Tổng hợp Giftcode World War 2 Reborn mới nhất

  Danh sách giftcode game World War 2 Reborn được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode World War 2 Reborn thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc World War 2 Reborn thôi nào!

  Giftcode World War 2 Reborn mới nhất

  • 35d8815b
  • 44c51d32
  • a9cc54a
  • 1a85764f
  • 4961d5f6
  • 779c4316
  • 6131bd3c

  Giftcode Fanpage World War 2 Reborn mới nhất

  • 3dbdfff
  • 5e788454
  • 4b552f18
  • 188a1955
  • 3044fc1a
  • 7d36f52d
  • 7bf4335c

  Hướng dẫn cách nhập code World War 2 Reborn

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website World War 2 Reborn
  • Bước 2: Chọn box giftcode World War 2 Reborn ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code World War 2 Reborn để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage World War 2 Reborn

  • Bước 1: Truy cập fanpage World War 2 Reborn
  • Bước 2: Chọn hashtag World War 2 Reborn code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code World War 2 Reborn mới nhất

  World War 2 Reborn MOD APK là game bắn súng FPS lấy đề tài WW2 quen thuộc. Bạn sẽ hòa mình vào chiến trường với tư cách là một lính biệt kích. Trải nghiệm trực tuyến hoặc ngoại tuyến cũng rất thú vị.

  Giới thiệu Thế chiến II Reborn

  Trở thành một biệt kích, bắn FPS trên chiến trường của chiến tranh thế giới thứ hai!

  Về Thế chiến II Tái sinh

  World War 2 Reborn là một game FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất với đề tài chiến tranh thế giới thứ hai.

  Khi chơi, bạn sẽ đóng vai một lính biệt kích trên chiến trường và đụng độ với hàng chục kẻ thù từ khắp nơi trên thế giới. Bắt đầu trò chơi mà không có bất kỳ nội dung hoặc cốt truyện cụ thể nào. Vào trận ngay lập tức, đừng nói gì cả. Hệ thống vũ khí trong World War 2 Reborn cũng khá phong phú. Các chiến binh cũng có trang bị hoành tráng và các kỹ năng cá nhân cơ bản để khai thác địa hình.

  Tải xuống World War II Reborn APK 1440x810

  Trong các trận đấu, bạn sẽ tiếp tục chiến đấu với nhiều kỹ năng đặc biệt của biệt kích, bao gồm bắn trực diện, bắn, ẩn nấp, chạy đến gần kẻ thù hoặc né tránh đạn từ đám đông. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu, sống sót càng lâu càng tốt, là người duy nhất còn lại trên chiến trường.

  Gameplay

  Trong trận chiến, Danh sách Vũ khí ở bên trái màn hình và Danh sách Trang bị ở bên phải. Sau khi được chọn, bố cục sẽ được hiển thị lại theo cách mới phù hợp hơn với quá trình chiến đấu. Góc trên cùng bên trái là bản đồ hiển thị vị trí của bạn trên chiến trường. Phía dưới bên trái là phím điều hướng ảo. Bên phải là các nút kỹ năng: cận chiến hoặc bắn tỉa. Chính giữa màn hình: Phía trên là số lượng phe địch của phe ta, phía dưới là trạng thái vũ khí bạn mang theo. Lưu ý rằng Thế chiến 2 Reborn yêu cầu cả mục tiêu chính xác và nạp đạn liên tục. Nói cách khác, khi thực hiện những nhiệm vụ này, bạn phải căn thời điểm thích hợp để kẻ địch, đặc biệt là những tay súng bắn tỉa không có cơ hội tiếp cận hoặc rời xa bạn.

  World War II Reborn dành cho Android 1440x810

  Trong World War 2 Reborn, các nhân vật có thể đi bộ, chạy, nhảy và thậm chí xuống sông. Miễn là bạn không bị bắn. Cuộc sống là cuộc đấu tranh.

  Một trong những ưu điểm của World War 2 Reborn so với các game FPS 3D khác là màn hình đạn của kẻ thù. Khi chúng nổ súng hoặc thả bom, sẽ có một đường cong nhỏ màu trắng cho biết đường đi và tầm bắn của quả bom. Bạn phải suy nghĩ kỹ về con đường này bằng cách phản ứng nhanh để không bị ảnh hưởng bởi các đợt phản công của đối phương. Nhắm mục tiêu mặc dù mất thời gian để thay đổi đạn, nhưng thay vào đó chúng ta có một cơ chế hiển thị đạn khá thú vị.

  một số lưu ý nhỏ

  Bạn có thể chọn chiến đấu một mình trong khi chơi. Hoặc gia nhập lực lượng đồng minh để hợp sức chống lại kẻ thù. Cả hai hình thức đều mang lại trải nghiệm khá ấn tượng.

  Hãy chú ý đến các lực lượng đặc biệt trong khi chơi. Không giống như những người lính bình thường, họ sở hữu vũ khí trang bị hạng nặng cũng như kỹ năng chiến đấu siêu hạng. Đối phó với chúng thường không phải là một cách tốt. Để tiêu diệt từng người một đến cùng, bạn phải sử dụng tất cả các loại vũ khí khác nhau, mua thiết bị mới và thể hiện tất cả các kỹ năng chỉ huy của mình. .

  Đồ họa và âm thanh

  Đồ họa 3D trong World War 2 Reborn cũng không tốt lắm. Vì vậy, nó không thể được gọi là điểm mạnh. Thay vào đó, chúng tôi có được hiệu suất âm thanh chất lượng. Tiếng súng, tiếng đạn rơi liên tục và tiếng la hét của đồng đội… Tất cả đều nằm trên trận địa, nhưng không hề phân tán. Rõ ràng là các âm thanh không trộn lẫn và phát cùng nhau, như một lỗi phổ biến mà một số game thủ mắc phải.

  APK WW2MODY Tái sinh trong 1440x810

  Bối cảnh trong World War 2 Reborn có nhiều địa hình khác nhau và đó cũng là thế giới mở 3D để bạn tha hồ khám phá. Nhưng phong cảnh không được chi tiết cho lắm. Ngoài ra không có tác động môi trường tàn phá, đạn chỉ có thể ảnh hưởng đến kẻ thù nếu bạn nhắm mục tiêu. Các đồ đạc còn lại không bị ảnh hưởng bởi cảnh quan xung quanh. Mỗi lần bắn, vỏ bay như chuối. Nó không phải là vỏ bánh, chỉ là một miếng vảy vuông màu vàng trông thật giả. Và có một số mảng vụng về chưa xác định được một môi trường phức tạp, chẳng hạn như mặt nước, ngọn cỏ đung đưa trong gió.

  Tuy nhiên, điểm dễ nhận thấy là sự di chuyển linh hoạt và cơ chế ngắm bắn chính xác của địch đã phần nào loại bỏ được cái “chưa” trên thực địa.

  Phiên bản APK World War 2 Reborn MOD

  Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn

  Tải xuống APK & MOD của World War II Reborn cho Android

  Tuy không hoàn hảo cho đồ họa 3D nhưng nó cũng thiếu hiệu ứng mô phỏng thế giới mở ấn tượng. Nhưng nhờ chuyển động và lối chơi mạnh mẽ, uyển chuyển kết hợp kỹ năng và vũ khí, World War 2 Reborn vẫn là một trong những game FPS lấy đề tài chiến tranh rất đáng chơi trên di động.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời