Danh sách giftcode game Xenowerk Tactics được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Xenowerk Tactics thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Xenowerk Tactics thôi nào!

Giftcode Xenowerk Tactics mới nhất

 • 20a7b8
 • 64fbdd33
 • 784d9238
 • 3d538b10
 • 13335d90
 • 9abd40d
 • 41dee9b0

Giftcode Fanpage Xenowerk Tactics mới nhất

 • 27184d00
 • 3dbd03ac
 • 3ff68677
 • 5914cc92
 • 27a073e2
 • a582bf
 • 1751dabb

Hướng dẫn cách nhập code Xenowerk Tactics

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Xenowerk Tactics
 • Bước 2: Chọn box giftcode Xenowerk Tactics ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Xenowerk Tactics để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Xenowerk Tactics

 • Bước 1: Truy cập fanpage Xenowerk Tactics
 • Bước 2: Chọn hashtag Xenowerk Tactics code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Xenowerk Tactics mới nhất

Bạn có thích trò chơi chiến lược? Tải xuống APK Xenowerk Tactics MOD và tham gia chiến dịch bảo vệ thế giới khỏi vũ khí sinh học.

Giới thiệu Chiến thuật Xenowerk

Xenowerk Tactics được xuất bản bởi Pixelbite, một nhà xuất bản Thụy Điển. Trò chơi hoàn toàn miễn phí để tải xuống, nhưng bạn phải trả tiền trong ứng dụng để mở khóa toàn bộ câu chuyện và tính năng của trò chơi. Khi tải xuống phiên bản miễn phí, bạn có thể chọn tùy chọn “Chơi Miễn phí” để bắt đầu trò chơi. Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD của APKMODY nếu bạn gặp sự cố với quá trình thanh toán. Bản MOD của chúng tôi đã mở khóa tất cả các tính năng, bạn có thể tải về ở link cuối bài viết.

tổ hợp

Tại sao các cơ sở nghiên cứu ở Bắc Cực lại gặp xui xẻo như vậy? Tiền đồn trong Xenowerk Tactics đã bị phục kích bởi các dị nhân kể từ thời điểm mở cửa. Thật là một kịch bản điển hình! Nhưng không giống như những bộ phim kinh dị hay loạt phim khoa học viễn tưởng, trò chơi chiến lược này đặt số phận của các anh hùng vào tay bạn. Với tư cách là một chỉ huy, bạn sẽ giám sát mọi thứ từ việc tuyển dụng cho các đội ứng phó khẩn cấp đến việc cung cấp cho họ vũ khí và vật tư để điều hành căn cứ của họ, đồng thời đảm bảo họ được chăm sóc y tế đầy đủ.

Bản đồ chiến thuật Xenowerk 1024x576

trò chơi phong cách

Xenowerk Tactics là một game chiến thuật nên bạn không cần điều khiển nhiều. Là một chỉ huy, bạn cần phải tìm ra chiến lược phù hợp để quân đội của bạn có thể hoàn thành chiến dịch và sống sót trở lại sau trận chiến. Nhấn đúp vào vị trí nếu bạn muốn kiểm soát toàn bộ lực lượng đặc nhiệm. Nếu bạn chỉ muốn một nhân vật di chuyển, hãy kéo và thả nhân vật đó vào nơi bạn muốn.

Trò chơi Xenowerk Tactics 1024x576

Vũ khí, lựu đạn, tiện ích và thậm chí là sức mạnh đột biến đóng một vai trò quan trọng trong các nhiệm vụ Xenowerk Tactics, cho dù bạn đang cố gắng bảo vệ một nơi trú ẩn an toàn, giải cứu đồng minh đã mất hay hoàn thành một mục tiêu. . Nhưng đây chỉ là một phần của trò chơi.

Quan trọng không kém là các khía cạnh tinh vi hơn, chẳng hạn như động lực xã hội của quân đội và cách họ phản ứng với các tình huống bất ngờ. Trong khi khám phá rừng, đầm lầy và phòng thí nghiệm bí mật, các đội gồm ba người sẽ đối mặt với những cuộc chạm trán ngẫu nhiên, chủ yếu là để hạ gục những kẻ tấn công, nhưng đôi khi gặp phải kẻ thù. Tưởng chừng như vô hại như bong gân cổ chân và những tình huống dở khóc dở cười. Việc chuẩn bị và lên kế hoạch hợp lý là điều cần thiết, vì ăn phải nấm độc cũng nguy hiểm như gặp phải dị nhân nhầy nhụa.

lính

Mỗi chiến binh Xenowerk Tactics có những khả năng khác nhau. Ví dụ, McCowen có khả năng đặt tháp súng ở vị trí bạn chọn. Maulder là một nữ chiến binh, cô thường ném lựu đạn để hạ gục một số lượng lớn kẻ thù. Đó là lý do tại sao việc chọn một đội 3 người rất quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến chiến thuật của bạn và cách bạn bảo vệ chiến dịch của mình.

