Danh sách giftcode game World Robot Boxing 2022 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode World Robot Boxing 2022 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc World Robot Boxing 2022 thôi nào!

Giftcode World Robot Boxing 2022 mới nhất

 • 6a17dfba
 • 5f4db243
 • aaffee6
 • 72a7e26c
 • 6705b974
 • 5997a474
 • 73f1d0db

Giftcode Fanpage World Robot Boxing 2022 mới nhất

 • 550877b0
 • 55cccf6c
 • 3fc2a166
 • 22a8ed34
 • 44daf61f
 • 3cc51ae4
 • 250eef56

Hướng dẫn cách nhập code World Robot Boxing 2022

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website World Robot Boxing 2022
 • Bước 2: Chọn box giftcode World Robot Boxing 2022 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code World Robot Boxing 2022 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage World Robot Boxing 2022

 • Bước 1: Truy cập fanpage World Robot Boxing 2022
 • Bước 2: Chọn hashtag World Robot Boxing 2022 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code World Robot Boxing 2022 mới nhất
Robot quyền anh đã phát triển!

Chinh phục Giải vô địch WRB mới và chinh phục tất cả! Tham gia cùng các loại Robot tiên tiến nhất trong cuộc chiến giành quyền tối cao. Trò chơi quyền anh Robot hành động arcade tiên tiến và tuyệt vời nhất đang kêu gọi bạn tiêu diệt kẻ thù của mình, chinh phục những tên trùm mạnh mẽ và trở thành huyền thoại Robot Boxing vĩ đại tiếp theo. Hãy vào võ đài và chiến đấu như thể không có ngày mai! Thống trị một lần nữa với tư cách là Nhà vô địch thế giới quyền anh người máy cuối cùng. #BRING IT

TRỞ THÀNH VÔ ĐỊCH
Nhà vô địch được thực hiện trên võ đài! Từ chiến đấu trong hầm ngục tàng hình đến trở thành Nhà vô địch Thế giới, Trò chơi Chiến đấu Robot này kết hợp một câu chuyện anh hùng với những pha hành động ngoạn mục. Tập hợp đội chiến binh thép cuối cùng và bước vào vòng tròn vuông để tham gia những trận chiến gay go nhất. Trang bị cho bot của bạn những khả năng điên rồ, trau dồi kỹ năng của bạn với hàng giờ đào tạo, đánh bại đối thủ bằng những bước di chuyển đặc sắc tuyệt vời và chiến đấu theo cách của bạn để đứng đầu Bảng xếp hạng. Cạnh tranh cho danh hiệu vô địch quyền anh người máy thế giới.

ROBOTS TRONG TƯƠNG LAI
Mở rộng cấp bậc của các nhà vô địch quyền anh người máy và huấn luyện họ lên các cấp độ mới khi họ bước vào cuộc thi cuối cùng! Nó không chỉ là về kích thước nữa. Các trận chiến robot giờ đây phức tạp hơn nhiều với khả năng và lợi thế của từng lớp. Tập hợp đội của bạn gồm những cỗ máy chiến đấu tốt nhất với các lớp nhân vật độc đáo của riêng họ. Mỗi lớp có sức mạnh và lợi thế chiến đấu riêng biệt so với những lớp khác, và mỗi robot đều có những Kỹ năng riêng. Ý tôi là, điều quan trọng là bạn đưa ai vào cuộc chiến! Kết hợp các Bots cụ thể để kích hoạt các khả năng dựa trên sức mạnh tổng hợp của chúng. Hãy sẵn sàng tham gia hành động WRB2 với một người máy khổng lồ mới và phiên bản siêu sao huyền thoại được người hâm mộ yêu thích của Vũ trụ Quyền anh Robot Thế giới.

TRÒ CHƠI VÀ ĐIỀU KHIỂN
Trận chiến lớn nhất trong lịch sử Quyền Anh Robot nằm trong tay bạn! Giải phóng các combo hoành tráng với các kỹ năng mạnh mẽ vượt qua đối thủ để xác định phong cách chiến đấu của riêng bạn trong game nhập vai hành động hoành tráng này! Trải nghiệm các đoạn phim chơi game tuyệt đẹp khi chiến binh bọc thép của bạn giải phóng các kết hợp năng động chỉ bằng một cú chạm ngón tay. Cảm nhận tác động thực sự của thép với mỗi cú đấm và mỗi cú đá. Đè bẹp đối thủ của bạn và tung ra các đòn đặc biệt bùng nổ với các điều khiển giao diện chiến đấu trực quan. Chặn để né đòn tấn công của đối thủ và phản đòn bằng một cú đá phản công hoàn hảo. Đi sâu hơn vào trải nghiệm chiến đấu hành động arcade phá vỡ thép cuối cùng. Tìm hiểu đối thủ của bạn, tương tác với họ, xác định điểm yếu của họ, xây dựng chiến lược và đi sâu vào thử thách.

chinh phục chiến trường
Khám phá một câu chuyện thú vị và biến chiến binh áo giáp của bạn thành những Nhà vô địch hùng mạnh bằng cách chiến đấu trong Chế độ Câu chuyện và Giải đấu Toàn cầu kéo dài các địa điểm mang tính biểu tượng. Đánh bại các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới hoặc chơi với bạn bè của bạn trong các Trận đấu so tài năng động và Sự kiện trực tiếp hàng tuần. Ai sẽ là người đưa ra KO cuối cùng? Khám phá các nhiệm vụ năng động và tham gia vào các trận chiến hành động lành mạnh. Đa dạng hóa quân đội của bạn, nâng cấp quái vật cơ khí của bạn để tăng chỉ số của chúng và mở khóa tiềm năng đầy đủ của chúng! Tham gia vào các trận chiến PvP hoành tráng chống lại đối thủ.

TÀI SẢN:
– 67 rô bốt từ 14 quốc gia
– 6 lớp Robot
– 12 khu vực thú vị
– 48 Cử chỉ Chữ ký Cường điệu
– Nhiều chế độ trò chơi
– Các cột mốc và phần thưởng xếp hạng
– Chơi theo ý bạn. Bạn có muốn nghiền nát và phá hủy? Để tiết kiệm và bảo vệ?
Đạt được sự vĩ đại trong tương lai của Quyền Anh Robot, nơi chỉ những người mạnh nhất sống sót. Tham gia giải đấu vô địch.

Trò chơi này là miễn phí để tải xuống và chơi. Một số vật phẩm trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể hạn chế mua hàng trong ứng dụng từ cài đặt.

Sự cho phép:
READ_EXTERNAL_STORAGE: Để lưu dữ liệu và tiến trình trò chơi của bạn.
WRITE_EXTERNAL_STORAGE: Để lưu dữ liệu và tiến trình trò chơi của bạn

Twitter – @wrbgame
Instagram – @wrbofficial
Facebook – www.facebook.com/WorldRobotBoxingGame
Youtube – www.youtube.com/user/RelianceGames
Reddit – www.reddit.com/r/WorldRobotBoxing
Trang web – www.dependencygames.com

Điều khoản và Điều kiện: https://www.dependencygames.com/terms-conditions/