Tổng hợp Giftcode Zombie Frontier 4 mới nhất

  Danh sách giftcode game Zombie Frontier 4 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Zombie Frontier 4 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Zombie Frontier 4 thôi nào!

  Giftcode Zombie Frontier 4 mới nhất

  • 63f00979
  • 2ac80df8
  • 15b9f0df
  • 1352b893
  • 4fcbe223
  • 42ea6b1c
  • 2e672e4e

  Giftcode Fanpage Zombie Frontier 4 mới nhất

  • 664d6e26
  • 14460b77
  • 8b09f73
  • e19aad0
  • 237ba1f8
  • 76479075
  • b360e13

  Hướng dẫn cách nhập code Zombie Frontier 4

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Zombie Frontier 4
  • Bước 2: Chọn box giftcode Zombie Frontier 4 ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Zombie Frontier 4 để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Zombie Frontier 4

  • Bước 1: Truy cập fanpage Zombie Frontier 4
  • Bước 2: Chọn hashtag Zombie Frontier 4 code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Zombie Frontier 4 mới nhất

  Sau bao ngày chờ đợi, FT Games đã làm nức lòng người chơi khi tung ra phiên bản chính thức Zombie Frontier 4 MOD APK. Trò chơi này là trò chơi cuối cùng trong bộ truyện cùng tên. Mặc dù nhận được nhiều sự quan tâm nhưng hiện tại chỉ có một số khu vực được phép tải game. Nếu bạn không thể cài đặt / tải xuống từ Google Play, bạn có thể tải xuống tệp APK gốc hoặc phiên bản MOD từ liên kết bên dưới bài viết.

  Giới thiệu Zombie Frontier 4

  Trò chơi bắn súng FPS mới nhất từ ​​loạt Zombie Frontier

  Tiểu sử

  Sau các sự kiện của mùa 3, đại dịch zombie đã lắng xuống. Nhưng có vẻ như câu chuyện vẫn chưa kết thúc và bệnh dịch vẫn đang chực chờ cơ hội để lây lan trở lại. Theo thông tin tình báo của chính phủ, một loại vắc-xin mới đã xuất hiện với hy vọng chấm dứt chuỗi ngày đen tối này. Nhưng trong quá trình nghiên cứu và nhân bản, vắc-xin không chỉ phát huy tác dụng mà còn khiến virus zombie mạnh hơn, sống sót hơn. Dịch bệnh lại một lần nữa xảy ra, con người lại một lần nữa bị đẩy vào tình thế tuyệt vọng. Nhưng để tồn tại, con người phải chiến đấu và chống đỡ các cuộc tấn công của chúng.

  trò chơi phong cách

  Tải xuống Zombie Frontier 4

  Zombie Frontier 4 là một game bắn súng FPS cổ điển lấy cảm hứng từ chủ đề zombie và hậu tận thế. Bạn là một trong những người may mắn sống sót sau dịch bệnh và do đó bạn cần phải luyện tập các kỹ năng của mình để trở thành một thợ săn thây ma lành nghề. Mục tiêu của bạn là dập tắt dịch bệnh và đánh bại tất cả những thây ma bạn gặp trên đường đi. Do đó, nội dung mới sẽ được mở khóa, điều này sẽ mang lại những thách thức với nó. Đánh bại chúng với kỹ năng nhắm tuyệt vời của bạn!

  Điều khiển

  Gameplay và cách điều khiển trò chơi trong series Zombie Frontier dường như không có nhiều thay đổi. Khi tìm kiếm hoặc chiến đấu với xác sống, một hệ thống điều khiển sẽ xuất hiện ở hai bên màn hình. Bên trái giúp bạn định hướng, bên phải cho phép bạn nhắm, bắn, nạp đạn và sử dụng các vật phẩm. Ở góc nhìn thứ nhất với các nút ảo trực quan, bạn vẫn phải chơi bằng cả hai tay để tiêu diệt xác sống nhanh nhất có thể.

  Những khó khăn thử thách vẫn còn ở phía trước

  Tốc độ phát triển / sinh sản của xác sống đang tăng lên từng ngày, khiến bạn choáng ngợp về số lượng. Đồng thời, một số loại undead mới có nhiều sức mạnh và sức khỏe nên sẽ gây khó khăn cho bạn.