Doanh trại chiến thuật Xenowerk 1024x576

Cơ sở

Bạn được bảo vệ trong một căn cứ lớn. Với các tòa nhà ở đây – bao gồm doanh trại, bệnh viện, kho vũ khí và spa – bạn có thể quản lý, duy trì và cải thiện nhân vật của mình. Nếu bạn mất đi thành viên tốt nhất của mình trong một nhiệm vụ nguy hiểm, hãy đến trung tâm tuyển dụng và đăng ký một gương mặt mới!

BỆNH VIỆN

Quân của bạn không thể được làm mới sau mỗi chiến dịch. Họ cần phải nhập viện. Nếu chúng chết, bạn không thể sử dụng chúng nữa. Bạn cần nâng cấp bệnh viện của mình để có thể điều trị được nhiều bệnh nhân hơn.

Spa

Xenowerk Tactics cung cấp cho bạn các tính năng Spa. Khi binh lính của bạn sử dụng Spa, họ sẽ nhận được một lượng điểm kinh nghiệm tăng lên đáng kể. Họ sẽ nhận được chỉ số, mở khóa các kỹ năng mới khi lên cấp.

Kho vũ khí

Vũ khí là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi người lính trên chiến trường. Nếu bạn có một vũ khí mạnh, bạn sẽ có nhiều lợi thế và tăng cơ hội sống sót. Bạn có thể nâng cấp vũ khí và áo giáp của từng nhân vật trong Armory.

đồ họa

Xenowerk Tactics, một trong những game chiến thuật hay nhất, lựa chọn hình ảnh 2D ở định dạng pixel thay vì sử dụng các công nghệ đồ họa hiện đại. Gameplay của trò chơi gợi nhớ đến những trò chơi cũ như Contra. Bản đồ trong game khá tối, nhầy nhụa và hơi đáng sợ. Bạn có thể cảm nhận được sự nguy hiểm trong từng chiến dịch. Ngay cả khi bạn sử dụng góc nhìn từ trên cao, đôi khi bạn cũng bất ngờ mỗi khi một con quái vật xuất hiện từ màn đêm.

Đồ họa Xenowerk Tactics 1024x576

Phiên bản Xenowerk Tactics MOD APK

Tính năng MOD

Mở khóa: Phiên bản MOD là phiên bản trả phí của Xenowerk Tactics. Phiên bản MOD mở khóa toàn bộ câu chuyện, tính năng và chiến dịch miễn phí. Bạn có thể chọn Trò chơi mới để bắt đầu chiến dịch.

Tiền không giới hạn: Bạn sẽ có rất nhiều tiền trong trò chơi.

Cách cài đặt phiên bản MOD

Vì đây là trò chơi yêu cầu phải cài đặt tệp OBB nên có thể sẽ gặp một chút khó khăn khi cài đặt. Dưới đây là một số bước để bạn cài đặt phiên bản MOD:

 1. Trước hết, hãy tải xuống các tệp MOD APK và OBB từ liên kết bên dưới bài viết.
 2. Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc từ Google Play, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó.
 3. Giải nén tệp com.pixelbite.xwt.zip và sao chép thư mục com.pixelbite.xwt vào đường dẫn android / obb.
 4. Cài đặt tệp APK như bình thường.
 5. Mở game, chọn New Game, chọn Khó (Hard and Easy) để bắt đầu chiến dịch.

Tải xuống Xenowerk Tactics MOD APK dành cho Android

Với sự kết hợp thú vị giữa xây dựng căn cứ, chiến đấu chiến lược và phát triển nhân vật, bạn sẽ có được một kết thúc có hậu cho một đội quân anh hùng khoác áo hazmat giống như của bạn. Bạn đã sẵn sàng tham gia chiến dịch giải cứu hành tinh chưa?

Bình luận
Chia sẻ