Danh sách giftcode game ZENONIA 5 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode ZENONIA 5 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc ZENONIA 5 thôi nào!

Giftcode ZENONIA 5 mới nhất

 • 2e8cfe93
 • 4988bbde
 • 1ffaca08
 • 641d3d36
 • 52ef4356
 • 4ccc3815
 • e378b9a

Giftcode Fanpage ZENONIA 5 mới nhất

 • 5ea93b5a
 • 2ed13607
 • 135ba008
 • 39db2fd1
 • 65de0f47
 • 43f7d22b
 • 7f4242ac

Hướng dẫn cách nhập code ZENONIA 5

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website ZENONIA 5
 • Bước 2: Chọn box giftcode ZENONIA 5 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code ZENONIA 5 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage ZENONIA 5

 • Bước 1: Truy cập fanpage ZENONIA 5
 • Bước 2: Chọn hashtag ZENONIA 5 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code ZENONIA 5 mới nhất

Một năm sau khi phát hành Zenonia 4, Gamevil tiếp tục trở lại với dòng game di động của mình. Khoảng tháng 11 năm 2012, họ tiếp tục phát sóng phần 5 của loạt phim Zenonia với tên gọi Zenonia 5: Wheel of Destiny. Trong trò chơi này, nhà phát triển hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ chế mới hơn so với các phần cũ.

Giới thiệu ZENONIA 5

tổ hợp

Với sự trở lại của phần thứ 5 của loạt game Zenonia, Gamevil đã nhận được rất nhiều giải thưởng từ cộng đồng game thủ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể coi đây là một cuộc cách mạng từ nhà phát triển với sự thay đổi lớn so với game cũ. Không chỉ vậy, người chơi còn bị lôi cuốn bởi cốt truyện thú vị của trò chơi. Sau khi đánh bại chúa quỷ, Lu được chọn làm người kế vị Andra. Nhưng cuộc sống hạnh phúc chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn, đất nước hiện đang trải qua nhiều biến động lớn.

Gameplay của Zenonia 5 Gameplay

Trò chơi lấy bối cảnh sau chiến tranh, con người bị lu mờ bởi lòng tham và sự ích kỷ của mình. Giới quý tộc bắt đầu bóc lột người nghèo và bóng tối một lần nữa bao trùm Andhra. Một trong số họ, Aster, bị giết khi quân đội truy đuổi kẻ tham nhũng và quay trở lại lần này để trả thù. Xưa có câu: “Thời thế làm nên anh hùng”, giữa tình thế này, một anh hùng từ một ngôi làng hoang tàn đã đứng lên chiến đấu chống lại một thế lực xấu có âm mưu hủy diệt thế giới. An-đrây-ca bình tĩnh.

Nhập vai truyền thống

Cũng giống như các phiên bản ZENONIA trước đây, ZENONIA 5 được phát triển theo lối chơi nhập vai truyền thống đã rất quen thuộc. Giống như các game trước, Zenonia 5 cũng được trang bị các game hành động nhập vai. Bước đầu tiên là bạn chọn lớp nhân vật của mình, sau đó bạn thực hiện một nhiệm vụ cốt truyện do NPC đưa ra. Các điều khiển đều giống nhau, bạn có thể sử dụng nút cần điều khiển để di chuyển, bạn có thể sử dụng nút bên phải để tấn công. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến việc lên cấp, farm trang bị và nâng cấp kỹ năng để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Game vẫn có hai chế độ chơi chính là nhiệm vụ theo cốt truyện và PvP thời gian thực. Bạn có thể trực tiếp tham gia vào các trận chiến với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới thông qua đấu trường PvP. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn nếu chiến thắng sau một trận đấu PvP.

hệ thống ký tự

Zenonia 5 có 4 lớp nhân vật khác nhau. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn một lớp nhân vật như Abel (Berserker), Evan (Mechanic), Neal (Wizard) và Ryan (Paladin). Abel và Ryan là những đòn tấn công cận chiến mà bạn có thể lai ghép để gây sát thương và không chết chỉ trong một vài đòn tấn công của quái vật. Evan là một tay súng bắn tỉa, cầm súng và pháo kép trong trận chiến, cách chơi thường thấy là gây sát thương lớn, nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch.