  Gameplay của Zombie Frontier 4

  Bạn sẽ tìm thấy những con chó thây ma, thây ma xúc tu, Giun mẹ và thây ma khổng lồ. Mỗi loại đều có những đặc điểm và tính chất riêng. Ví dụ, loài chó rất nhanh và khỏe. Nhưng chúng có sức khỏe thấp nên dễ bị tiêu diệt. Nếu bạn đụng độ chúng trong một bộ phận, bạn nên ưu tiên tấn công chúng trước nếu không muốn mất điểm máu của chúng. Về phần Giun mẹ, chúng có kích thước to lớn và sức khỏe phi thường. Tuy nhiên, thân hình “quá khổ” này làm chúng chậm lại và dễ trúng đạn hơn.

  Nhìn chung, đám zombie có xu hướng phát triển về số lượng và sức mạnh. Bạn cần làm những việc như: nhắm vào điểm yếu (thường là đầu) để tiêu diệt chúng nhanh hơn, hoặc sử dụng vũ khí có sát thương cao hơn (tôi sẽ đề cập đến vấn đề đó trong nội dung tiếp theo).

  Ngoài lũ zombie, bản đồ cũng là một điểm đáng nói. Có hai điều tôi muốn nói đến: bối cảnh và thiết kế. Thành thật mà nói, Zombie Frontier 4 có lẽ là bản phát hành tốt nhất trong loạt. Nhiều bối cảnh khác tiếp tục thay đổi khi bạn chơi các cấp độ khác nhau. Thiết kế cũng tinh xảo, chi tiết và giống thật hơn rất nhiều. Bạn có thể kiểm tra điều này trong khi bắn zombie. Hiệu ứng bùng nổ của môi trường, nhân vật và hoạt động được hiển thị rất tự nhiên. Một vài địa điểm có thể kể đến: đỉnh của những tòa nhà chọc trời, những con đường, nhà máy, bệnh viện, v.v.

  Thu thập vũ khí mạnh mẽ

  Ngoài yếu tố nội dung, cốt truyện hay bối cảnh, Zombie Frontier 4 còn cập nhật những mẫu vũ khí mới. Mỗi loại vũ khí đều có những đặc điểm và khả năng riêng biệt vượt trội trên chiến trường. Ví dụ, đối với một dòng súng bắn tỉa, bạn có thể dễ dàng tiêu diệt xác sống từ một khoảng cách rất xa và chỉ với một viên đạn. 98k Karabiner là AWM phổ biến và mạnh mẽ nhất.

  APK Zombie Frontier 4 mod

  Ngoài ra, vũ khí chính bao gồm súng trường và súng máy tự động. Chúng thích hợp cho các trận đấu cự ly gần. Đặc biệt, súng trường mạnh hơn, cơ động hơn nhưng độ giật cao hơn. Súng máy có độ giật ít hơn, đạn nhiều hơn nhưng hỏa lực kém hơn một chút. Súng máy cũng khá nặng, hoàn hảo để chiến đấu phòng thủ. Tùy thuộc vào chiến thuật bạn muốn chơi, bạn có thể đưa chúng vào trận chiến. Ngoài ra, Zombie Frontier 4 còn có hệ thống vũ khí phụ (súng lục) và lựu đạn. Bạn sẽ cần nó khi súng chính của bạn hết đạn!

  Nhiêu tai nguyên hơn

  Như đã nói, độ khó trong Zombie Frontier 4 sẽ tăng lên nhanh chóng. Vũ khí không phải là thứ tốt nhất để có, bạn cần thứ gì đó mạnh mẽ hơn. Zombie Frontier 4 cho phép bạn nâng cấp và sửa đổi vũ khí hiện có. Điều này làm tăng thêm tính đa dạng của trò chơi, tăng cường độ của các trận chiến và giúp bạn kiểm soát độ khó.

  Ngoài ra còn có một số vật phẩm hỗ trợ trong game như bộ sơ cứu, Adrenaline, đạn và tăng sức mạnh. Bạn có thể mua bằng tiền xu trong trò chơi.

  Phiên bản APK Zombie Frontier 4 MOD

  Tính năng MOD

  • Chế độ Thần: Bạn sẽ trở nên bất tử. Bỏ qua những thây ma đang tấn công!

  Tải xuống Zombie Frontier 4 MOD APK dành cho Android

  Bạn đã bao giờ nghĩ ngày tận thế sẽ như thế nào chưa? Zombie Frontier 4 sẽ cho bạn thấy dưới góc nhìn trực quan nhất khi những ngôi nhà bình thường của con người ngày nào đã “chết” bởi sự tàn phá của lũ xác sống. Là một thợ săn sống sót, bạn có trách nhiệm đánh đuổi những sinh vật đột biến để đưa chúng trở lại cuộc sống.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời