Danh sách giftcode game Zen Idle được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Zen Idle thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Zen Idle thôi nào!

Giftcode Zen Idle mới nhất

 • 35fc2a3
 • d61d8d6
 • 5458fee6
 • 67f1d061
 • 477e73be
 • 576a877a
 • 220fa81b

Giftcode Fanpage Zen Idle mới nhất

 • 55d846f5
 • a6123cf
 • 3dc89902
 • 2c9afd85
 • 2775311
 • 5cf1174
 • 12ab747c

Hướng dẫn cách nhập code Zen Idle

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Zen Idle
 • Bước 2: Chọn box giftcode Zen Idle ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Zen Idle để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Zen Idle

 • Bước 1: Truy cập fanpage Zen Idle
 • Bước 2: Chọn hashtag Zen Idle code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Zen Idle mới nhất

Nếu bạn đã chán những trò chơi bắn súng gay cấn và muốn tìm một trò chơi chậm rãi để thư giãn thì Zen Idle MOD APK chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Hãy tải ngay trò chơi vui nhộn này để tận hưởng những phút giây thư giãn mỗi ngày.

Giới thiệu về Zen Idle

Zen Idle là một game vui nhộn với phong cách độc đáo do Kongregate phát triển vào tháng 11 năm 2019. Game xoay quanh quả bóng, một nhân vật không quen thuộc với thể loại giải trí nhẹ nhàng và thường thấy trong các game Spin Ball, Blast Ball hay Shoot Ball. Tuy nhiên, Zen Idle sẽ không giống bất kỳ trò chơi nào khác mà bạn từng chơi do lối chơi khá “nhảm nhí” của nó. Vậy sự thật là gì, hãy đọc để tìm hiểu.

Gameplay

Khi bạn chỉ mới bắt đầu, các nhà sản xuất sẽ ngay lập tức làm rõ ý tưởng trò chơi với bạn: “Trò chơi vô bổ là gì?” (Dịch: Trò chơi vô bổ là gì?). Zen Idle có sân chơi cao và rộng bố trí 5 máy thả bóng phía trên với nhiệm vụ thả bóng từ từ. Bên dưới là một viên đá cuội có chức năng chắn bóng rơi vào khoảng trống giữa chúng. Ngoài ra còn có một xà ngang liên tục di chuyển sang ngang để chuyền bóng. Nhiệm vụ của bạn là chờ đợi mỗi khi quả bóng rơi xuống, hãy chạm vào nó để làm nó nổ tung, làm được điều này bạn sẽ được cộng điểm.

Nhưng nếu bạn bỏ lỡ một quả bóng rơi thì sao? Đừng lo lắng, khu vực Zen Idle rất sâu và rộng. Nếu bạn không có thời gian để phá vỡ các quả bóng trên đường đi xuống, hãy kéo màn hình xuống, chúng có thể bị kẹt ở phần sâu ở đó. Dưới đáy trò chơi có một loạt gai nhọn, nếu bạn chạm vào, quả bóng sẽ nổ. Vậy nếu tôi để bóng rơi ở đó thì tôi có bị mất điểm không? Câu trả lời là không. Bạn không chỉ mất điểm, mà nếu bạn bỏ lỡ chúng, bạn sẽ kiếm được nhiều điểm hơn. Ngoài ra, trò chơi không có áp lực về thời gian để bạn tăng tốc, chỉ nhẹ nhàng và từ từ theo mục đích của trò chơi. Giờ thì bạn đã hiểu Zen Idle vô dụng như thế nào rồi phải không?

Thay mới

Để giữ cho trò chơi không quá vô nghĩa và nhàm chán, Zen Idle cũng đặt ra một số mục tiêu cho những người chơi từ xa. Với số điểm kiếm được từ những quả bóng, bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp và mở khóa một số tính năng mới thú vị. Ban đầu, quả bóng sẽ chỉ rơi từ hình vuông màu cam, khi đó có 4 màu tương ứng với 4 điểm rơi khác nhau. Những quả bóng không khóa càng đắt tiền, họ càng nhận được nhiều tiền. Bạn cũng có thể tăng số lượng nhận được và giảm thời gian sinh sản của các quả bóng. Bạn vẫn có thể mở khóa các cấp độ mới, có nghĩa là thêm giới hạn không gian cho bóng. Quả bóng đáp xuống vạch gai nhưng không nổ ngay mà tiếp tục đáp xuống những khoảng trống mới, chạm vào tấm thảm có gai ở đó, phát nổ và bạn tiếp tục ghi điểm.

Zen Idle là một trò chơi dành cho những người quyết tâm. Vẫn còn nhiều tính năng mới mà bạn có thể tìm thấy. Hãy kiên nhẫn, mỗi lần nâng cấp đều tốn kém, nhưng theo thời gian, nó sẽ trở thành một khoản đầu tư sinh lời.

Bạn cần một số chiến lược

Không thể phủ nhận, thoạt nhìn, người ta sẽ thấy Zen Idle rất ngớ ngẩn và vô dụng. Điều này thực sự đúng một phần, nhưng nếu chơi lâu, bạn sẽ thấy rằng đó là một trò chơi điện toán. Những người chơi chuyên dụng cần cân nhắc kỹ lưỡng về cách đầu tư để đảm bảo lợi nhuận lớn nhất, vì một quả bóng rơi trên gai sẽ tăng giá trị điểm lên gấp nhiều lần với những nâng cấp tốn rất nhiều tiền. Zen Idle giống như một nền tảng đầu tư mà quả bóng là yếu tố chiến thắng. Để đi đến đáy của quả bóng, bạn phải phá vỡ đường đi của mình càng xa càng tốt, phá vỡ tắc đường trong một quy trình đơn giản nhưng hiệu quả.

Zen Idle thường được gọi là “Đừng ngại ngồi lại và xem” hoặc “Trò chơi vô bổ là gì?” Nó làm bạn mất tập trung với một vài từ như: (Cứ thoải mái chơi, ngụ ý rằng trò chơi không quan trọng). Nhưng một khi đã bị cuốn vào trò chơi, trong đầu người chơi sẽ có những toan tính liên tục và thật khó để không bị nó chi phối. Trò chơi thực sự thú vị!

Phiên bản MOD APK Zen Idle

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Chú ý, bạn có thể mua kim cương bằng tiền thật miễn phí.

Tải xuống Zen Idle MOD APK dành cho Android

Một trò chơi rất không chọn lọc dành cho mọi lứa tuổi. Hình ảnh đơn giản, giọng hát nhẹ nhàng du dương rất thích hợp cho những lúc cô đơn. Có thể nói Zen Idle mang lại cảm giác khá lạ cũng như một lối chơi khác hẳn so với những game khác. Đây không phải là một trò chơi có rất ít quảng cáo, hoàn hảo cho hàng giờ vui vẻ sao?

Bình luận
Chia sẻ