Danh sách giftcode game WORLD of SUBMARINES: Navy PvP được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode WORLD of SUBMARINES: Navy PvP thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc WORLD of SUBMARINES: Navy PvP thôi nào!

Giftcode WORLD of SUBMARINES: Navy PvP mới nhất

 • 3c84ea33
 • 3ee9995f
 • 350cee84
 • 4b8bc876
 • 52e9056b
 • 17bfaa88
 • 1378df7d

Giftcode Fanpage WORLD of SUBMARINES: Navy PvP mới nhất

 • 536f38e3
 • 7ed64906
 • 113b9902
 • 621492
 • 2e86cbb9
 • 77527a19
 • 74cdf448

Hướng dẫn cách nhập code WORLD of SUBMARINES: Navy PvP

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website WORLD of SUBMARINES: Navy PvP
 • Bước 2: Chọn box giftcode WORLD of SUBMARINES: Navy PvP ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code WORLD of SUBMARINES: Navy PvP để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage WORLD of SUBMARINES: Navy PvP

 • Bước 1: Truy cập fanpage WORLD of SUBMARINES: Navy PvP
 • Bước 2: Chọn hashtag WORLD of SUBMARINES: Navy PvP code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code WORLD of SUBMARINES: Navy PvP mới nhất
Lặn sâu xuống biển với các trò chơi chiến đấu trên biển trực tuyến MIỄN PHÍThế giới tàu ngầm! Trở thành thuyền trưởng tàu ngầm thực sự trong các trận chiến chiến thuật chống lại người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi chiến tranh PvP dưới nước năng động.

Lắp ráp các tàu ngầm huyền thoại của Liên Xô, Nga, Trung Quốc, Anh, Mỹ và hơn thế nữa để tạo thành một hạm đội chiến đấu. Nâng cấp áo giáp, tốc độ và hỏa lực cho tàu ngầm của bạn. Nhận các vũ khí chiến thuật tốt nhất phù hợp cho các trận hải chiến khác nhau và trở thành chiến binh hải quân vô địch giả lập dưới nước.

Đánh chìm tàu ​​ngầm của người chơi và giành quyền kiểm soát biển trong chế độ chơi PvP hoặc chiến đấu với hải quân của kẻ thù trong Survival. Thể hiện danh dự trong thế giới hải quân và chiến đấu theo cách của bạn thông qua các cấp bậc của hải quân đến đô đốc u-boat! Khám phá sa mạc Bắc Cực, hẻm núi, vách đá, đền thờ để đạt được lợi thế chiến thuật và chuẩn bị cho các cuộc phục kích.

Chiến đấu trong các sự kiện, nhiệm vụ chiến thuật và thử thách để kiếm tài nguyên trong trò chơi. Làm chủ biển!

hải chiến trực tuyến
Trận chiến với các liên minh và đội trưởng từ khắp nơi trên thế giới. Chứng minh sức mạnh của bạn trong chiến tranh tàu ngầm!

Hàng chục tàu ngầm thực sự
Xây dựng các đơn vị con thực sự của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức và nhiều hơn nữa. Akula, Typhoon, Seawolf, Los Angeles, Ohio, U-Boat và những người khác.

Phát triển trò chơi có thể nhìn thấy
Tích lũy kinh nghiệm, mở rộng hạm đội của bạn và tăng hỏa lực bắn tỉa. Di chuyển lên bảng thành tích đến Champions League và trở thành đội trưởng huyền thoại! Thu thập hạm đội tốt nhất!

Nâng cấp và tùy chỉnh tàu chiến
Xây dựng một tàu ngầm độc đáo với hệ thống nâng cấp RPG và khả năng hải quân. Nâng cấp động cơ, thân tàu, vũ khí và đào tạo phi hành đoàn của bạn để đạt được khả năng chiến đấu. Sử dụng biểu tượng nano, ngư lôi đặc biệt và mô-đun phòng thủ để lật ngược tình thế của chiến tranh hải quân!

Nhiều chế độ chơi khác nhau
Đánh chìm tàu ​​địch trong các trận chiến đội PvP, kiểm soát lãnh thổ hải quân, trận chiến giữa các hạm đội trong các nhiệm vụ chớp nhoáng hoặc chiến dịch trong các sự kiện PvE. Chọn chiến thuật của bạn – làm nổ tung và phá hủy mọi thứ bằng một trận mưa ngư lôi như xe tăng, hoặc sử dụng phục kích để đánh chìm kẻ thù!

Chiến dịch toàn diện
Khám phá chiến thuật thiết giáp hạm trong suốt một chiến dịch solo nhập vai. Hoàn thành các nhiệm vụ hải quân khác nhau cho các phe phái khác nhau: bảo vệ tàu trinh sát trong các nhiệm vụ hộ tống, thu thập thông tin tình báo trong các nhiệm vụ tàng hình, tiêu diệt kẻ thù mạnh mẽ trong các trận đánh trùm và hơn thế nữa.

Thiệt hại thực tế
Chiến đấu dữ dội có thể gây ra sự cố nén, cháy, hỏng cánh quạt và các hư hỏng khác. Chọn chiến thuật của bạn bằng cách trang bị ngư lôi tùy chỉnh và tích trữ các bộ dụng cụ sửa chữa để bảo trì nhanh chóng.

Các đấu trường PvP khác nhau cho các trận hải chiến
Đi sâu vào cuộc chiến tàu ngầm năng động qua các khe núi, cột buồm, hẻm núi và các ngôi đền chìm. Tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp dưới nước và khám phá đấu trường để có lợi thế về mặt chiến thuật!

Đồ họa và địa điểm tuyệt đẹp
Tận hưởng từng giây của trò chơi với đồ họa chân thực, hình ảnh tuyệt đẹp, Thuyền U và các địa điểm chi tiết! Bạn có thể thay đổi cài đặt đồ họa để cải thiện hình ảnh hoặc hiệu suất của Wargame.

Kiểm soát thuận tiện
Điều khiển trực quan, lái tự động và tính năng trò chơi chiến tranh có thể tùy chỉnh với chế độ bắn tự động sẽ đưa bạn vào hành động. Nhưng bạn sẽ cần các kỹ năng để trở thành một nhà vô địch giả lập!

Bạn đã sẵn sàng chiến đấu trong mô phỏng chiến tranh chưa? Cập nhật thường xuyên và nội dung mới đang chờ đợi các chiến binh trong hành động PvP trực tuyến năm 2022.

Không chắc chắn trò chơi nào để chơi? Chọn⚓Thế giới tàu ngầmtrận chiến PvP chiến hạm

Tham gia trò chơi hải quân MIỄN PHÍ thời gian thực dưới đáy đại dương, hải quân đang chờ lệnh của bạn, tiêu diệt máy bay chiến đấu của kẻ thù bằng ngư lôi chết người trong game bắn súng 3D dữ dội và chân thực. Trò chơi độc đáo!

Mô phỏng trận chiến tàu chiến cuối cùng cũng ở đây! Nó đầy đủ các hành động giống như bất kỳ game bắn súng nào. Nó cung cấp trình giả lập game bắn súng trên tàu ở góc nhìn thứ ba và các quyết định chiến lược nhập vai.

Ghi chú:
Kính gửi người dùng! Vui lòng viết thư cho chúng tôi nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc sự cố nào trong trò chơi hải chiến.

Bạn muốn đặt câu hỏi về trò chơi chiến tranh hoặc tìm bạn bè và đồng minh?
Facebook: www.facebook.com/GDCompanyGames
Bất hòa: https://discord.gg/QjSQvcJ
Hỗ trợ: support@gdcgames.ru