Còn với Neal, bạn sẽ cần rất nhiều điểm trên đường INT để gây ra những kỹ năng gây sát thương nặng lên quái vật. Điểm đặc biệt trong phần này là bạn có thể chỉnh sửa ngoại hình cho nhân vật của mình, bao gồm cả kiểu tóc và màu da. Mỗi nhân vật có 3 skin và kiểu tóc để bạn lựa chọn theo ý muốn.

Zenonia 5 kyang

thiết bị xăm

Tính năng này không có gì mới, nó vẫn chỉ bao gồm 3 tính năng là Nâng cấp, Hợp nhất và Cải tiến. Mỗi tính năng giúp trang bị của bạn mạnh mẽ hơn để vượt qua những thử thách khó khăn. Trang bị sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng chỉ số cho nhân vật và giúp bạn rất nhiều để hoàn thành trò chơi. Nó còn giúp bạn tham gia các chế độ chơi khó khác trở nên mạnh mẽ hơn, nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

chế độ chơi

Abyss là một thợ máy mới trong loạt phim Zenonia và nó khá khó. Bạn chỉ có thể tham gia miễn phí mỗi ngày một lần. Mỗi cửa ải có một số loại và số lượng quái vật ngẫu nhiên, và bạn chỉ có thể chiến đấu trong một khoảng thời gian nhất định. Boss mạnh xuất hiện sau mỗi 10 tầng. Lưu ý rằng việc sử dụng các vật phẩm trong chế độ này bị cấm.

Các nhà phát triển đã tạo ra Chế độ địa ngục cũng như Abyss. Chế độ này chỉ mở khóa sau khi bạn đánh bại Salvatore và hoàn thành trò chơi. Bạn sẽ trở lại làng Agran, trang bị và kỹ năng sẽ có từ vòng trước, bạn không cần phải chơi hoàn toàn từ đầu. Tuy nhiên, những quái vật yếu nhất đều bắt đầu từ cấp 90 trở lên, nhiệm vụ trong game sẽ khác so với lần đầu tiên.

PVP

Cơ chế PVP của Zenonia 5 hơi khác so với những phần trước. Thể thức chỉ bao gồm 1vs1, đối thủ của bạn là những người chơi ngẫu nhiên 5 cấp trên hoặc dưới bạn. Sau 3 giây đếm ngược bạn có 90 giây để giết đối thủ và tất nhiên là vật phẩm bị cấm. Khi bạn đạt được một số trận thắng nhất định, bạn sẽ có được danh hiệu. Tùy từng loại danh hiệu sẽ cho bạn một chỉ số riêng, danh hiệu có thắng nhất định sẽ được cộng tất cả các chỉ số, danh hiệu Người thua khi chỉ thua 10 ván sẽ cộng thêm 10% phòng chơi cho bạn.

đồ họa

Như tôi đã nói, Zenonia 5 có một cuộc cách mạng về đồ họa. Mọi thứ đã được cải thiện đáng kể so với các đợt trước. Thiết kế nhân vật, bản đồ, hình ảnh động đều tốt hơn rất nhiều. Chưa kể giao diện trong game đã được cải thiện. Giờ đây, bạn có thể di chuyển nhân vật của mình một cách trôi chảy, có một số kỹ năng thực sự thú vị. Tuy nhiên, nó vẫn không thể so sánh với các trò chơi được thiết kế bằng Unity hoặc Unreal Engine. Nhưng tạo ra một trò chơi như vậy chỉ với Thiết kế kỹ thuật số cũng đáng khen ngợi.

ZENONIA 5 phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí

Tải xuống APK & MOD của ZENONIA 5 dành cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai hành động hấp dẫn thì Zenonia 5 là lựa chọn phù hợp. Nó hoàn toàn miễn phí, nhưng có lối chơi đẹp và đồ họa đẹp, điều khó chịu duy nhất là kho đồ của bạn có hạn, mặc dù bạn cần sử dụng tiền thật để phát triển nó nhằm tích trữ nhiều vật phẩm. Hãy là một nhân vật anh hùng chiến đấu để bảo vệ Andra.

Bình luận
Chia sẻ