Tổng hợp Giftcode Zombie Defense mới nhất

  Danh sách giftcode game Zombie Defense được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Zombie Defense thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Zombie Defense thôi nào!

  Giftcode Zombie Defense mới nhất

  • 754999fc
  • 5e26454e
  • e9fad16
  • 6e034fa5
  • 7f162916
  • 11bdbee8
  • 563bc73d

  Giftcode Fanpage Zombie Defense mới nhất

  • 318d316d
  • 56513db1
  • 3558e2fb
  • 21f99687
  • 25d78b2
  • 218ea8f4
  • 244872ff

  Hướng dẫn cách nhập code Zombie Defense

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Zombie Defense
  • Bước 2: Chọn box giftcode Zombie Defense ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Zombie Defense để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Zombie Defense

  • Bước 1: Truy cập fanpage Zombie Defense
  • Bước 2: Chọn hashtag Zombie Defense code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Zombie Defense mới nhất

  Bạn đã từng chơi thử một game thể loại hành động – chiến thuật kết hợp phòng thủ với chủ đề zombie chưa? Zombie Defense MOD APK xứng đáng là một cái tên xa lạ trong làng game zombie trên di động rất đáng để thử qua.

  Giới thiệu về Phòng thủ Zombie

  Người chơi sẽ tiêu diệt zombie với nhiều chế độ chơi thú vị

  Tiểu sử

  Zombie Defense là game hành động chiến thuật do Home Net Games phát hành. Đây là một trò chơi kết hợp chiến lược RTS cổ điển và phòng thủ truyền thống.

  Đại dịch thây ma đã hủy diệt toàn bộ sự sống trên Trái đất. Và họ đã không cứu được bất kỳ người nào sống sót. Trong cuộc chiến tiêu diệt thây ma không cân sức, bạn và đội quân của mình phải liên tục bước vào những chiến trường sinh tồn cam go và nguy hiểm nhất.

  Phong cách giả tưởng, kết hợp với yếu tố kinh dị tràn ngập trong game, mang đến cho bạn một đêm khó chịu và thích thú khi bước vào game. Do thiết kế chiến lược cổ điển cổ điển, mọi thứ có thể rất hỗn loạn và choáng ngợp lúc đầu. Nhưng khi bạn đã quen với thiết kế đồ họa 3D đậm chất điện ảnh và góc nhìn từ trên xuống. Bạn sẽ không còn ngạc nhiên nữa, bạn sẽ chạy như một con thiêu thân vào mỗi trận chiến.

  Bởi yếu tố thú vị của Zombie Defense không phải là một mà là rất nhiều.

  Ảnh chụp màn hình Zombie Defense

  Nó giống như nói về một cảnh trong trò chơi. Không chỉ lang thang trong thành phố có lũ thây ma lang thang, bạn còn lần lượt đi qua những cảnh quan tăm tối khác như đường cao tốc hoang tàn, sa mạc hoang vắng không một bóng người … Mọi thứ đều u ám, nhưng từ toàn bộ nơi đây lại là một sự im lặng khác thường. Khi một bầy thây ma khát máu xuất hiện, trái tim bạn sẽ tràn ngập thứ âm nhạc biết cách đánh cắp trái tim người khác, nó sẽ vứt bỏ nó.

  Sự hấp dẫn còn đến từ hệ thống nâng cấp nhiệt tình

  Trong khi chơi Zombie Defense, bạn có thể nâng cấp ba khía cạnh quan trọng của chiến tranh: Quân đội, Vũ khí và Phương tiện. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi tiêu diệt được zombie. Số tiền tích lũy này được dùng để nâng cấp vũ khí, phương tiện, hệ thống tấn công …

  Khi tiền nhiều hơn, bạn có thể thuê thêm binh lính và nâng cao kỹ năng chiến đấu cho tân binh.

  Rút ra từ hệ thống chiến thuật trong trò chơi

  Không giống như các trò chơi zombie mà bạn đã chơi từ trước đến nay, chúng tôi không trực tiếp sử dụng lực lượng vũ trang hay sức mạnh cơ bắp của mỗi cá nhân để chiến đấu đến chết khi cận chiến với “gia đình zombie”. Trong Zombie Defense, bạn sẽ là người lãnh đạo chịu trách nhiệm đưa ra các chiến thuật hợp lý để tiêu diệt càng nhiều zombie càng tốt.

