Danh sách giftcode game Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux thôi nào!

Giftcode Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux mới nhất

 • 1fa756b3
 • 70c64c2
 • 747d3117
 • 60b4aa5
 • 79fb8f15
 • 48f8e2ef
 • 4e8d9b0f

Giftcode Fanpage Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux mới nhất

 • 6021c6ca
 • 77626e4c
 • c4e77df
 • 5fac5a4b
 • 49a7715e
 • 3676cc33
 • 28334d13

Hướng dẫn cách nhập code Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux
 • Bước 2: Chọn box giftcode Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux

 • Bước 1: Truy cập fanpage Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux
 • Bước 2: Chọn hashtag Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux mới nhất

Có một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hậu khải huyền cũng kết hợp phiêu lưu, tàng hình và căn cứ của kẻ thù cũng như khám phá bóng tối. Tên game rất thích hợp để giải trí dài ngày tại nhà trong mùa dịch bệnh này là Shadow ZONE of Limansk Redux APK.

Giới thiệu Shadow ZONE từ Limansk Redux

Bí mật bị chôn vùi dưới lòng đất hậu khải huyền

tổ hợp

Năm 2014, thế giới trải qua một trận đại họa, đẩy nhân loại đến chỗ diệt vong, mọi thứ xung quanh chỉ còn là đống gạch vụn. Toàn bộ bề mặt trái đất không còn là màu xanh của sự sống, mà đã được thay thế bằng một vùng đất hoang độc hại. Một vài người may mắn sống sót đã rút lui về ẩn náu trong Vùng Chernobyl. Ở đây, giống như những ngày đen tối của thời Trung cổ, việc sinh tồn rất khó khăn.

Nhiều năm sau, một thế hệ mới được sinh ra và lớn lên ở Vùng Chernobyl. Nhưng tôi nghĩ mọi thứ đang trở nên tươi sáng hơn. Khi hy vọng được hồi sinh, nguy hiểm khủng khiếp ập đến với nhân loại. Bề mặt Trái đất một lần nữa phải đối mặt với một mối nguy hiểm mới: Nhiệt độ đang giảm nhanh chóng ở khắp mọi nơi. Mọi người chiến đấu với nhau để tìm một nơi trú ẩn mới nằm sâu trong đường hầm tàu ​​điện ngầm cũ với hy vọng có thể sống sót sau thảm họa này.

ZONE Shadow of Limansk Redux 1440x665 trong APKMODY

Bạn đóng vai một nhân vật tên là Serioga, một phần của quần thể sống sót. Sau khi cùng mọi người điều tra và kiểm tra hầm ngầm X, ai cũng nghĩ mọi chuyện từ đây sẽ ổn thỏa. Nhưng … mọi thứ đều không ổn.

Một con quái vật có tên là The Dark đã xuất hiện. Trông họ rất giống người nhưng không có nhân tính, họ chỉ biết máu và giết người. Họ có sức khỏe đáng kinh ngạc, có thể tiêu diệt bất cứ ai bằng súng bằng tay không. Con người giờ đây phải ẩn mình sâu hơn dưới những đường hầm, vừa để thoát khỏi Bóng tối vừa để bảo vệ mình khỏi cái lạnh bao trùm cả thế giới. Và khi bạn đi đến cuối, bạn và mọi người sẽ tiếp tục khám phá ra thứ gì đó đáng sợ hơn nhiều thập kỷ trước, và thứ đáng sợ hơn The Dark.

Bạn sẽ làm gì trong trò chơi?

ZONE Shadow of Limansk Redux là một game phiêu lưu hành động của nhà phát hành AGaming +. Đây là một game platformer bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất nhưng kết hợp với thể loại nhập vai, phiêu lưu khám phá một thế giới đen tối thời hậu tận thế.

Tải xuống miễn phí ZONE Shadow of Limansk Redux 1440x665

Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là tìm kiếm tất cả những kẻ thù xung quanh mà không cho phép bạn bay và cố gắng để không bị phát hiện bằng cách cầm một khẩu súng trên tay. Kẻ thù của bạn là những sinh vật bí ẩn không có tên, sinh sản rất nhanh, và còn mạnh và nguy hiểm hơn The Dark hàng trăm nghìn lần. Chúng không rõ hình dạng, chúng có thể xuất hiện mọi lúc, mọi nơi và biến mất theo thời gian. Vì vậy, cuộc chiến trở nên khốc liệt hơn, khó khăn hơn trước.

Bầu không khí kinh dị chết người trong trò chơi ở khắp mọi nơi, trong từng hơi thở, trong mọi cảnh và trong mọi nhóm kẻ thù. Có khi chúng xuất hiện từng con một, có khi cả đàn lao tới như hổ đói. Lúc này, với tư cách là người chỉ huy, bạn phải quyết định đối mặt hay bỏ chạy để bảo vệ tính mạng cho bản thân và đồng đội.

Gameplay

Trò chơi có 4 cấp độ: Mới bắt đầu, Kinh nghiệm, Bám sát, Khó khăn. Tùy vào mức độ “dẻo dai” và tinh thần thép của bạn, bạn sẽ chọn độ khó phù hợp với mình.

ZONE Shadow của Limansk Redux là một món thịt hầm hỗn hợp. Bạn sẽ thấy một số kinh dị đen tối trong bối cảnh ngày tận thế, khám phá cuộc phiêu lưu và chiến tranh. Tỷ lệ giữa phiêu lưu và chiến tranh gần như giống nhau. Khi nghĩ đến việc chiến đấu hoài, bất ngờ trước sự xuất hiện bất ngờ của lũ quái vật cũng khiến tôi hơi mệt mỏi. Sau đó bạn sẽ ngay lập tức được đưa đến một khu vực u ám để khám phá mọi ngóc ngách của ngục tối tăm tối, bạn sẽ có cảm giác sợ hãi và lo lắng như đang chơi một trò chơi ma kinh dị. Mọi thứ hòa quyện vào nhau tạo nên hành trình dài của nhân vật.

Android 1440x665 cho Shadow of Limansk Redux ZONE

Thao tác của trò chơi này cũng khá đơn giản. Các nút điều hướng và nhắm mục tiêu nằm ở bên trái và lựa chọn vũ khí ở bên phải. Nhắm mục tiêu và điều khiển trơn tru và bạn có thể xử lý phần chiến đấu của nhân vật (nhưng sống sót hay không là một vấn đề khác vì như tôi đã nói kẻ thù sẽ trông tinh vi hơn).

Đối với cảnh phiêu lưu khám phá, bạn sẽ nhận được một bản tóm tắt ngắn gọn về các nhiệm vụ khác nhau, tìm cái này cái này, mở nó ra, tìm lối ra … Bạn sẽ tìm được phương tiện thích hợp và hoàn thành thử thách để vượt qua, chuyển sang giai đoạn tiếp theo và tiếp tục. Hậu trường, cuộc chiến đầy kịch tính.

Tải xuống APK ZONE Shadow of Limansk Redux cho Android

Bóng tối của Limansk Redux ZONE khá tệ. Vì vậy, hãy chơi trong khi bạn đang thực sự ở chế độ chiến đấu và đừng ngại đi qua con đường tăm tối đầy cạm bẫy. Bắn đã tay, lối chơi thú vị khó dứt, cốt truyện cũng khá sâu. Rất đáng thử các bạn ạ.

Bình luận
Chia sẻ