Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Zombie Frontier 4: Shooting 3D mới nhất

Danh sách giftcode game Zombie Frontier 4: Shooting 3D được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Zombie Frontier 4: Shooting 3D thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Zombie Frontier 4: Shooting 3D thôi nào!

Giftcode Zombie Frontier 4: Shooting 3D mới nhất

 • 2a4cdefd
 • 2d2b59d4
 • 44701746
 • 6e7e5ae2
 • 289fabf2
 • c02c3c7
 • 7d8e0633

Giftcode Fanpage Zombie Frontier 4: Shooting 3D mới nhất

 • 49e17bc1
 • 139abd2
 • 1028fa6a
 • 29db96a0
 • 46c24bd
 • 79640ce5
 • 6616f377

Hướng dẫn cách nhập code Zombie Frontier 4: Shooting 3D

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Zombie Frontier 4: Shooting 3D
 • Bước 2: Chọn box giftcode Zombie Frontier 4: Shooting 3D ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Zombie Frontier 4: Shooting 3D để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Zombie Frontier 4: Shooting 3D

 • Bước 1: Truy cập fanpage Zombie Frontier 4: Shooting 3D
 • Bước 2: Chọn hashtag Zombie Frontier 4: Shooting 3D code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Zombie Frontier 4: Shooting 3D mới nhất
Zombie Frontier 4 là phần tiếp theo mới nhất của loạt phim Zombie Frontier. Đây là một trò chơi hành động và bắn súng zombie góc nhìn thứ nhất. Giao diện điều khiển dễ dàng đưa bạn đến trò chơi bắn tỉa và tiêu diệt FPS tuyệt vời. Cảm nhận cảm giác hồi hộp về ngày tận thế thực sự, tiêu diệt thây ma bằng vũ khí 3D huyền thoại và xem các chi của xác sống nổ tung. Tham gia và chiến đấu chống lại ngày tận thế zombie!

Nhặt súng và bóp cò, thể hiện giá trị bằng cách ghi lại điểm số tiêu diệt FPS của bạn để tìm ra ai là kẻ giết người và thợ săn zombie giỏi nhất trong trò chơi súng hành động này. Bắn nhiều thây ma nhất và trở thành tay súng bắn thây ma giỏi nhất trong trò chơi giết người FPS này! FPS và Zombie Shooter Killing Game mãi mãi!

Chiến đấu để sinh tồn trong ngày tận thế thây ma với trò chơi bắn súng và giết người FPS này. Nếu bạn chọn không chết trong trận bắn súng chiến tranh hay nhất này thì đừng từ chối nhiệm vụ của mình và cố gắng hết sức để hướng tới một trong những trò chơi quân đội hay nhất! Tiêu diệt zombie không ngừng trong trò chơi này. Nhanh lên, điều quan trọng là bắn chết! Họ đã đến biên giới. Tiêu diệt đám thây ma và sống sót trong trò chơi bắn tỉa ngoại tuyến và cuộc xâm lược thây ma kinh dị này! Thưởng thức trò chơi bắn tỉa sinh tồn này với tư cách là kẻ giết người và thợ săn thây ma trong trò chơi hành động FPS này.

Tính năng trò chơi Zombie Frontier 4: Sniper Shooting & Killing 3D

[Infinite Zombie Apocalypse Challenges – Kill Zombies]Bạn sẽ tìm thấy những thây ma chết ẩn náu trong những góc tối, những con chó thây ma tấn công và những thây ma có xúc tu có thể đứng dậy ngay cả khi bị bắn vỡ đầu. Ngoài ra còn có Lickers, Chargers và các thây ma đột biến khác. Ngoài ra còn có “Mother Worm”, sự kết hợp xoắn cuối cùng của tất cả các thây ma. Dám đối mặt với những thây ma kinh dị này.

[The One and Only Gun Battle Strategy – Survival War]Chọn chiến thuật trò chơi bắn súng của riêng bạn cho chiến tranh FPS: bắn tỉa, thợ săn, sát thủ, súng ngắn, súng máy, súng trường hiện đại hoặc súng trường tấn công. Trong trò chơi chiến tranh bắn tỉa này, các kỹ năng độc đáo liên quan đến việc sử dụng mỗi loại vũ khí. Bạn có thể chọn để sử dụng thành thạo súng và bắn ở những khu vực dễ bị tổn thương. Bạn có thể quyết định mang theo hai khẩu súng trường tự động và trấn áp chúng bằng cách rải vào chúng một loạt đạn đặc biệt. Bạn cũng có thể chọn súng trường nơi bạn nạp đạn và bắn đạn và làm nổ tung bất cứ thứ gì gần bạn. Ngoài ra, còn có lựu đạn có thể được sử dụng ở một số khu vực nhất định và súng bắn tỉa và các loại pháo hạng nặng khác cho một số chiến thuật nhất định. Thể hiện chiến lược bắn súng và kỹ năng chiến đấu của bạn trong trò chơi chiến tranh sinh tồn bắn súng góc nhìn thứ nhất ngoại tuyến của chúng tôi.

[Unrivaled Battlefield Experience – Sniper & Zombie Shooting]Trong cuộc chiến tranh bắn súng ngày tận thế FPS này, bạn phải tiêu diệt theo cách của mình khi bị phục kích trong tuyết, sa mạc và hang động. Bạn sẽ thấy mình đang ở trên đỉnh của một tòa nhà chọc trời chỉ với khẩu súng bắn tỉa và mục tiêu của bạn. Bạn phải đánh bại chúng bằng khẩu súng liềm ở giữa cầu. Bạn là một thợ săn quái vật và sát thủ và bạn sẽ thách thức tối đa trong giai đoạn sự kiện và đôi khi cạnh tranh với những người sống sót khác. Ngoài ra còn có các bệnh viện cổ điển, xe hơi, các hòn đảo, và nhiều thứ khác đang chờ được khám phá.
Bạn có thích trò chơi chiến tranh sinh tồn bắn súng zombie? Thu thập cơn giận dữ của bạn, nhảy vào hành động FPS và chiến đấu. Lấy súng bắn tỉa của bạn và bắt đầu giết người. Trò chơi bắn súng FPS ngoại tuyến và tiêu diệt thây ma này hoàn toàn miễn phí để chơi!

Hãy cùng trải nghiệm game 3d bắn zombie mới – sự kết hợp giữa thể loại bắn súng royale và ngày tận thế zombie. Hãy sẵn sàng cho trò chơi thây ma cuối cùng. Đã đến lúc chiến đấu để sinh tồn trong ngày tận thế thây ma trong cuộc phiêu lưu chiến đấu ở game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) này!

Bạn sẽ thoát khỏi cuộc xâm lược của thây ma này hay bạn sẽ trở thành tay súng bắn tỉa hoặc tay súng mạnh nhất để giải cứu thế giới? Bạn có thể sống sót trong trận chiến FPS và trò chơi sinh tồn này không? Tham gia ngay để giành chiến thắng trong cuộc chiến trong trò chơi hành động tiêu diệt zombie tấn công ngày tận thế này!

Viết một bình luận