Danh sách giftcode game World of Warcraft Mobile được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode World of Warcraft Mobile thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc World of Warcraft Mobile thôi nào!

Giftcode World of Warcraft Mobile mới nhất

 • 7a54125b
 • 6df287a7
 • 1312c124
 • 3105b9d1
 • 857801e
 • 6f6d2ea8
 • 1ac1c081

Giftcode Fanpage World of Warcraft Mobile mới nhất

 • 68bc1079
 • 439c747
 • 1bf25068
 • 264c6632
 • 2f2b18c1
 • 7de3aed0
 • 27ac29f5

Hướng dẫn cách nhập code World of Warcraft Mobile

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website World of Warcraft Mobile
 • Bước 2: Chọn box giftcode World of Warcraft Mobile ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code World of Warcraft Mobile để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage World of Warcraft Mobile

 • Bước 1: Truy cập fanpage World of Warcraft Mobile
 • Bước 2: Chọn hashtag World of Warcraft Mobile code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code World of Warcraft Mobile mới nhất

Nếu đang tìm kiếm một game MMORPG nhập vai có thể chơi lâu dài, bạn có thể thử qua World of Warcraft Mobile. Nó được phát triển gần đây bởi Blizzard Entertainment.

Gặp gỡ World of Warcraft Mobile

World of Warcraft là một trong những game MMORPG huyền thoại được phát hành cho nền tảng PC vào năm 2004. Vào thời điểm đó nó được coi là MMORPG đầy kỷ niệm gắn liền với tuổi thơ của những người chơi thế hệ 8x và 9x. 16 năm sau, Trò chơi quay trở lại phiên bản Android: World of Warcraft Mobile. Bạn đã sẵn sàng tham gia thế giới Warcraft kỳ ảo và “thăm thú” ký ức tuổi thơ của mình chưa?

Tiểu sử

Bối cảnh của World of Warcraft Mobile được đặt trong thế giới của Warcraft Azeroth, giống như phiên bản gốc. Tại đây người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá và chinh phục Azeroth, chiến đấu chống lại một chủng tộc man rợ và những con quái vật hung tợn nhất!

trò chơi phong cách

Nhìn chung, một game MMORPG không có mục đích cụ thể như một game nhập vai có cốt truyện. Bạn sẽ không cố gắng tìm và đánh bại trùm cuối để hoàn thành cuộc hành trình. Thay vào đó, bạn sẽ cố gắng phát triển nhân vật của mình, khám phá địa hình, làm nhiệm vụ, kết bạn với những người chơi khác và lập những thành tích mới.

APK của World of Warcraft Mobile

Hệ thống nhiệm vụ trong World of Warcraft Mobile có một số nội dung. Bạn sẽ tìm thấy những nhiệm vụ này từ các NPC trên bản đồ. Họ cung cấp các hướng dẫn cơ bản và một phần thưởng có giá trị khi bạn hoàn thành. Nội dung của nhiệm vụ xoay quanh việc chiến đấu với quái vật để bảo vệ thế giới của Warcraft Azeroth. Và đôi khi bạn phải chấp nhận rủi ro để tấn công các hang động, ngục tối và những con trùm mạnh mẽ.

Mức độ khó của nhiệm vụ phụ thuộc vào cấp độ của nhân vật. Tuy nhiên, đôi khi bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ này một mình. World of Warcraft Mobile là một trò chơi nhập vai nhiều người chơi để bạn lập nhóm với các nhân vật khác. Kết quả là bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ hơn. Trò chơi cũng cung cấp một số nhiệm vụ đội đặc biệt với nhiều tiền thưởng và tài nguyên đặc biệt.

Con số

World of Warcraft Mobile cho phép bạn tạo bất kỳ nhân vật nào bạn muốn. Bạn có thể thay đổi diện mạo của chúng và chọn một lớp học cho chúng. Warcraft Azeroth bao gồm hai phần chính, đó là Lục địa Kalimdor và Lục địa phương Đông. Tùy thuộc vào lớp nhân vật của bạn, bạn sẽ bắt đầu chơi ở các địa điểm khác nhau trên hai lục địa nói trên.

Nhân vật cũng có thể sử dụng skin và trang bị. Bạn có thể mua chúng từ cửa hàng, làm chúng từ nguyên liệu hoặc nhận phần thưởng từ NPC khi hoàn thành nhiệm vụ. Trang bị giúp nhân vật tăng điểm thuộc tính và sát thương tổng thể. Bạn cũng có cơ hội nhận được trang bị hiếm khi chiến đấu với quái vật.

Nhiều nơi để khám phá

Trên thực tế, có rất nhiều khu vực để khám phá trong Warcraft Azeroth. Một số nơi được kiểm soát và có hòa bình, một số có chiến tranh, xung đột và không có sự kiểm soát. Vì vậy, bạn cần cẩn thận hơn khi đặt chân đến những nơi như vậy.

Bạn có cái nhìn tổng quan về World of Warcraft Mobile qua bản đồ thế giới. Nó tiết lộ các địa điểm nổi tiếng như Undercity, một két sắt trong một thành phố bỏ hoang, nơi các xác sống sinh sống và phát triển. Thành phố Ironforge, còn được gọi là Thị trấn Đá, nằm bên cạnh một ngọn núi có cấu trúc bằng đá lớn. Thunder Bluff, với địa hình hiểm trở, là nơi sinh sống của các bộ tộc và sinh vật cổ đại.

Ngoài ra còn có một thị trấn nhỏ trong World of Warcraft Mobile với các NPC nhiệm vụ và các NPC chức năng có thể giúp bạn mua / bán, sửa chữa và nâng cấp các vật phẩm khi cần thiết.

Hoạt động

Ngoài hệ thống nhiệm vụ, bạn cũng nên chú ý đến các sự kiện trong World of Warcraft Mobile để thu thập tiền thưởng và các tài nguyên, trang bị đặc biệt.

Trò chơi sẽ cho bạn biết khi nào sự kiện sẽ xảy ra. Bạn cũng có thể xem thêm thông tin về các bản cập nhật mới, tin tức trên trang chính của trò chơi.

Tải xuống APK World of Warcraft Mobile cho Android

World of Warcraft Azeroth là nơi bạn sẽ tìm thấy nhiệm vụ của mình sớm trong cuộc phiêu lưu của bạn trong World of Warcraft Mobile. Mối hiềm khích từ xa xưa giữa con người và ma quỷ ngày càng lớn và dẫn đến những cuộc chiến tranh liên miên. Sử dụng sức mạnh của bạn để chiến đấu và tìm kiếm những người đồng đội khác để thành lập liên minh để bảo vệ thế giới.

APK World of Warcraft Mobile vẫn chưa ra mắt.

Bình luận
Chia sẻ