Danh sách giftcode game ZENONIA 4 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode ZENONIA 4 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc ZENONIA 4 thôi nào!

Giftcode ZENONIA 4 mới nhất

 • 35f587cc
 • 179c1dce
 • 7e566881
 • 136feffe
 • 20657bb4
 • 7aa69e0
 • 799a822d

Giftcode Fanpage ZENONIA 4 mới nhất

 • 71d0a2db
 • 64d0be74
 • 40164e6a
 • 40eef94d
 • 76edf637
 • 2b681440
 • 5b9ea94c

Hướng dẫn cách nhập code ZENONIA 4

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website ZENONIA 4
 • Bước 2: Chọn box giftcode ZENONIA 4 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code ZENONIA 4 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage ZENONIA 4

 • Bước 1: Truy cập fanpage ZENONIA 4
 • Bước 2: Chọn hashtag ZENONIA 4 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code ZENONIA 4 mới nhất

Zenonia 4 MOD APK là một trò chơi phiêu lưu hành động được xuất bản bởi Gamevil. Đây là một trò chơi rất thú vị trên nền tảng di động vào năm 2011 và 2012. Cho đến thời điểm hiện tại, trò chơi này vẫn rất được yêu thích với nhiều khía cạnh phát triển nhân vật khác nhau.

Gặp gỡ ZENONIA 4

Gamevil có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc. Họ chủ yếu phát triển trò chơi trên Android và iOS. Zenonia 4 là phần tiếp theo của loạt phim Zenonia mang tên Return of the Legnd.

tổ hợp

Mọi thứ tưởng như sẽ kết thúc ở Tập 3, nhưng trong ZENONIA 4, những con quỷ già lại xuất hiện. Chúng xuất hiện quá nhiều trong thế giới loài người và đe dọa cuộc sống của những người vô tội.

Zenonia 4 câu chuyện

Nhân vật chính là Regret, lấy bối cảnh 10 năm sau Zenonia 3. Regret đã rơi vào một thế giới tên là Fallen Land, một thế giới nằm giữa sự sống và cái chết. Tại đây anh ta gặp chính mình từ tương lai và nhận được một lời cảnh báo. Lực lượng bóng tối, dẫn đầu bởi chúa quỷ, trỗi dậy và đe dọa vùng đất Zenonia. Với sự giúp đỡ của Tiên Anya, Regret sẽ được giao nhiệm vụ tìm kiếm và ngăn chặn chúng mang lại hòa bình cho vùng đất Zenonia.

trò chơi quen thuộc

Như thường lệ, Zenonia 4 có lối chơi nhập vai hành động giống như các phần trước. Bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật và đi hoàn thành các nhiệm vụ, lên cấp, cưỡi trang bị… sau khi tiêu diệt xong chúa quỷ, trò chơi sẽ kết thúc. Tuy nhiên, trong phần này, nhà phát triển đã bổ sung thêm tính năng co-op và chiến đấu trực tuyến, bạn có thể chơi cùng bạn bè của mình trong trò chơi này. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có thể chọn một trong 4 lớp nhân vật. Sau đó, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền thăng cấp từ NPC, mua vật phẩm và nâng cấp nhân vật của mình.

Việc điều khiển các nhân vật rất đơn giản khi game lấy góc nhìn từ trên cao xuống. Sử dụng phím d-pad ảo trên màn hình điện thoại để di chuyển, nhấn nút bên phải để tung các đòn đánh cơ bản hoặc kỹ năng tướng. Kết hợp các chiêu thức để tạo ra các combo nhằm hút máu đối phương một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn phải di chuyển để tránh sự di chuyển của kẻ thù và không để thanh máu giảm xuống 0.

Gameplay của Zenonia 4 Gameplay

lớp

Trò chơi cho phép bạn lựa chọn trong 4 lớp nhân vật, bao gồm Blader, Ranger, Slayer và Druid. Mỗi lớp sẽ có thế mạnh riêng và sẽ có nhiều phong cách phát triển khác nhau. Ví dụ: bạn có thể xây dựng Blader của mình theo hướng sát thương thuần túy, xe tăng thuần chủng hoặc lai tạo để gây sát thương mà không chết trong vài bước di chuyển. Đối với Rangers, đừng bao giờ cộng điểm trong CON vì điều này rất lãng phí điểm và chỉ chuyển điểm một chút thành HP.

Tiếp theo là Slayer, tướng đơn giản nhất trong Zenonia 4, bạn có thể chết ít hơn trong giai đoạn đầu và tiết kiệm sau đó, khả năng 1v1 của Slayer là không cần bàn cãi. Cuối cùng, Druids là lớp nhân vật của pháp sư và cũng là lớp khó chơi nhất. Tôi nghĩ lớp nhân vật này chỉ tăng tối đa điểm INT để tối ưu hóa sát thương từ các kỹ năng.

Thiết bị

Đối với thiết bị, bạn nên tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt trong giai đoạn đầu vì sau này bạn sẽ phải sử dụng với số lượng lớn. Vào giai đoạn giữa và cuối game, bạn cần rất nhiều tiền để mua, ghép và trích xuất trang bị. Nếu đầu tư vào giai đoạn đầu sẽ rất lãng phí và tăng sức mạnh rất chậm. Bạn cũng có thể sử dụng tiền trong cuộc sống thực để mua một số thiết bị mạnh mẽ khác.

Chế độ Co-op và PVP

Gamevil đã thêm tính năng PVP vào các trò chơi của mình để tăng thêm phần thú vị. Giờ đây, bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình, tham gia vào các cuộc phiêu lưu hoặc cạnh tranh trực tuyến trong Dungeon. Có hai chế độ cạnh tranh, 1v1 và 2v2. Bạn cũng có thể cùng nhau tham gia Thử thách để đánh quái vật mạnh hơn từ bên ngoài, lập tổ đội 2 người để khám phá và nhận nhiều giải thưởng lớn. Thử nghiệm sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm để lên cấp nhanh chóng.

đồ họa

Zenonia 4 có đồ họa rất đơn giản. Mọi thứ từ thiết kế nhân vật đến bản đồ đều rất thô vì game này ra mắt từ năm 2011, công nghệ đồ họa chưa phát triển nên không thể so với các game bom tấn đồ họa AAA. Tuy nhiên, nhiều người thích thiết kế đồ họa như vậy, nó mang lại cho tôi cảm giác dễ chịu hơn, nếu không muốn nói là đẹp.

Trong bản đồ núi tuyết, có một số người chơi gặp tình trạng rớt khung hình khi chơi phần này, vui lòng chỉnh đồ họa xuống mức thấp nhất để trải nghiệm mượt mà hơn. Cho đến nay lỗi này vẫn chưa được sửa kể từ khi họ phát hành phiên bản cuối cùng của trò chơi này.

ZENONIA 4 phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí

Tải xuống APK & MOD của ZENONIA 4 cho Android

Tóm lại, Zenonia 4 là một trò chơi rất thú vị về mặt lối chơi. Vì vậy, không khó hiểu khi nó đứng đầu bảng xếp hạng nhiều tuần liên tiếp. Nhưng đây vẫn chưa phải là phần cuối cùng của series Gamevil đã cho ra mắt thêm 2 game mới về vùng đất Zenonia là Zenonia 5 và Zenonia S. Nhưng bài viết này chỉ giới hạn ở đó, hẹn gặp lại các bạn ở bài viết. Tiếp tục viết về loạt Zenonia này.

Bình luận
Chia sẻ