếng trước đây như Dead Target, Sniper Zombie, Dead Warfare hay Mad Zombie. Nhưng lần này trong trò chơi chiến đấu zombie ngoại tuyến ZOMBIE HUNTER: Offline Games, công ty đã đưa nó lên một tầm cao mới. Trong game, ngoài chế độ bắn súng góc nhìn thứ ba để tiêu diệt một số xác sống trên đường đi, bạn cùng đồng đội còn xây dựng căn cứ địa vững chắc để tiến hành cuộc kháng chiến lâu dài và phục vụ các em nhỏ. Mang lại thế giới sau này.

Trước tiên hãy nói về việc bắn và tiêu diệt thây ma

Chỉ cần chọn vũ khí, di chuyển qua lại, chạm để di chuyển mục tiêu, chạm vào nút có biểu tượng vũ khí để bắn. Niềm vui của quá trình chiến tranh nằm ở những vũ khí được trang bị cho những người lính. Với những vũ khí khá tốt để bạn tùy ý sử dụng như súng bắn tỉa, súng bắn tỉa, súng mạng, súng lục, cung tên và cả súng máy hạng nặng … bạn sẽ lựa chọn vũ khí phù hợp tùy theo tình huống, khoảng cách và số lượng để tiêu diệt lũ zombie nhanh nhất. khả thi. khả thi. có thể trước khi quấn bạn sống.

Trò chơi ngoại tuyến ZOMBIE HUNTER dành cho Android

Mục tiêu của bạn là những thây ma, tất cả những thây ma được tìm thấy trên đường đi, với những phát bắn trúng đầu tốt nhất. Bởi vì đánh chúng không có nghĩa là chúng đã chết, nhưng nếu đầu chúng vỡ ra thì hy vọng có thể đánh bại chúng hoàn toàn.

Giống như các trò chơi zombie khác của công ty, đám zombie trong ZOMBIE HUNTER: Offline Games sẽ trở nên táo bạo hơn khi thời gian trôi qua. Lúc đầu, chúng bỏ đi từng người một, uể oải, không chống cự được, chờ bị bắn. Nhưng sau đó chúng trở nên nhanh hơn, dễ bị tấn công hơn trước các cuộc tấn công của bạn, theo nhóm hàng chục con. Thậm chí có những thây ma có thể nhảy cao đến mức chúng lao vào bạn khi chúng đột ngột muốn ngất xỉu. Có một số con trai to lớn, chúng không chết khi bắn, nhưng chúng vẫn tiếp tục di chuyển, điều này khiến cho việc headshot rất khó khăn. Nhờ đó, trò chơi có thể tiếp tục không ngừng với nhiều loại thây ma. Anh ấy đang kêu gọi chống lại cả thế giới.

Nơi chúng xuất hiện cũng rất khác nhau (cái gọi là lớp phủ mặt đất). Từ đường sắt, trường học, bệnh viện, xưởng đóng tàu, đường cao tốc… Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu với chúng đến cùng ở bất cứ nơi nào bạn bị ném, và là một trong những người sống sót đến cùng.

Xây dựng căn cứ quân sự

Có kinh nghiệm từ các trò chơi đã làm trước đó tiếp tục tiêu diệt zombie cho dù trận chiến có tốt đến đâu. Hoạt động này rất căng thẳng và đau lòng, nhưng cuối cùng, đó là về nó. Để cung cấp cho người chơi nhiều việc phải làm hơn, lối chơi căng thẳng hơn và chân thực hơn (vì nếu có một đợt bùng phát zombie, những người sống sót có thể sẽ có), các nhà sản xuất đã thêm một tính năng mới. Rất hiếm trong các trò chơi zombie chất lượng cao như thế này. Xây dựng căn cứ quân sự vững chắc.

Theo mọi người trong game, mục tiêu là được ngủ một giấc thật ngon, lấy lại năng lượng sau một ngày dài chiến đấu với zombie, đồng thời cũng có một căn cứ vững chắc để xây dựng phòng tuyến chống lại zombie. Vì vậy, họ quyết định làm việc cùng nhau để xây dựng một và sau đó là một hệ thống cơ sở tuyệt vời.

Ảnh chụp màn hình Trò chơi ngoại tuyến ZOMBIE HUNTER

Đó cũng là nơi diễn ra các hoạt động hàng ngày của mọi người: cung cấp thực phẩm, nguyên liệu thô và các nguồn tài nguyên để chế tạo vũ khí như kim loại, chất nổ và đạn dược. Nói chung, tất cả mọi thứ cho đại dịch chiến tranh sắp tới.

Căn cứ cũng có thể cung cấp cho người chơi nhiều lương thực, vật dụng, trang bị để phục vụ cho quá trình chiến đấu và sinh tồn. Cái chết có thể đến với bạn bất cứ lúc nào, vì vậy căn cứ là nơi an toàn nhất để sống. Hãy sẵn sàng cho mọi cuộc chiến trong trò chơi này, chiến đấu vì sự sống còn và hòa bình thế giới.

Phiên bản APK MOD ZOMBIE HUNTER: Trò chơi ngoại tuyến

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn
 • Tài nguyên không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của ZOMBIE HUNTER: Trò chơi ngoại tuyến cho Android

Game bắn zombie này có thể chơi offline nên bạn có thể thoải mái tải về chơi mà không sợ bị kết nối mạng hay cá mập cắn đứt dây cáp. Và đây cũng là trò chơi thây ma đầu tiên tôi biết kết hợp chiến đấu góc nhìn thứ ba căng thẳng và hệ thống xây dựng căn cứ phức tạp. Thực sự là trải nghiệm của một đời người.

Bình luận
Chia sẻ