  Zombie Defense dành cho Android

  Người lãnh đạo của một nhóm lính đặc nhiệm, giống như bạn, phải liên tục tổ chức, chỉ đạo và phân bổ vị trí của từng quân theo chiến lược phòng thủ và tấn công, để chống lại vô số kẻ thù trước mặt. Nói về nó chắc chắn khiến tôi nhớ đến bom tấn Kingdom của Netflix, đúng vậy, chỉ cần thế thôi, bạn sẽ giống như một hoàng tử trong phim dẫn đầu cả một cuộc chiến thây ma, điều khiển mọi quân đội, mọi hòa bình, mọi vũ khí và mọi phương tiện dẫn đến chiến tranh. Đây là cách hiệu quả và khoa học nhất.

  Chế độ chơi phong phú, nhiệm vụ căng thẳng

  Bạn có thể chọn từ 4 chế độ chơi: Bình thường, Ác mộng, Thử thách 3 người và Thử thách TV.

  • Ở chế độ bình thường, bạn sẽ xuất hiện ở một góc đổ nát của thành phố. Một vòng tròn nhỏ màu xanh hoặc vàng sẽ xuất hiện trên màn hình, giúp bạn nhanh chóng thành lập và tổ chức một đội đặc nhiệm để chuẩn bị ra trận.
  • Chế độ ác mộng, zombie tăng nhanh và sống rất lâu. Vì vậy, bạn chỉ cần tập hợp quân nhanh nhất có thể và sau đó tiếp tục nâng cấp vũ khí của mình là có thể thành công.
  • Khi chơi chế độ Thử thách 3 người chơi, bạn sẽ có quyền cử 3 người lính ra chiến trường cùng lúc. Điểm hấp dẫn của bản mod này là bạn có thể kết hợp các loại vũ khí để tăng sát thương gây ra cho binh lính. Đó là lý do tại sao tất cả vũ khí và thiết bị phải được lựa chọn một cách cẩn thận. Nếu bạn chọn sai, bộ phim kết thúc. Khi chơi, bạn cũng sẽ phải quan sát mọi hướng để đảm bảo rằng không có cánh lính nào bị lộ ra ngoài.
  • Cuối cùng, trong Thử thách truyền hình, bạn sẽ là chỉ huy của một đội quân chiến đấu và bảo vệ với các phóng viên tác nghiệp. Người quay phim này sẽ được giao nhiệm vụ ghi lại những khoảnh khắc đáng sợ nhất của chiến tranh. Khi phóng viên này chết, bạn cũng xong.
  Zombie Defense MOD của APKMODY

  Tất nhiên trong game có tổng cộng 40 nhiệm vụ nên các nhiệm vụ càng trở nên khó khăn hơn, thử thách hơn, số lượng zombie ngày càng nhiều, nhiều loại xuất hiện cùng lúc nên bạn sẽ khó khăn hơn trong việc phòng thủ.

  Nhưng bù lại, tôi cũng sẽ có cơ hội huấn luyện 18 loại binh lính, 150 lần nâng cấp vũ khí từ vũ khí laser, tháp Telsa và nhiều điều thú vị khác.

  Tại sao cần phải giữ thủ môn và cải thiện mọi thứ?

  Khi tính sương, chúng ta sẽ tìm ra 6 loại thây ma rất nguy hiểm trong game. Có những loài to lớn, nhiều máu nên lâu lâu chết tàn nhẫn, bắn liên tục mới tiêu diệt được chúng. Chưa kể, tầm bắn bị hạn chế, bất kể loại vũ khí nào. Vì vậy, khi chơi và tồn tại, bạn phải tiếp tục chiêu mộ lính mới, huấn luyện lính mới, nâng cấp những người lính hiện có, trang bị thêm vũ khí và thiết bị. Làm như vậy vừa có thể đa dạng hóa quân đội để đối phó với những thây ma cấp cao, vừa tăng sức mạnh và số lượng quân tham gia, giúp trận chiến kết thúc nhanh hơn.

  Phiên bản APK Zombie Defense MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn

  Tải xuống Zombie Defense MOD APK dành cho Android

  Game chiến thuật phòng thủ tháp chủ đề Zombie không hề vui nhộn hài hước, đậm chất hành động và đặc biệt là nhiều chế độ chơi cực chất. Nếu bạn thích phòng thủ tháp, hãy ngâm mình nhanh chóng ở đây.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời