Danh sách giftcode game World Cricket Championship 3 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode World Cricket Championship 3 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc World Cricket Championship 3 thôi nào!

Giftcode World Cricket Championship 3 mới nhất

 • 1c2df0b9
 • 2d328b53
 • 81dcf39
 • e711d04
 • 5059364b
 • 39721b15
 • 6d94401f

Giftcode Fanpage World Cricket Championship 3 mới nhất

 • 7352cf67
 • 4fbc6d58
 • 3389490e
 • 9e2af64
 • 15fba0e6
 • 63f4e7a4
 • 55fe396b

Hướng dẫn cách nhập code World Cricket Championship 3

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website World Cricket Championship 3
 • Bước 2: Chọn box giftcode World Cricket Championship 3 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code World Cricket Championship 3 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage World Cricket Championship 3

 • Bước 1: Truy cập fanpage World Cricket Championship 3
 • Bước 2: Chọn hashtag World Cricket Championship 3 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code World Cricket Championship 3 mới nhất

Tải xuống APK World Cricket Championship 3 và thưởng thức những trận đấu Cricket hay nhất. Bạn quan tâm đến chiếc cúp vô địch? Bỏ lại các đối thủ cạnh tranh khác và có nó ngay bây giờ.

Giới thiệu Giải vô địch cricket thế giới 3

Sau thành công vang dội của World Cricket Championship 2, Nextwave Multimedia tiếp tục cải tiến World Cricket Championship 3 bằng cách bổ sung nhiều thay đổi về thiết kế và các tính năng mới. Nhiều người đang mong chờ phần thứ ba của loạt trò chơi nổi tiếng này, hiện đã có sẵn để tải xuống!

trò chơi phong cách

Có rất nhiều thay đổi so với loạt WCC trước đó, bao gồm cả lối chơi. Trong Giải vô địch Cricket thế giới 3, bạn chọn đội hình của mình và đặt vị trí các thành viên sẽ thi đấu trên sân. Sau đó, khi trọng tài tung đồng xu để quyết định làn bên phải, xem đội nào tấn công trước. Nếu bạn giành được một đường chuyền, bạn sẽ kiểm soát người đá và cố gắng đưa bóng vào ba cột của đối phương. Với mỗi thành tích này, đội của bạn sẽ nhận được 3 điểm.

Giải vô địch cricket thế giới 3 apk 1024x576

Nhưng bạn biết đấy, để có được điểm số không hề đơn giản vì đã có rất nhiều thay đổi trong lối chơi của trò chơi. Bạn phải điều khiển người chơi ở các vị trí khác nhau như Pitcher, Runner, Batsman. Việc chuyền bóng qua lại giữa các đồng đội sẽ bị ảnh hưởng bởi lực bạn tác dụng. Nếu bạn có thể duy trì sự phù hợp với không gian xanh, bóng sẽ đi chính xác, thậm chí có thể là điểm thẳng hàng. Nếu không, bạn sẽ mất bóng và quay về phòng ngự. Trong Giải vô địch cricket thế giới 3, không có nhiều cơ hội xảy ra lỗi, lag hoặc không chính xác vì mỗi trận đấu chỉ bao gồm ba hiệp ngắn.

Nâng cấp quân đội của bạn

Đây là một tính năng mới được bổ sung vào phiên bản thứ 3 của loạt giải Vô địch Cricket Thế giới mà tôi đã đề cập trước đó. Chiến thắng bao gồm một phần kỹ năng điều khiển của cầu thủ, phần còn lại phụ thuộc vào việc cầu thủ tương tác trực tiếp với trái bóng trên sân. Nếu kỹ năng của họ đủ tốt, họ có thể chạy nhanh hơn, chuyền hoặc bắn tốt hơn và trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu bạn muốn cải thiện chất lượng người chơi của mình, hãy chuyển đến phần nâng cấp.

Tải xuống World Cricket Championship 3 1024x576

Mỗi người chơi sẽ có hai loại kỹ năng, bao gồm Fielding và Kicking. Mỗi kỹ năng có một số tính năng như độ chính xác, né tránh, tốc độ chạy, bắt bóng, tốc độ bắn, tay an toàn, tốc độ hồi phục, v.v. Điều này bao gồm nhiều khả năng khác nhau như vậy ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của trò chơi trên sân trong lúc thi đấu. Hãy thử nghĩ xem, nếu đội ngũ của bạn đủ mạnh, đủ sức khỏe và có kỹ năng tốt, bạn có một lợi thế rất lớn so với các đối thủ cạnh tranh của mình.

Ở góc độ khác, sự gia tăng này là khó tránh khỏi. Bởi khi có được chiến thắng để vào vòng trong ở giải đấu vô địch, bạn sẽ phải đối đầu với một đối thủ mạnh và kinh nghiệm. Nếu không có sự cân bằng trong đội, sẽ rất khó để thăng tiến!

chế độ chơi

Có một số chế độ chơi trong World Cricket Championship 3, bao gồm các chế độ như giải đấu, chơi nhanh, thách đấu với bạn bè, đối thủ, chức vô địch và đối thủ trực tuyến mới nhất. Giờ đây, bạn có cơ hội trải nghiệm thực tế với những người chơi khác trong cùng hệ thống thay vì trí tuệ nhân tạo. Các trận đấu sẽ được kết hợp tự động dựa trên thành tích của bạn. Với một cộng đồng Cricket lớn, cuộc thi sẽ rất thú vị.

Giải vô địch cricket thế giới 3 ảnh chụp màn hình 1024x576

Các sự kiện được cập nhật thường xuyên

Bạn có thể dễ dàng thấy Nextwave Multimedia hào hứng như thế nào với trải nghiệm sản phẩm và trình phát của họ khi họ liên tục cập nhật các giải đấu và sự kiện mới. Có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn trong mỗi trận đấu. Trong khi bạn có cơ hội nhận được hàng tấn tiền thưởng và các phần thưởng giá trị khác, bạn có thêm nhiều thử thách mới để vượt qua!

Đồ họa sắc nét

Đồ họa của World Cricket Championship 3 được thiết kế trên nền tảng 3D sắc nét như phiên bản thứ hai thể hiện. Các nhân vật và trận đấu trông vẫn chân thực với sự cổ vũ và biểu cảm trên khuôn mặt của mỗi thành viên trong đội. Tuy nhiên, quan điểm của ông đã thay đổi một chút. Nó đã được di chuyển xa hơn một chút để bạn có thể bao phủ một khu vực lớn hơn.

Thiết kế trang chủ của trò chơi cũng vậy. Bạn có thể vuốt từ bên này sang bên kia để khám phá các chế độ chơi, tính năng và sự kiện mới. Đặc biệt, màn hình nền là hình ảnh của các thành viên trong nhóm với nhau.

Tải xuống World Cricket Championship 3 APK cho Android

Giải vô địch cricket thế giới 3 đã được phát hành với các tính năng mới đáng mong đợi. Gameplay đã được cải thiện và bạn được phép điều khiển các thành viên trong nhóm ở từng vị trí trò chơi khác nhau. Giờ đây, trải nghiệm môn thể thao Cricket đã trở nên thực tế hơn rất nhiều, đừng bỏ lỡ World Cricket Championship 3!

Bình luận
Chia sẻ